สองสาวงามไทย...เตรียมบุกเวทีนานาชาติ !!! น้องเพลง- อรวรรณ Miss Supertalent of the World 2018 และ น้องชาช่า - นาทัสชา Miss ECO International Thailand 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๕๙ น.
กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--อัพไฟว์

"ดร.รวีภัทร์ จิรศักดิ์วัฒนา" ผู้บริหาร บริษัท ธนันดรครีเอชั่น จำกัด ผู้ที่ได้รับลิขสิทธิ์แทนในนามของประเทศไทย โดยมี "นายแพทย์ศรัณย์ วรรณจำรัส" เป็นผู้สนับสนุนหลัก เตรียมส่งน้อง "เพลง- อรวรรณ ศรีพนมวรรณ" Miss Supertalent of the World 2018 ณ.ประเทศเกาหลี เดินทาง วันที่ 29 เมษายน 2561 - 10 พฤษภาคม 2561 รอบตัดสินวันที่ 11 พฤษภาคม 2561 และ "ชาช่า-นาทัสชา พีเดอร์เซ่น" Miss ECO International Thailand 2018 ณ.ประเทศอียิปส์ เดินทาง วันที่ 10-27 เมษายน 2561 และรอบตัดสิน27 เมษายน 2561 ที่ทั้งสองคนได้พกความมั่นใจเตรียมความพร้อมศักยภาพครั้งนี้อย่างเต็มที่กับการประกวดครั้งนี้อย่างมาก ในการเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวด สู่เวทีระดับโลก

ด้าน "ดร.รวีภัทร์ จิรศักดิ์วัฒนา" ผู้ที่เป็นแรงผลักดันอยู่เบื้องหลังการดูแลนางงาม และ เจ้าของลิขสิทธิ์ของไทยการจัดประกวดเวทีระดับประเทศในปัจจุบัน ที่มีแนวการพัฒนานางงามเพื่อมุ่งเน้นส่งเสริมทั้งในภาคเศรษฐกิจและวัฒนธรรมการท่องเที่ยว ร่วมส่งแรงเชียร์กำลังใจให้คนไทยได้คว้ามงกุฎกันอีกครั้ง

สองสาวงามไทย...เตรียมบุกเวทีนานาชาติ!!!

"น้องเพลง- อรวรรณ" Miss Supertalent of the World 2018 (ซ้าย) และ "น้องชาช่า - นาทัสชา" Miss ECO International Thailand 2018(ขวา) ดร.รวีภัทร์ จิรศักดิ์วัฒนา" ผู้บริหาร บริษัท ธนันดรครีเอชั่น จำกัด ผู้ที่ได้รับลิขสิทธิ์แทนในนามของประเทศไทย...