ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๑๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๔ ๐๓:๑๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

ทีวีไกด์: จรีรัตน์ถนัดเที่ยว EP21 บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

จรีรัตน์ถนัดเที่ยว ในครั้งนี้เป็นตอนพิเศษที่ใบตองกำกับด้วยตัวเอง ซึ่งเป็นตอนจบของจรีรัตน์ถนัดเที่ยว ซีซั่นที่1 ทุกๆการเดินทางของใบตองจรีรัตน์เพชรโสม มักนำพาให้เราได้ไปพบเจอสิ่งต่างๆรอบตัวและสัมผัสกับความสวยงามมากมายของธรรมชาติ พร้อมกับแขกรับเชิญพิเศษ

ทีวีไกด์: Wakuwaku Japan ออกอากาศวันเสาร์ที่ 24 - วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 2561 บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

ซาจิทาเรียส บอกกับโฟร์เซ่ว่า เมื่อสวิทซ์ทั้ง 12 ของอัครสาวกอยู่พร้อมหน้า จะเกิดดาร์กเนบิวล่าหรือวาร์ปเกตขึ้น โซดิอาร์คที่ถือว่าเป็นมนุษย์ที่พัฒนาถึงขีดสุดจะเดินทางข้ามไปยังอวกาศที่มีพรีเซนเตอร์อยู่

ข่าวซุบซิบ: มิ้นต์ ชาลิดา โชว์หุ่นฟิต ร่วมฉลอง Jetts 24 Hour Fitness เปิด 4 สาขาใหม่พร้อมกัน บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

Jetts 24 Hour Fitness ฟิตเนสที่เปิดต้อนรับคุณตลอด 24 ชั่วโมง เปิดให้บริการแล้ว 7 สาขา ประกอบด้วย 4 สาขาที่เปิดใหม่ คือ สเตเดียม วัน (จุฬาฯ) BTS สนามกีฬาฯ, เดอะสตรีท (รัชดา) MRT ศูนย์วัฒนธรรม, เดอะฟิล (อ่อนนุช) BTS อ่อนนุช และ สีลม คอนเนค (ช่องนนทรี) BTS

กฤตฎ์ อมรชัยฤกษ์ จูงมือ ฝ้าย เวฬุรีย์ ร่วมรณรงค์ชวนปิดไฟ 1 ชม. ลดโลกร้อน บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

2 พระเอก-นางเอก จาก ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ " กฤตฎ์ อมรชัยฤกษ์" พร้อมด้วย "ฝ้าย- เวฬุรีย์ ดิษยบุตร" ร่วมเป็นแกนนำ เดินรณรงค์ในกิจกรรมเดินรณรงค์ ปิดไฟ 1 ชั่วโมง เพื่อลดโลกร้อน ในแคมเปญ "60+ Earth Hour 2018 ลานด้านหน้า เซ็นทรัลพระราม 9

7HD ดึง BLANC7 บอยแบนด์เกาหลีสุดฮอต ร่วมโชว์ในไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2018 รอบตัดสิน ดีเดย์ 30 บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

7HD ร่วมกับ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส พร้อมผู้สนับสนุน แพนทีน บีโอเร เมคอัพ รีมูฟเวอร์ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ตรามาม่า โยเกิร์ตปราศจากไขมันตราดัชชี่ ยาสีฟัน สปาร์คเคิ่ล เนเชอรัล เฟรช แอนด์ กัม แคร์ เครื่องดื่มรังนกแท้สำเร็จรูป ดอกบัวคู่ และ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์

ภ. ตีสาม Aftershock หนังผีสัญชาติไทย เดินหน้ากวาดรายได้ทั่วเอเซีย บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

"ตีสาม Aftershock" ภาพยนตร์ผีสัญชาติไทยแท้ที่เดินหน้ากวาดรายได้ทั่วเอเชีย ณ ขณะนี้ นับเป็นภาพยนตร์แนวผีช็อกขวัญผวาที่มาแรงและถูกจริตทั้งแฟนชาวไทย และชาวต่างประเทศเป็นอย่างมาก "ตีสาม Aftershock"

ช่อง 7HD ร่วมอนุรักษ์สมบัติชาติ มอบเงินล้าน บรูณะโบราณสถานสำคัญของไทย บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

ช่อง 7HD ดำเนินโครงการ "7HD อนุรักษ์โบราณสถาน" ประจำปี 2561 (ปีที่ 2) พร้อมให้การสนับสนุนงบประมาณดำเนินการบูรณะจิตรกรรมฝาผนัง ณ วัดเสนาสนารามราชวรวิหาร จ.พระนครศรีอยุธยา ในการนี้ นายสมเกียรติ เจริญภิญโญยิ่ง กรรมการรองกรรมการผู้จัดการ

ทีวีไกด์: ศึกวันดวลเพลง เสาร์๕ ปี2 รอบชิงเงินล้าน ลุ้นกันวันนี้สำนักไหนจะคว้าไป?! บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

ลุ้นกันมาหลายสัปดาห์ "ศึกวันดวลเพลง เสาร์๕ ปี2" เสาร์ที่ 24 มี.ค.นี้ ก็เดินทางมาถึงแมทช์สุดท้าย ที่จะได้รู้กันว่าสำนักไหนจะคว้าเงินล้านไปครอง ซึ่งงานนี้สำนัก ฮาย-อาภาพร ปะทะ สำนักเอกชัย ศรีวิชัย ซึ่งงานนี้ทั้ง2สำนักเดินหน้าสู้กันอย่างสมศักดิ์ศรีสุด

เพราะรักครั้งนี้ไม่ได้มีแค่เรื่องของคน ช่อง 28 ส่งหนังไทยสุดสัปดาห์ ชวนขนหัวลุกปนฮา แฟนผมเห็นผี บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

พบกับหนังรักโรแมนติกกึ่งฮาที่จะมาพาคุณผู้ชมต้องเคลิมหัวเรอะและแอบหลอนไปพร้อมๆกัน กับหนังไทยสุดสัปดาห์ตอน "แฟนผมเห็นผี" เพราะความรักในครั้งนี้ไม่ได้มีแค่เรื่องของคนอีกต่อไป เรื่องราวของหนุ่มสาวคู่รักคู่หนึ่ง "โต้ (แบงค์-ปวริศร์ มงคลพิสิฐ)"

เหล่าวายร้ายผู้ทำลายอาณาจักรกับการตามล่าหาสิ่งที่ซุกซ่อนอยู่ Nutri Ventures บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

ช่อง 13 ขอมอบความสุขให้แฟนๆคอการ์ตูน กับ "Nutri Ventures ผจญภัยจอมพลัง" เรื่องราวที่เต็มไปด้วยความสนุกสุดเข้มข้นของเหล่าฮีโร่ที่พยายามตามหาสิ่งที่ซุกซ่อนอยู่ในอาณาจักรทั้งเจ็ดที่ห่างไกล เรื่องราวของเหล่าฮีโร่ทั้งสี่ในอาณาจักรที่เต็มไปด้วยอาหารที่ไร้ประโยช

นีระเพย์ วัธวา หนุมานกล้ามโต เผยเคล็ดลับฟิตกล้าม ล่ำบึ๊ก! บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

กล้ามแน่นบึ๊ก สาวกรี๊ดตรึม จนหนุ่ม ๆ อิจฉา สำหรับ "นีระเพย์ วัธวา" ดาราบอลลีวู๊ดสุดฮอต จากสุดยอดซีรีส์อินเดีย "หนุมาน สงครามมหาเทพ" ผู้รับบท หนุมานตอนโต ที่กล้ามโต๊..โต เข้าไปอีก ทำเอาสาวไทยหันมาชอบผู้ชายกล้ามแน่นอยู่ในขณะนี้

ETC Live Concert at FAT GUTZ SALOON (แฟท กัทซ์ ซาลูน) บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

FAT GUT'Z SALOON (แฟท กัทซ์ ซาลูน) ร่วมกับ Central Festival Eastville (เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์) นำความไพเราะจากสุดยอดวงดนตรีเจ้าของเพลงฮิต ติดหูตลอดกาลมากมาย อาทิ เจ้าชายนิทรา,เธอคือใคร,สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าหัวใจ,ใครนิยาม, เจ็บและชินไปเอง ใน ETC

Movie Guide: #จอช โบรลิน และ เบนิซิโอ เดล โทโร กลับมาเดือดสมรภูมิไร้กฎ สู่สงครามเต็มรูปแบบ! บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

หลังจากได้เคยปล่อยตัวอย่างแรกสร้างความเซอไพรส์น่าติดตามขั้นสุดแก่คอหนังทั้งโลกมาแล้ว ล่าสุดภาคต่อของ SICARIO หนังที่เคยกวาดเสียงชมอย่างเป็นเอกฉันท์อย่าง "SICARIO: Day of the Soldado" ได้กลับมาจัดเต็มความเข้มข้นเดือดระอุทุกวินาทีไปกับ ใบปิดใหม่ โคตรเท่

แม่ก็คือแม่! กระแต อาร์สยาม ประเดิมโชว์ยิ่งใหญ่ คอนเสิร์ต สบายดีทีวีสัญจร ปี 9 บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

เพราะต้องประเดิมเปิดเวที สบายดีทีวีสัญจร ปี 9 เดอะบิ๊กโชว์ มหกรรมคอนเสิร์ตเต็มโชว์ ต้อนรับเข้าสู่ปีที่ 9 ของ สบายดีทีวี ช่อง 141 ทั้งที สาวสุดแซ่บตัวแม่ ฉายาควีน ออฟ แดนซ์ คนล่าสุด อย่าง กระแต อาร์สยาม เลยนำทัพศิลปินทั้ง ใบเตย อาร์สยาม, หลวงไก่ อาร์สยาม,

#FM ONE 103.5 พร้อมศิลปิน #มอส-โต๋-ไอซ์ ร่วมปลุกสเต็ปแดนซ์ ในงานแถลงข่าว #THE ONE CONCERT : 1035 บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

พร้อมกันหรือยัง ... ที่จะปลุกสเต็ปแดนซ์ในตัวคุณไปกับท่าเต้นสุดฮิต และศิลปินสุดฮอตที่ฝากลีลาเท้าไฟจนคุณไม่เคยลืม "FM ONE 103.5" ไม่พลาดที่จะพาแฟนๆ ย้อนกลับไปฝึกกระบวนท่าแดนซ์ที่เต้นเมื่อไหร่ก็อินไม่มีเอ้าท์

ข่าวซุบซิบ: บิว พงค์พิพัฒน์ หนุ่มพูดน้อย ขอต่อยหนักผ่านเพลง กูรักมึง บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

ตัวจริงเรียบร้อย พูดน้อย พูดเพราะ แต่เพลงใหม่ของ "บิว-พงค์พิพัฒน์ คงนาค" อย่างเพลง "กูรักมึง" ก็ฉีกลุคของเจ้าตัวซะตั้งแต่ชื่อเพลงเลยทีเดียว แต่หนุ่มบิวก็สามารถถ่ายทอดออกมาได้กินใจ ถึงอารมณ์มาก ๆ เรียกว่าโดนใจคนแอบรักเต็ม ๆ

ซาบริน่า ติช่า เกรซ แชมป์ The Face Thailand รวมตัว! กับแคมเปญใต้น้ำสุดโหดที่ทุกคนรอคอย บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

ได้ยินเสียงบ่นมาเข้าหู บอกว่าสัปดาห์ที่แล้วแคมเปญมันง่ายไปใช่มั้ย ได้! เดี๋ยวตอนนี้จะจัดให้ยากจนต้องร้องขอชีวิตกันเลย! กับแคมเปญใต้น้ำที่ทุกคนรอคอย แล้วระดับเดอะเฟซออลสตาร์ทั้งที งานนี้เราเชิญแชมป์ The Face Thailand ทั้ง 3 ซีซั่น ซาบริน่า ติช่า และเกรซ

โม - มนชนก เค้นน้ำตาสุดเศร้าเพราะ แฟนหาย ในมิวสิควิดีโอ เพลงช้าที่เหงาที่สุดประจำพ.ศ.นี้ จาก THE บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

หลังจากส่งเพลงจังหวะสนุกๆ เนื้อหาปลุกใจในสไตล์ THE RICHMAN TOY (เดอะ ริชแมน ทอย) อย่าง "บินถลาลม" และ "ตะวันเลียตูด" มาให้แฟนๆได้เฮกัน ล่าสุดพวกเขาขอผลิกอารมณ์ส่งซิงเกิ้ลที่ 3 ที่มีชื่อเพลงว่า "แฟนหาย" เพลงช้าที่เหงาที่สุดตั้งแต่พวกเขาเคยทำมา

ไฮ โปรดักส์ ทุ่มสุดตัว ดึง ซูบิน ฟีลเจอริ่ง ชาคริต บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

High Products Center ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย Dainut เมล็ดมะม่วงหิมพานต์รสต้มยำกุ้ง, อบเกลือ, อบสมุนไพร และ Chocky Brownie บราวนี่สติ๊กอบกรอบ รสช็อคโกแลต, บานาน่า บราวนี่ ลุยทำการตลาดทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศแบบเต็มสตรีม ทุ่มงบไม่อั้น!!

สตีเว่น สปีลเบิร์ก คว้ารางวัลเกียรติยศจากงาน Empire Awards 2018 บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

มีผู้กำกับเพียงไม่กี่คนบนโลกที่จะสามารถกลายเป็นไอค่อนแห่งวงการภาพยนตร์ได้เหมือนสตีเว่น สปีลเบิร์ก ชายที่ช่วยเสกสรรหนังซัมเมอร์บล็อคบัสเตอร์ขึ้นมา ชายที่ทำให้เราได้รู้จักกับเหล่าแอ็คชั่นฮีโร่ที่ยอดเยี่ยมที่สุดแห่งวงการภาพยนตร์

ทีวีไกด์: Star War สงครามดวงดาว อาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 2561 เวลา 18.20น. บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

รายการ "Star War สงครามดวงดาว" อาทิตย์นี้ ดาว Red Star (นำโดย ดีเจบุ๊คโกะ , ซอ จียอน และ นิกกี้-ณฉัตร) คะแนนรวมยังคงเป็น 0 คะแนน แต่ในขณะที่ Blue Star (นำทีมโดย เสนาหอย , ดีเจดาด้า และ ดีเจเชาเชา) คะแนนนำโด่ง เอาล่ะสิ!! งานนี้มีศักดิ์ศรีเป็นเดิมพัน

ทีวีไกด์: THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง เปิดบ้าน พลทหารเบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

จากนักร้องวัยรุ่นธรรมดาที่เดินตามหาความฝันกลายเป็นนักร้องหนุ่มเสียงดีอย่าง "เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม" หรือ "อาทิตย์ สมน้อย" จาก ค่ายอาร์สยาม เจ้าของผลงานเพลงดัง 100 ล้านวิว "ให้น้องไปสา" ซึ่งตอนนี้กำลังทำหน้าที่รับใช้ชาติเป็น "พลทหาร" อยู่ที่กองทัพ ภาคที่

ปั้นจั่น นำทีมนักแสดงส่งต่อความห่วงใย ปี 6 ชวน สร้างรอยยิ้มสดใสให้น้อง บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

โชคดีที่ยัง "ยิ้มได้" แต่เด็กบางคนไม่ได้แม้แต่จะ "ยิ้ม" ประโยคนี้ก้องอยู่ในใจ แต่ข่าวดี!!! ต่อไปนี้ น้องๆ จะได้รับโอกาสเหล่านี้ด้วยเพราะ บมจ.อีซี่บาย ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) และบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์(Umay+ Premier)

#ญาญ่า-ริต้า-ซอนย่า แซ่บไฟลุก ในงานเปิดตัว เมย์เบลลีน ซุปเปอร์ สเตย์ แมท บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

เรื่องหัวใจยกให้พี่ชายคนสนิทขึ้นแท่นเป็นเบส เฟรนด์ นัมเบอร์ 1 ตอนนี้ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ พรีเซ็นเตอร์ เมย์เบลลีน นิวยอร์ก แบรนด์เครื่องสำอางอันดับ 1 ของโลก เลยสะดวกแซ่บเบอร์นี้!!! พกความมั่นใจกับเรียวปากสีแมทสวยด้วย เมย์เบลลีน ซุปเปอร์ สเตย์ แมท

ทีวีไกด์: The Wall กำแพงพลิกชีวิต หมอต้น อุ้ม ตัวเงินตัวทอง ขึ้นเวที เรียกเงินล้านจาก The บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

ทำเอาพิธีกรวู้ดดี้ และคนทั้งสตูฯ พากันแตกตื่น เมื่อสัตวแพทย์อารมณ์ดี รศ.น.สพ.ดร.จิตรกมล ธนศักดิ์ ผู้เข้าแข่งขัน อุ้มเจ้าตัวเงินตัวทองเพื่อนซี้แสนเชื่อง ขึ้นเวทีมาเรียกเงินล้านจาก "The Wall กำแพงพลิกชีวิต" แต่งานนี้ The Wall

จอนนี่ แอนโฟเน่ ขอทวงบัลลังก์อีกครั้ง สร้างปรากฏการ์ใหม่ดึง หุ่นยนต์ เป็นผู้ช่วยพิธีกรใน ดิ บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

ห่างหายหน้าจอไปนาน เพื่อไปอยู่เบื้องหลังความบันเทิงในฐานะผู้จัด สำหรับ "จอนนี่ แอนโฟเน่" หลังจากประสบความสำเร็จจากรายการ "ดาวินชี่ เกมถอดรหัส" และ "ดาวินชี่เด็ก ถอดหรัส" ทาง ช่อง 3หรือแม้ต่รายการ "ตีข่าวเช้า" ทาง ช่อง 28 ล่าสุด "จอนนี่"

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ LOVE BIPOLAR เลิฟนะคะ รักนะครับ ท้าทาย!!! โทนี่ พลิกรับบทฝาแฝด และกะเทยครั้งแรก บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

ท้าทายสุดๆ สำหรับพระเอกหนุ่มฮอต "โทนี่ รากแก่น" กับการรับบทฝาแฝด และพลิกบทบาทเล่นเป็นกะเทยครั้งแรก ในซีรีส์ "LOVE BIPOLAR เลิฟนะคะ รักนะครับ" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" ประกบนางเอกสาวสวย "พลอย-เฌอมาลย์"

#โป๊ป นำทีม #ปั้นจั่น-ก็อต รวมพลังบู๊เรียกเรตติ้งทะลุเพดาน ใน #บุพเพสันนิวาส บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

ต้องขอบคุณออเจ้าคนไทยทั้งพระนครเป็นอย่างมาก ที่ตอบรับละคร "บุพเพสันนิวาส" กันอย่างดีเยี่ยม และล้นหลามขนาดนี้ จนเรตติ้งขึ้นอันดับ 1 ตั้งแต่เข้าสู่ยุคทีวีดิจิตอลมาเลยก็ว่าได้ และในหลายๆ สัปดาห์ที่ผ่านมาแฟนๆ

ทีวีไกด์: เกมพันหน้า ซูเปอร์ เซเว่น ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 2561 เวลา 12.00 น. ช่อง บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

"เกมพันหน้า ซูเปอร์ เซเว่น" อาทิตย์นี้พูดเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะประเดิมการกลับมาของ "จตุรงค์ โพธาราม" ก็ส่งให้ลงสนามในนามหัวหน้าทีม "ซูเปอร์เซเว่น" แข่งขันกับทีมน้องๆ จาก "ชมรมแพย์ทีมอาสาพัฒนาชุมชน มหาวิทยาลัยราชภัฎจันทรเกษม" ที่มีความต้องการ "ชุดครอบแก้ว"

ทีวีไกด์: ละคร บุพเพสันนิวาส ตอนที่ 10 ออกอากาศวันพุธที่ 22 มีนาคม บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

ขุนศรีวิสารวาจา (โป๊ป-ธนวรรธน์) ขุนเรืองราชภักดี (ปั้นจั่น-ปรมะ) และ หลวงสรศักดิ์ (ก๊อต-จิรายุ) แอบลักลอบเข้าเผาโกดังคลังสินค้าของอังกฤษ แต่ถูกทหารอังกฤษจับได้ จึงเกิดการต่อสู้ กว่าทั้งสามจะหนีออกมาได้ก็รีบแยกย้ายกันกลับเรือน

ทีวีไกด์: ละคร บุพเพสันนิวาส ตอนที่ 9 ออกอากาศวันพุธที่ 21 มีนาคม 2561 บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

หลังจากเกิดโรคไข้มาลาเรียระบาดไปทั่วทำให้มีบ่าวในเรือนเสียชีวิต เกศสุรางค์ในร่างการะเกด (เบลลา-ราณี) เลยหาวิธีแก้ไข โดยเกศสุรางค์นำเงินส่วนตัวมาซื้อมุ้งเพื่อแจกจ่ายให้กับบ่าวในเรือน จนมีบ่าวไพร่มากมายมาอ้อนวอนขอร้องเพื่อขายตัวเป็นทาสกับ

ทีวีไกด์: ละคร คมแฝก ตอนที่ 1 - 4 ออกอากาศวันวันจันทร์ที่ 26 มีนาคม - วันอังคารที่ 3 เมษายน บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

อาจารย์อัคนี สักอักขระยันต์ลงบนต้นคอของกัลป์และแสน แล้วยกคมแฝกเขี้ยวเสือให้กัลป์ ส่วนแสน ยกคมแฝกเล็บสิงห์ให้ด้วยรอยสักนี้ ทั้งสองจะมีอำนาจควบคุมคมแฝกได้อย่างเต็มี่ และอยู่ยงคงกระพัน นอกเสียจากจะทำลายล้างกันเอง ซึ่งกัลป์ ไม่อยากให้สิ่งนั้นเกิดขึ้น

ภาพข่าว: โฟร์โนล็อค ฉลองก้าวสู่ปีที่ 11 บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

คุณ อนุวัติ วิเชียรณรัตน์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด จัดงาน "4NOLOGUE PRESENTS (โฟร์โนล็อค พรีเซนต์)" ฉลองครบรอบ 10 ปี ก้าวสู่ปีที่ 11 ของ โฟร์โนล็อค บริษัท เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ผู้จัดงานศิลปินเกาหลีที่แฟนๆ คุ้นเคยเป็นอย่างดี

ชีวิตดี๊ดี..ส่องชีวิตคุณแม่คุณลูกสุดแซ่บเบนซ์ พริกไทยท้องสองได้ลูกชายสามีตามใจขั้นสุด!!! บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

ช่างน่าอิจฉาอะไรเช่นนี้ ทันทีที่ออกมาประกาศว่าท้องสองได้ลูกชายสมใจคุณสามีของคุณแม่สุดแซ่บ"เบนซ์ พริกไทย" (ดารินทร์รัฏ มีนะวาณิช) ก็ตามใจหนักมาก แค่เปรยๆอยากทานอาหารญี่ปุ่นคุณสามี(ปอ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์)ก็จองตั๋วพาไปเที่ยวญี่ปุ่นทั้งครอบครัว

ทีวีไกด์: เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน) วงการฮิปฮอปต้องสะท้าน! บุดด้าเบลส บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

เรียกว่ายิ่งแข่งยิ่งมัน ยิ่งรอบลึกๆก็ยิ่งเดือด กับการแข่งขันประชันโชว์ ที่มีนักร้อง, ดารา มาร่วมทำโชว์แข่งกันในรายการ "เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน)" ซึ่งในสัปดาห์นี้ เป็นการฟอร์มทีมของ "ไอซ์ – ศรัณยู วินัยพานิช, หญิงแย้ - นนทพร

เวย์-นานา พาครอบครัวบินไปเติมความหวานถึงสิงคโปร์ บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

เพิ่งจะมีข่าวงอนกันไปหมาดๆ สำหรับคู่รัก เวย์ ไทเทเนียม และ นานา ไรบีนา ถึงขั้นที่นานา ทิ้งของขวัญ 37 ชิ้น ที่เตรียมไว้เซอร์ไพรส์วันเกิดเวย์ลงถังขยะกันเลยทีเดียว แต่งานนี้หนุ่มแร็ปเปอร์มาดนิ่งหรือจะยอมแพ้ ล่าสุดหาคิวว่างพานานา พร้อมหอบฝาแฝดบรู๊คลิน

ท็อป-ทศพล พร้อมลุย!!! MONO29 เวิลด์ทริป ชวนผู้ชมเที่ยวฟรี!! เอ็กซ์คูลซีฟที่อเมริกา บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

เปิดประสบการณ์ที่สุดของทริปแห่งปี!!! โดย "ช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)" ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุด จัดใหญ่ จัดเต็มพาเหล่าคอหนังทุกคน ไปกินฟรี เที่ยวฟรี! แบบเอ็กซ์คูลซีฟไกลถึงลอสแองเจิลลีส ประเทศอเมริกา ในกิจกรรม "MONO29 World Trip 2018 :

ทีวีไกด์: Drag Race Thailand แฟนๆ Drag Race Thailand วีคนี้บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

แฟนๆ Drag Race Thailand วีคนี้บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ เมื่อตัวแม่อย่าง ชมพู่ อารยา จะขอมาป๊ะพลังกับสาว Drag Queen บอกเลยว่างานนี้แซ่บเว่อร์พริกหมดสวนแน่ๆค่า แค่ดูชุดที่คุณแม่ชมใส่ก็บอกเลยว่าแม่ไม่ได้มาเล่นๆ แถมควงคู่พี่ม้า อรนภา มาด้วย งานนี้ไม่รู้ว่าเหล่า

ภาพข่าว: ช้าง ยกมหานครดนตรี คอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ตอกย้ำคอนเซ็ปต์ บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

นายโยธิน แพทอง (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการภาคการขาย และ นายสำรวย แสงอรุณ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้จัดการภาคการขาย บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ในนาม "เครื่องดื่มตราช้าง" จัดคอนเสิร์ต "ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิค โทรโพลิส" (Chang Music Connection

Gossip News: งานเปิดร้าน BEAUTY PLAYGROUND โดยมีศิลปินดังมาร่วมงานเปิดร้านอย่างคับคั่ง บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

งานนี้เสียงกรี๊ดลั่นเดอะมอลล์ บางกะปิ แน่นอน !!! เมื่อหนุ่มๆ นำโดย พระเอกหล่อออร่า นนท์ - ชานน สันตินธรกุล พร้อมด้วยแก๊งค์ SBFIVE บาส,ตี๋,คิม ทีมหล่อล่ำเพจดัง ดูมันดิ TV จอส,ป๊อปปี้,ซี,ปาร์ค และคู่จิ้นแฟนฟินเว่อร์ๆ มาร์ค-มีน TU Sexy Boy และ มิว-อาร์ต

ฟ็อกซ์ ไลฟ์ ส่งรายการใหม่ CELEBRITY CHEF: EAST VS WEST จับคู่ นิโคลัส-เดวิส บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

ถือเป็นมิติใหม่สำหรับรายการอาหาร เมื่อช่อง ฟ็อกซ์ ไลฟ์ ภายใต้ ฟ็อกซ์เน็ตเวิร์คสกรุ๊ปเอเชีย (FNGA) เปิดตัวรายการ Celebrity Chef : East Vs West ที่นำเสนอการรังสรรค์เมนูอาหารรูปแบบใหม่ โดยคว้านิโคลัส เซียะ

ชาร์มาร์ เพอร์เฟค จำกัด ทุ่มงบจัดงาน Charmar Grand Opening Love Yourself บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก แบรนด์ ชาร์มาร์ นำทีมโดยผู้บริหารสาววัยรุ่นร้อยล้าน คุณอิง นิชกานต์ แก้วมีสี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชาร์มาร์ เพอร์เฟค จำกัด ทุ่มงบจัดงาน Charmar Grand Opening Love Yourself Socity

ทีวีไกด์: เจาะใจ เสก Toolmorrow จากเด็กอันธพาล กลายเป็นผู้อยู่เบื้องหลัง ไวรัลคลิปดัง แม่หนูท้อง! บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

เจาะใจ วันเสาร์ ที่ 24 มีนาคมนี้ พบกับ "เสก – สุรเสกข์ ยุทธิวัฒน์" อดีตนักเรียนดังระดับประเทศ แต่ในวันที่หลงผิด ชีวิตพลิกผันกลายเป็นเด็กเกเร ไม่เรียนหนังสือ มีเรื่องตีรันฟันแทงจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด ทำพ่อแม่เสียใจมานับครั้งไม่ถ้วน

พ่อ-ลูก ซูเปอร์แมน เซอร์ไพรส์แรงส์!!! โรแมนติคจัดเต็มวันที่ แม่ กลับบ้าน บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

ไม่เจอกัน 48 ชั่วโมง หรือตั้ง 2,880 นาที จะไม่ให้คิดถึงได้ไง "ซึ้ง" กันแบบจัดเต็มกับเบื้องหลัง & เรื่องราวความน่ารัก "วันที่แม่กลับบ้าน" มาดูกันว่าพ่อ-ลูก ซูเปอร์แมนแต่ละบ้านจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์คุณแม่กัน เริ่มที่บ้านคุณพ่อผู้พันเบิร์ดที่แท็คทีม

ทีวีไกด์: Drag Race Thailand เมื่อ ชมพู่ อารยา และม้า อรนภา มาเยือน Drag Race Thailand บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

พนมมือสิคะจะรออะไร! ระดับตัวแม่แห่งวงการแฟชั่นมาเยือนรายการ Drag Race Thailand ทั้งที แม้แต่ควีนยังต้องเคารพในความเผ็ชแซ่บของแม่เลยค่ะ ถ้าระดับชมพู่ อารยา และม้า อรนภา มาเหยียบรันเวย์ Drag Race Thailand กันขนาดนี้ ไม่อยากจินตนาการเลยว่าชาเล้นจ์สัปดาห์นี้

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย สงครามเตาร้อนระอุ! เชฟทีโอ ประกาศกร้าวขอคว่ำ บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (IronChef Thailand) วันเสาร์ที่ 24 มีนาคมนี้ทางช่อง 7 HD พบกับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)กับรูปแบบใหม่ของรายการพร้อมด้วย 2 พิธีกรคนเก่ง "ตั๊ก"นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ "ต้นหอม" ศกุลตลา

ช่องเนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก ดึง วิลล์ สมิธ นั่งแท่นพิธีกรรายการ ONE STRANGE ROCK บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

หากพูดถึงดาราฮอลีวูดที่มีชื่อเสียงระดับท็อปไฟว์ของโลก ต้องมีชื่อของ วิล สมิธ อย่างแน่นอน ล่าสุด เจ้าตัวขอพิสูจน์ฝีมือด้วยการนั่งแท่นเป็นพิธีกรรายการ "ONE STRANGE ROCK" สารคดีชุดความยาว 10 ตอน

OMG!! The Show ศึกชิงเวที ทีมชาย มาเหนือ หนึ่ง ETC หลุดสาวแดนซ์กระจาย จ่อย ไมค์ทองคำ Cover บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

ผ่านไปแล้วกับ การโชว์สุดสะแด่ว แซ่บแบบพริก 10 เม็ด ในรายการ The Show ศึกชิงเวที ที่ทีมชาย กัปตันแสตมป์ และ ผู้ช่วยกัปตันโอ๊ต ขนโชว์มาให้ได้ว้าวหนักมาก เริ่มจากโชว์ของ หนึ่ง ETC เปิดตัวมาในมาดโค้ชกีฬาวอลเลย์บอลสุดเท่

ทีวีไกด์: มูไนท์ (MooNight) มดดำ ฝันสยอง!! หมอลักษณ์ ไขปริศนา ใน มูไนท์ บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

มีเรื่องให้สยองขวัญทุกสัปดาห์ สำหรับรายการ "มูไนท์" เทปนี้เชิญทีมละครเวที "กาสะลอง การละคร" มาเล่าเรื่องราวความอาถรรพ์ของละครเวทีเรื่อง "วิปลาส" ที่นักศึกษาได้พบเจอ ระหว่างการเตรียมงานละครเวทีประจำปีของคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ข่าวซุบซิบ: ศิลปิน วงกลม ค่าย TMG RECORD บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

ถึงแม้จะมีคิวทัวร์คอนเสิร์ตยาวทั้งปี แต่ก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆ ต้องรอนานสำหรับเพลงใหม่ จากศิลปินขวัญใจวัยรุ่น วงกลม สังกัด ค่าย TMG RECORD ล่าสุด ปล่อยเพลงช้าเนื้อหาซึ้งๆ บางอารมณ์ ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันแล้ว สามารถรับชมได้ที่ Youtube ช่อง TMG RECORD CHANNEL

ภาพข่าว: ช้าง เปิดมหานครดนตรี คอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ตอกย้ำคอนเซ็ปต์ บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

นายตุลา พัฒโนทัย (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการภาคการขาย และ นายกุลธวัช เขียวสุข (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้จัดการภาคการขาย บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ในนาม "เครื่องดื่มตราช้าง" จัดคอนเสิร์ต "ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิค โทรโพลิส" (Chang Music

ฝาง-ศุลีพร คว้ามงกุฎ Miss Motor Show 2018 สวยครบเครื่อง ฉลาด เรื่องการลงทุน บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) โดย คุณจาตุรนต์ โกมลมิศร์ กรรมการบริหาร/ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จัดงานประกวด "มิสมอเตอร์โชว์ 2018" รอบตัดสิน ภายใต้คอนเซ็ปต์ Miss Motor Show Beauty

ซันนี่ เปิดโลกส่วนตัว!! มอบความใกล้ชิดสุดพิเศษให้ทุกคน บันเทิง—๒๑ มี.ค. ๖๑

เป็นหนุ่มมาดเซอร์สุดติสต์ สำหรับ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ซึ่งไม่ค่อยเปิดเผยเรื่องส่วนตัว แต่ล่าสุดจับมือกับบริษัท เอสเคปเอ็กซ์ และ กัชคลาวด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้นำด้านการตลาดอินฟลูเอนเซอร์และบันเทิงระดับโลก