ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ช่อง 3เอาใจแฟนกีฬา จัดหนักด้วยโปรแกรมวอลเลย์บอลเริ่ดสุดแห่งปี2018 ถึง 6 โปรแกรม ผ่านกิจกรรม ตบช่วยชาติยกกำลัง 3

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๓๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--BEC Multimedia

ช่อง 3 เอาใจแฟนละครและแฟนกีฬาวอลเลย์บอลในปี 2018 ด้วยการนำสามนักแสดงสายเลือดใหม่ผู้มีความรักในการเล่นกีฬา จากซีรีส์ลูกผู้ชาย ที่กำลังจะออกอากาศเร็วๆนี้และเตรียมแจ้งเกิดอย่างเต็มภาคภูมิ นำโดย นัทธวัชร์ แก้วบัวสาย ( เค้ก ), สาริน รณเกียรติ ( อิน ) และ รังสิ สานกิ่งทอง( ซัน )ซึ่งสามหนุ่ม เค้ก อิน ซัน จะมารวมกันเฉพาะกิจเพื่อทำการสานต่อภารกิจเชียร์ระดับประเทศที่ฮอตฮิตติดลมบนอย่าง ตบช่วยชาติที่ผ่านมา โดยในปีนี้จะทำการยกระดับการเชียร์ให้คึกคักและสนุกมากขึ้นกว่าเดิม ให้สมกับชื่อโปรเจคใหม่ในปี 2018 นี้ ภายใต้ชื่อ "ตบช่วยชาติยกกำลัง 3 "

ซึ่งโปรเจคใหม่ ตบช่วยชาติ ยกกำลัง 3 นี้จะเข้ามาเชื่อมต่อทุกกำลังใจของแฟนคลับวอลเลย์บอลและผู้ชมทั่วประเทศ เพื่อส่งมอบให้แก่นักกีฬาผ่านทางหน้าจอช่อง 3 ซึ่งภารกิจอันยิ่งใหญ่ของ 3 หนุ่ม เค้ก อิน ซัน นี้ นอกจากจะเป็นตัวแทนในการโปรโมทการแข่งขันวอลเลย์บอลแล้ว ยังจะรับหน้าที่สำคัญอีกหนึ่งอย่างคือ การเดินทางไปส่งเสียงเชียร์ทีมชาติไทยร่วมกับแฟนๆทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยในการแข่งขันทัวร์นาเม้นต์สำคัญๆทั้งในและต่างประเทศ

และสำหรับภารกิจแรกคือ การร่วมเชียร์การแข่งขัน วอลเลย์บอลไทย-เดนมาร์ก ซูปเปอร์ลีก 2018 การแข่งขันที่จะหา 1 เดียวที่จะเป็นสุดยอดของสุดยอดทีมสโมสรวอลเลย์บอลของประเทศไทย ด้วยการนำทีมวอลเลย์บอลระดับสโมสรชายและหญิง อย่างละ 6 ทีม เพื่อมาทำการแข่งขันค้นหาเพียงหนึ่งทีมที่จะเป็นแชมป์เหนือแชมป์ในปี 2018 แฟนๆสามารถรับชมได้ครบทุกแมตช์ผ่าน ช่อง 13 และ ช่อง 33 ระหว่างวันที่ 28มีนาคม – 1 เมษายน นี้

หลังจากเต็มอิ่มกับการแข่งขันแรกของปีไปอีก 1 สัปดาห์ ในวันอาทิตย์ที่ 8 เมษายน เวลาประมาณ 17.00 น. แฟนๆจะได้รับชม วอลเลย์บอลหญิงทัวร์นาเม้นต์พิเศษของสองทีมยักษ์ใหญ่ของทวีปเอเชีย กับภาระกิจการแข่งขันเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่าง 2 ประเทศ "วอลเลย์บอล เกาหลี-ไทย โปรวอลเลย์บอล ออลสตาร์ ซูเปอร์แมตช์ 2018 " ถ่ายทอดสดจาก ฮวาซอง อินดอร์ อารีน่า เกาหลีใต้ นอกจากแฟนๆจะได้ชมเกมส์การแข่งขันของทีมชาติไทยแบบจุใจแล้ว ในช่วงท้ายของการถ่ายทอดสด ช่อง 3 จัดส่งความสุขแบบจุใจให้แฟนๆชาวไทยได้รับชมคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบจากศิลปิน K-POP อาทิ Hong Jin-Young นักร้องสุดฮอตที่รับหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์เชียร์วอลเลย์บอล V League , วงเกิร์ลกรุ๊ปอย่าง Oh My Girls และ LimeSoda ซึ่งทั้ง 3 หนุ่มหล่อเค้ก อิน ซัน จะรวมพลังกับซุปตาร์คนล่าสุด ที่แจ้งเกิดอย่างเต็มภาคภูมิจากละครสุดฮิต ชั่วโมงต้องมนต์ บอม ธนิน ที่อาสามาเป็นกองหนุนระดับวีไอพี โดยการบินข้ามฟ้าตรงจากกรุงเทพถึงเมืองฮวาซอง เพื่อร่วมเป็นตัวแทนประเทศไทยในการร่วมโชว์ในช่วงคอนเสิร์ตอีกด้วย แฟนๆสามารถเชียร์ติดขอบจอ ฟินจิกหมอนเต็มอิ่มแบบ FULL HD ทางช่อง 33

ปิดท้ายช่วงกลางปีกับโปรแกรมยักษ์ใหญ่ที่มีเรตติ้งสูงสุดในทุกนัดที่ทีมชาติไทยทำการแข่งขัน อย่าง FIVB Women Nation League 2018 โดยทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยจะได้ลงดวลเพลงตบกับทีมชั้นนำระดับโลกกว่า 15 ทีม ซึ่งจะเริ่มทำการแข่งขันในช่วงเดือน พฤษภาคม นี้ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของหน้าประวัติศาสตร์ ที่ประเทศไทยจะรับเกียรติจาก FIVB ให้ทำการจัดแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง nation league 2018 ถึง 2 สนาม ได้แก่ วันที่ 29-31 พ.ค. ทีมชาติไทยจะลงทำการแข่งขันกันที่ อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก กรุงเทพฯ พบทีมวอลเลย์บอลตัวเต็งอย่าง สหรัฐอเมริกา, เยอรมนี และ โดมินิกัน ส่งเสียงเชียร์ต่อเนื่องในสัปดาห์ถัดไป วันที่ 5-7 มิถุนายน ที่จังหวัดนครราชสีมา โดยแฟนๆชาวโคราชจะได้รวมชมและเชียร์การแข่งขันแมตช์หยุดหัวใจคนทั้งประเทศ เมื่อทีมชาติไทยจะลงทำการแข่งขันพบคู่ปรับเก่าตลอดกาลอย่าง ญี่ปุ่น และ เกาหลีใต้ รวมถึงทีมระดับโลกอย่าง ตรุกี ซึ่งสามหนุ่ม เค้ก อินซัน จะร่วมเดินทางไปสร้างสีสันและร่วมเชียร์ทีมวอลเลย์บอลหญิงทั้ง 2 สนามนี้อีกด้วย ทั้งหมดนี้ถือเป็นแมตช์สุดมันส์ที่คอกีฬาทั้งประเทศห้ามกะพริบตา

สำหรับโปรเจคเชียร์ระดับโลกในปี 2018 นี้ นอกจากหนุ่มสาม เค้ก อิน ซัน จะเป็นตัวแทนช่อง 3 ในการร่วมโปรโมทการแข่งขันวอลเลย์บอลในปีนี้แล้ว ยังถือเป็นหัวหอกสำคัญในการร่วมส่งแรงเชียร์แรงใจให้นักกีฬาไทยที่สนามแข่งขันทั้งในและต่างประเทศ โดยแฟนๆสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งกำลังใจเชียร์นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยง่ายๆเพียง โพสข้อความและพิมพ์ #ตบช่วยชาติยกกำลัง3 ผ่านทางสื่อโซเซียลทุกช่องทาง ทุกเสียงเชียร์ และกำลังใจจะถูกส่งตรงถึงนักกีฬา เพื่อนำชัยชนะและความภาคภูมิใจให้คนไทยทั้งประเทศ

และนี่ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความสุขที่ทางช่อง 3 ได้รวบรวมเพื่อส่งมอบให้แก่ผู้ชมทั่วประเทศผ่านดารานักแสดงชั้นนำ ควบคู่ไปกับโปรแกรมกีฬายักษ์ใหญ่แห่งปี " ตบช่วยชาติ ยกกำลัง3"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: วิทยุการบินฯ มินิวอลเลย์บอล

น.ต.เอกบุรุษ รอดเหตุภัย ผอ.ฝ่ายคุณภาพและความปลอดภัย บริษัท วิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัด และ ปริม อินทวงศ์ อดีตนักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทย ร่วมพูดคุยกับสื่อมวลชนเกี่ยวกับความคืบหน้าโครงการ “วิทยุการบินฯมินิวอลเลย์บอล” ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพ...

โครงการรณรงค์ต่อต้านยาเสพติดเพื่อปลูกจิตสำนึกให้เยาวชนรักในการเล่นกีฬาห่างไกล ยาเสพติด

กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ๒๖ มิถุนายน ๒๕๔๘ กองทัพเรือ โดย กองเรือป้องกันฝั่งเขต ๑ กองเรือป้องกันฝั่ง ได้จัดโครงการรณรงค์ต่อต้านยาเสพติดขึ้น ทั้งนี้ เพื่อปลูกจิตสำนึกให้เยาวชนรักในการเล่นกีฬา ห่างไกลยาเสพ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง