ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: เกมพันหน้า ซูเปอร์ เซเว่น เด็ก ม.บูรพา สร้างเซอร์ไพร์ส เกมพันหน้า ฟรอยด์ ยกนิ้ว เด็กยุคใหม่ เทคนิคเพียบ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๔ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๔๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--ทริปเปิ้ล ทู

ฮากันกระจายทุกสัปดาห์ สำหรับรายการ "เกมพันหน้า ซูเปอร์ เซเว่น" โดยวันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคมนี้ บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะสัปดาห์นี้เหล่าบรรดาพิธีกร "กิ๊ก-ติ๊ก-โบ-ฟรอยด์ และ บอล เชิญยิ้ม" และหนุ่มก้ามปู "ซูเปอร์เซเว่น ทั้ง 7" ที่ความหล่อไม่มีใครยอมใครอยู่แล้ว ต้องมาเจอกับนักศึกษามหาวิทยาลัย "ม.บูรพา" จากชมรมอาสาพัฒนาและบำเพ็ญประโยชน์ งานนี้บอกเลยว่า น้องๆ จาก ม.บูรพา ทำเอาทีมรายการ "อึ้ง!!" จนหงายท้องกันทั้งสตูฯ เลยทีเดียว

"สำหรับทีมที่เข้ามาแข่งขันในรายการเกมพันหน้านี้นะ ผมพูดเลยแข่งจะแพ้หรือชนะไม่สำคัญหรอกอยากให้มาสนุกกันมากกว่า เพราะอย่างไรทางรายการก็ให้ของรางวัลติดมือกลับบ้านไปทุกครั้ง อย่างสัปดาห์นี้จะเป็นทีมชมรมอาสาพัฒนาและบำเพ็ญประโยชน์ จากมหาวิทยาลัยบูรพา ซึ่งแจ้งมาว่าอยากได้ "สีน้ำทาภายนอก" เพื่อไปใช้ในกิจกรรมของทางค่ายอาสา โดยส่วนตัว ทีมนี้เป็นอีกหนึ่งทีมที่ผมค่อนข้างประทับใจก็คือ เขาไม่ใช้พละกำลังมาแข่งกับทีมซูเปอร์เซเว่นของรายการ เขารู้อยู่แล้วล่ะว่าสู้ไม่ได้ แต่เขางัดเทคนิคมาสู้ แล้วก็ได้ผลด้วย ทำเอาทีมเกมพันหน้า 'อึ้ง!!!' และเซอร์ไพร์สกันทั้งสตูฯ เลยทีเดียว เท่านั้นยังไม่พอกองเชียร์ของน้องๆ เวลาเต้นแต่ละครั้ง อันนี้บอกเลยทีมแดนเซอร์ที่ไหนที่ว่าเจ๋ง ขนาดพี่กิ๊กพี่ติ๊ก พี่บอล พี่โบ กับผมที่อยู่ตรงนั้น ยังต้องยอมคารวะกันเลย แบบว่าสเต็ปไม่ต้อง ใช้อิมเมจินกันเองล้วนๆ ผมนี่แบบว่าถึงขั้นน้ำตาไหลกันเลยทีเดียวครับ ส่วนจะได้สีทาภายนอกไว้ใช้ที่ชมรมกี่มากน้อยนั้น ก็ติดตามและเป็นกำลังใจให้กับน้องๆ กันด้วยนะครับ" ...ฟรอยด์ กล่าว

คอยติดตามชมกัน ว่า "ชมรมอาสาพัฒนาและบำเพ็ญประโยชน์ จากมหาวิทยาลัยบูรพา" จะกวาดรางวัล"สีน้ำทาภายนอก"ไปได้กี่โหล ใน "เกมพันหน้า ซูเปอร์ เซเว่น" ในวันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคมนี้ เวลา 12.00 น. ทางช่อง 7HD


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: เกมพันหน้า ซูเปอร์ เซเว่น ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 4 มีนาคม 2561 เวลา 11.45 น. ช่อง 7HD

เฮาหนักมาก สำหรับ รายการ "เกมพันหน้า ซูเปอร์ เซเว่น" ที่มาช่วยย่อยมื้อเที่ยง ในวันหยุดสุดสัปดาห์ กับ "โบ ธนากร ชินกูล, ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงษ์" "กิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ, ติ๊ก-ชาญณรงค์ ขันทีท้าว" และ "บอล เชิญยิ้ม" 5 พิธีกรประจำของรายการ...

โบ ฟรอยด์ ย้ำ ไม่วัดรอยเท้า กิ๊ก ติ๊ก ขอเป็นพิธีกร เกมพันหน้า ในแบบตัวเอง

ขึ้นแท่นเป็นพิธีกรหลักไปแล้ว สำหรับ "โบ –ธนากร ชินกูล" และ "ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงษ์" กับรายการ รูปแบบใหม่ "เกมพันหน้า ซูเปอร์ เซเว่น" ที่มาแทนพิธีกร "กิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ, ติ๊ก-ชาญณรงค์ ขันทีท้าว" ที่ดำเนินรายการคู่กันมาร่วม 17 ปี งานนี้...

รายการ ระเบิดเถิดเทิง ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 9 มกราคม 2548 บ่ายสองโมง ทางช่อง 5

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ บอล เชิญยิ้ม รับ 1 แสน ฉลองศกใหม่ ชนะใจผลโหวตเถิดเทิงอวอร์ด สนุกสนานเฮฮากันทุกบ่ายวันอาทิตย์ กับรายการ "ระเบิดเถิดเทิง" ซึ่งหลายคนติดตามลุ้นกันมาตลอด ว่าระเบิดรับเชิญคนใดจะชนะใจและได้รับคะแนนโหวตจากผู้ชมทางบ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง