ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๒๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๓:๑๒ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนออนแอร์ คุณแม่สวมรอย ออกอากาศวันที่ 5-9 มีนาคม 2561 (จันทร์-พฤหัส เวลา 19.05 น. ศุกร์ เวลา 18.45 น. ช่อง 33) บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

อธิราช (ป๊อป ฐากูร) กลับมาเห็นสภาพที่สิณา (บัว นลินทิพย์) นอนกองอยู่กับพื้น และลูกค้า วีไอพีก็กำลังทำท่าดูถูกเธอ จึงเข้าช่วยเหลือและแก้ไขสถานการณ์ให้สิณาไม่ต้องอับอายใคร ก่อนจะ เรียกประชุมและตำหนิการกระทำของดาริกา (เจส เจสสิกา) ที่กลั่นแกล้งสิณา

กระแส ออเจ้า ฟีเว่อร์ เบลล่า-ราณี กวาดเรตติ้งทั่วพระนคร สุดประทับใจใน บุพเพสันนิวาส โกอินเตอร์ดังข้ามประเทศ บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

ชั่วโมงนี้ต้องยอมกราบในความ ออเจ้า ให้กับเธอจริงๆ สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน "เบลล่า-ราณี แคมเปน" ที่ดูท่าว่ากระแส "ออเจ้า" จากละคร "บุพเพสันนิวาส" มาแรงแซงโค้งกระฉากเรตติ้งให้กับช่อง3 อีกครั้งกับตัวเลขที่ไม่น้อยเลยทีเดียว ทั่วประเทศ 13

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ I Sea U ฉันรักทะเลที่มีเธอ ออกอากาศ วันที่ 5 - 6 มีนาคม 2561 เวลา 20.30 น. ทาง บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

ปีเตอร์ (ไบร์ท - วชิรวิชญ์) หายตัวไป ทำให้ ทะเล (แพทตี้ - อังศุมาลิน) ร้อนใจอย่างมาก ทะเลออกตามหาทั่วเกาะสีชัง แต่ก็ไม่พบ จนค่ำแล้ว จริง (เจสซี่ - เมฆ เมฆวัฒนา) ที่ออกตามหากับเธอก็พาไปเจอ ปีเตอร์ จนได้ จัง (ลักษณาพร กตกุลธารา) น้องสาวของจริง พลาดท้องกับ

สน ยุกต์ แพทริเซีย พร้อมต้อนรับผู้โดยสารทุกท่านเข้าสู่เที่ยวบินสุดแซ่บ บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

"เป็นผู้หญิงก็ต้องรอให้ผู้ชายมาจีบสิ" คติสอนใจหญิงตามแบบฉบับกุลสตรีตามขนบธรรมเนียมประเพณีที่หญิงไทยควรจำและนำไปใช้จริง (หรอ ? ) ในยุคสมัยที่เหล่าบรรดาเก้ง กวาง บ่าง ชะนี ต่างก็มีเป้าหมายเดียวกันคือ "บุรุษรูปงามทรัพย์หนา" จะให้มามัวรีรอคอยท่าคงจะไม่ทันการ

GMM25 ยกทัพดารานักแสดงบุกอีสาน กับกิจกรรม ช่องจีเอ็มเอ็ม 25 มาหาแฟน บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

ช่อง GMM25 ยกทัพดารานักแสดงไปบุกถิ่นอีสาน มอบความสนุกสนาน ฟิน จิ้น มันส์ ฮา มอบให้แฟนๆ กันถึงที่ กับกิจกรรม "ช่องจีเอ็มเอ็ม 25 มาหาแฟน" ภายใต้คอนเซ็ปท์ "GMM25 คิดฮอตอย่างแฮง มาหาแฟนแล้วเด้อ" รับรองได้ครบทุกรสชาติ ครบทุกรายการ เหมือน GMM25

หลงไฟ กระแสเปรี้ยง! ติด 1 ใน 3 ละครที่มีคนพูดถึงบนโลกโซเชียลมากที่สุด บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

ขอแสดงความยินดีกับละครเรื่อง "หลงไฟ" ช่อง GMM25 เป็น 1 ใน 3 ละครที่มีคนพูดถึงบนโลกโซเชียลมากที่สุด ในงานประกาศรางวัล The Best Social Entertainment สาขา Best Thai Series on Social Media โดยมี "ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี" เป็นตัวแทนช่อง GMM25 และทีมนักแสดง

เจ้าพ่อเพลงรัก บอย-ตรัย โชว์ซิงเกิลใหม่ล่าสุด รักเธอทุกๆ วัน ชวนผู้ใหญ่ให้ความรักและดูแลเด็กเล็กอย่า บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

แฟนเพลงรักอารมณ์ดีได้ยิ้มอีกครั้ง เมื่อ "บอย-ตรัย ภูมิรัตน" เจ้าพ่อเพลงรักรุ่นเดอะ ปล่อยซิงเกิลเพลงรัก ใหม่ล่าสุด "รักเธอทุกๆ วัน" ที่ลงมือแต่งและร้องเอง ในฐานะ "แคมเปญ ฮีโร่" แคมเปญ #EatPlayLove กินให้เป็น เล่นให้สุด ไม่หยุดรัก จัดโดย กลุ่มเซ็นทรัล และ

กันตนา กรุ๊ป จับมือ กระทรวงอุตสาหกรรม เปิดโครงการ Thai Designer Academy ปลุกพลังวงการแฟชั่นไทย บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

กันตนา กรุ๊ป นำโดย เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ผู้อำนวยการ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) นำทีมสาวสวยจากรายการดัง The Face Thailand บอซซั่ม, ข้าว, แพรว, และ The Face Men แจ็ค, นิกกี้ ประกาศความร่วมมือครั้งสำคัญ จับมือ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.)

สาวกหุ่นเหล็ก ห้ามพลาด!!! ลุ้นไปกับการต่อสู้ของหุ่นยนต์รบในตำนาน มาชินก้า แซด อินฟินิตี้ (Mazinger บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

โมโนฟิล์ม ขอนำคุณเข้าสู่โลกการต่อสู้ของหุ่นเหล็ก "มาชินก้า แซด อินฟินิตี้ สงครามหุ่นเหล็กพิฆาต" (Mazinger Z: Infinity) ภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดยิ่งใหญ่ที่ทุกคนรอคอย ผลงานสร้างสรรค์จากการ์ตูนต้นฉบับ (Comic) ของ อาจารย์ โก นากาอิ

บ้านจ๊างนัก ศิลปะแห่งล้านนา ใน หนองโพ ๙ ตามพระราชปณิธาน สานต่ออาชีพที่พ่อให้ บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

สัมผัสเรื่องราวของงานศิลป์ ที่ อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ พร้อมไปดูการแกะสลักช้าง ณ บ้านจ๊างนัก จากฝีมือสล่าผู้สร้างวิญญานให้ช้างไม้ แพร - พิมพ์ลดา ไชยปรีชาวิทย์ อาสาพาขึ้นเหนือมายัง จ.เชียงใหม่ เพื่อตามหาบุคคลที่เป็นแบบอย่างให้กับสังคม

ข่าวซุบซิบ: ซีนซึ้งๆ พ่อกอล์ฟสู่ขอแม่เบลล์จากแม่ยาย The Return of Superman Thailand บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

เซอร์ไพรส์สายฟ้าแล่บ! แอบลุ้นมา 3 ปี จนได้เวลาระทึก เมื่อ "กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่"ขอศรีภรรยา "เบลล์ ยุภาพร"แต่งงาน เพราะสอน "น้องชูใจ"พูดประโยคชวนจิ้น "แม่แต่งงานกับป๊ะป๋านะคะ"ได้คล่องปรื๋อไม่มีเทค

เสี่ยวเสิ่นหยาง ประชันความฮา กับ ซุปตาร์ แถวหน้าของฮ่องกง ใน ไซอิ๋ว 3 (The Monkey King บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

พบกับการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์แฟนตาซีที่จะทำให้ผู้ชมตื่นตาในโลกจินตนาการที่สร้างขึ้นอย่างงดงาม ของตำนานการผจญภัยฝ่าภยันตรายไปยังชมพูทวีป ใน "ไซอิ๋ว 3 ตอน ศึกราชาวานรตะลุยเมืองแม่ม่าย" (The Monkey King 3) กำกับโดย เจิ้งป๋อไช่

ป๊อก ปิยธิดา เตรียมเผยเมนูเด็ดระดับเชฟ ในงาน Wongnai Chonburi Food Festival 2018 Presented by บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

ช่วงหลังมานี้เราคงได้เห็น ป็อก ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์ ในบทบาทของเชฟป็อกกันบ่อยขึ้น เรียกได้ว่ามีฝีมือการทำอาหารจัดจ้านไม่แพ้การแสดงกันเลยทีเดียว ล่าสุด ป๊อก ปิยธิดา ก็เตรียมมาโชว์ฝีมือทำเมนูเด็ด เผยเคล็ดลับความอร่อยระดับเชฟแบบไม่มีกั๊กให้กับชาวชลบุรี ในงาน

ข่าวซุบซิบ: อ๊อฟ อัครพล และ ก้อย บุญญิตา-หลี่แช วิยดา บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

ตอกย้ำความเป็นผู้นำรายการข่าวและคุณภาพคับจอล่าสุด "อ๊อฟ-อัครพล ทองธราดล" ผู้ประกาศรายการ "คุยข่าวค่ำ" ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ เข้ารับรางวัล "ตาชั่งทอง" บุคคลสงเคราะห์ดีเด่นแห่งปี ประจำปี 2560 ครั้งที่ 6

เจมส์ แฟรนโก้ ลุ้นระทึก เกมส์โชว์ตาย ท้าตายผู้ชมรายการแปลก บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

"เจมส์ แฟรนโก้" หนึ่งในนักแสดงนำที่เคยฝากผลงานไว้จากหนังดังๆ หลายเรื่อง Spider – Man 3 และ Dawn of the Planet of the Apes ซึ่งเปิดเผยถึงการร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องล่าสุด This is your death หรือชื่อไทย เกมส์โชว์ตาย จากค่ายเอ็ม

ภาพยนตร์ไทย แสดงพลังแอคชั่นยิ่งใหญ่ ณ Hong Kong Filmart 2018 บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในงาน Thai Night – Thailand Where Films Come Alive 2018 กิจกรรมเพื่อส่งเสริมอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทย ซึ่งจัดขึ้นระหว่างงานเทศกาลภาพยนตร์ Hong Kong International Film & TV Market

อินดี้-อินทัช ตื่นเต้น!! ชวนเกาะขอบจอดูซีรี่ส์ The Walking Dead Season 8 บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

เป็นแฟนพันธุ์แท้ซีรี่ส์ The Walking Dead เพราะติดตามมาทุกซีซั่น สำหรับพระเอกหนุ่มอินดี้อินทัช เหลียวรักวงศ์ ซึ่งรอติดตามชมครึ่งหลัง "The Walking Dead Season 8" ที่มาลงจอทางช่อง "ฟ็อกซ์ไทย" งานนี้ทำเอาเจ้าตัวตื่นเต้นสุดๆ พร้อมการันตีกับแฟนๆ

ชัช ทรงธรรม หน้าบานละครสองเรื่องที่ร่วมจัดได้รับรางวัล บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

ทรงธรรม พลอยกาบทอง President จากทางค่าย แทนกายแมเนจเม้นท์ ยิ้มปลื้มปริ่มบอกกล่าวกับทางผู้สื่อข่าวมาว่าวันนี้ได้รับเกียรติจาก โครงการพัฒนานักบริหารภาครัฐและภาคเอกชน สู่เทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ

ภาพข่าว: ผู้บริหาร #อินดิเพ็นเดนท์ฯ นำทีมชาวเก็ท มอบเงินสมทบทุน #มูลนิธิกรุงเทพมหานคร บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

จบไปแล้วสำหรับมหกรรมวิ่งเรืองแสงสุดยิ่งใหญ่ "Honda GET GLOW RUN" เมื่อได้สุขภาพที่ดีแล้วก็มาอิ่มบุญกันต่อ งานนี้ได้รับเกียรติจาก "คุณพณิชนาฏ แย้มเพกา" รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร "บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด"

ข่าวซุบซิบ: ต่วย พิธีกรเจาะประเด็น รับปริญญาโท บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

@@@ ขอแสดงความยินดีกับ "ต่วย-ว่าที่ร้อยตรีภคพงศ์ อุดมกัลยารักษ์" พิธีกรรายการ เจาะประเด็น ทาง ช่อง 8 หลังจากมุมานะทำงานพร้อมกับเรียนอย่างหนัก ล่าสุด ได้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาวิชาบริหารธุรกิจ จาก

แฟนคลับ 2 แสนถล่มจองบัตรคอนเสิร์ต นิวอีสต์ ดับเบิลยู ที่เกาหลีเกลี้ยง! 11 บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

สมเป็นบอยแบนด์เกาหลีตัวท็อปพ.ศ.นี้จริงๆ สำหรับสี่หนุ่ม "นิวอีสต์ ดับเบิลยู" (NU'EST W) เพราะล่าสุดนี้เพิ่งทำสถิติขายบัตรคอนเสิร์ต "นิวอีสต์ ดับเบิลยู คอนเสิร์ต <ดับเบิล ยู> อิน โซล" (NU'EST W CONCERTIN SEOUL) ทั้ง 3 รอบแสดงหมดเกลี้ยง!

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) จิ้งหรีดขาว อินจัด!!! รับบทคุณแม่จำเป็นเผยความในใจ บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

"บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" วันเสาร์ที่ 10 มีนาคมนี้ พบกับความสนุกสนานของวาไรตี้ซิทคอมที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะให้ทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ สำหรับสัปดาห์นี้ติดตามเรื่องราวจากแขกรับเชิญ ซึ่งเป็นถึงนักร้องลูกทุ่งสาวเสียงดีอย่าง "จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ"

กบ เก๋ คว้าทนายเกิดผล ร่วมคลื่นตอบปัญหากฎหมาย บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

เปิดคลื่นมาปีกว่า ย่างเข้าสู่ปีที่ 2 จัดอีเว้นท์ใหญ่มาหลายครั้ง ถือว่ากระแสดีวันดีคืนสำหรับคลื่นหมีน่ารักฮักเรดิโอ ล่าสุด เป็นคลื่นแรกที่คว้าตัวทนายความสุดฮ้อทตามสื่อต่างๆในขณะนี้ "ทนายเกิดผล แก้วเกิด" มาร่วมจัดรายการที่คลื่นพร้อมเปิดช่วงใหม่ต้อนรับ

The Explace Mall จัดเต็มเชิญหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม เปิดงาน Grand Opening บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

ผ่านไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่อลังการกับงาน "Grand Opening The Explace Mall" บนถนนกาญจนาภิเษก ซึ่งได้รับเกียรติจาก พลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์ องคมนตรีเป็นประธานในพิธี นอกจากนี้ยังมีแขกผู้มีเกียรติอีกมากมายอาทิ เช่น พลตำรวจเอกสุนทร ซ้ายขวัญ

กั้ง The Star ใครอยากแชร์มุมมองดีๆ กับหนุ่ม กั้ง ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

นาทีนี้ คงไม่มีมีใครไม่รู้จัก "ฤทธิ์" จากเรือนเบญจพิษทางช่อง one เรียกได้ว่าเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของหนุ่ม "กั้ง วรกร" เลยทีเดียว หลังจากประสบความสำเร็จในการแข่งขัน The Star และได้ออกซิงเกิลมากมาย ที่ดังเปรี้ยงมากที่สุด คงจะหนีไม่พ้นเพลง "จับ"

อมรินทร์ฯ เปิดงาน Amarin Baby Kids Fair ครั้งที่ 11 พร้อมมอบรางวัล หนูน้อยขวัญใจมหาชน บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

Amarin Baby & Kids Fair ที่สุดของงานแฟร์สำหรับครอบครัว ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างครบถ้วน กับสินค้าคุณภาพสำหรับคุณแม่และลูก ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์งานแฟร์คุณภาพอย่างต่อเนื่อง ตอบรับความไว้วางใจเป็นอย่างดีเรื่อยมา จากผู้เข้าชมงานและผู้ประกอบการ

Gossip News: กั้ง วรกร (กั้ง The Star 10) จัด Live สดผ่าน Facebook เปิดตัวธุรกิจใหม่ บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

นาทีนี้ คงไม่มีมีใครไม่รู้จัก "ฤทธิ์" จากเรือนเบญจพิษทางช่อง one เรียกได้ว่าเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของหนุ่ม "กั้ง วรกร" เลยทีเดียว หลังจากประสบความสำเร็จในการแข่งขัน The Star และได้ออกซิงเกิลมากมาย ที่ดังเปรี้ยงมากที่สุด คงจะหนีไม่พ้นเพลง "จับ"

ทีวีไกด์: ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) ออย แสงศิลป์ ยิ้มปริ่ม บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

รายการ "ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All" (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) สัปดาห์นี้พาสาวๆอ่อนระทวย กรี๊ดหมดเสียง ไปกับผู้เข้าแข่งขันหนุ่มหล่อในเครื่องแบบ ที่ออร่าพุ่งชนเงินหมื่นตั้งแต่ยังไม่ได้เอ่ยเสียงร้อง และ

รายการ 168 ชั่วโมง ขอเชิญชวนแฟนๆ ออกเดินทางไปเรียนรู้วิถีเศรษฐกิจพอเพียง กับ แพทริค นิพัธ แคร์ บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

รายการ 168 ชั่วโมง ขอเชิญชวนแฟนๆ รายการร่วมเดินทางไปทำกิจกรรมดีๆ กับเราใน โครงการ "168 ตามรอยที่พ่อสร้าง" ครั้งที่ 3 โดยครั้งนี้เราจะออกเดินทางไปเรียนรู้ เยี่ยมชม ตามรอยทางอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ของในหลวงรัชกาลที่ 9 ณ

ทีวีไกด์: เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน) อ๊อฟ-หนิม-ต้น- ดาว ขำมิน เดือดไฟลุก!!! บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

เข้าสู่สัปดาห์ที่ 6 แล้ว สำหรับการแข่งประชันโชว์ของเหล่าดารา ซุปตาร์เมืองไทย ในรายการ เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE ซึ่งในรอบนี้ได้อดีตผู้แข่งขันที่ผ่านเวทีการประกวดร้องเพลงระดับประเทศ นำโดย "อ๊อฟ-ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ, ต้น-ธนษิต จตุรภุช,

ทีวีไกด์: Crazy Market ตลาดสัมผัส ไก่ สมพล ท้าสัมผัส ซัน ประชากร ประเดิมเปิดตลาด ท้าคำถาม พิชิตแสน บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

PPTV HD ช่อง 36 วางใจ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนต์ จำกัด ผลิตรายการ "Crazy Market ตลาดสัมผัส" เกมโชว์ลิขสิทธิ์แท้จากประเทศเกาหลีใต้ ที่จะทำให้ทุกคนปลุกประสาทสัมผัสทั้ง 5 "มอง ชิม ฟัง ดม จับ" ให้ตื่นตลอดเวลา เพราะจะนำสิ่งของต่างๆ

Movie Guide: #ร็อบ โคเอน ผู้กำกับแอคชั่นต้นกำเนิด Fast Furious โหมความมันส์ อุบัติใหม่ The บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

หลังจากเป็นผู้ให้กำเนิดผลงานแอคชั่นสุดมันส์ระห่ำที่ได้รับการขยายเรื่องราวต่อจนเกิดเป็นภาพยนตร์แฟรนไชส์เบอร์ต้นของโลกมาแล้วอย่าง The Fast and the Furious, xXx รวมไปถึงงานที่แฟนหนังต้องรู้จักกันดีอย่าง Stealth, The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor

ดาราช่อง 8 สุดภูมิใจ! ร่วมสืบสานวัฒนธรรมไทยแต่งชุดไทยย้อนยุค เที่ยวงานอุ่นไอรัก บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

สุดภูมิใจ! ดารา ช่อง 8 ร่วมสืบสานและอนุรักษ์วัฒนธรรมไทยที่ดีงาม ด้วยการแต่งชุดไทยย้อนยุค ร่วมงาน "อุ่นไอรัก คลายความหนาว" นำทีมโดย ฟลุค จิระ, มังกร ปภาวิน , เอี๊ยง สิทธา ,บอส พุทธิพงษ์ , ชานนท์ ทิพกนก , กฤตฎ์ อมรชัยฤกษ์ , ฝ้าย เวฬุรีย์ ,โบว์ลิ่ง ปริศนา,

Remember Me Concert : เสียงเรียกจากเพลงรัก คอนเสิร์ตที่เป็นที่สุดของศิลปินระดับตำนานสมการรอคอยกับการ บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

เรียกได้ว่าจัดเต็มคุ้มค่าจริงๆสำหรับ บริษัท ลิขสิทธิ์ดนตรี (ประเทศไทย) จำกัด หรือ MCT [Music Copyright (Thailand) Co., Ltd] ผู้ดูแลลิขสิทธิ์เพลงที่ได้จัดคอนเสิร์ตดีๆขึ้นมาในครั้งนี้ ในคอนเสิร์ต "Remember Me Concert: เสียงเรียกจากเพลงรัก"

เติร์ด-ปอร์เช่ ชวนเปิด 4NOLOGUE HQ ในมุมที่หลายคนยังไม่เคยเห็น บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

แถลงข่าวเปิดอาณาจักร 4NOLOGUE Headquarter (โฟร์โนล็อค เฮดควอร์เทอ) หรือ 4NOLOGUE HQ พร้อม Year Plan ที่วงการบันเทิงไทยต้องสะท้าน เพราะ "คุณวุธ-อนุวัติ วิเชียรณรัตน์" บิ๊กบอส โฟร์โนล็อค จัดหนักปักธงรบแบบโดดเด่น และแตกต่าง อีกทั้งยังมีศิลปินไทย

#แอน สิเรียม คัมแบ็ค ละครรักสุดดราม่า #เสน่หามายา รับบทบาท #อลิส เกรี้ยวกราดแบบไม่เคยเล่นมาก่อนควบตำ บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

คัมแบ็คกลับมาเล่นละครทั้งทีก็ต้องไม่ธรรมดา เรียกว่าฮือฮากันทั้งวงการ สำหรับนักแสดงแถวหน้าของเมืองไทย "แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์" ที่ควบทั้งแสดงนำ และนั่งแท่นผู้จัดกับละครแนวดราม่าเรื่อง "เสน่หามายา" ในนาม "บริษัท 914 เอ็นเตอเทนเม้นท์ จำกัด"

สน-วิว ควงคู่ ชวนชมความน่ารักเหล่าสัตว์เลี้ยงจากทั่วมุมโลก บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

ฟินจิกหมอน!! พระเอกหนุ่ม สน – ยุกต์ ส่งไพศาล ควงนางเอกคู่จิ้น วิว – วรรณรท สนธิไชย ร่วมงาน "เดอะมอลล์ เพ็ท โชว์ ครั้งที่3"พร้อมแปลงโฉมเป็นเจ้าชายเจ้าหญิงแห่งเทพนิยายในดินแดน เวทย์มนต์

เมื่อสองสุดยอดดีเจแห่งยุค เดวิด เกตตา และมาร์ติน แกร์ริกซ์ พ่วงด้วย บรูคส์ มาเจอกันในเพลง Like I บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

เป็นดรีมทีมของบรรดาขาแดนซ์และแฟนเพลงEDMเลยก็ว่าได้ สำหรับการทำงานร่วมกันของ "เดวิด เกตตา และมาร์ติน แกร์ริกซ์" สองเจ้าพ่อฟลอร์เต้นรำระดับหัวแถวของวงการเพลงแดนซ์ยุคนี้ ในเพลง "Like I Do" เพลงเต้นรำมันส์ๆ ชวนเต้นที่สุดเพลงหนึ่งของปีนี้ ที่ได้ "บรูคส์"

Gossip News: รองเท้าผ้าใบเบรกเกอร์ซีรี่ย์ใหม่ BREAKER X ดึง BIG ASS บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

เนื้อหอมไม่หยุด กับวงร๊อคสัญชาติไทย " BIG ASS " นอกจากผลงานเพลงจะโดนใจแฟนๆ ถึงสุดขั้วในสไตล์คนพันธุ์ร๊อคแล้ว ยังเข้าตากรรมการ ล่าสุดรองเท้าผ้าใบเบรกเกอร์ รวมพลังค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ ดึง " BIG ASS " วงร๊อคมาดเท่มาเป็นพรีเซ็นเตอร์

ไอซ์ อามีนา - แม็กซ์ ณัฐพล พาแฟนๆ รายการ 168 ชั่วโมง เยี่ยมชมโครงการฟาร์มตัวอย่าง บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

เมื่อเร็วๆ นี้รายการ 168 ชั่วโมง ได้พาแฟนๆ รายการออกเดินทางไปเรียนรู้ เยี่ยมชม ตามรอยทางอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ของในหลวงรัชกาลที่9 ตามปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ณ โครงการฟาร์มตัวอย่างตามแนวพระราชดำริบ้านยางกลาง และ ศูนย์ศิลปาชีพสีบัวทอง ตำบลสีบัวทอง

แจมมี่-ปาณิชดา ชี้ความสุขหาได้โดยไม่ต้องรวย ในละครน้ำดีเรื่อง เขยผู้ใหญ่ สะใภ้กำนัน ช่อง บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

เป็นสาวร่างเล็ก ที่พัฒนาผีมือการแสดงมาเป็นระดับมืออาชีพขึ้นเรื่อยๆ อย่างนางเอก "แจมมี่ - ปาณิชดา แสงสุวรรณ" ที่เดือนมีนาคมนี้ ได้เห็นฝีมือกันในละคร "เขยผู้ใหญ่ สะใภ้กำนัน" ของผู้จัดหนุ่มไฟแรง "เจย์-ศุภกาญจน์ และ เจฟ ปลอดภัย"

หนึ่ง อภิวัฒน์ ส่งซิงเกิ้ล Disco Oh Now เพลงเท่ห์ๆ ในแนวดิสโก้ ฟั๊งค์ บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

เรียกได้ว่าเอาใจแฟนเพลงกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆอย่าง หนึ่ง อภิวัฒน์ หรือที่รู้จักกันในนาม หนึ่ง ETC. หลังจากที่เคยออกซิงเกิ้ลกับงานโซโล่เดี่ยวมาแล้วในปี 2015 กับเพลง ชุดวิวาห์(Feat.IllSlick) , เพลงรักอยู่ และ เพลงล้ม

ทีวีไกด์: Dream Come True (ดรีม คัม ทรู) #ดรีม คัม ทรู กระแสแรงต่อเนื่อง ส่งไอดอลคนใหม่ เจนจ๋า - บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

กระแสแรงต่อเนื่อง สำหรับรายการใหม่แกะกล่องล่าสุดทางช่อง 28 (3SD) อย่างรายการ 'ดรีม คัม ทรู (Dream Come True)' รายการร่วมผลิตระหว่างประเทศไทยและประเทศเกาหลีใต้ ภายใต้คอนเซ็ปต์รายการที่ว่า "Lift up your life upgrade your dream –

ภาพข่าว: คูลฟาเรนไฮต์ มอบโชคผู้ฟัง แจก อั่งเปาตั่วตั่วไก๊ รับทรัพย์ปีจอ บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

เฮงกันตั้งแต่ต้นปีกับ "สถานีเพลงคูลฟาเรนไฮต์" ล่าสุด คูลเจขวัญ-วรงค์พร วิชัยดิษฐ์ และ คูลเจอาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ ทำหน้าที่มอบโชคแจกอั่งเปาฉลองตรุษจีนให้แก่ผู้ฟังสูงสุด คนละ 10,000 บาท กับกิจกรรม "คูล ดีกรี อั่งเปาตั่วตั่วไก๊" ณ บมจ.อาร์เอส

แบงค์ ธิติ โชว์สเต๊ปมุ้งมิ้ง กับเกิร์ลไอดอลกรุ๊ป SWEAT16 ในงานโอกินาว่า บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

ยอมใจในความน่ารักน่าชัง จริงจิ๊งเลยค่ะคุณขา เมื่อศิลปินเกิร์ลไอดอลกรุ๊ปชื่อดัง SWEAT16 (สเวทซิกซ์ทีน) สอนท่าเต้นในเพลง มุ้งมิ้ง ให้กับนักแสดงหนุ่มหน้าละอ่อนอย่าง แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ ในงาน "THE MALL SHOPPING CENTER PRESENTS OKINAWA FAIR" ที่เดอะมอลล์

ตี๋ใหญ่ จมกองเลือดถูกมือปราบ นิว วิสามัญ ปิดตำนานจอมโจรอันดับหนึ่ง! บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

มาถึงบทสรุปสุดท้ายแล้วสำหรับ "มือปราบเหยี่ยวดำ" ค่าย "ป๊าสั่งย่าสอน" ผลงานการกำกับของ "เตอร์-รฤกฤกษ์ กัลย์จาฤก" และก็ถือเป็นวาระสุดท้ายของ "ตี๋ใหญ่" (น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล) เช่นกัน หลังจากที่ทีมตำรวจนำโดย "บรรดล" (นิว-วงศกร ปรมัตถากร), "สมศักดิ์" (ดอม

ภาพข่าว: โยชิโมโต้ จัดแถลงข่าว งานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโอกินาว่า เฉลิมฉลองครบรอบ 10 บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

วิม มโนพิโมกษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมกับ กระทรวงวัฒนธรรม จัดงานแถลงข่าวเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ OKINAWA INTERNATIONAL MOVIE FESTIVAL 2018 ในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี

ทีวีไกด์: เจาะใจ KAAN Show ฝีมือคนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก ลงทุนพันล้าน บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

"เจาะใจ" เสาร์ที่ 10 มีนาคมนี้ พบกับเรื่องราวของโชว์ไทยที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก 'KAAN Show' เปิดแสดง ณ โรงละครลอยฟ้าพัทยา ที่มีเรื่องราวเบื้องหลังการสร้างที่ยิ่งใหญ่ไม่แตกต่างจากเบื้องหน้า โดย "ดู๋-สัญญา คุณากร"

มงคลแก่ชีวิต!! ดร.ทวีศักดิ์ เข้ารับประทานพระบรมสารีริกธาตุ สมเด็จพระสังฆะแห่งสหภาพเมียนมาร์ ร่วมกับ บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

รู้สึกปลาบปลื้มและเป็นมงคลแก่ชีวิตยิ่งนัก เมื่อ ดร.ทวีศักดิ์ เผ่าบัณฑูร รองประธานอนุกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์โครงการหมู่บ้านรักษาศีล 5 และ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ป่าสักวิลเลจ จำกัด ถวายการต้อนรับสมเด็จพระสังฆะมหานายกประมุขสงฆ์แห่งสหภาพเมียนมาร์

รายการ I AM จากช่องทรูปลูกปัญญารับโล่รางวัลเกียรติยศ ตาชั่งทอง ประจำปี 2560 (ครั้งที่ 6) บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

สหพันธ์กรรมการสงเคราะห์เด็กและเยาวชนแห่งประเทศไทย (สกท.) ร่วมกับ สมาคมสถาบันคุ้มครองสิทธิประโยชน์ผู้บริโภค (สสคบ.) จัดพิธีประทานโล่รางวัลเกียรติยศ "ตาชั่งทอง" ประจำปี 2560 (ครั้งที่ 6) ที่ได้รับพระกรุณาธิคุณจากสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช

เมนเทอร์เตือนแรง! เก่งแค่ไหน ถ้าไม่ตั้งใจ ครั้งหน้าคุณจะไม่รอดในห้องดำ บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

ตอนล่าสุดของ THE FACE THAILAND 4 ALL-STARS ผู้เข้าแข่งขันและเมนเทอร์ฟาดฟันกันในเกม ก็ว่าดุดัน เกรี้ยดกราด สมกับโจทย์ปลุกอินเนอร์ความเป็นนักสู้แล้ว นอกเกมยังมีสาดอารมณ์กันต่อด้วยคำเตือนแรงจากเมนเทอร์บีและซอนย่า ส่งไปถึงเติร์ดและนิคกี้ ทีมคริสลูกเกด

ทีวีไกด์: Woody World ทอม-กระเทย แต่งงาน! ซึ้งน้ำตาแตก กับเซอร์ไพรส์ วู้ดดี้ บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

หลังจากที่เคยสร้างกระแสฮือฮาเมื่อกลางปีที่แล้วสำหรับคู่รัก "ทอม(ป๊อก)-กะเทย(เอ้)" ที่มีลูกด้วยกันจนถูกพูดถึงกันเป็นวงกว้าง และ "วู้ดดี้" ก็เคยบุกไปสัมภาษณ์ถึงบ้านมาแล้ว มาในครั้งนี้รายการ Woody World อยากส่งให้ทั้งคู่ถึงฝั่งฝันของการมีชีวิตคู่ "วู้ดดี้"

ข่าวซุบซิบ: ต้นหอม - ศกุนตลา ปลื้ม หนุ่ม กะลา ออกนอกหน้าใน กิ๊กดู๋ ฯ 6 มี.ค.นี้ บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

พอรู้ว่าหนุ่ม ร็อคหนุ่มเสียงหวานอย่าง "หนุ่ม กะลา" มาเป็นศิลปินต้นฉบับ เยือนรายการ "กิ๊กดู๋ ฯ " ก็ทำเอากรรมการสาวสวย "ต้นหอม - ศกุนตลา เทียนไพโรจน์" ดีด๊าแบบ สุดๆ แถมเวลา "หนุ่ม" ร้องเพลงอะไร สาว "ต้นหอม" ก็ทำหน้าฟินร้องตามได้ทุกเพลง ปิดท้ายก่อนกลับสาว

ขวัญ ทำงานฉลองวันเกิด พร้อมเปิดผลิตภัณฑ์ใหม่จาก UZI บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

ทุ่มเททำงานฉลองวันเกิดครบรอบ 30 ปี!! นางเอกสาว "ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์" บิ๊กบอสแบรนด์เครื่องสำอาง "UZI Cosmetic" (ยูซี่ คอสเมติก) ส่งต่อความสวยให้สาวๆ อย่างต่อเนื่อง กับโปรเจกต์ล่าสุดของ ที่มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างอายไลเนอร์

งดงาม สง่างาม ช่อง 8 ส่งพระนาง ร่วมงาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

ยังคงคึกคักอย่างต่อเนื่อง สำหรับ งาน "อุ่นไอรัก คลายความหนาว" ณ พระลานพระราชวังดุสิต และสนามเสือป่า ที่ประชาชนให้ความสนใจแต่งกายชุดไทยย้อนยุคแบบจัดเต็มร่วมงาน รวมถึงเหล่าดารา พระ-นาง จาก สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ก็แต่งกายในชุดไทยแบบสวยงาม สง่างาม ร่วมงาน

หนุ่ม กรรชัย แจ้ง โหนกระแส เปลี่ยนเวลา ปลื้ม ! ผู้ใหญ่ไฟเขียวจัดชุดใหญ่ 5 บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

เรียกว่ากำลังมือขึ้นสุดๆ สำหรับผู้จัดฯ คนเก่ง "หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย" เพราะทุกรายการที่ผลิตทป้อนให้ ช่อง 3 และ ช่อง 3 SD เรตติ้งพุ่งกระฉูด โดยเฉพาะ "โหนกระแส" ซึ่งผลิตในนาม บริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวัน จันทร์-พฤหัส เวลา 20.30-21.00 น. ทาง

ฟิล์ม รัฐภูมิ เฮ!! จบโทแล้ว บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

มุ่งมั่นจนสำเร็จ สำหรับ พระเอก-ผู้จัด คนเก่งจาก ละคร "พ่อปลาไหล" ทางช่อง8 "ฟิล์ม - รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" หลังจากกัดฟันลุยทั้งงานในวงการบันเทิง และเรียนปริญญาโทควบคู่ไปด้วย ในที่สุด เจ้าตัวก็คว้าปริญญาโท คณะบริหารการจัดการ เอกจิตวิทยาการบริการองค์การ

#ของมันต้องมี ดังไกลถึงแอลเอ สาวสู่ขวัญ ฮอตไม่หยุด ร่วมเผยลิปสติกล่าสุดพร้อมเหล่าคนดังจากทั่วโลก บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

หลังกระทบไหล่เหล่าดาราฮอลลีวูดของ "สู่ขวัญ บูลกุล" ในงานปาร์ตี้กับ Vanity Fair เมื่อวาน วันนี้สาวสู่ขวัญขอมาทำหน้าที่ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ Lancome (ลังโคม) คนแรกของประเทศไทย มาอัพเดทโปรดักส์ใหม่ล่าสุด Lancome L'absolu Lacquer (ลังโคม แลบโซลู แล็คเกอร์)

อาร์ต-พศุตม์ สุดเจ๋ง!!! เล่นจริงทุกซีน ไม่ใช้สแตนอินในหนัง สายลับเกมส์โปม่อน008 บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

ถือเป็นพระเอกมากความสามารถอีกคนหนึ่งของวงการบันเทิงเลยทีเดียว สำหรับพระเอกหนุ่มหน้ามน อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม กับภาพยนตร์ฮาครบรสสไตล์แอ็คชั่นคอเมดี้เรื่อง "สายลับเกมส์โปม่อน008" งานหนังเรื่องแรกในชีวิตของเขา ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นบทบาทที่ท้าทาย

โค้งสุดท้าย เรือนเบญจพิษ เดือด!! น้ำผึ้ง กวาดเรียบทั้งเรือน บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

โค้งสุดท้าย!! "เรือนเบญจพิษ" เข้มข้นสุดๆ เมื่อ ปิ่น(น้ำผึ้ง-ณัฐริกา) เข้าตาจน หลังจากที่ถูกจับได้ว่า เธอคือคนที่คนร้าย และฆ่า ทับทิม(แป้ง-อรจิรา) งานนี้ปิ่นจึงต้องใช้กู่ทั้ง 5 งู, ตะขาบ, แมงป่อง, คางคก และ แมงมุม มากำจัดทุกคน

สุดชุลมุน ตูมตาม-หนูนา เปิดฉาก ใน ดาวจรัสฟ้า บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

ได้ฤกษ์ลงจอ พุธที่ 7 มี.ค.นี้ เป็นที่เรียบร้อย สำหรับละครลูกทุ่งหมอลำ "ดาวจรัสฟ้า" ที่ได้พระเอกเสียงดี ตูมตาม-ยุทธนา มาประกบคู่กับนางเอก หนูนา-หนึ่งธิดา ร่วมด้วยเหล่าขุนพลเพลงลูกทุ่ง ที่จะมาเชือดเฉือนอารมณ์กันด้วยเสียงเพลง

ทีวีไกด์: รูทีนละคร เรือนเบญจพิษ วันจันทร์ที่ 5 มีนาคม - วันอังคารที่ 6 มีนาคม เวลา 20.10น. บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

แหวน(ปูเป้-รามาวดี) ไม่ถือโทษโกรธแค้น หยก(นุ่น-ศิรพันธ์) เพราะเห็นแก่ความรักที่หยกมีให้กับ เพชร(ฟิล์ม-ธนภัทร) ตอนจบ ออกอากาศวันอังคารที่ 6 มีนาคม 2561 เวลา 20.10น. ทางช่องวัน31 "ปิ่น" ใช้กู่จัดการทุกคน กลัวว่า พระยศ(มอส-ปฏิภาณ) จะรู้ว่าตัวเองเป็นคนฆ่า

ช่องวัน31 เลี้ยงปิดกล้อง เรือนเบญจพิษ พร้อมฉลองความสำเร็จ บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

ประสบความสำเร็จจนเรตติ้งถล่มทลาย งานนี้ 2 บิ๊กบอสแห่ง ช่องวัน31 บอย-ถกลเกียรติ , ป้อน-นิพนธ์ และ ผู้กำกับ วรฐ คงคาลัย พร้อมด้วยเหล่านักแสดง นำทีมโดย นุ่น-ศิรพันธ์, แป้ง-อรจิรา, ปูเป้-รามาวดี, น้ำผึ้ง-ณัฐริกา, เจี๊ยบ-ปวีณา, ลิฟท์-สุพจน์, กั้ง-วรกร,

ลิเบอร์ตี้ อินเตอร์แอคทีฟ เปลี่ยนชื่อเป็น คิวเรต รีเทล กรุ๊ป บันเทิง—๕ มี.ค. ๖๑

- ไมค์ จอร์จ (Mike George) จะได้รับการแต่งตั้งเป็นประธานและซีอีโอ ขณะที่เกร็ก มาฟฟี่ (Greg Maffei) จะได้รับการแต่งตั้งเป็นประธาน ลิเบอร์ตี้ อินเตอร์แอคทีฟ คอร์ปอเรชั่น (Liberty Interactive Corporation) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทจะเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น