ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: ตีสิบเดย์ อ๊อฟ-ว่าน แซวแรง ป๊อบ ปองกูล เหมือนปรสิตมาเกาะทีม คอนเสิร์ตสามแยกปากหวาน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๘:๕๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--ทเว็นตี้ ทเว็นตี้ เอ็นเทอร์เทนเมนต์

การกลับมาอีกครั้งของ 3 บุรุษปากร้าย อ๊อฟ ปองศักดิ์, ป๊อบ ปองกูล และ ว่าน ธนกฤต ในคอนเสิร์ตสามแยกปากหวาน ครั้งที่ 5 ชื่อว่า สามแยกปากหวาน 3+1 ครั้งนี้พิเศษบวกแขกรับเชิญเข้ามาหนึ่งคน ซึ่งจะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากผู้ชายร่างท้วมปากร้ายระดับเดียวกัน "โอ๊ต ปราโมท" ที่จะมาสร้างสีสีนความมันส์ให้กับคอนเสิร์ตนี้แน่นอน

เมื่อพูดถึงการทำงาน ความคืบหน้าในการเตรียมคอนเสิร์ต แต่ละคนก็จะมีหน้าที่แตกต่างกันออกไป อ๊อฟ ปองศักดิ์ จะเก่งในเรื่องครีเอทีฟ คิดโชว์ ก็จะรับผิดชอบไปในส่วนนี้ ส่วน "ว่าน ธนกฤต" ก็จะเตรียมในเรื่องของสคริปท์ บทต่างๆ โครงสร้างทั้งหมด แต่เมื่อถามถึง "ป๊อบ ปองกูล" นักร้องร่างใหญ่เสียงนุ่ม ว่านตอกกลับทันควัน "ป๊อบจะเป็นเหมือนภาวะปรสิต คอยเกาะกิน แต่ก็ต้องมีเขา เพราะไม่งั้นระบบนิเวศน์มันจะไม่สมบูรณ์จะต้องมีตัวย่อยศพ 555" ว่านกล่าว เอาแล้วว..ป๊อบ โดน ว่าน แซวแรงขนาดนี้ จะตอบกลับยังไง

ทั้งนี้ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ยังลั่นถึงอาชีพที่อยากทำที่สุดตอนนี้ ฟังแล้วอึ้งแน่นอน ติดตามเรื่องราวทั้งหมดได้ในรายการตีสิบเดย์ เวลาบ่าย 3 โมงตรง ทางช่อง 3 HD วันเสาร์ ที่ 3 มีนาคมนี้!! ความสนุก และความฮายังมีอีกเพียบ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศช่อง 3 ออริจินัลและช่อง 3 HD ช่อง 33 นางสาวทองสร้อย/ตีสิบเดย์/Dance Your Fat Off

นางสาวทองสร้อยคุณแจ๋ว..หมายเลข 1 : เวลา 20.15-22.45 น. พบกับ จ๊ะ-จิตตาภา และ ปอ-ทฤษฎี ที่จะมาสร้างความสนุกสนานไปกับความป่วนของสาวใช้คนใหม่ ได้ทุกวัน ศุกร์-อาทิตย์ ช่อง 3 ออริจินัลและช่อง 3 HD ช่อง 33 รายการ "ตีสิบเดย์" : เวลา 15.30 - 17.00 น....

คอนเสิร์ต “สามแยกปากหวาน”

คอนเสิร์ตของ 3 เพื่อนซี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องคารมและมีฝีปากเป็นอาวุธ อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์, ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง และ ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ ทั้ง 3 คนเป็นเพื่อนรักที่จะมาหักเหลี่ยมฮา กอดคอกันมาดวลไมค์ ใส่มุกฮากระจาย พาคุณสนุกไปกับอารมณ์กวนๆ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง