ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ท็อป-ทศพล พร้อมลุย!!! MONO29 เวิลด์ทริป ชวนผู้ชมเที่ยวฟรี!! เอ็กซ์คูลซีฟที่อเมริกา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๑๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--MONO29

เปิดประสบการณ์ที่สุดของทริปแห่งปี!!! โดย "ช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)" ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุด จัดใหญ่ จัดเต็มพาเหล่าคอหนังทุกคน ไปกินฟรี เที่ยวฟรี! แบบเอ็กซ์คูลซีฟไกลถึงลอสแองเจิลลีส ประเทศอเมริกา ในกิจกรรม "MONO29 World Trip 2018 : Hollywood City Los Angeles" ซึ่งเป็นอีกหนึ่งประเทศในฝันของใครหลายคน เช่นเดียวกับหนุ่มหล่อ "ท็อป-ทศพล หมายสุข" นักแสดงจากซีรีส์ "ตี๋ใหญ่ ดับ เครื่อง ชน" และพิธีกรรายการ "เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว (Entertainment Now) จากช่อง MONO29 ซึ่งเตรียมแพ็คกระเป๋าออกเดินทางพากลุ่มผู้โชคดี ไปฟินกับทริปพิเศษในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน

"สำหรับท็อปเรื่องเที่ยวไม่ว่าจะไปที่ไหนที่ท็อปยังไม่เคยไปมาก่อน ก็จะตื่นเต้นมากเป็นพิเศษครับ ยิ่งเป็นประเทศในฝันอย่างอเมริกา พอได้มีโอกาสได้มากับทริป "MONO29 World Trip 2018 : Hollywood City Los Angeles" รู้สึกดีใจมากๆ ครับ เพราะนอกจากจะเป็นครั้งแรกที่ได้ไป เรายังมีกิจกรรมที่เราได้ไปทำอีกมากมาย เช่นได้ไปเล่นเครื่องเล่นในยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ฮอลลีวูด (Universal Studios Hollywood) และที่สำคัญในฐานะที่ท็อปเองก็เป็นพิธีกรที่เกี่ยวกับหนังในรายการ "เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว" การได้เข้าไปสัมผัสบรรยากาศในสตูดิโอถ่ายทำภาพยนตร์ ของบริษัทใหญ่ระดับฮอลลีวูด อย่าง "วอร์เนอร์ บราเธอร์ส สตูดิโอ (Warner Bros. Studio) ก็นับว่าคุ้มแล้วครับ เชื่อว่าผู้โชคดีที่จะได้ไปด้วยกันก็คิดเหมือนกันกับท็อปแน่นอน คือเรียกได้ว่าตระเวนเที่ยวครบทุกแลนด์มาร์คของแอลเอเลยครับ ยังไงท็อปก็อยากจะชวน แฟนช่องโมโนทเวนตี้ไนน์ ร่วมลุ้นไปอเมริกาด้วยกัน ง่ายๆ แค่เห็นรหัสที่ขึ้นหน้าจอช่อง MONO29 ก็พิมพ์รหัสนั้นแล้วส่งข้อความมาที่เบอร์ 4155429 ภายในวันที่ 30 มี.ค.นี้ ไม่แน่ว่าอาจจะเป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่จะได้ไปเที่ยวกับท็อปในทริปนี้ ซึ่งรับรองว่ามันสุดๆ แน่นอนครับ... ท็อป ทศพล พิธีกรรายการ "เอ็นเตอร์เทนเม้นท์นาว" และนักแสดงจากซีรีส์ "ตี๋ใหญ่ ดับ ดาวโจร" และ "ตี๋ใหญ่ ดับ เครื่อง ชน" จากช่อง MONO29 กล่าวทิ้งท้าย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวซุบซิบ: MONO29 จัดกิจกรรมย่อยๆ สร้างฐานคนดู

นอกจากจะมีกิจกรรม "MONO29 World Trip 2018" สุดยิ่งใหญ่ของช่องในปีนี้แล้ว คุณนวมินทร์ ประสพเนตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมโน บรอดคาซท์ จำกัด ในเครือโมโน กรุ๊ป ก็ยังทยอยจัดกิจจรรมย่อมๆ เป็นน้ำจิ้มให้แฟนๆ ของช่องได้ร่วมกิจกรรมกันอย่างต่อเนื่อง...

ภาพข่าว: MONO 29 จัดแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี BIG ENTERTAINMENT

คุณนวมินทร์ ประสพเนตร กรรมการผู้จัดการ และ คุณบรรณสิทธิ์ รักวงษ์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ดิจิตอล MONO 29 บริษัท โมโน บรอดคาซท์ จำกัด ในเครือ โมโน กรุ๊ป จัดกิจกรรมโปรโมทช่อง MONO 29 ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุดกับแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปลายปี...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง