ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แมงเม่า เพลงรักเศร้า แต่ดนตรีเท่ จังหวะกระแทกใจจาก ดี เจอร์ราร์ด D GERRARD งานเพลงเพราะๆ สำหรับทุกคนที่เป็นแมงเม่า บินเข้ากองไฟแห่งความรัก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๘:๐๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

"ดี เจอร์ราร์ด" D GERRARD ศิลปินที่แจ้งเกิดมาจากเวที The X Factor Thailand ปล่อยเพลงมาแต่ละเพลง ก็ต้องบอกว่ามันได้ มันโดนจริงๆ ตั้งแต่เพลงในรายการ ที่ "ดีเจอร์ราร์ด" เลือกร้องเพลงที่ตัวเองแต่งขึ้นมา จนฮิตทั่วเมือง อย่าง "ไม่เหมือนใคร" แล้วก็มีเพลงอื่นๆ ตามมาอย่าง "ไม่ได้เจ้าชู้", "เธอในฝัน" หรือ "เอิงเอย"

และที่ลืมไม่ได้ก็คือ "กาแล็กซี่" Galaxy เพลงเปิดตัวของ "ดี เจอร์ราร์ดกับค่าย เวย์เฟอร์ เรคคอร์ด" (Wayfer Records) ที่ยอดวิวในยูทูบผ่าน 50 ล้านวิวเรียบร้อย ขณะที่เพลงนี้ในฉบับอะคูสติคก็ได้รับความนิยมมาก และในส่วนของ EP. ที่ชื่อว่า ZERO นั้น ก็มีกระแสตอบรับกลับมาดีเช่นกัน

ล่าสุด "ดี เจอร์ราร์ด" ก็ส่งเพลงใหม่ "แมงเม่า" ออกมาให้สัมผัสกันอีกเพลง โดยเป็นเพลงในสไตล์อาร์แอนด์บี-ป็อป ที่มีลักษณะเฉพาะตัวในสไตล์ของ "ดี เจอร์ราร์ด" ที่จังหวะจะโคนโดดเด่นเอามากๆ ขณะที่เสียงเครื่องเป่าที่ใส่เข้ามาก็ทำให้เพลงมีเสน่ห์ชวนหู

แต่กับเรื่องราวนั้น "แมงเม่า" ก็คือเพลงเศร้าในแบบหมามองเครื่องบิน เมื่อตัวเอกในเพลงนั้นดันไปหลงรักคนมีเจ้าของ ที่ดูดีกว่าตัวเองอีกต่างหาก แต่เมื่อรักไปแล้วจะทำยังไงได้ เลยอยากพิสูจน์ความรัก ทำให้ไม่ต่างไปจากแมงเม่าที่บินเข้ากองไฟ ที่นอกจากจะไม่ได้ความรักตอบแต่กลับต้องพลีชีพอีกต่างหาก

ที่พอรวมกับดนตรีเท่ๆ มีเสน่ห์ในสไตล์ของ "ดี เจอร์ราร์ด" แล้ว "แมงเม่า" คือเพลงเศร้า เพลงรักที่กระแทกใจ โดนความรู้สึกกันเต็มๆ ไม่เชื่อลองฟังกันได้จาก Spotify, Apple Music, Joox, True Music และDeezer หรือดาวน์โหลดฟังกันซ้ำ เป็นความช้ำแบบเก๋ๆ ได้จาก iTunes Store ได้แล้ววันนี้ โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เริ่มแล้ว! การเฟ้นหาศิลปินกับเวทีการประกวดร้องเพลงระดับโลก The X Factor Thailand ภาคเหนือ มีผู้สนใจล้นหลาม

เริ่มแล้ว..การเฟ้นหาความเป็นศิลปินในตัวคุณ กับ เวทีการประกวดร้องเพลงระดับโลกที่กำลังมาเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการ The X Factor Thailand ทางช่องเวิร์คพอยท์ เร็วๆนี้ ผ่านไปแล้ว สำหรับการเปิดออดิชั่นผู้ที่มีความสามารถด้านการร้องเพลง อายุ 16 ปีขึ้นไป...

จุ๊บ สมชาย ขอประกบ นุ่น รมิดา ในมิวสิควีดีโอเพลง กาฝากรัก ศิลปิน เมฆา ยอมทุกอย่าง...แม้เป็นส่วนเกินของความรัก

กาฝากรัก เพลงรักเศร้าซึ้งของหนุ่มใต้ เมฆา อัลบั้ม โนราห์หลงกรุง สังกัด ค่าย อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่กำลังแรงและฮิตติดชาร์ตอยู่ในตอนนี้ ล่าสุด ค่าย อาร์ สยาม ได้เร่งถ่ายทำมิวสิควีดีโอใหม่ พร้อมออกอากาศให้แฟนเพล...

โปรโมทัวร์เมืองไทย 17 – 19 มีนาคม 2548

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--วอร์นเนอร์ มิวสิค ดีแลน หนุ่มไฟแรงขวัญใจเอเชียคนใหม่ที่ใครๆก็ต้องตะลึงมาแล้วเมื่อ หยีฮ่าว (ชื่อในละคร) ตัวเอกในทีวีซีรี่ส์เรื่อง The Outsiders (ทั้ง 2 ภาค) ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆในไทยอย่างทล่มทลายจนกลายเป็นที่กล่าวขาน และคุ้นชื่อกันเป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง