ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สิบปีที่รอคอย #ไอซ์ ศรัณยู ปลื้มหนัก! ร่วมงานเพื่อนซี้ #อ๊อฟ ปองศักดิ์ บนเวที #THE ONE CONCERT : 1035 กระบวนท่าจำ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๓๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ไม่ควรพลาด "THE ONE CONCERT : 1035 กระบวนท่าจำ" งานนี้คลื่น "FM ONE 103.5" เตรียมเพลงมันส์ๆ พร้อมด้วยศิลปินแนวหน้าของเมืองไทย มามอบความสนุกกันอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะ "ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช" ที่ขอกระซิบถึงความพิเศษบนเวที เพราะครั้งนี้ เป็นการโคจรมาเจอกันครั้งแรกในรอบสิบปีของเจ้าตัวและเพื่อนซี้ "อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์"

"ดีใจมากที่จะได้แจมกันบนเวทีคอนเสิร์ตที่ทางเอฟเอ็ม วัน จัดขึ้น อยากร้องเพลงร่วมกันเพราะไม่ได้ร้องเพลงด้วยกันมาสิบปีแล้ว คิดถึงมากๆ ครั้งนี้เป็นช่วงจังหวะเหมาะสมพอดี ด้วยคอนเซ็ปต์ของงานด้วยอะไรก็ตาม เลยทำให้ทั้งไอซ์และอ๊อฟได้โคจรมาเจอกัน คอนเสิร์ตครั้งนี้จะมีเพลงที่ไอซ์ไม่เคยร้องที่ไหนมาก่อน ปกติคอนเสิร์ตทั่วไปจะมีช่วงที่คนนั่งรอเมื่อไหร่เราจะร้องเพลงนี้ได้ เมื่อไหร่จะเต้นเพลงนี้ได้ แต่อันนี้ไม่ต้องรอ ทุกเพลงถูกคัดมาแล้วว่า คุณร้องได้เต้นได้ทุกเพลง เพราะมันคือคอนเสิร์ตท่าจำ ความพิเศษที่ไอซ์เตรียมมา จะได้เห็นไอซ์ร้องเพลงในหลากหลายรูปแบบ อยากให้ซื้อบัตรมาสนุกกันเยอะๆ ทุกคนจะมีความสุขกับการร้องการเต้น เหมือนเราอยู่ในห้องคาราโอเกะกับเพื่อนๆ แล้วก็จะเต้นกันไม่หยุดเลยครับ"

"THE ONE CONCERT:1035 กระบวนท่าจำ" พิเศษโปรโมชั่น "แดนซ์ด้วยกัน...มันส์กว่า" ซื้อ 3 ฟรี 1 จำนวนจำกัด พบศิลปินชื่อดัง "มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์", "โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร", "ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช","อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์","แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก"และเกิร์ลกรุ๊ป น้องใหม่มาแรง "Sweat 16" วันเสาร์ที่ 5 พฤษภาคม 2561 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ บัตรราคา 4,500 / 3,500 / 2,500 / 1,500 บาท ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/fmone1035และwww.fmone1035.com #ท่าจำ#1035กระบวนท่าจำ #THEONECONCERT #FMONE1035


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

#ดีเจ.ป๋อ ตฤท ชวนขาแดนซ์ ร่วมเต้นไปกับ #มอส-โต๋ ใน #THE ONE CONCERT : 1035 กระบวนท่าจำ

เริ่มขายบัตรเป็นที่เรียบร้อย สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่จากทางคลื่น "FM ONE 103.5" กับคอนเสิร์ตที่ใช้ชื่อว่า "THE ONE CONCERT : 1035 กระบวนท่าจำ" รวบรวมท่าจำ ไม่ว่าจะเป็นเพลงช้า เพลงเร็วให้มาอยู่บนเวทีเดียวกัน ทุกกระบวนท่าฮิตจะกลับมามีชีวิตอีกครั้ง...

รายการ เวทีทอง ซิกซ์ทีน ออกอากาศวันเสาร์ที่ 16 กรกฎาคม 2548 เที่ยงตรง ทางช่อง 5

กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ไอซ์ เจอพิษภาพปริศนา ทำเอาเครียดจัด กัดฟันลุย เอเอ งานนี้จะเรียกว่าโชคดีหรือร้ายก็ไม่รู้ สำหรับดีเจตี๋หนุ่ม ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช ที่มาร่วมท้าวัดดวงในรายการ "เวทีทอง ซิกซ์ทีน" และต้องมาเจอกับคู่แข่งที่เป็...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง