ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ลาก่อน ดอกไม้ของผม! จีดราก้อน ส่งของขวัญจากใจ อำลาชาววีไอพีทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ก่อนเข้ากรมรับใช้ชาติ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๘:๐๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--สตาร์ พีอาร์

แฟนคลับได้ร่วมส่งไอดอลสุดที่รักของพวกเขาผ่านเกมและงานกิจกรรมที่ลาซาด้าจัดขึ้นพิเศษ

ส่งท้ายสุดยอดไอดอลเกาหลีที่ต้องเข้ากรมทหารเพื่อรับใช้ชาติ ควอน จียง หรือที่แฟนๆรู้จักกันในนาม จีดราก้อน หัวหน้าวงของบิ๊กแบง และแฟชั่นไอคอนชื่อดังของเกาหลีใต้ จึงขอส่งชุดของขวัญสุดประทับใจเพื่อร่ำลา และมอบเป็นที่ระลึกให้กับชาววีไอพีทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

นักเขียนเพลงและแร๊ปเปอร์คนดัง ได้ออกแบบชุดของขวัญสุดพิเศษที่จะวางขายเอ็กซ์คลูซีฟให้กับแฟนคลับของเขาทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผ่าน GD Official Store ซึ่งเป็นร้านของ จีดราก้อน อย่างเป็นทางการบนเว็บไซด์ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซอย่าง ลาซาด้า

The Floral Pathway เป็นชุดของขวัญที่ จีดราก้อน ตั้งใจนำมามอบให้กับชาววีไอพีทุกคน ซึ่งประกอบด้วย แก้วน้ำพิมพ์ลายมือของ จีดราก้อน และสร้อยข้อมือ ซึ่งทั้งหมดนี้จะถูกจัดอยู่ในกล่องลวดลายดอกไม้สวยงามที่ถูกออกแบบโดย จีดราก้อน ด้วยเช่นกัน ลวดลายดอกไม้นี้เป็นสิ่งที่ จีดราก้อน ตั้งใจมอบให้กับแฟนคลับ โดยเขาต้องการสื่อให้เห็นว่าแฟนคลับทุกคนเป็นดอกไม้ของเขา และถือเป็นการอวยพรให้แฟนๆทุกคนเดินทางบนเส้นทางแห่งความสุขที่โรยด้วยดอกไม้ โดยชุดของขวัญลิมิเต็ด อิดิชั่นทั้งหมด 7,000 กล่องนี้ จะมีวางจำหน่ายบนเว็บไซด์ของลาซาด้าทั้ง 6 ประเทศ ได้แก่ ฟิลิปปินส์ อินโดนีเชีย เวียดนาม มาเลเซีย สิงคโปร์ และ ไทย โดยประเทศไทยจะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 13 มีนาคม นี้เป็นต้นไป เพื่อให้ชาววีไอพีได้จับจองกล่องแห่งความสุขนี้

เพื่อสร้างความตื้นเต้นให้แผ่ครอบคลุมไปทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ลาซาด้ายังได้จัดกิจกรรมพิเศษผ่านเฟซบุ๊ค โดยเปิดให้แฟนคลับทุกคนแชร์ความประทับใจที่มีต่อ จีดราก้อน เพื่อเป็นการอำลาก่อนที่จะส่ง จีดราก้อน เข้าสู่กรมอย่างสวยงาม พร้อมลุ้นของขวัญสุดพิเศษลิมิเต็ดอิดิชั่นจาก จีดราก้อน ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 11 มีนาคม เพียงเข้าไปแสดงความรู้สึกในช่องคอมเม้นบนเฟสบุ๊คของลาซาด้า www.facebook.com/LazadaThailand พร้อมติดแฮชแท็ก #GDLimitedEdition #KwonJiYong แล้วแชร์โพสไปยังหน้าเฟสบุ๊คของคุณพร้อมแท็คเพื่อน 3 คนที่เป็นแฟน จีดราก้อน หรือ บิ๊กแบง แล้วเปิดให้เป็นโพสสาธารณะ โดยคอมเม้นไหนโดนใจ รับไปเลยของขวัญพิเศษจาก จีดราก้อน จำนวน 3 รางวัล ประกาศผลในวันที่ 12 มีนาคม 2561

ให้การช้อปปิ้งสนุกและน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น

การร่วมมือกับจีดราก้อนในครั้งนี้ ที่เราเปิดให้แฟนๆได้ร่วมเล่นเกมและรับชมการถ่ายทอดสด เป็นส่วนหนึ่งของความตั้งใจที่ลาซาด้ามุ่งมั่นที่จะผสมผสานความบันเทิงและการช้อปปิ้งเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างประสบการณ์ที่สนุกสนานให้แก่ผู้ซื้อวัยหนุ่มสาวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

นายอเล็กแซนดรอ บิสชินี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ลาซาด้า ประเทศไทย กล่าวว่า "ในอนาคต ลาซาด้ามีแผนที่จะเพิ่มพันธมิตรในวงการบันเทิง เพื่อนำเสนอเทรนด์ใหม่ล่าสุดของวงการบันเทิงเกาหลีให้แก่ลูกค้าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพราะเคป็อปทำให้ผู้บริโภคในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้หันมาสนใจในเกาหลีใต้มากขึ้น และเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ลาซาด้าจึงมุ่งหน้าพัฒนาขยายความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับบริษัทบันเทิงเกาหลี เพื่อนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพจากศิลปินเคป็อปให้แก่ลูกค้าของเราผ่านทางแพลตฟอร์มของลาซาด้าต่อไป"

เกี่ยวกับ ลาซาด้า กรุ๊ป

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2555 ลาซาด้าเป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มสำหรับการช้อปปิ้งและการขายสินค้าออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ดำเนินธุรกิจใน อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ประเทศไทย และเวียดนาม ในฐานะผู้ริเริ่มการพัฒนาอีโคซิสเต็มของอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ลาซาด้าได้ให้การสนับสนุนผู้ค้าออนไลน์ทั้งในและต่างประเทศกว่า 135,000 คน และแบรนด์สินค้ากว่า 3,000 แบรนด์ ให้บริการแก่ผู้บริโภคกว่า 560 ล้านคนทั่วทั้งภูมิภาคผ่านมาร์เก็ตเพลสของลาซาด้า ทั้งยังให้ความสนับสนุนด้านการจัดทำกิจกรรมทางการตลาดที่เหมาะสม พร้อมข้อมูล และโซลูชั่นการให้บริการ

ด้วยรายการสินค้ามากกว่า 175 ล้านชิ้น ลาซาด้ามอบสินค้าจากหลากประเภทจากหลายหมวดหมู่ ตั้งแต่ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงของใช้ในบ้าน ของเล่นเด็ก สินค้าแฟชั่น อุปกรณ์กีฬา และสินค้าอุปโภคบริโภค ลาซาด้ายังมุ่งมั่นในการยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีเยี่ยมให้แก่ผู้บริโภคผ่านรูปแบบการชำระเงินที่หลากหลายรวมถึงการเก็บเงินปลายทาง (Cash-on-Delivery) ศูนย์บริการลูกค้าแบบครบวงจร และอำนวยความสะดวกในการส่งคืนสินค้าผ่านเครือข่ายพันธมิตรผู้ให้บริการจัดส่งสินค้ากว่า 100 แห่ง ปัจจุบัน อาลีบาบา กรุ๊ป โฮลดิ้ง จำกัด (NYSE: BABA) เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของ ลาซาด้ากรุ๊ป


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แจกฟรีชุดของขวัญ โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าบู๊ทส์ ต้อนรับเทศกาลเดือนแห่งความรัก

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านร้านค้าปลีกเพื่อความงามและ สุขภาพ ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อซื้อสินค้าตราบู๊ทส์ครบ 1,000 บาท แจกฟรี ชุดของขวัญบู๊ทส์ มูลค่า 300 บาท ที่มีให้เลือกถึง 3 แบบหวานแหววน่ารั...

เหตุการณ์คลื่นยักษ์สึนามิ ในแถบเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ รายงานเป็นทางการจาก เลอ เมอริเดียน

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ผู้บริหารและพนักงานของ เลอ เมอริเดียน โฮเท็ลส์ แอนด์ รีสอร์ท ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อเหตุการณ์ที่เกิดบริเวณชายฝั่งในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงประเทศในแถบมหาสมุทรอินเดีย และผู้ที่สูญเสียครอบครัวและเพื...

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดประชุมวิชาการระหว่างประเทศ เรื่อง "นโยบายหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจญี่ปุ่น - อาเซียน : มุมมองของประเทศเอเชีย"

ด้วยโครงการญี่ปุ่นศึกษา สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยการสนับสนุนงบประมาณจากมูลนิธิญี่ปุ่น กำหนดจัดประชุมวิชาการระหว่างประเทศ เรื่อง "นโยบายหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจญี่ปุ่น - อาเซียน : มุมมองประเทศเอเชีย" ในวันพฤหัสบดีที่ 15 และวันศุกร์ที่ ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง