ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เวทีฮอตฉ่าดังกับไฟเออร์!!! จียอน ชมพู่ จับคู่แข่งโชว์ แบบเซ็กซี่สะพรั่ง สุดเบอร์ครั้งแรกใน เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๕๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--

เรียกว่าการแข่งโชว์ของรายการ "เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน)" ในสัปดาห์นี้ร้อนฉ่า ฮอตปรอทแตกกระจายมากมาย ซึ่งเป็นคิวการแข่งโชว์ของดาราผู้ชิง อย่าง "โบวี่ – อัฐมา ชีวนิชพันธ์, ชมพู่ – ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์, ซอ จียอน และ โดนัท - ภัทรพลฒ์ เดชพงศ์วรานนท์" ที่ฟอร์มทีมมาอย่างดีมากเพื่อชนเจ้าบ้านแก๊ง T4 "ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, เอกกี้–เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์, ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, เป็กกี้ ศรีธัญญา"

แต่โชว์ที่ขอให้ไฮไลท์รัวๆว่าห้ามพลาดโดยเด็ดขาด คือโชว์ของคู่เพื่อนซี้ "จียอน – ชมพู่" ที่พร้อมท้าแข่งโชว์ ขอสลัดผ้าพับไว้ ปลุกอินเนอร์ความเซ็กซี่ที่สุดในชีวิต ผุดความเร่าร้อนที่ไม่เคยทำที่ไหนมาก่อน สะกดคนดูจนทำให้ผู้ชมในสตูดิโอกรี๊ดลั่นแบบบ้าคลั่งจนผนังสตูแทบถล่ม เพราะไม่คิดว่าทั้งสาวอิมพอร์ตจากเกาหลีหรือสาวสายตลกจะกล้าทำโชว์อะไรแบบนี้ได้

โดยสาว ชมพู่ เล่าว่า "นี่เป็นครั้งแรกของเราทั้งคู่จริงๆ ตอนแรกก็กล้าๆกลัวๆกับโชว์นี้ ไม่มีความมั่นใจเลย เราเครียด จียอนก็เครียด ด้วยความที่เพลงที่ใช้มาแข่งมันเป็นเพลงในแนวที่จียอนไม่เคยร้องมาก่อน เป็นครั้งแรกของจียอน แล้วก็กังวล สเต็ปเต้นกันด้วย คิวเต้นเยอะมาก มีจับเรายกจับเราชูขึ้นไป คือมันเหนือในสิ่งที่เราเคยทำกันมา เราก็กลัวจะหลุดตรงนี้ ในหัวฟุ้งซ่านไปหมด จนวินาทีสุดท้ายก่อนขึ้นเวทีโชว์เราหันไปบอกจียอนว่า โชว์ออกไปเลยไม่ต้องอายอะไรทั้งนั้น คิดไปว่าสิ่งที่พวกเราทำมันทำให้ผู้ชมสนุกสนาน แสดงตัวตนเราไปเลย เอาความเรียลของพวกเราออกมาเอนเตอร์เทนคนดูแล้วกัน ใส่ให้สุดไปเลยไม่มีผิดไม่มีถูก ใจที่เราคิดคือจะให้ดูความเซ็กซี่นะ เอาให้มันแตกต่างจากตัวเองหน่อย รับรองคนดูจะเซอร์ไพรส์ในโชว์ของพวกเราแน่นอนค่ะ"

ติดตามความสนุกของโชว์ที่ฮาสุดขั้ว รั่วหลุดโลก จากทั้งฝั่งทีมดาราผู้ท้าชิง ที่จะต้องมาแข่งแย่ง แทมโบรีนทองคำ จากเจ้าบ้าน T4 ในรายการ "เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน)" วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2561 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เอ-วราวุธ คว้ารายการลิขสิทธิ์เกาหลี ผลิตเวอร์ชั่นไทย ใน เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE

เอ-วราวุธ คว้ารายการลิขสิทธิ์เกาหลี ผลิตเวอร์ชั่นไทย ใน "เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE" ดึง "ซานิ – เอกกี้ – เป็กกี้ – ฟรอยด์" ปะทะโชว์ "กิ๊บซี่ – บิ๊กเอ็ม – นุ้ย – หนูเล็ก" ประเดิมฟลอร์เทปแรก ออกอากาศเสาร์ที่ 3...

ทีวีไกด์: รายการ “รถโรงเรียน” วันอาทิตย์ที่ 20 ธ.ค. 2552 “ชมพู่” ย้อนอดีตสุดซ่า...แซวหนุ่มจนขยาด !!! ฝังใจถูกบอกเลิก เพราะไม่ทาแป้ง

รายการ “รถโรงเรียน” วันอาทิตย์ที่ 20 ธ.ค.นี้ 2 พิธีกร “วุธ” และ “บอล” พาตลกสาวสวยอารมณ์ดี “ชมพู่" หรือ “ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์” ไปรำลึกความหลังสมัยเรียน ที่ “โรงเรียนเทคโนโลยีชลบุรี”...

เจเน็ต เขียว เขย่าเวทีหม่ำโชว์สะเทือน ขนฮา สอน โบวี่ รับบทนางร้าย & โชว์คอลูกทุ่ง

เฮฮาสนุกสนานคลายเครียด กับรายการ “หม่ำโชว์” วันเสาร์ที่ 22 มี.ค.นี้ เป็นคิวของเจ้าแม่ก๊อปปี้ เจเน็ต เขียว ที่จะมามอบความสนุกสนานร่วมกับ พิธีกรสาวสวย โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ที่วันนี้ขอเป็นอาจารย์สอนบทนางร้ายตามคำเรียกร้องของ หม่ำ จ๊กมก ที่...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง