ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เล่นใหญ่ ส่ง Show Me The Money Thailand เขย่าวงการแร็ปไทยให้ดุเดือด เริ่ม 24 เมษายนนี้!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๓๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๓:๐๒ น.
กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--ทรูโฟร์ยู สเตชั่น

"Show Me The Money Thailand" รายการค้นหาสุดยอดแร็ปสตาร์ ออริจินอลจากเกาหลี โดยผู้ชนะจะได้เงินรางวัลถึง 1 ล้านบาท ทั้งยังคว้าโอกาสสำคัญในชีวิตด้วยการขึ้นโชว์บนเวที "Show Me The Money season 7" ที่เกาหลีอีกด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ปล่อย MV เพลง "TOGETHER" มาเรียกเสียงฮือฮาให้ชาวแร็ปและฮิป-ฮอปของไทย ด้วยภาพการรวมตัวกันของแร็ปสตาร์และฮิป-ฮอปตัวท็อปในวงการทั้งรุ่นเก๋าและรุ่นใหม่ถึง 9 คน เรียกว่าสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ชมทั่วประเทศเกิด

อาการอะดรีนาลีนสูบฉีดกันทั่วหน้า อีกทั้งยังลุ้นสุดพลังว่าทรูโฟร์ยู ช่อง 24 จะสร้างปรากฎการณ์ความสนุกเบอร์แรงขนาดไหนให้ผู้ชมได้ติดตาม ซึ่งในตอนนี้ก็พร้อมแล้วที่จะประกาศศักดาความมันให้วงการแร็ปไทยต้องลุกเป็นไฟ โดยทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เตรียมดีเดย์ลงจอทุกวันอังคาร เวลา 20:30 – 22:00 น. เริ่ม 24 เมษายนนี้อย่างแน่นอน

การแข่งขันอันร้อนแรงของวงการแร็ปในบ้านเรากำลังจะทวีความรุนแรงมากขึ้น เมื่อสองยักษ์ใหญ่อย่าง "กลุ่มทรูฯ" ประกาศร่วมทุนกับ "CJ E&M" บริษัทเอ็นเตอร์เทนเมนท์ครบวงจรรายใหญ่ที่สุดของเกาหลี และเจ้าของเคเบิลทีวีถึง 16 ช่อง (อาทิ Mnet, tvN, OCN) ร่วมกันเปิดตัวบริษัท "True CJ Creations" ผู้ผลิตคอนเทนท์รายใหม่มาแรงของเมืองไทย ประเดิมสนามด้วยการเขย่าเวทีประกวดเพลงแร็ปให้ร้อนระอุรับซัมเมอร์ใน "Show Me The Money Thailand" รายการค้นหาสุดยอดแร็ปสตาร์คนแรกของเมืองไทย ที่เคยสร้างความมันเบอร์แรงเขย่าวงการเพลงแร็ปและฮิป-ฮอปของเกาหลีมาแล้ว

Show Me The Money Thailand เวอร์ชั่นไทยเป็นรายการฟอร์แมทออริจินอลจากเกาหลี โดยเวอร์ชั่นต้นฉบับนั้นได้สร้างแร็ปสตาร์รุ่นใหม่ให้กับวงการบันเทิงของเกาหลีมาแล้ว 6 ซีซั่น (ตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2012) ส่วนเวอร์ชั่นไทยจะอยู่ภายใต้การผลิตของ True CJ Creations และควบคุมดูแลโดย CJ E&M การันตีความมันระดับ 10 นำโดย น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา มารับหน้าที่พิธีกรฝีปากกล้า ทั้งยังมี เต้ง - เมธี ขวัญบุญจัน หรือ DJ Spydamonkee รับหน้าที่ Music Director ประจำรายการ

นอกจากนี้ Show Me The Money Thailand ยังเป็นการรวมตัวกันครั้งสำคัญของเหล่าโปรดิวเซอร์ผู้คร่ำหวอดในวงการเพลงแร็ปและฮิป-ฮอปของไทย อาทิ Buddha Bless (อุ๋ย–นที เอกวิจิตร, เอ็ม–กิตติพงษ์ คำสาตร์ และ โต้ง–สุรนันต์ ชุ่มธาราธร) ดาจิม-สุวิชชา สุภาวีระ/ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก/ เป้ วงมายด์-บดินทร์ เจริญราษฎร์/ ป๊อก Mindset-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์/ เดย์ ไทเทเนียม และ เอ้ BOTCASH (สมาชิกวง BOOM BOOM CASH) รวมทั้งหมด 9 โปรดิวเซอร์ ซึ่งการแข่งขันจะแบ่งออกเป็น 4 ทีม และเป็นการรวมทีมมีสีสันน่าติดตามเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น

ทีม "BUDDHABLESS" (แก๊งค์ฮิป-ฮอปเขียว เหลือง แดง กลุ่มแรกที่ประสบความสำเร็จในเมืองไทย) ทีม "SUNNYCASH" (การรวมตัวกันของตัวพ่อแห่งวงการฮิป-ฮอปอย่าง เดย์-ไทเทเนียม และรุ่นน้องสุดซี้ดอย่าง เอ้-BOTCASH) ทีม "DAJIMDAJAZZ" (การแท็คทีมกันเกรียนระหว่าง ดาจิม-สุวิชชา สุภาวีระ และ แจ๊ส-สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก) และทีม "DoubleP" (โปรดิวเซอร์สายคูลที่หลงรักวัฒนธรรมฮิป-ฮอปเข้าเส้นเลือดทั้ง เป้-บดินทร์ เจริญราษฎร์ นักร้องนำวงมายด์ และ ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ หวานใจสาวมาร์กี้และนักร้องนำวง Mindset)

Show Me The Money Thailand ถือเป็นการแข่งขันเพื่อค้นหาฮิป-ฮอปเซอไวเวอร์ตัวจริง โดยเริ่มจากการออดิชั่นเหล่าชาวแร็ปที่สมัครเข้ามาเกือบ 1,000 คน ซึ่งทุกคนต้องพิสูจน์ตัวเองกับโปรดิวเซอร์ทั้ง 9 ก่อนจะฝ่าฟันด่านต่างๆ จนเหลือผู้อยู่รอดเพียง 20 คนสุดท้าย เมื่อเส้นทางสู่แร็ปสตาร์มาถึงกลางทาง เหล่าโปรดิวเซอร์ทั้ง 4 ทีมจะทำการเลือกลูกทีม เพื่อร่วมกันทำเพลงและโชว์บนเวทีในแต่ละสัปดาห์ โดยมีโปรดิวเซอร์เป็นไกด์นำทางพาลูกทีมไปถึงความฝัน พร้อมแขกรับเชิญพิเศษที่จะมาเซอร์ไพรซ์ในโชว์ต่างๆ และท้ายที่สุดจะมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่เป็นแร็ปสตาร์คนแรกของเมืองไทย

อดใจไว้ไม่นานเกินรอ รับรองซัมเมอร์นี้คนไทยทั้งประเทศจะได้หัดแร็ปตามอย่างเมามันและฟินเฟร่อไปกับ Show Me The Money Thailand รายการค้นหาสุดยอดแร็ปสตาร์ ออริจินอลจากเกาหลี ออกอากาศทุกวันอังคาร เวลา 20.30-22.00 น. เริ่มวันอังคารที่ 24 เมษายนนี้ ทางทรูโฟร์ยูช่อง 24 และรับชมผ่านทางแอปพลิเคชัน TrueID ในรูปแบบ Uncensored มันเต็มเหนี่ยวได้ที่นี่ที่เดียว

Link MV รายการ Show Me The Money Thailand
  • เพลง "TOGETHER" – 9Producers
  • เพลง "WHO V R" - SUNNYCASH (SD THAITANIUM x BOTCASH)
  • เพลง "FOLLOW ME" - BUDDHABLESS (BUDDHA BLESS)
  • เพลง "DAJIM DAJAZZ" - DAJIMDAJAZZ (DAJIM x JAZZ SPKK)
  • เพลง "DOUBLE P" - DoubleP (POK MINDSET x MVL)

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ปล่อยทีเด็ด Show Me The Money Thailand รายการค้นหาสุดยอดแร็ปเปอร์ ออริจินัลจากเกาหลี พร้อมเปิดตัว 9 โปรดิวเซอร์ชื่อดัง ร่วมค้นหา RAP STAR คว้าเงินรางวัล 1 ล้านบาท!!!

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 คว้ารายการ Show Me The Money รายการค้นหาสุดยอดแร็ปเปอร์ ที่โด่งดังแบบสุดขีดในเกาหลี การันตีกระแสความแรงด้วยการเดินทางมาถึง 6 ซีซั่น อีกทั้งยังปั้นนักร้องเพลงแร็ปมาประดับวงการอีกมากมาย...

กลุ่มทรู ทดลองออกอากาศทีวีระบบดิจิทัล TNN (ช่อง 16) และ True4U (ช่อง 24) บนโครงข่ายสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ในงาน ผู้นำโครงข่ายทีวีดิจิทัล

กลุ่มทรูทดลองออกอากาศทีวีระบบดิจิทัลบนโครงข่ายสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน ที่ผ่านมา ได้แก่ สถานีข่าวโทรทัศน์ทีวีดิจิทัล TNN (ทีเอ็นเอ็น) ช่อง 16 และ สถานีโทรทัศน์ทีวีดิจิทัล True4U (ทรูโฟร์ยู) ช่อง 24 นายสมพันธ์ จารุมิลินท...

แนะนำอัลบั้ม: VARIOUS ARTISTS / STEP UP OST.

STYLE: HIP HOP / R&B LABEL: JIVE CD: 82876 88063 2 (399.-) Tracklisting 1. 'Bout It Yung Joc feat 3LW 2. Get Up Ciara featuring Chamillionaire 3. (When You Gonna) Give It Up To Me - Sean Paul feat Keyshia Cole 4. Show Me The Money - Petey Pablo 5. 80'...