ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

คุณพี่หมื่น ควงคู่ แม่หญิงจันทร์วาด เชิญชวนออเจ้าชาวพระนครทำบุญร่วมชาติ และเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศช้อป ชิม ชิล ณ ตลาดนัดดาราช่อง 3

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๙ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๔๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

"บุพเพสันนิวาสฤาจะสู้ผลบุญร่วมชาติที่ทำร่วมกันมา" ณ เพลานี้ ไม่มีผู้ใดที่จะฮอตไปกว่าคุณพี่หมื่นของออเจ้าอีกแล้ว และก็ถือเป็นฤกษ์งามยามดีที่ออเจ้าทั้งหลายจะมาร่วมกันสะสมผลบุญหนุนนำให้ได้พานพบกับบุพเพสันนิวาสในภพชาติภายภาคหน้า ในกิจกรรม "ช่อง 3 ชวนธรรมบุญ : บุพเพสันนิวาส Charity" ที่งานตลาดนัดดารา ณ ช่อง 3 พระราม 4 กิจกรรมดี ๆ ที่ชาวละครบุพเพสันนิวาสรังสรรขึ้น เพื่อให้ได้ทั้งร่วมทำบุญและกระทบไหล่แบบใกล้ชิดกับเหล่านักแสดง เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 มีนาคม ที่ผ่านมา นำโดยคุณพี่หมื่นที่ขอควงคู่มากับแม่หญิงจันทร์วาดเพื่อแจกลายเซ็นต์แก่ออเจ้าผู้ใจบุญ ที่พร้อมใจกันมาอุดหนุนเสื้อยืดละครบุพเพสันนิวาส เพื่อนำรายได้สมทบทุนสร้างศูนย์อุบัติเหตุและฉุกเฉิน โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา

บรรยากาศภายในตลาดนัดดาราก็คึกคักเป็นพิเศษ เต็มไปด้วยแฟน ๆ ช่อง 3 อย่างล้นหลาม งานตลาดนัดดาราครานี้ ก็ยังยกขบวนร้านค้าทั้งของกินและข้าวของเครื่องใช้ ให้ได้จับจ่ายใช้สอยกันตามอัธยาศัย ซึ่งบรรยากาศภายในงานก็คึกคักไม่แพ้ครั้งก่อน ๆ เต็มไปด้วยของอร่อย ๆ ชวนให้น้ำลายสอมากมาย อาทิ น้ำเต้าหู้ Sayong ของสาววาววา, ขนมบราวนี่ จากหนุ่มต่าย นัฐฐพนธ์, ก๊วยเตี๋ยวรสเลิศ จากพี่เอ สุรพันธ์, ลูกชิ้นดาวร้าย ของพี่แทน ฐิติ, น้ำพริก มันปู มันกุ้ง จากหนุ่ม ปาล์ม Instinct, ส้มตำรสแซ่บ ของแม่น้อย โพธิ์งาม และร้านค้าจากเหล่าศิลปินดาราท่านอื่น ๆ อีกมากมาย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์ : ละคร บุพเพสันนิวาส ตอนที่ 5 ออกอากาศวันพุธที่ 7 มีนาคม 2561

เกศสุรางค์ในร่างการะเกด (เบลล่า-ราณี) ตื่นเต้นที่ได้พบบุคคลที่เธอรู้จักในประวัติศาสตร์อีกคน คือ โกษาปาน (เก่ง-ชาติชาย) ที่มาพร้อมกับ โกษาเหล็ก (หนู-สุรศักดิ์) และ แม่หญิงจันทร์วาด (ปราง-กัญญ์ณรัณ) ได้มาร่วมสนทนาและต่อบทโคลงกลอนกันที่เรือนของ...

ณเดชน์-ญาญ่า ซุปตาร์ คู่จิ้น ควงคู่กันมากระทบไหล่แฟนๆ ช่อง 3 ชวนแฟนคลับร่วมบุญทอดกฐิน ที่ ตลาดนัดดารา

จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องกับ “ตลาดนัดดารา” ช่อง 3 ที่จัดขึ้นทุกๆสัปดาห์แรกของต้นเดือน ครั้งนี้มาพร้อมกับณเดชน์ คูกิมิยะ – ญาญ่า อุรัสยา และครอบครัวที่มาชวนแฟนคลับร่วมทำบุญพร้อมจำหน่ายของที่ระลึก...

"สุริวิภา" ชวนชมรถคลาสสิคล้ำค่า ของสองคู่รัก สยาม-คริสติน่า เศรษฐบุตร

ด้วยความหลงใหลในเสน่ห์ของรถคลาสสิคเช่นกัน ทำให้ สยาม-คริสติน่า เศรษฐบุตร กลายเป็นคู่สามีภรรยาที่ลงตัวที่สุด นับแต่บุพเพสันนิวาสทำให้ทั้งคู่พบกันในงานแสดงรถคลาสสิคที่มักมีเพียงผู้ชายไปร่วมงาน ถึงวันนี้ทั้งคู่สะสมรถคลาสสิคไว้เกือบ 50 คัน พร้อมออกโชว์เพื่อแส...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง