ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน) วงการฮิปฮอปต้องสะท้าน! บุดด้าเบลส ทิ้งลุคแร็ปเปอร์ สวมอินเนอร์ ไซอิ๋ว ทุ่มแข่งโชว์ ใน เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๑๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

เรียกว่ายิ่งแข่งยิ่งมัน ยิ่งรอบลึกๆก็ยิ่งเดือด กับการแข่งขันประชันโชว์ ที่มีนักร้อง, ดารา มาร่วมทำโชว์แข่งกันในรายการ "เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน)" ซึ่งในสัปดาห์นี้ เป็นการฟอร์มทีมของ "ไอซ์ – ศรัณยู วินัยพานิช, หญิงแย้ - นนทพร ธีระวัฒนสุข และ 3 หนุ่ม บุดด้าเบลส อุ๋ย – นที เอกวิจิตร, เอ็ม – กิตติพงษ์ คำสาตร์, โต้ง – สุรนันต์ ชุ่มธาราธร"

ที่งานนี้แทบจะต้องขยี้ตามอง เพราะไม่อยากจะเชื่อว่าแก๊งฮิปฮอป "อุ๋ย – เอ็ม - โต้ง" จะมาแข่งโชว์โดยทิ้งความเป็นแก๊งสเตอร์ แร็ปเปอร์ไปโดยสิ้นเชิง!!! กับการที่ 3 หนุ่ม ลุกขึ้นมาสละร่างฮิปฮอป แต่ลุกขึ้นมาทำโชว์แต่งตัวเป็นตัวละครนิยายคลาสสิคของจีนในเรื่อง ไซอิ๋ว ที่เรียกว่าคัดลอกกันมาทั้งดุ้น และไม่เคยได้แต่งแบบนี้ที่ไหนมาก่อน แต่งเต็มคอสตูมแน่น จนคิดว่ามาจากชมพูทวีปจริงๆ แต่งเพื่อแข่งโชว์ในรายการ เฮ มัน โชว์ฯ ที่แรก!!! นอกจากนี้ทั้ง 3 หนุ่ม ยังคีปคาแรคเตอร์ของตัวละครซะจนลืมทิ้งมาดแร็ปเปอร์ไปจนหมดสิ้น ทำซะไม่เหลือความเป็นฮิปฮอปบอยลงเหลืออยู่เลย เรียกเสียงฮือฮาแก่แก๊ง T4 รวมถึงเสียงกรี๊ดลั่นจากผู้ชมในสตูดิโอจนสตูฯแทบแตก เพราะไม่คิดว่าจะได้เห็นสายแร็ปแนวติสท์จะยอมลงทุนเปลี่ยนตัวเองไปขนาดนี้ได้ กับการโชว์เพลงที่มีคุณค่าทางจิตใจของวง บุดด้าเบลส เป็นอย่างมาก โดยหนุ่ม เอ็ม เผยว่า "สาเหตุที่เลือกเพลงนี้ขึ้นมาโชว์ เพราะเป็นเพลงที่ทำให้ยังมีวงบุดด้าเบลสจนถึงทุกวันนี้ได้ เพราะก่อนหน้านั้นเคยคิดว่าจะล้มเลิกวงท้อใจจนจะไม่ทำวงแล้ว แต่พอได้ฟังเพลงนี้ เหมือนเป็นการปลุกใจทำให้มีไฟลุกขึ้นสู้และมีกำลังใจกลับมาทำเพลงอีกครั้ง"

ไฮไลท์โชว์ยังไม่ได้มีเพียงแค่นี้ ยังมีโชว์จากเจ้าบ้าน T4 "ซานิ,เอกกี้,เป็กกี้,ฟรอยด์" รวมถึงฝั่งผู้ท้าชิง อย่าง ไอซ์,หญิงแย้ ที่เตรียมงัดหมัดเด็ดฮุคโชว์จนเหนือคาด และโชว์จากทีมไหนจะถูกใจจนรับแทมโบรีนทองคำไปครอง ตามชมความฮาสุดขั้ว รั่วหลุดโลกแบบนี้ในรายการ "เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน)" วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน) ออย-ธนา แท็คทีมเพื่อนยุค 90 ลิฟท์ เจมส์ นุ๊ก ปัดฝุ่นรื้อความหลัง ไฝว้โชว์ ซานิ เอกกี้ เป็กกี้ ฟรอยด์

เรียกว่าเป็นรายการท้าแข่งโชว์ แข่งร้อง แข่งเต้น ที่สร้างมาเพื่อให้ซุปตาร์ได้ปลดปล่อยอินเนอร์ จนหลุดความ เป็นตัวเองโดยสิ้นเชิง!!! สำหรับรายการ "เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน)" รายการแข่งขันที่เป็นมากกว่า การแข่งโชว์ แข่งร้องร้องทั่วไป...

รายการ เวทีทอง ซิกซ์ทีน ออกอากาศวันเสาร์ที่ 16 กรกฎาคม 2548 เที่ยงตรง ทางช่อง 5

กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ไอซ์ เจอพิษภาพปริศนา ทำเอาเครียดจัด กัดฟันลุย เอเอ งานนี้จะเรียกว่าโชคดีหรือร้ายก็ไม่รู้ สำหรับดีเจตี๋หนุ่ม ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช ที่มาร่วมท้าวัดดวงในรายการ "เวทีทอง ซิกซ์ทีน" และต้องมาเจอกับคู่แข่งที่เป็...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง