ช่อง 3เอาใจแฟนกีฬา จัดหนักด้วยโปรแกรมวอลเลย์บอลเริ่ดสุดแห่งปี2018 ถึง 6 โปรแกรม ผ่านกิจกรรม ตบช่วยชาติยกกำลัง 3

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๓๙ น.
กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--BEC Multimedia

ช่อง 3 เอาใจแฟนละครและแฟนกีฬาวอลเลย์บอลในปี 2018 ด้วยการนำสามนักแสดงสายเลือดใหม่ผู้มีความรักในการเล่นกีฬา จากซีรีส์ลูกผู้ชาย ที่กำลังจะออกอากาศเร็วๆนี้และเตรียมแจ้งเกิดอย่างเต็มภาคภูมิ นำโดย นัทธวัชร์ แก้วบัวสาย ( เค้ก ), สาริน รณเกียรติ ( อิน ) และ รังสิ สานกิ่งทอง( ซัน )ซึ่งสามหนุ่ม เค้ก อิน ซัน จะมารวมกันเฉพาะกิจเพื่อทำการสานต่อภารกิจเชียร์ระดับประเทศที่ฮอตฮิตติดลมบนอย่าง ตบช่วยชาติที่ผ่านมา โดยในปีนี้จะทำการยกระดับการเชียร์ให้คึกคักและสนุกมากขึ้นกว่าเดิม ให้สมกับชื่อโปรเจคใหม่ในปี 2018 นี้ ภายใต้ชื่อ "ตบช่วยชาติยกกำลัง 3 "

ซึ่งโปรเจคใหม่ ตบช่วยชาติ ยกกำลัง 3 นี้จะเข้ามาเชื่อมต่อทุกกำลังใจของแฟนคลับวอลเลย์บอลและผู้ชมทั่วประเทศ เพื่อส่งมอบให้แก่นักกีฬาผ่านทางหน้าจอช่อง 3 ซึ่งภารกิจอันยิ่งใหญ่ของ 3 หนุ่ม เค้ก อิน ซัน นี้ นอกจากจะเป็นตัวแทนในการโปรโมทการแข่งขันวอลเลย์บอลแล้ว ยังจะรับหน้าที่สำคัญอีกหนึ่งอย่างคือ การเดินทางไปส่งเสียงเชียร์ทีมชาติไทยร่วมกับแฟนๆทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยในการแข่งขันทัวร์นาเม้นต์สำคัญๆทั้งในและต่างประเทศ

และสำหรับภารกิจแรกคือ การร่วมเชียร์การแข่งขัน วอลเลย์บอลไทย-เดนมาร์ก ซูปเปอร์ลีก 2018 การแข่งขันที่จะหา 1 เดียวที่จะเป็นสุดยอดของสุดยอดทีมสโมสรวอลเลย์บอลของประเทศไทย ด้วยการนำทีมวอลเลย์บอลระดับสโมสรชายและหญิง อย่างละ 6 ทีม เพื่อมาทำการแข่งขันค้นหาเพียงหนึ่งทีมที่จะเป็นแชมป์เหนือแชมป์ในปี 2018 แฟนๆสามารถรับชมได้ครบทุกแมตช์ผ่าน ช่อง 13 และ ช่อง 33 ระหว่างวันที่ 28มีนาคม – 1 เมษายน นี้

หลังจากเต็มอิ่มกับการแข่งขันแรกของปีไปอีก 1 สัปดาห์ ในวันอาทิตย์ที่ 8 เมษายน เวลาประมาณ 17.00 น. แฟนๆจะได้รับชม วอลเลย์บอลหญิงทัวร์นาเม้นต์พิเศษของสองทีมยักษ์ใหญ่ของทวีปเอเชีย กับภาระกิจการแข่งขันเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่าง 2 ประเทศ "วอลเลย์บอล เกาหลี-ไทย โปรวอลเลย์บอล ออลสตาร์ ซูเปอร์แมตช์ 2018 " ถ่ายทอดสดจาก ฮวาซอง อินดอร์ อารีน่า เกาหลีใต้ นอกจากแฟนๆจะได้ชมเกมส์การแข่งขันของทีมชาติไทยแบบจุใจแล้ว ในช่วงท้ายของการถ่ายทอดสด ช่อง 3 จัดส่งความสุขแบบจุใจให้แฟนๆชาวไทยได้รับชมคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบจากศิลปิน K-POP อาทิ Hong Jin-Young นักร้องสุดฮอตที่รับหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์เชียร์วอลเลย์บอล V League , วงเกิร์ลกรุ๊ปอย่าง Oh My Girls และ LimeSoda ซึ่งทั้ง 3 หนุ่มหล่อเค้ก อิน ซัน จะรวมพลังกับซุปตาร์คนล่าสุด ที่แจ้งเกิดอย่างเต็มภาคภูมิจากละครสุดฮิต ชั่วโมงต้องมนต์ บอม ธนิน ที่อาสามาเป็นกองหนุนระดับวีไอพี โดยการบินข้ามฟ้าตรงจากกรุงเทพถึงเมืองฮวาซอง เพื่อร่วมเป็นตัวแทนประเทศไทยในการร่วมโชว์ในช่วงคอนเสิร์ตอีกด้วย แฟนๆสามารถเชียร์ติดขอบจอ ฟินจิกหมอนเต็มอิ่มแบบ FULL HD ทางช่อง 33

ปิดท้ายช่วงกลางปีกับโปรแกรมยักษ์ใหญ่ที่มีเรตติ้งสูงสุดในทุกนัดที่ทีมชาติไทยทำการแข่งขัน อย่าง FIVB Women Nation League 2018 โดยทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยจะได้ลงดวลเพลงตบกับทีมชั้นนำระดับโลกกว่า 15 ทีม ซึ่งจะเริ่มทำการแข่งขันในช่วงเดือน พฤษภาคม นี้ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของหน้าประวัติศาสตร์ ที่ประเทศไทยจะรับเกียรติจาก FIVB ให้ทำการจัดแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง nation league 2018 ถึง 2 สนาม ได้แก่ วันที่ 29-31 พ.ค. ทีมชาติไทยจะลงทำการแข่งขันกันที่ อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก กรุงเทพฯ พบทีมวอลเลย์บอลตัวเต็งอย่าง สหรัฐอเมริกา, เยอรมนี และ โดมินิกัน ส่งเสียงเชียร์ต่อเนื่องในสัปดาห์ถัดไป วันที่ 5-7 มิถุนายน ที่จังหวัดนครราชสีมา โดยแฟนๆชาวโคราชจะได้รวมชมและเชียร์การแข่งขันแมตช์หยุดหัวใจคนทั้งประเทศ เมื่อทีมชาติไทยจะลงทำการแข่งขันพบคู่ปรับเก่าตลอดกาลอย่าง ญี่ปุ่น และ เกาหลีใต้ รวมถึงทีมระดับโลกอย่าง ตรุกี ซึ่งสามหนุ่ม เค้ก อินซัน จะร่วมเดินทางไปสร้างสีสันและร่วมเชียร์ทีมวอลเลย์บอลหญิงทั้ง 2 สนามนี้อีกด้วย ทั้งหมดนี้ถือเป็นแมตช์สุดมันส์ที่คอกีฬาทั้งประเทศห้ามกะพริบตา

สำหรับโปรเจคเชียร์ระดับโลกในปี 2018 นี้ นอกจากหนุ่มสาม เค้ก อิน ซัน จะเป็นตัวแทนช่อง 3 ในการร่วมโปรโมทการแข่งขันวอลเลย์บอลในปีนี้แล้ว ยังถือเป็นหัวหอกสำคัญในการร่วมส่งแรงเชียร์แรงใจให้นักกีฬาไทยที่สนามแข่งขันทั้งในและต่างประเทศ โดยแฟนๆสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งกำลังใจเชียร์นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยง่ายๆเพียง โพสข้อความและพิมพ์ #ตบช่วยชาติยกกำลัง3 ผ่านทางสื่อโซเซียลทุกช่องทาง ทุกเสียงเชียร์ และกำลังใจจะถูกส่งตรงถึงนักกีฬา เพื่อนำชัยชนะและความภาคภูมิใจให้คนไทยทั้งประเทศ

และนี่ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความสุขที่ทางช่อง 3 ได้รวบรวมเพื่อส่งมอบให้แก่ผู้ชมทั่วประเทศผ่านดารานักแสดงชั้นนำ ควบคู่ไปกับโปรแกรมกีฬายักษ์ใหญ่แห่งปี " ตบช่วยชาติ ยกกำลัง3"

ภาพข่าว: วิทยุการบินฯ มินิวอลเลย์บอล

น.ต.เอกบุรุษ รอดเหตุภัย ผอ.ฝ่ายคุณภาพและความปลอดภัย บริษัท วิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัด และ ปริม อินทวงศ์ อดีตนักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทย ร่วมพูดคุยกับสื่อมวลชนเกี่ยวกับความคืบหน้าโครงการ “วิทยุการบินฯมินิวอลเลย์บอล” ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพ...

โครงการรณรงค์ต่อต้านยาเสพติดเพื่อปลูกจิตสำนึกให้เยาวชนรักในการเล่นกีฬาห่างไกล ยาเสพติด

กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ๒๖ มิถุนายน ๒๕๔๘ กองทัพเรือ โดย กองเรือป้องกันฝั่งเขต ๑ กองเรือป้องกันฝั่ง ได้จัดโครงการรณรงค์ต่อต้านยาเสพติดขึ้น ทั้งนี้ เพื่อปลูกจิตสำนึกให้เยาวชนรักในการเล่นกีฬา ห่างไกลยาเสพ...