ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๙:๑๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

ฤกษ์ดี ดร.ทวีศักดิ์ โต้โผใหญ่จัดพิธีบวงสรวง ปู่พญานาคศรีสุทโธ-แม่ย่าปทุมมา เอาฤกษ์เอาชัยที่วัดพัฒนาธรรมาราม บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

ดร.ทวีศักดิ์ เผ่าบัณฑูร รองประธานอนุกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์โครงการหมู่บ้านรักษาศีล 5 และกรรมการผู้จัดการบริษัท ป่าสักวิลเลจ จำกัด รับหน้าที่เป็นโต้โผใหญ่ในการนำทีมศิลปินดารา อาทิ หนิง-นลิน รุ่งรัศมี นางเอกจากละครพื้นบ้าน "ไกรทอง" แก้มบุ๋ม-ลภัสรดา

แบรนด์โอชา จับมือลานไอซ์สเก็ต เดอะริงค์ ชั้นนำเมืองไทย ปล่อยกิจกรรมออนไลน์ ร้อนเน้ !! คลายร้อนแบบไหนสุด COOL ลุ้นรับของรางวัลเพียบสุดคิ้วท์ ตั้งแต่วันที่ 1- 30 เมษายนศกนี้ บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

นายนิตินันท์ จันทรเดชา หรือ แชมป์ นักร้องนำวง S.D.F. และเป็นนักกีฬาที่รักสุขภาพ นำทีมเชิญชวนลูกค้าร่วมกิจกรรมออนไลน์ ดี๊ดีประจำเดือนเมษายน 2561 ภายใต้ชื่อกิจกรรม "ร้อนเน้ !! คลายร้อนแบบไหนสุด COOL" เพียงส่งภาพถ่ายสะท้อนความเย็นในหน้าร้อนนี้แบบ คูล คูล

ภาพข่าว: เอคโค่ เปิดตัวคอลเลคชั่น Spring / Summer 2018 บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

บริษัท เอคโค่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรองเท้า ECCO แบรนด์คุณภาพชั้นนำระดับโลกจากประเทศเดนมาร์ก นำโดย คุณปีเตอร์ รอมฮิลม์ (คนที่ 5 จากซ้าย) Vice Chairman ECCO Thailand พร้อมด้วย คุณโทมัส เมง (คนที่ 5 จากขวา) Regional Director ECCO ASIA PACIFIC

ภาพข่าว: ททบ.5 ร่วมแสดงความยินดี ในโอกาสที่ ช่อง 3 ครบรอบ 48 ปี บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

พลตรี อนุรักษ์ แสงฤทธิ์ รองผู้อำนวยการใหญ่ สายงานปฏิบัติการ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก พร้อมด้วย ปาจรีย์ สวนศิลป์พงศ์ ผู้ประกาศข่าว ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาส สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ครบรอบ 48 ปี ซึ่ง สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก

ทีวีไกด์: Star War สงครามดวงดาว อาทิตย์ที่ 1 เมษายน 2561 เวลา 18.20น. บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

รายการ "Star War สงครามดวงดาว" วันอาทิตย์นี้ ความสนุกเริ่มทวีคูณขึ้นเรื่อยๆ เมื่อดาว Red Star (นำโดย ดีเจบุ๊คโกะ , ซอ จียอน และ นิกกี้-ณฉัตร) สามารถตีไข่แตกได้รับคะแนนไป 1 แต้ม ตีตื้นคะแนนเสมอดาว Silver Star (นำทีมโดย เพชร มาร์ , ม้า-อรนภา และ ชมพู

Ready Player One ท้าให้คุณเข้าร่วมแข่งขัน ประลองฝีมือใน 5 เกมสุดมันส์จากภาพยนตร์ บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

ก่อนที่คุณจะได้เข้าไปสู่การผจญภัยอันยิ่งใหญ่เกินกว่าโลกแห่งความจริงในภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟสุดล้ำ "Ready Player One - สงครามเกมคนอัจฉริยะ" วันนี้เรามีเกมจากภาพยนตร์มาท้าให้คุณได้ประลองฝีมือกันก่อน ถึง 5 เกม ซึ่งบอกเลยว่า... ไม่ง่ายอย่างที่คิดแน่นอน

เอส เอฟ มอบประสบการณ์ 1 วันสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับ คู่รัก ผู้โชคดี ออกเดทสุดหรูหรา สไตล์ Fifty Shades บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

เผยโฉมแล้ว สำหรับ คู่รักผู้โชคดี ที่เข้าร่วมสนุก กิจกรรม One Day Fifty Shades Freed Luxury Experience โดยผู้โชคดีได้แก่ คุณเหมือนเขียน ฮาเกอร์ ควงคู่รัก คุณฤทธิ ปัญญาบาล โดยทาง เอส เอฟ ก็ได้มอบประสบการณ์ 1 วันสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับคู่รักผู้โชคดี ให้เป็น

แบงค์ แคลช ปาล์มมี่ ขนทัพศิลปิน สาดความสุขต้อนรับสงกรานต์ สาดน้ำ เล่นโฟม สนุกสุดมันส์แบบ 2 ขั้ว บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

หนึ่งปีมีครั้งเดียว ทำอะไรต้องทำให้สุด สงกรานต์ปีนี้ เดอะมอลล์โคราช ร่วมกับ บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จัดงาน "The Mall Korat Songkran Festival" ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน ขนกองทัพศิลปินชื่อดังให้ชาวโคราชได้สนุกสุดมันส์แบบ 2 ขั้ว

#ลาดา อาร์สยาม ผวาหนัก! เจอโรคจิตโทรป่วน ขอมีอะไรด้วย บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

ไม่เป็นอันหลับอันนอนกันเลยทีเดียว สำหรับ 'ลาดา อาร์สยาม' หรือ "อาภาภัทร สุขสวัสดิ์ชล" นักร้องสาวสวยดาวรุ่ง จากค่ายอาร์สยาม เจ้าของเพลง แชะ แชะ (อยากเชลฟี่กับเธอ)

ดาโกต้า แฟนนิ่ง แทคทีม ผู้สร้างเจ้าของรางวัลออสการ์ จาก UP IN THE AIR เรียกน้ำตาคนหัวใจเนิร์ด ใน บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

มงคลเมเจอร์ เตรียมนำภาพยนตร์สุดอบอุ่นหัวใจ " Please Stand By เนิร์ดแล้วไง มีหัวใจนะเว้ย " ผลงานจากทีมผู้สร้างเจ้าของรางวัลออสการ์ จาก " UP IN THE AIR " และ " JUNO " โดยได้สาวน้อยมหัศจรรย์ ดาโกต้า แฟนนิ่ง รับบท เวนดี้

หมาก ปริญ ยกทัพนักแสดง คมแฝก กว่า 20 ชีวิต ชมละครตอนแรกสุด Exclusive ไม่ผิดหวัง! บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดย คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายกิจการองค์กร พร้อมด้วย คุณวรุณเทพ วัชราภรณ์ หัวหน้าคุณะผู้บริหารสายการตลาดและโฆษณา และคุณวรวรรณ ติณสูลานนท์ รองผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ร่วมกับ บริษัท เมตตาและมหานิยม

หนุ่มเอิร์ท ดีใจเพลงแรกถูกใจคนฟัง บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

เป็นอีกหนึ่งศิลปินหนุ่มหล่อจากค่าย Mellow me ที่มาจากเส้นทางสายดนตรี เดินตามฝันที่จะมีเพลงเป็นของตัวเอง จนตอนนี้ได้มีโอกาสออกซิงเกิ้ลแรก "ไม่มีเหตุผล" ซึ่งเพลงนี้ เอิร์ท ได้มีส่วนร่วมในการแต่งเพลงและเรียบเรียงดนตรีร่วมกับ โปรดิวเซอร์มือดี ต้อง พริกไทย

ทีวีไกด์: ย่อตอนซีรีส์ Club Friday The Series 9 ตอน รักซ่อนรัก ออกอากาศวันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2561 บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

หลังจาก ผิง (ป๊อก - ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์) รู้ว่า เอ้ (ตุ้ย - ธีรภัทร์ สัจจกุล) ไปเที่ยวหัวหินกับ ปิ๊ง (วีวี่-สรัณณัฏฐ์ ประดู่คู่ยามดี) ผิงจึงโทรศัพท์ไปบอก หยก (แป้ง - อรจิรา แหลมวิไล) เอ้รู้ก็โกรธผิงมากที่ทำให้เขาต้องหย่ากับหยก ไล่ผิงออกจากบ้าน

แก้วใส คริสตัล สวยสายฮา ร้ายแต่ตลก บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

ผ่านงานละคร และภาพยนตร์มาหลายเรื่อง ชื่อเสียงของสาวลูกครึ่งหน้าสวย "แก้วใส คริสตัล" ก็ขึ้นแท่นนางเอกหน้าสวย สายฮาเบอร์ต้นๆของวงการ ล่าสุดมีมีผลละครเรื่อง เขยผู้ใหญ่ สะใภ้กำนัน" ทางช่อง 7 ถือเป็นงานที่แก้วใสถนัด ซึ่งเจ้าตัวเผยถึงการทำงานในเรื่องนี้ว่า

Movie Guide: Ready Player One ส่งการผจญภัยอันยิ่งใหญ่เกินกว่าโลกแห่งความจริง ใน 3 คลิป TV Spot บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

"Ready Player One - สงครามเกมคนอัจฉริยะ" สร้างขึ้นจากนิยายขายดีของ เออร์เนสต์ ไคลน์ ในชื่อเดียวกัน ซึ่งเคยสร้างปรากฎการณ์มาแล้วทั่วโลก โดยครั้งนี้ถูกถ่ายทอดเรื่องราวจินตนาการจากผู้สร้างภาพยนตร์ที่ถือว่าประสบความสำเร็จมาโดยตลอดอย่าง สตีเว่น สปีลเบิร์ก

ข่าวซุบซิบ: ศิลปิน ลาเต้ ค่าย TMG RECORD บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

@@@@@ ค่ายเพลง TMG RECORD คลอดศิลปินน้องใหม่ล่าสุด ลาเต้ กับเพลงที่เนื้อหาชวนเศร้า ดาวอังคาร เมื่อมันไม่มีเธออยู่ตรงนี้ก็อยากหนีไปให้ไกล ไม่อยากคิดถึงเรื่องของเรา สามารถเข้าไปชมได้ที่ Youtube ช่อง TMG RECORD CHANNEL

จั๊ด ธีมะ เอิร์ธ ออสการ์ จัดหนัก เช็คอินเที่ยวบินนรกเอนเทบเบ้ LANDING IN บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

สกู๊ป จั๊ดจัดหนัก เช็คอินเที่ยวบินนรกเอนเทบเบ้ "Landing in Entebbe": https://youtu.be/fbut1TdILCg เช็คอินขึ้น #เที่ยวบินนรกเอนเทบเบ้ ไปกับผู้ประกาศข่าวหนุ่มที่กำลังฮอตสุดขีด "จั๊ด ธีมะ กาญจนไพริน" และกูรูสายหนังตัวยง "เอิร์ธ ออสการ์"

เพราะความรักคือเรื่องของหัวใจ ที่มิอาจพรากได้แม้ต่างเผ่าพันธุ์ เรื่องราวความรักเหนือจินตนาการของคนกั บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

ช่อง 33 สรรสร้างเรื่องราวความรักสุดอลเวงของเหล่าเงือกหนุ่มและมนุษย์กับภารกิจลับที่เดิมพันด้วยความอยู่รอดของเผ่าพันธุ์เงือกพร้อมภารกิจรักที่มีหัวใจเป็นเดิมพัน แฟน ๆ เตรียมเฝ้าหน้าจอกันได้เลย รับประกันผลงานคุณคับจอจากผู้ผลิตอย่างค่ายเมคเกอร์ เค จำกัด

ทีวีไกด์: Life.beats (ไลฟ์ บีทส) เนม เก็ตสึโนวา โดนล้วงความลับที่มาเปลี่ยนแฟนบ่อยสุด!! อาทิตย์ที่ 1 บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

รายการ "Life.beats" (ไลฟ์ บีทส) วันอาทิตย์ที่ 1 เมษายนนี้ เวลา 22.45น. ทางช่อง GMM25 โดย 2 พิธีกรสุดแซ่บ "เต๋อ รัฐนันท์ และ ติช่า กันติชา" สายตรงโทรชวน 4 หนุ่มวง "Getsunova (เก็ตสึโนวา)" จากค่าย ไวท์มิวสิก ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

GMM 25 บวงสรวง 2 เรื่องเด็ด!! เงา-ทีมล่าทรชน บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

ช่อง GMM 25 โดย ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และ เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ถือฤกษ์ดีนำทีมผู้กำกับ นักแสดง ทำพิธีบวงสรวงซีรี่ส์ 2 เรื่อง "เงา" นำแสดงโดย อั้ม –อธิชาติ ชุมนานนท์, เก้า - จิรายุ ละอองมณี, แป้ง – อรจิรา แหลมวิไล, แพทตี้

ข่าวซุบซิบ: คอนเสิร์ตสามแยกปากหวาน 3 บวก 1 บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

ป๊อป ปองกูล โอดครวญว่าเหนื่อยกว่าการร้องเพลงบนเวที "สามแยกปากกหวาน 3บวก1" ก็คือการเปลี่ยนชุดถึง 5 ชุดนี่แหละ ลั่น "นี่ชุดหรือเจ้ากรรมนายเวร" ต้องเป็นเพราะมนต์กฤษณะกาลีแน่ๆ เบน ชลาทิศ ถึงยอมแต่งเป็นแม่หญิงเบนหล้า ครั้งแรก!

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 12 ปี 61 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 29 มีนาคม 2561 บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

ทำเอา ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ปรี๊ดแตก!! เมื่อเจ้าของออแกไนซ์ที่ยุ้ยจ้างมาจัดงานแต่งให้เพื่อน ดันทำงานพังพินาศ งานนี้ยุ้ยจัดการกับเจ้าของออแกไนซ์ตัวแสบยังไง? ห้ามพลาด "รักล้นๆ คนเต็มบ้าน" พฤหัสบดีที่ 29 มี.ค.นี้ 19.00น.

โป๊ป ป้อง - อาเล็ก หล่อรักเด็กที่สุดในพระนคร!! Gazebo Group สานฝันน้องๆ ร่วมเวทีเดินแบบมืออาชีพ บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

ถือเป็นงานเดินแบบที่ฮอตที่สุดอีกเวทีหนึ่ง สำหรับ "Junior Runway Thailand 2018" ที่รวบรวม เอาเหล่าคนดังมากมายมาอยู่บนเวทีเดียวกัน ทั้ง โป๊ป – ธนวรรธน์, ป้อง - ณวัฒน์, อาเล็ก – ธีรเดช, พอร์ช – ศรัณย์, แอฟ ทักษอร – น้องปีใหม่, โบว์

19 ปีที่รอ หนุ่ม กะลา ดับเบิ้ลความมันส์ให้แฟนเพลงปิดธันเดอร์โดม จัดคอนเสิร์ตใหญ่ 2 รอบ 19-20 พ.ค. บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

กว่า 19 ปีที่โลดแล่นอยู่ในเส้นทางสายดนตรี ผ่านร้อนผ่านหนาวมาทุกรูปแบบ แต่ ณพสิน แสงสุวรรณ หรือ "หนุ่ม กะลา" เจ้าของเพลงฮิตที่ใครก็ร้องได้ อย่าง ขอเป็นตัวเลือก / รอ / บอกสักคำ / เธอเป็นแฟนฉันแล้ว / ไม่มาก็คิดถึง / ปล่อยมือฉัน ฯลฯ

Movie Guide: จำทุกข้อไว้ให้แม่น! เมื่อถูกผีร้ายเล่นงาน Slumber ผีอำผวา เผย 4 วิธีเด็ด เอาตัวรอดจาก บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

"ผีอำ" คงเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวใครหลายคน ไม่ว่าจะจากประสบการณ์ตรง หรืออาจเคยได้ยินเรื่องเล่าจากผู้ที่เคยมีอาการนี้เกิดขึ้นก็ตาม และเรื่องราวความเฮี้ยนของผีอำ กำลังจะนำมาสู่ความหลอนแบบยกระดับครั้งใหม่ ในภาพยนตร์สุดระทึกขวัญ "Slumber ผีอำผวา"

พาราเมาท์ พิคเจอร์ส ส่งเกมจากภาพยนตร์ A Quiet Place ดินแดนไร้เสียง มาให้แฟน ๆ บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

พาราเมาท์ พิคเจอร์ส ส่งเกมจากภาพยนตร์ A Quiet Place ดินแดนไร้เสียง มาให้แฟน ๆ ได้สนุกกัน โดยเป็นเกมที่สามารถเล่นได้จากโทรศัพท์มือถือเท่านั้น มาลุ้นกันว่าคุณจะรอดชีวิตในเกมนี้ได้นานเท่าไหร่ คลิกเล่นเกม (เฉพาะในโทรศัพท์มือถือ) ได้ที่นี่

M Pictures นำเสนอ ภาพยนตร์ แอคชั่น สยองขวัญ เรื่องล่าสุด! สงครามระหว่าง มนุษย์ และ พรายนรก บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

ภาพยนตร์ที่สร้างมาจาก นวนิยายชื่อดังของ อัลเบิร์ต ซานเชส พินอล (Albert Sánchez Piñol) ที่ได้รับการแปลไปแล้ว 37 ภาษา และขายดีติดอันดับโลก ด้วยยอดขายมากกว่า 150,000 เล่ม โดยได้ผู้กำกับภาพยนตร์ฝีมือดี "เซเวียร์ เจ็นส์" (Xavier Gens)

#ตู่ นันทิดา ปิดฉากคอนเสิร์ต MEMORIES ARE FOREVER ให้เพลงผูกใจ คิดถึงกันตลอด ซีรี่ส์ที่ 4 บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

ปิดฉากไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ คอนเสิร์ต MEMORIES ARE FOREVER ให้เพลงผูกใจ คิดถึงกันตลอด ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตที่ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จับมือกับ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เพื่อเป็นการฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 48 ปี คอนเสิร์ตทั้ง 4 ซีรี่ส์ โดย 7

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี พีท-พล ลักกี้อินเกม พาเพลง ออเจ้าเอย ฮอตฮิตติดหู!! บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

กระแสละคร "บุพเพสันนิวาส" ฟีเวอร์ ส่งผลให้ "ออเจ้าเอย" ผลงานเพลงของ "พีท-พล" ได้อานิสงส์ ความแรงงงส์ ฮอตฮิตติดหู พีท-พล เลยออกจะหน้าบานหน่อยเพราะลักกี้อินเกม แต่เรื่องหัวใจ.. จะลักกี้อินเลิฟ จนเข้าข่าย ถูก "หมอลักษณ์" ฟันธง!! ราศีใด มีเกณฑ์

ฮาไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ แฟนๆ สามแยกปากหวาน 3 บวก 1 ขอต่อเวลาความฮา บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆ ของ เอ-ไทม์ โชว์บิส อย่างล้นหลาม จนได้กลับมาตามคำเรียกร้องเป็นปีที่ 5 แล้วสำหรับคอนเสิร์ตของ 3 หนุ่ม ความสามารถครบเครื่องแถวหน้าของเมืองไทย ที่ไม่ได้มีดีแค่พลังเสียงเท่านั้นแต่ฝีปากยังแซ่บจนต้องร้องซี๊ด อย่าง อ๊อฟ ปองศักดิ์

ข่าวซุบซิบ: TMG Record บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

@@@@@ ค่ายเพลง TMG RECORD คลอดศิลปินน้องใหม่ล่าสุด ลาเต้ กับเพลงที่เนื้อหาชวนเศร้า ดาวอังคาร เมื่อมันไม่มีเธออยู่ตรงนี้ก็อยากหนีไปให้ไกล ไม่อยากคิดถึงเรื่องของเรา สามารถเข้าไปชมได้ที่ Youtube ช่อง TMG RECORD CHANNEL

ข่าวซุบซิบ: จ๊ะ อาร์สยาม บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

ไม่รู้ว่าจะให้เข้ากับธีมเพลง "ดีออก" หรือเปล่า สาวจ๊ะ อาร์สยาม ถึงจัดตกแต่งซุ้มฉากดอกไม้ใหญ่โตพร้อมรูปหัวใจในงานทำบุญขึ้นบ้านหลังใหม่ ที่ จ.อ่างทอง แบบสวยๆ

Gossip News: บาส -สุรเดช ร่วมกิจกรรม Charmar Grand Opening Love Yourself บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

ยังคงฮอตต่อเนื่อง แถมออกอีเว้นท์ให้แฟนๆ ได้ตามกรี๊ดอยู่ตลอด สำหรับนักแสดงหนุ่มหน้าใสขวัญใจวัยรุ่น "บาส -สุรเดช" ที่ล่าสุดรีบเคลียร์คิวมาร่วมกิจกรรมในงาน "Charmar Grand Opening Love Yourself Socity" แฟนๆของหนุ่ม "บาส" จะฟินกันขนาดไหน ห้ามพลาดเด็ดขาด!!

ซิงเกิ้ลใหม่ เท่และเก๋ เสียงร้องใส่เต็มฟังเพลิน Done for Me จาก ชาร์ลี พูท ที่ควงคู่มากับสาวเสียงดี บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

ถึงความฮิตของซิงเกิ้ล "Attention" ยังไม่จากหาย กระแสจาก "How Long" ซิงเกิ้ลล่าสุดที่ยังไม่หายไป "ชาร์ลี พูท" สานต่อความแรงของอัลบั้มชุดที่ 2 Voicenotes ด้วยซิงเกิ้ลที่สาม "Done for Me" เพลงที่มีดนตรีสนุกๆ

โดนัท เฮ! สนั่น ปลื้มใจคว้าเงินล้านแรกของกิ๊กดู๋ซุปตาร์เงินล้านให้บุรีรัมย์ บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

ไม่ใช่เดจาวูแต่เป็นเรื่องจริง ที่เกิดขึ้นต่อหน้าต่อตา 2 พิธีกร"กิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ" และ "ดู๋-สัญญา คุณากร"เมื่อเงินล้านแตกเป็นครั้งแรกของรายการ "กิ๊กดู๋ ซุปตาร์เงินล้าน" หลัง หนุ่ม "โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์" พระเอกดาวรุ่งของช่อง 7 สี ทำภารกิจ

ข่าวซุบซิบ: อ้อม-สุกัญญา แซ่บซ่า..สะท้านทะเล บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

เข้าสู่เทศกาลอวดของสำหรับซัมเมอร์ปีนี้ กันแล้ว บรรดาสาวๆ ต่างหอบหิ้ว บิกินีตัวโปรด ออกสู่ทะเล อันไกลโพ้นเตรียมพร้อม อวดความเซ็กซี่ กันทั่วหน้า ไม่เว้นแม้แต่ ดีไซต์เนอร์คนดังแห่งเมืองคานส์ อย่าง "มาดามอ้อม สุกัญญา โปรจัก"

คชา-โม บินลัดฟ้า แดนปลาดิบถ่ายซีรีส์ Love Songs Love Series ตอน เพื่อนกันวันสุดท้าย บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

พร้อมเสิร์ฟความฟินให้แฟนๆ แบบเต็มอิ่มสำหรับ คชา - นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ และโม–มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ กับผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุดของทางช่อง GMM25 เรื่อง "Love Songs Love Series ตอน เพื่อนกันวันสุดท้าย" ของผู้กำกับ เค - ไชยณรงค์ แต้มพงษ์

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) โดนเข้าแล้ว!!! กระติ๊บ ชวัลกร บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

วันเสาร์ที่ 31 มีนาคมนี้ พบกับความสนุกในวันหยุดสุดสิ้นเดือนกับซิทคอมอารมณ์ดี "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" สำหรับสัปดาห์นี้ หนุ่มๆ อาจจะต้องใจละลายไปกับความน่ารัก ของนักแสดงสาวมากฝีมือ ที่ไม่ว่าบทบาทที่ได้รับจะเป็นแบบไหน ก็พร้อมเล่นเบอร์ใหญ่เสมอ กับ

พลัสเตอร์-ท็อปแท็ป ภูมิใจ!!! รับรางวัล พันท้ายนรสิงห์ ประจำปี 2561 บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

ขอแสดงความยินดีกับ "พลัสเตอร์-พรพิพัฒน์ พัฒนเศรษฐานนท์" และ "ท็อปแท็ป-จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล" 2 หนุ่มนักแสดง สังกัด "จีเอ็มเอ็มทีวี" ล่าสุดรับรางวัล "พันท้ายนรสิงห์" สาขา ศิลปินผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติ จาก

เปิดวาร์ป ใบเตย อาร์สยาม สั้นกระชากวัย หั่นผมแค่อากาศร้อน โต้ ! อกหักลั่นรัก พี่แมน บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

ทำเอาหลายคนตกอกตกใจ นึกว่า "อกหัก" สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ "ใบเตย อาร์สยาม" หรือ "สุธีวัน ทวีสิน" ที่ปรับลุคสดใสรับซัมเมอร์หั่นผมสั้น งานนี้ทำเอาเจ้าตัวรีบออกมาเคลียร์ประเด็นร้อน พร้อมเผยความรักกับ "พี่แมน" ยังสดใสดี

ทีวีไกด์: ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) สุดกลั้น!!! ปีเตอร์ ท็อปไลน์ บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

รายการ "ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All" (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) สัปดาห์นี้พาจี๊ดที่หัวใจ กับผู้เข้าแข่งขันยอดกตัญญู "คุณตุ๊บตั๊บ-มนรรณ์ชญา ศรีทานนท์" สาวประเภทสองสุดสตรอง ที่สามารถกุมหัวใจคอมเมนเตเตอร์พิเศษ "ปีเตอร์ ท็อปไลน์" ได้อยู่หมัด

คัมแบ็ค!! SHAWN MENDES ควบ 2 เพลงใหม่!! #In My Blood และ #Lost In Japan บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

ก่อนหน้านี้ซุปตาร์หนุ่มวัยรุ่นหน้าใส Shawn Mendes (ฌอน เมนเดส) ศิลปินหนุ่มสังกัดยูนิเวอร์ซัล มิวสิค กรุ๊ป ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก หลังจากได้รับกระแสการต้อนรับอย่างล้นหลามจากแฟนเพลงชาวไทยในคอนเสิร์ตเมื่อปลายปี 2017

แอน จักรพงษ์ นำทัพ เจเคเอ็น โกอินเตอร์ บุกงาน ฮ่องกง ฟิล์มมาร์ต 2018 บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

จากการประสบความสำเร็จในฐานะผู้จำหน่ายคอนเทนต์ชั้นนำของโลกให้กับตลาดคอนเทนต์ในประเทศไทย บริษัท เจเคเอ็น โกลบอลมีเดีย จำกัด (มหาชน) ขยายฐานการทำงานของตนเองสู่ตลาดในระดับโลก ประเดิมตลาดแรกที่งาน Hong Kong Film Mart (ฮ่องกง ฟิล์มมาร์ต )2018 ณ

ทีวีไกด์: Crazy Market ตลาดสัมผัส ดีเจอ๋อง ลั่นแรง!!! ถนัดใช้ปาก ท้า ใบเฟิร์น บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม – วันอาทิตย์ที่ 1 เมษายนนี้ พบกับรายการ "Crazy Market ตลาดสัมผัส" เกมตลาด ประสาทแหลก แจกแสน ดีออก!!! เกมโชว์ที่จะกระตุกประสาทสัมผัสทั้ง 5 ของคุณ ให้ตื่นตัวอย่างเต็มที่ กับ 9 คำถามง่ายๆ จากสิ่งของที่หาได้ในตลาด

พี่หมื่นเรืองชวนออเจ้าไปฟินงานกรุงศรี มันนี่ เฟสติวัล 2018 บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

พระเอกหนุ่มสุดฮอตขวัญใจสาวทั้งหลายจากละครเรื่องบุพเพสันนิวาส ปั้นจั่น - ปรมะ อิ่มอโนทัย ยอมเบียดคิวงานต่างๆ มาร่วมกิจกรรม "กรุงศรี มันนี่ เฟสติวัล 2018" ภายใต้คอนเซ็ปต์ จัดการเรื่องเงินได้ครบ จบที่งานเดียว เพื่อรอพบปะแฟนๆ ภายในงานแบบใกล้ชิด นอกจากนี้

หนีกรุง คอนเน็ค จัดมหัศจรรย์ที่สุดแห่งความประทับใจในคอนเสิร์ต JOHN LEGEND DARKNESS AND LIGHT บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

"หนีกรุง คอนเน็ค"นำโดย คุณรัฐรงค์ ศรีเลิศ (กรรมการบริหาร/บรรณาธิการ บจก. หนีกรุง คอนเน็ค) ผู้จัดคอนเสิร์ตฯ ชื่อนี้ไม่ทำให้ผิดหวังจัดเต็มอิ่มทั้ง แสง สี เสียง รอบทิศทาง มหัศจรรย์ที่สุดแห่งความประทับใจในคอนเสิร์ต "JOHN LEGEND DARKNESS AND LIGHT

คริส-สิงโต ชวนแฟนๆ ร่วมสร้างประสบการณ์ครั้งสุดท้าย!!! ใน OISHI Green Tea presents SOTUS THE บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

ครั้งสุดท้าย!!! "จีเอ็มเอ็มทีวี" เจ้าแห่งซีรีส์วัยรุ่น ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดจาก "SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง" และ "SOTUS S The Series" ทั้ง 2 ภาค สร้างปรากฏการณ์ชวน จิ้นโด่งดังไปทั่วประเทศ และดังไกลทั่วทั้งเอเซีย จัดงานใหญ่ "OISHI

ทีวีไกด์: ซีรีส์เรื่อง I Sea U ฉันรักทะเลที่มีเธอ บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

จริง (เจสซี่ - เมฆ เมฆวัฒนา) โทรหา ทะเล (แพทตี้ - อังศุมาลิน) ทำให้รู้เรื่องพ่อทะเล (จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์) เข้าไอซียู จริง จึงสัญญากับ ทะเล ว่าจะไปหาเธอและให้เธอรอ ดอย (จงเบ ปาร์ค) โทรหา จริง เพื่อบอกเรื่องท้องกับ จัง (ลักษณาพร กตกุลธารา) ตอน 11 ออกอากาศ

เวที Bao Young Blood ซีซั่น 4 รอบออดิชั่นเดือดพล่าน เยาวชนคนพันธุ์บาวตบเท้าโชว์ฝีมือ!!! บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

ร้อนระอุอย่างต่อเนื่องกับการแข่งขันฟาดฟันความสามารถทางดนตรีของเยาวชนคนรุ่นใหม่ ในรายการ "Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season 4" เวทีประกวดวงดนตรีระดับเยาวชนที่ร้อนแรงที่สุด ในประเทศ! ซึ่งเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ได้เดินทางมาถึงสัปดาห์ที่ 6

2 หนุ่ม #D.O.PE ขอส่งซิงเกิ้ล 2 ให้คืนเดียว พูดแทนใจคนแอบรัก บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

หลังจากเคยปล่อยซิงเกิ้ลแรกมาทำความรู้จักในฐานะศิลปินหน้าใหม่อย่างเพลง "Down South" มาเมื่อปีที่แล้วนั้น 2 หนุ่ม 'D.O.PE' (ดี โอ พี) เจมส์และวิลเลี่ยม ไม่รอช้า รีบปล่อยเพลงใหม่ต่อทันทีชื่อว่า "ให้คืนเดียว (My Type)" ในฐานะศิลปินอิสระ

โดนัท ขึ้นแท่น ซุปตาร์ล้านแตก !! เผยวิธีงมเหรียญ ใน #กิ๊กดู๋ ซุปตาร์เงินล้าน บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

ขึ้นแท่น "ซุปตาร์ล้านแตก" คนแรกเป็นที่เรียบร้อย พร้อมฉายาใหม่ทันที สำหรับหนุ่ม "โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์" พระเอกหนุ่มหล่อจากละครคุณชายไก่โต้ง ที่ไปออกรายการ "กิ๊กดู๋ ซุปตาร์เงินล้าน" ออนแอร์ ทุกวันเสาร์ เวลา 16.00 น. ช่อง 7 สี ทำเอาเจ้าตัวดีใจ

ภาพข่าว: ต้อนรับศิลปิน จอห์น เลเจนด์ บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ นำโดย มร. แพทริค โบท (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการใหญ่ ให้การต้อนรับ "จอห์น เลเจนด์" ศิลปินชาวอเมริกันเจ้าของรางวัลแกรมมี่ อวอร์ด และหนึ่งใน 100 บุคคลผู้ทรงอิทธิพลจากการจัดอันดับของนิตยสารไทม์ ระหว่างการเดินทางมาแสดงคอนเสิร์ต John

นิตยสารแพรว ฉบับ 25 มีนาคม 61 แฟชั่นชิลๆ กับปู-ไปรยา พร้อมบทสัมภาษณ์อัพเดทชีวิตและบทบาทแอมบาสเดอร์ขอ บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

นิตยสารแพรว ฉบับ 25 มีนาคม 61 แฟชั่นชิลๆ กับปู-ไปรยา พร้อมบทสัมภาษณ์อัพเดทชีวิตและบทบาทแอมบาสเดอร์ของ UNHCR Goodwill Ambassador และยังมีเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับหลักคิดในการทำงานจากนักธุรกิจระดับท็อปของประเทศ อาทิ คุณคีรี กาญจนพาสน์, คุณสุทธิเกียรติ

เรื่องย่อ: เจ้าสาวแก้ขัด บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

"กุลชา" (หมวย - อัญษนา บุรานันท์) แต่งงานกับ "ปพน" (กลิ้ง - กฤตย์ อัทธเสรี) เจ้าของธุรกิจก่อสร้างที่ฝันอยากเป็นนักการเมือง จนมีลูกคือ "สายฝน" (ลิเบีย - ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ) และ"สายรุ้ง" (เกรซ - พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์) จู่ ๆ "ปพน" ก็พา"บงกช"(ษา -

ค่ายละคร ๕๙ ออนแอร์ ถือฤกษ์ดีบวงสรวงเปิดกล้อง ละคร เจ้าสาวแก้ขัด ช่อง บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

หลังประสบความสำเร็จได้รับการตอบรับจากแฟนละครช่อง 7 สีทีวีเพื่อคุณ เป็นอย่างดี จากละครน้ำดีเรื่อง "เขยผู้ใหญ่ สะใภ้กำนัน" ล่าสุดผู้จัดละครสองพี่น้องหนุ่ม "เจย์-ศุภกาญจน์ ปลอดภัย" และ"เจฟ ปลอดภัย" ได้สัญญาณไฟเขียวจากผู้ใหญ่ทางช่อง

ช่องซีหนัง ส่งตรงความบันเทิงให้โลกคุณ กับสุดยอดภาพยนตร์ - ซีรีส์จากแดนภารตะ บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

ตลอดเดือนมีนาคม - เมษายนนี้ ช่องซีหนัง สร้างความบันเทิงให้โลกคุณ ด้วยภาพยนตร์สุดฮิต ซีรีส์สุดฮอต และรายการวาไรตี้หลากหลายจากประเทศอินเดีย ที่ส่งตรงถึงเมืองไทยตลอด 24 ชั่วโมง พบกับ ซีรีส์เรื่อง โชบนา เจ้าหญิงผู้พิทักษ์ (Shobha Somnath Ki)

โปรแกรมเด่นทางช่อง Blue Ant Extreme (ทรูวิชั่นส์ 338) Heroes of Extreme บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

ร่วมฉลองวันศุกร์ที่รอคอยนี้ด้วยการรับชมซีรีส์สนุกๆ แบบมาราธอนพร้อมติดตามสุภาพบุรุษผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ มือปราบอาชญากรรม รวมทั้งเหล่าฮีโร่ที่ปิดทองหลังพระ ใน 19-2, ฮาวาย ไฟว์-โอ (Hawaii Five-O) และเอ็นซีไอเอส: ลอสแองเจลิส (NCIS: Los

โหนนำทัพนักแสดงชาติลำชี ร่วมมอบความสุขแฟนๆช่อง 7 บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

ผู้จัดหญิงเหล็กแห่งค่ายโคลีเซี่ยมฯ พรพิมล มั่นฤทัย จัดเต็มยกทีมนักแสดงจากละครบู๊แอกชั่นคอมเมดี้ เรื่องชาติลำชี มาร่วมงาน "7HD เปิดกล่องละครใหม่" กลางลาน Zpotlight ชั้น G ศูนย์การค้า ZPELL @FUTURE PARK

กลุ่มทำด้วยใจและศิลปิน ดารา ร่วมจิตอาสาใครรักป่า ยกมือขึ้น บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

กลุ่ม "ทำด้วยใจ" นำโดย นักแสดงอารมณ์ดี "ท็อป"ดารณีนุช ปสุตนาวิน และเพื่อนสมาชิกที่มีจิตอาสาได้รวมตัวทำประโยชน์ต่อส่วนรวม จัดทำโครงการ "ใครรักป่า ยกมือขึ้น" ระดมทุนซื้อประกันที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมชีวิต อุบัติเหตุ และสุขภาพให้เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า

แฟนเพลงกรี๊ด #แซค ไอแซค-ชำนาญ ไซแอม หวนขึ้นคอนเสิร์ต #นายมีเซ ของ วิด บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

ห่างหายจากเวทีคอนเสิร์ตไปอย่างยาวนาน สำหรับ 2 ศิลปินในตำนาน อย่าง แซค ไอแซค เจ้าของบทเพลง ปวดใจ และ ชำนาญ ไซแอม กับเพลงสุดฮิตตลอดกาล เกินใจจะอดทน ที่งานนี้ทั้งคู่กลับมากอดคอกันขึ้นเวทีมินิคอนเสิร์ตร่วมกัน ที่ร้าน นายมีเซ ของ 2 หุ้นส่วนคนเก่ง วิด

Ilyon ฉลองยอดดาวน์โหลดเกม Bubble Shooter(TM) ครบ 50 ล้านครั้ง บันเทิง—๒๗ มี.ค. ๖๑

หลังจากที่ได้เปิดตัวครั้งแรกเมื่อหลายทศวรรษก่อน เกมสุดคลาสสิก Bubble Shooter(TM) ยังคงเป็นหนึ่งในเกมยอดนิยมอันดับโลก Ilyon บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดของอิสราเอล ประกาศในวันนี้ว่า เกมชูโรงของบริษัทอย่าง Bubble Shooter(TM) มียอดดาวน์โหลดทะลุ 50