ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กอล์ฟ-ฟักกลิ้งฮีโร่ ซุ่มวางแผนกับน้องชูใจ สลัดลุคแร็พเปอร์ทำเซอร์ไพรส์ขอแม่เบลล์แต่งงานในสไตล์โอปป้า

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๙:๔๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--ชม พีอาร์

ถึงจะผ่านประสบการณ์ชีวิตมาอย่างโชกโชนกว่าจะฝึกฝีมือและสะสมประสบการณ์การทำงาน จน กอล์ฟ- ณัฐวุฒิ ศรีหมอก หรือ ฟักกลิ้งฮีโร่ ได้เป็นแร็พเปอร์ชื่อดังคนหนึ่งของประเทศไทย แต่เมื่อถึงเวลาที่จะต้องทำเพื่อภรรยา เบล-ยุภาพร ศรีหมอก ก็พร้อมทุ่มเททุกอย่าง กระทั่งสลัดลุคที่คุ้นเคยมาแต่งตัวเป็นศิลปิน K-Pop ก็ยอม แม้ว่าทั้งสองจะไม่เคยให้ความสำคัญกับพิธีแต่งงาน ตั้งแต่ที่รู้ว่ามีน้องชูใจ-ณอร ศรีหมอกและใช้ชีวิตในฐานะสามีภรรยากันมากว่า 3 ปีแล้ว แต่เมื่อได้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันมาเขาก็เข้าใจว่า องค์ประกอบของครอบครัวไม่ได้มีเพียงแค่พวกเขา 3 คน พ่อ แม่ ลูก เท่านั้น

กอล์ฟ-ณัฐวุฒิ ศรีหมอก หรือ ฟักกลิ้งฮีโร่ เปิดเผยว่า "เรื่องการแต่งงานอยู่นอกเหนือความคิดมากๆ เพราะเราทั้งคู่ไม่เชื่อเรื่องของพิธี ผมรู้นิสัยเบลเหมือนกันว่า เขาเป็นคนไม่ชอบพิธีรีตรองหรือความยุ่งยากใดๆ แต่พอมีลูกด้วยกันเราจะเริ่มเข้าใจว่า การแต่งงานไม่ใช่เรื่องของเราสองคน มีเรื่องของพ่อแม่ ญาติพี่น้อง เป็นการให้เกียรติระหว่างครอบครัวเรากับอีกครอบครัวหนึ่ง เพื่อทำให้เห็นว่าเราสามารถดูแลเขาและครอบครัวได้อย่างเปิดเผย สำหรับลูกสาวที่เขาเลี้ยงดูทะนุถนอมมา เขาก็หวงของเขา เราต้องให้เกียรติบ้านเขาด้วยการทำถูกจารีตประเพณี โดยแต่งงานกัน ก็เลยคิดว่าทำสักครั้งหนึ่งก็ยังดี"

เมื่อมีความคิดจึงเริ่มวางแผนขึ้นมาด้วยตัวเอง "ผมเคยถามเบลล์ว่าอยากแต่งงานไหม เขาก็บอกตลอดว่าไม่อยากมีพิธีอะไร ผมเลยคิดว่าเอาอย่างนี้แล้วกัน แต่งงานมีพิธีง่ายๆ มีแค่แม่ของพวกเรา ลูก กับคนที่รักและสนิทด้วยแค่ 2-3 คน ก็เลยวางแผนกับรายการ The Return of Superman Thailand คุณเต็นท์ กัลป์ กัลย์จาฤก และทีมงานรายการให้ความร่วมมือดีมากเลย เขาคอยช่วยเหลือทำให้เกิดเป็นพิธีขึ้นจริง"

หากใครติดตามชมรายการ The Return of Superman Thailand คงจะทราบดีว่าเหล่าคุณพ่อจะได้รับภารกิจให้ดูแลลูกด้วยตัวเองขณะที่แม่ไม่อยู่ 48 ชั่วโมง จึงเป็นโอกาสดีที่จะได้ตระเตรียมแผนเซอร์ไพรส์พร้อมกับคุณแม่ทั้ง 2 ฝ่ายเพื่อจัดงานแต่งงาน โดยใช้เวลาที่มีอยู่จำกัดนี้สร้างความประทับใจให้กับเบลอย่างเต็มที่

"เพลงที่เราเต้นเป็นเพลงของรายการ PRODUCE 101 ซึ่งเบลชอบมาก มีผู้ชายหล่อเป็นร้อยในรายการ เบลเขาชอบผู้ชายสไตล์เกาหลี แล้วเขาก็บอกว่าเราไม่ใช่สเป็กเขาเลย เราเลยอยากลองทำสิ่งที่เป็นการเรียกร้องความสนใจนิดหน่อยว่า ถึงหน้าตาจะไม่ใช่สเป็ก แต่ถ้าชอบอะไรก็ทำให้ได้ ให้เราเต้นเกาหลีเราก็เต้นได้นะ"

การเตรียมการครั้งนี้ก็ไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะการเต้นสไตล์เกาหลีช่างห่างไกลกับการแร็พที่เขาถนัด ถึงกระนั้นก็ยังพูดอย่างติดตลกว่านี่คือตัวตนอีกด้านหนึ่งของเขาเหมือนกัน "ผมไม่ได้เปลี่ยนตัวเองนะครับ เพราะเราก็เชื่อ

ว่าเรามีความเกาหลี จริงๆ ถ้าจะไปเดบิวท์ก็คงไม่ยากอะไร เข้า SM ได้อยู่แล้ว แต่ด้วยความที่เรารักเมืองไทยก็อยากอยู่ที่ไทยมากกว่า เลยไม่ได้ไปไหนต่อ ซึ่งสิ่งที่ทำไปไม่ได้ไกลตัวเราเท่าไรครับ" ความเหน็ดเหนื่อยกับความพยายามซึ่งไม่ไกลไปจากตัวเขาเท่าไหร่นี้ เป็นบทพิสูจน์ความรักที่เขามีให้กับเบลได้เป็นอย่างดี

นอกจากจะทุ่มเททำในสิ่งที่เบลชอบแล้ว ลูกสาวสุดที่รัก น้องชูใจ ยังมีบทบาทสำคัญในการสร้างเซอร์ไพรส์ครั้งนี้ด้วย "จริงๆ ที่เลือกเวลานี้เพราะชูใจเริ่มพูดได้แล้ว พอพูดได้ก็อยากให้เขาเป็นคนพูดขอแต่งงานเป็นพยานรักให้ครับ เราซ้อมคำนี้มาเป็นอย่างดี ซึ่งเขาก็ทำได้ดี แต่พอสวมแหวนกันปุ๊บ เขากำลังร้องไห้กันอยู่ ชูใจก็โพล่งมาเลยว่า "หนูอึแตก... ซึ่งเป็นสิ่งที่เซอร์ไพรส์กว่าเพราะเราควบคุมอะไรไม่ได้เลย"

ความรู้สึกหลากหลายที่เคลื่อนไหวอยู่ในงานวันนั้น เรียกรวมกันว่า ความสุข "สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นความรู้สึกที่เราเองก็ไม่เคยรู้สึกอย่างนี้มาก่อน เรื่องจริงมันเต็มตื้น มันตื้นตันกว่าที่เราคิด เราไม่คิดว่าเราจะอินกับพิธีแต่งงานหรืออะไรเพราะอยู่ด้วยกันมาตั้งนานแล้ว พอต้องไปอ่านสิ่งที่เขียนเตรียมมาตรงหน้าเขาจริงๆ อยู่ๆ ความรู้สึกนี้มันก็มาเอง น้ำตามันไหลเอง บอกไม่ถูกเลย มันเป็นความสุขอีกอย่างหนึ่ง แล้วเราโชคดีที่มีลูกแล้ว คือลูกได้ทันเห็นพิธีแต่งงานของเรา เรียกได้ว่ามีความสุขและอบอุ่น"

นับตั้งแต่ตอนที่เริ่มวางแผน งานแต่งแสนเซอร์ไพรส์ ผ่านมาจนถึงวันนี้ ความสัมพันธ์และการแสดงออกของทั้งคู่ยังคงเดิมเสมอต้นเสมอปลายไม่เปลี่ยนแปลง "เขาก็เซอร์ไพรซ์เนอะ แต่ไม่ได้ชอบเกาหลีน้อยลงแต่อย่างใด แต่งไม่แต่งก็เหมือนกันเลย ผมว่าในใจลึกๆ เขาคงดีใจ แต่เขาแสดงออกไปอย่างนั้นเอง จริงๆ เขาเขินเราจะตาย แต่เขาเป็นคนแสดงออกไม่เก่ง"

หากแต่... ในความคุ้นเคย จะมีความรู้สึกที่งอกงามจากวันนั้น หยั่งรากลึกเพื่อตอกย้ำความรู้สึกที่ทั้งคู่มีให้กัน ฝังอยู่ในหัวใจของสักขีพยานคนสำคัญที่จะเติบโตขึ้นไปกับความทรงจำที่พ่อจัดพิธีแต่งงานให้กับแม่ด้วยความรักอย่างแท้จริง


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แสตมป์ ควงตู่ ภพธรและกอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ รวมพลังสร้างโลกใหม่

เพราะบรรยากาศโลกที่แปรปรวน นับตั้งแต่เหตุการณ์ Tsunami, พายุไต้ฝุ่น, พายุหิมะ, การทะเลาะเบาะแว้งของผู้คน และล่าสุด แผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่เฮติ...แต่ในสิ่งร้าย ๆ ที่เกิดขึ้น ก่อให้เกิดสิ่งดี ๆ...

ข่าวซุบซิบ: "แร็พ : ดนตรีไม่มีกรอบ" ที่อุทยานการเรียนรู้ (ทีเค ปาร์ค)

วันเสาร์ที่ 28 ตุลาคมนี้ สิงห์เหนือเสือใต้ บีซี่ - วิชุพันธ์ นาคประสม และ ฟักกลิ้งฮีโร่ - ณัฐวุฒิ ศรีหมอก 2 ฮิพฮอพตัวจี๊ดจากสังกัดก้านคอคลับ ขอชวนเด็กโย้วทั้งหลาย ไปโยกร่างกาย ระบายความมัน และสั่นหัวใจไปพร้อมกัน กับการแสดงดนตรี “แร็พ : ดนตรีไม่มีกรอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง