ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๔:๔๓ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๓๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

กระแสละครบุพเพสันนิวาส แรงทะลุแวดวงธุรกิจความงาม บันเทิง—๓๐ มี.ค. ๖๑

กระแสละครบุพเพสันนิวาส ที่ฮิตสนั่นฟีเวอร์ทั่วเมืองที่สุดในขณะนี้ แรงทะลุมาจนถึงแวดวงธุรกิจทุกระดับทั้งเล็กและใหญ่ เป็นการพาช่อง 3 กลับมาในยุครุ่งเรืองอีกครั้ง ถือว่าสร้างกระแสได้ดีทั้งในทีวีและออนไลน์ จนหลายๆ ธุรกิจหยิบยกเอามาทำกระแส อย่างเช่น

ภาพข่าว: หนุ่ม กิติกร นำทีม เชฟกระทะเหล็ก-มาสเตอร์เชฟ เปิดร้าน Iron Chef Dragon บันเทิง—๓๐ มี.ค. ๖๑

"หนุ่ม" กิติกร เพ็ญโรจน์ เทกระเป๋าทุ่มทุนเปิดความอร่อยอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับร้าน Iron Chef Dragon ร้านเชฟกระทะเหล็กอาหารจีนแนว Moderm Chinese & Asian Twist โดยวันเปิดร้านมี เชฟเอียน,เชฟไก่,เชฟอาร์ท และเชฟป้อม พร้อมด้วยน้องๆจากรายการ มาสเตอร์เชฟฯ

หญิง ศิริบูรณ์ ชวนผู้ชมเปิดมุมมองใหม่เชิงสร้างสรรค์ กับรายการ คิดบวก บันเทิง—๓๐ มี.ค. ๖๑

พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ชวนผู้ชมให้กลายเป็นคนที่มีแง่คิดในมุมบวก กับ "คิดบวก" รายการคุณภาพที่แฝงไปด้วยสาระดีๆ เปิดมุมมองใหม่ทางความคิดที่จะช่วยทำให้คุณเกิดกระบวนการทางความคิด ผ่านการรับชมข่าวสารรูปแบบใหม่ในเชิงบวก โดยพิธีกรสาวคนเก่งเจ้าของรางวัลต่างๆ

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ดาวจรัสฟ้า ออกอากาศวันจันทร์ที่ 3 - วันพฤหัสบดีที่ 5 เมษายน 2561 เวลา 20.10 น. บันเทิง—๓๐ มี.ค. ๖๑

ฟ้า (ต่าย-อรทัย) ต่อว่า ดาว (หนูนา-หนึ่งธิดา) ที่เป็นต้นเหตุที่ทำให้วงหมอลำทั้งสองวงทะเลาะกัน ลำทำให้ฟ้าต้องมาเจอกับเรื่องร้ายๆทั้งหมด ตอนที่ 16 ออกอากาศวันอังคาร์ที่ 3 เมษายน 61 เวลา 20.10 น. ช่องวัน 31 "พล" พา "ฟ้า" มาอยู่ด้วย พล (ตูมตาม-ยุทธนา) พา

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม เป็นต่อ ตอน 12 ปี 61 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 5 เมษายน 2561 เวลา 22.20น. บันเทิง—๓๐ มี.ค. ๖๑

เมื่อ เป็นต่อ (ชาคริต แย้มนาม) รับอาสาให้น้องฝึกงาน มาย (ตูน-ปริสรา) มาพักที่คอนโด อู๊ดและวอกจึงแวะมาช่วยเอ็นเตอร์เทน แต่กลับต้องมาเจอเรื่องสยองขวัญ งานนี้แก๊งค์เป็นต่อจะรับมืออย่างไร ห้ามพลาด!! ซิทคอม "เป็นต่อ" คืนวันพฤหัสบดีที่ 5 เมษายน นี้ 22.20น.

รื่นเริง บันเทิง รับปีใหม่ไทย ในงาน มนต์รักลูกทุ่ง บันเทิง—๓๐ มี.ค. ๖๑

"ซีคอน บางแค" จัดงาน "มนต์รักลูกทุ่ง" รื่นเริง บันเทิง รับปีใหม่ไทย กับบทประพันธ์ไทยสุดอมตะจากปลายปากกา "รังสี ทัศนพยัคฆ์" ถ่ายทอดสู่ความสมจริงในแบบฉบับพิพิธภัณฑ์มีชีวิต ผ่านตัวละครกว่า 20 ชีวิต พร้อมเนรมิตสถานที่สำคัญต่างๆในเรื่อง

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ แอบเซอร์ไพร์ส่งซิงเกิ้ลพิเศษฟีทเจอริ่งร่วมกับ กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ Hot girls บันเทิง—๓๐ มี.ค. ๖๑

ขึ้นชื่อยี่ห้อ "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" และ "กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่" แล้วไม่มีผิดหวังแน่นอน กับผลงานล่าสุด ที่ส่งซิงเกิ้ลแนวเพลง Electronic pop (อิเล็คโทรนิค ป๊อป) จังหวะสนุกๆ ออกมาให้ได้ฟังกัน นับเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกที่ทั้งสองโคจรมาเจอกันใน เพลง Hot

ทีวีไกด์: ละคร พ่อปลาไหล ตอนที่ 17 - 18 ออกอากาศวันวันเสาร์ที่ 7 - วันอาทิตย์ที่ 8 เมษายน บันเทิง—๓๐ มี.ค. ๖๑

"เจตน์" (บอย-ภาสกร) คิดจะรวบหัวรวบหาง "เอม" (ยีน-เกวลิน) ด้วยการนัดออกมาคุยเรื่องงานออกแบบชุดพนักงานสปา ได้จังหวะเจตน์แอบใส่ยาปลุกเซ็กส์ผสมยานอนหลับ ที่ได้มาจาก "พราว" (ปุยฝ้าย-ณัฎฐพัชร์) ลงไปในแก้วน้ำของเอม จึงทำให้เอมมีอาการแปลกๆ

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม สุภาพบุรุษสุดซอย ตอน ซันนี่เอวสะท้อน ออกอากาศวันอังคารที่ 3 เมษายน 2561 เวลา บันเทิง—๓๐ มี.ค. ๖๑

ทำเอา น้าจันทร์(ยิ่งยง ยอดบัวงาม) และ น้าไร(แตน-ราตรี) พากันสงสัย หลังเห็น ซัน(มาร์ช-จุฑาวุฒิ) มีท่าทางสนิทสนมกับชายแปลกหน้า แถมยังมีเงินพกเป็นปึกๆ อยากรู้ว่าซันไปทำอะไรมากันแน่? ห้ามพลาดได้ในซิทคอม "สุภาพบุรุษสุดซอย" อังคารที่ 3 เม.ย.นี้ เวลา 19.00น.

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันจันทร์ที่ 2 เมษายน 2561 บันเทิง—๓๐ มี.ค. ๖๑

รายการ โต๊ะข่าวบันเทิง : เวลา 09.00 น. พบกับพระนางคู่จิ้นทั้งในจอและนอกจอ หมาก ปริญ และ คิม คิมเบอร์ลี่ จากละคร "คมแฝก" ละคร รากบุญ 2 ตอนรอยรักแรงมาร (ออกอากาศตอนแรก) : เวลา 11.30 น.

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 13 ปี 61 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 5 เมษายน 2561 เวลา บันเทิง—๓๐ มี.ค. ๖๑

สร้างความไม่พอใจให้กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) เป็นอย่างมาก เมื่อรู้ว่า ไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) แอบเอาเงินเก็บไปซื้อรองเท้าราคาเหยียบหมื่น งานนี้ยุ้ยจะจัดการสามีตัวแสบด้วยวิธีใด? ห้ามพลาด "รักล้นๆ คนเต็มบ้าน" พฤหัสบดีที่ 5 เม.ย.นี้ 19.00น.

ทีวีไกด์: รูทีน เมืองมายาLIVE ตอน สายเลือดมายา คืนวันพุธที่ 4 เมษายน เวลา 21.20น. บันเทิง—๓๐ มี.ค. ๖๑

พิมพร(ปิ่น-เก็จมณี) ตัดสินใจยกเลิกการตรวจดีเอ็นเอ ระหว่าง เหม(แดน-วรเวช) ภูผา(ฮั่น-อิสริยา) และ เอิร์ธ(ตงตง-กฤษกร) เพราะต้องการให้ เนยหวาน(ฝน-ศนันธฉัตร) เป็น

ช่อง 13 ปรับโฉมช่วงเวลารายการใหม่ บ้านพระราม 4 แจ๋วแฟมิลี่ บันเทิง—๓๐ มี.ค. ๖๑

พร้อมเสิร์ฟอรรถรสสีสัน ความสนุก ความบันเทิง ท้าลมร้อนเดือนเมษายน รายการ "บ้านพระราม 4" ปรับเปลี่ยนเวลาใหม่ 07.45-08.45 น. รายการวาไรตี้สบายๆ ที่พร้อมจะมาอัพเดท ข่าววงการบันเทิง อัพเดทเทรนด์ใหม่ และพูดคุยกับแขกรับเชิญสุดชิคที่จะมาสร้างความบันเทิงในทุกเช้า

แบงค์-ตูน เสิร์ฟฉากสวีทหวาน ชวนฟินอินเลิฟ ใน เสน่หามายา บันเทิง—๓๐ มี.ค. ๖๑

นอกจากฉากเด็ดที่เต็มไปด้วยความเผ็ดร้อนของรุ่นแม่อย่าง อลิส (แอน-สิเรียม) และ เพลงพิณ (แซมมี่ คาวเวลล์) ที่คอยฟาดฟัน เชือดเฉือนกันด้วยวาจาแรงๆ ทิ่มแทงหัวใจกันแบบนาทีต่อนาทีแล้วนั้น ผู้ชมยังจะได้ชมฉากหวานๆ ละมุนละไม เบรกอารมณ์ร้าย สลายความร้อน ด้วยความจิ้น

Gossip News: แพนเค้ก เขมนิจ ควง ชีสเค้ก คัพเค้ก น้องหมาไซบีเรียนคู่ใจ บันเทิง—๓๐ มี.ค. ๖๑

นอกจากจะเป็นนางเอกสายบุญแล้ว นางเอกสาว "แพนเค้ก – เขมนิจ จามิกรณ์" ยังได้ชื่อว่าเป็นนางเอก ที่รักสัตว์เอามากๆ โดยเฉพาะน้องหมา ล่าสุดสาวแพนเค้กขอควง "น้องชีสเค้ก – น้องคัพเค้ก" สุนัขคู่ใจ พันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี้

เหมียว คุณาธาร ปีติ รับพระราชทาน เทพทอง บันเทิง—๓๐ มี.ค. ๖๑

เมื่อวันพุธที่ 14 มีนาคม ที่ผ่านมา "เหมียว คุณาธาร" (เสาวลักษณ์ โกสุมพันธุ์) ฉายาสาวลูกทุ่งวินเทจ เจ้าของเพลงดัง บ่นแก้เบื่อ, ขอบคุณเจ้านาย และ ทำดีตามรอยพ่อ เข้ารับพระราชทานรางวัล "เทพทอง" ครั้งที่ 18 รางวัลอันทรงเกียรติของคนในวงการวิทยุและโทรทัศน์

12 คนสุดท้ายของการแข่งขัน Uni-VOOV-City ใครจะคว้าเงินแสนไปครองได้สำเร็จ บันเทิง—๓๐ มี.ค. ๖๑

ในที่สุดโครงการแข่งขันไลฟ์สตรีมมิ่งของหนุ่มสาวมหาวิทยาลัย เพื่อสนับสนุนให้คนรุ่นใหม่ "กล้าทำในสิ่งที่ใช่ ไลฟ์ชิงเงินแสน" ในโครงการ "Uni–VOOV–City" ของ VOOV แอปพลิเคชั่นไลฟ์สตรีมมิ่ง ก็เดินทางมาถึงรอบสุดท้าย โดยผู้เข้าแข่งขันทั้ง 12 คน

ซีไอดีไอ ชนาพัฒน์ หนุน 12 ดีไซเนอร์ไทย โชว์พลังแฟชั่นแห่งจินตนาการ บนรันเวย์งาน BIFW บันเทิง—๓๐ มี.ค. ๖๑

สถาบันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์ (CIDI Chanapatana) โชว์ผลงานเหล่าดีไซเนอร์รุ่นใหม่ แสดงผลงานบนรันเวย์แฟชั่นระดับประเทศในงาน "บางกอก อินเตอร์ เนชั่นแนล แฟชั่น วีค 2018" (Bangkok International Fashion Week 2018) หรือ BIFW 2018 ภายใต้แนวคิด "If Life is

สกู๊ปเด็ดปีกนางฟ้าฉากจบ ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 1 เมย. หลังข่าวภาคค่ำทางช่อง บันเทิง—๓๐ มี.ค. ๖๑

วันนี้จะพาท่านผู้ชมไปดูภาพเบื้องหลัง ฉากลาจอ ของละครเรื่องเด็ดปีกนางฟ้า หลังจากที่สน ยุกต์(ปฐพี) ตามงอนง้อแพทริเซีย(คะนึงนาง) ถึงประเทศญี่ปุ่น เพื่อขอคืนดี แต่แพท ก็ยังใจแข็ง ไม่ยอมกลับมาที่เมืองไทยเสียที สุดท้าย มิ้น นวินดา (ไวน์)จึงต้องวางแผนกับเพื่อน

เรื่องย่อ: Way back Home The Series บันเทิง—๓๐ มี.ค. ๖๑

เรื่องราวของเด็กวัยรุ่น 8 คน กับพี่ใหญ่ที่มีชื่อว่า เคน ที่เปิดร้านมีชื่อว่า Home เป็นร้าน bar and restaurant ซึ่งร้านนี้เป็นเหมือนบ้านอีกหลังของเด็กๆ กลุ่มนี้ ที่แวะเวียนกันมาปรึกษาพูดคุยช่วยกันแก้ปัญหาอยู่ตลอดเวลา โดยมีเคน เป็นพี่ใหญ่ดูแลน้องๆ รวมถึง

ช่อง 28 เล่นใหญ่เอาใจวัยทีนส่ง ซีรีส์ Way back home ตีแผ่ความรักหลากแง่มุม ประเดิมลงจอ 31 มี.ค.นี้ บันเทิง—๓๐ มี.ค. ๖๑

มิตรภาพของความเป็นเพื่อน เรื่องราวปัญหาครอบครัวของแต่ละคนที่แตกต่างกันเมื่อมารวมตัวทำให้เกิดบ้านใหม่ของเด็กกลุ่มนี้ ที่จะมาเล่าสะท้อนให้เห็นถึงชีวิตสังคมวัยรุ่นปัจจุบัน ในช่วงเวลา Teentime 28 ช่วงเวลาใหม่ที่จะส่งซีรีส์เอาใจวัยรุ่นอีกหลายเรื่อง

ทีวีไกด์: เลดี้ก้นครัว ส่งท้ายการทำครัวแบบสดใส แซ่บรัวๆ กับเลดี้ก้นครัว และ พรีม บันเทิง—๓๐ มี.ค. ๖๑

เลดี้ก้นครัวส่งท้ายรายการชวนนางเอกสาวสวยน้อง "พรีม รณิดา เตชสิทธิ์" หรือ บุญสิตา จากละคร'ชั่วโมงต้องมนต์' มาเข้าครัว ผลงานละครล่าสุด ทางช่อง 3 กระแสดีไม่มีตก แถมยังเตรียมจ่อคิวละครต่ออีก 2 เรื่อง 'เสน่ห์รักนางซิน' และ 'เพลิงนาคา'

ข่าวซุบซิบ: เหล่าดารารวมพลตบเท้าร่วมงาน แกรนด์ โอเพนนิ่ง เคท สเปด นิวยอร์ก (Kate Spade New York) บันเทิง—๓๐ มี.ค. ๖๑

เป็นเหล่าดาราสาวสวยเริ่ดของวงการบันเทิงไทย ที่มีใจรักในแฟชั่นทุกอณูความสวย ไม่ว่าจะเป็นสาวไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร, กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล, แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์, ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์, นาตาลี เกลโบว่า, เทย่า โรเจอร์, ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา เพชรโรจน์

สกู๊ปละครคมแฝก ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 2 เมย. หลังข่าวภาคค่ำทางช่อง 3 บันเทิง—๓๐ มี.ค. ๖๑

ภาพเบื้องหลังละครคมแฝกคืนนี้ รับรองว่า ถูกใจขาบู๊แน่นอน เพราะวันนี้ สามหนุ่ม พระเอกนำของเรื่อง คือ หมาก ปริญ (กัลป์) เอล็กซ์ เรนเดล(เพลิง) รวมทีม ปะทะคิวบู๊ กับฝ่ายร้าย อย่าง ไผ่ วิศรุต (สมิง) ซึ่งก๊อต จิรายุ(แสน) ส่งตัวไผ่ มาตามล่า เอล็กซ์ โดยเฉพาะ

Professional Fighters League ประกาศจับมือ มาร์ค เบอร์เน็ตต์ และ MGM บันเทิง—๓๐ มี.ค. ๖๑

The Professional Fighters League (PFL) การแข่งขันศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานรายการสำคัญหนึ่งเดียวของโลก ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรกับ มาร์ค เบอร์เน็ตต์ ประธานของ MGM Television Group & Digital และ MGM Television เพื่อพัฒนาและผลิตรายการ

พลอย เฌอมาลย์, อั๊ต อัษฎา และขุ่นแม่จอม ร่วมชี้ชะตา! ตัด 3 ควีนสุดท้าย บันเทิง—๓๐ มี.ค. ๖๑

โค้งสุดท้ายแล้วกับการแข่งขัน Drag Race Thailand Debut Season ที่เหล่าควีนทั้ง 10 ต่างก็ฟาดฟันกันมาจนเหลือ 4 มีเขม่นกันบ้าง ผูกพันกันบ้าง แต่สุดท้ายการแข่งขันก็ต้องไปให้สุด แล้วหยุดที่คนที่เริ่ดที่สุดเท่านั้น!

Mello ผงาด นั่งแท่น ผู้ผลิต นำเสนอละคร ซีรีส์ วาไรตี้ จัดแถลงข่าวยิ่งใหญ่ ในงาน Mello Born This บันเทิง—๓๐ มี.ค. ๖๑

จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ วันพฤหัสบดีที่ 29 มีนาคม 2561 ณ อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ สำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัว "Mello" อย่างเป็นทางการ ในงาน "Mello Born This Way" ผู้ผลิตและนำเสนอละคร ซีรีส์ รายการ และวาไรตี้ ผ่านแอปพลิเคชั่น MelloThailand และเว็บไซต์ Mello.me

Movie Guide: เปิดแฟ้ม 5 สิ่งเข้มข้น ลุยระทึกปฏิบัติการช่วยตัวประกันแห่งหน้าประวัติศาสตร์ 7 DAYS บันเทิง—๓๐ มี.ค. ๖๑

สองผู้อำนวยการสร้าง ทิม บีแวน กับ เคท โซโลมอน ที่เคยสร้างหนังเกี่ยวกับเหตุการณ์ 9/11 อย่าง United 93 จนได้เข้าชิงออสการ์มาแล้ว โจเซ่ พาดิลฮา ผู้กำกับสายเข้มข้นจากซีรีส์ Narcos และ Robocop ถูกเลือกให้ทำหนังเรื่องนี้

เวทีเดียวที่ทำฝัน จีนี่ ให้เป็นจริง มีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเองที่ชื่อ WonderLand บันเทิง—๓๐ มี.ค. ๖๑

รายการ "ดรีม คัม ทรู (Dream Come True)" รายการร่วมผลิตระหว่างประเทศไทยและประเทศเกาหลีใต้ ภายใต้คอนเซ็ปต์รายการที่ว่า "Lift up your life upgrade your dream – ยกระดับอัพเกรดทุกความฝัน" ทางช่อง 28 (3SD) ได้เดินทางมาถึงสัปดาห์ที่ 5 แล้ว

ก้อง ห้วยไร่ เปิดตัว MV ใหม่ ยังไงก็ไหวเอาใจแฟนคลับ พร้อมเปิดตัวผลงานชิ้นโบว์แดงงานพรีเซ็นเตอร์ บันเทิง—๓๐ มี.ค. ๖๑

หลังจากกระแสเพลงดังฮอตฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง "ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน" ของ "ก้อง ห้วยไร่" เด็กหนุ่มลูกอีสาน เมืองสกลนคร มียอดวิวทะลุกว่า 200 ล้าน จนคิวเดินสายไม่ว่างเว้นแทบไม่ได้พักผ่อน ต้องใช้เครื่องดื่มชูกำลังเป็นตัวช่วยเป็นประจำ

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เล่นใหญ่ ส่ง Show Me The Money Thailand เขย่าวงการแร็ปไทยให้ดุเดือด เริ่ม 24 บันเทิง—๓๐ มี.ค. ๖๑

"Show Me The Money Thailand" รายการค้นหาสุดยอดแร็ปสตาร์ ออริจินอลจากเกาหลี โดยผู้ชนะจะได้เงินรางวัลถึง 1 ล้านบาท ทั้งยังคว้าโอกาสสำคัญในชีวิตด้วยการขึ้นโชว์บนเวที "Show Me The Money season 7" ที่เกาหลีอีกด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ปล่อย MV เพลง "TOGETHER"

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ซุ่มส่งซิงเกิ้ลใหม่ หลังได้ตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์กองทัพบก บันเทิง—๓๐ มี.ค. ๖๑

แม้จะมีภารกิจรับใช้ชาติเป็น "พลทหาร อาทิตย์ สมน้อย" ประจำการ ณ มณฑลทหารบกที่ 12 (มทบ.12) จังหวัดปราจีนบุรี และมีโอกาสได้ย้ายมาประจำที่กองทัพภาคที่ 1 ถนนราชดำเนินนอก มาเกือบ 5 เดือนแล้ว แต่หนุ่ม "เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม" เจ้าของเพลง 130 ล้านวิว

Gossip News: เจมส์-จิรายุ ชวนสมัครแรลลี่ในกิจกรรม เอไอเอส แฟมิลี่ แรลลี่ เพื่อสายใจไทย ครั้งที่ 25 บันเทิง—๓๐ มี.ค. ๖๑

ซุป'ตาร์หน้าใส "เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข" ชวนทุกครอบครัวร่วมแรลลี่การกุศล ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในกิจกรรม "เอไอเอส แฟมิลี่ แรลลี่" เพื่อสายใจไทย ครั้งที่ 25 ตอน "Sarnrak NEXT G Families" (สานรัก เน็กซ์ จี แฟมิลี่)

Movie Guide: จัดมาให้อีก 2 คลิปจาก Ready Player One ผลงานผู้กำกับ สตีเว่น บันเทิง—๓๐ มี.ค. ๖๑

ส่งมาอีก 2 คลิปจากภาพยนตร์ "Ready Player One - สงครามเกมคนอัจฉริยะ" จากผลงานผู้กำกับ สตีเว่น สปีลเบิร์ก ที่สร้างขึ้นจากนิยายขายดีของ เออร์เนสต์ ไคลน์ ในชื่อเดียวกัน ซึ่งเคยสร้างปรากฎการณ์มาแล้วทั่วโลก กับเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อปี 2045

Rampage ใหญ่ชนยักษ์ จัดเต็มภาพโปสเตอร์ 8 แบบ ก่อนการต่อสู้ครั้งใหญ่จะเริ่มขึ้น 12 เมษายน บันเทิง—๓๐ มี.ค. ๖๑

"Rampage ใหญ่ชนยักษ์" ส่งโปสเตอร์แบบจัดเต็มออกมา 8 ภาพ ก่อนที่การต่อสู้ครั้งใหญ่กว่าครั้งไหน ๆ จะเริ่มขึ้น กับเรื่องราวของนักวานรวิทยา ดาวิส โอโคเย (ดเวย์น จอห์นสัน) ชายผู้หลบเลี่ยงห่างไกลจากผู้คน เขามีสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นที่ไม่มีวันสั่นคลอนกับ "จอร์จ"

ทีวีไกด์: จรีรัตน์ถนัดเที่ยว Season 2 EP1 บันเทิง—๓๐ มี.ค. ๖๑

ในการเดินทางแต่ล่ะครั้งของใบตองจรีรัตน์เพชรโสมในรายการจรีรัตน์ถนัดเที่ยวมักมีเรื่องไม่คาดคิดให้เราแปลกตาแปลกใจอยู่เสมอเหมือนกับการเริ่มออกเดินทางในครั้งนี้เรียกได้ว่าเป็นการเดินทางที่ทำให้เกิดความรู้และมาพร้อมกับความสนุกนอกจากใบตองจรีรัตน์พิธีกรสาวเจ้าประ

ธัญญ่า-ลาดา อาร์สยาม ปลื้ม! รับรางวัลเพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่ ปี 2561 บันเทิง—๓๐ มี.ค. ๖๑

เป็นอีกหนึ่งต้นแบบที่ดีให้กับเยาวชน ในการสร้างทัศนคติให้วัยรุ่นไทยไม่อยากลองสูบบุหรี่ สำหรับ 2 ศิลปินสาว จาก ค่ายอาร์สยาม ได้แก่ ธัญญ่า อาร์สยาม (ดาราภัช ทวินันท์) และ ลาดา อาร์สยาม (อาภาภัทร สุขสวัสดิ์ชล) ล่าสุด เข้ารับ

APRIL FOOLS DAY SPECIAL: EXTREMELY FOOLISH รายการพิเศษต้อนรับวันโกหกโลก บันเทิง—๓๐ มี.ค. ๖๑

วันโกหกโลก (April Fools 'Day) หรือวันเมษาหน้าโง่ 1 เม.ย. นี้ เราขอนำเสนอเรื่องโง่ๆ เรื่องพลาดๆ ที่รับประกันความฮา บางครั้งสิ่งที่สนุกที่สุดเกิดขึ้นเมื่อคุณคาดหวังให้มันเกิดขึ้น แต่สำหรับ Fail Army มันคือเหตุการณ์พลาดๆ ที่ไม่มีใครคาดให้มันเกิดขึ้น

กราฟ ประกบ พลอยลี่ ส่งเอ็มวี ดูดมันเข้าไป เอาใจคนชอบดูด บันเทิง—๓๐ มี.ค. ๖๑

หายหน้าจากวงการเพลงไปพักใหญ่ สำหรับ "กราฟ-โอสธี" ที่วันนี้เปิดตัววง KWANBUREE(ควันบุรี) พร้อมด้วยสมาชิกวงที่เล่นดนตรีร่วมกันมาตั้งแต่เด็กๆ ประกอบด้วย "กราฟ-โอสธี ซุ่นมงคล(ร้องนำ,กีต้าร์),เฮง-นภัทร ล้ำเลิศกิจ(กีต้าร์),ปอม-ปัญญา เอี่ยวศิริ(เบส)"และ

อสมท เปิดปรากฎการณ์หน้าจอมหาสนุก ฉลองครบรอบ 66 ปี The M Wink รหัสลับคับจอ บันเทิง—๓๐ มี.ค. ๖๑

นายเขมทัตต์ พลเดช กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ในโอกาสครบรอบ 66 ปี อสมท ได้เปิดบริการ The M Wink : รหัสลับคับจอ" ใช้เทคโนโลยีดิจิทัลเป็นเครื่องมือเพิ่มการ Interactive กับผู้ชมหน้าจอโทรทัศน์และช่องทางอื่นๆ

ธัญญ่า เปิดบ้านชวนเพื่อนซุปตาร์จัดปาร์ตี้รวมพลคนอกสวย ฉลอง บีบี คลินิก บันเทิง—๓๐ มี.ค. ๖๑

อกหักเรื่องเล็ก แต่อกเล็กเรื่องใหญ่(กว่า)!!! "ธัญญ่า – ธัญญาเรศ" หนึ่งในผู้บริหารคนสวยของ "บีบี คลินิก" (BB Clinic) สถาบันเสริมความงาม และศัลยกรรมแบบครบวงจร เลยเปิดบ้านจัดงาน "ดิสคัฟเวอร์ เดอะ นิว ยู" (Discover The New You) รวมพลคนอกสวย