ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

จีนี่ฯ - zaap ไฟเขียวสานต่อความตั้งใจ แน็ป ผุดคอนเสิร์ต หัวใจเสือดำ มอบรายได้ให้กรมอุทยานแห่งชาติฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๓๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--genie records

"ร็อกไม่มีวันตาย แต่เสือดำตายใครรับผิดชอบ" วลีเด็ดโดนใจของ "แน็ป" ชนัทธา สายศิลา นักร้องนำวง Retrospect (เรโทรสเปค) บนเวทีคอนเสิร์ต g19 นำพามาสู่คอนเสิร์ตการกุศล "RETROSPECT : HEART OF THE PANTHER หัวใจเสือดำ" (เรโทรสเปกต์ ฮาร์ท ออฟ เดอะ แพนเทอร์ หัวใจเสือดำ) ที่จะมอบรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายให้กับ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่าและพันธุ์พืช โดยมีค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) และ zaap (แซ๊ป) ผนึกกำลังกันจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 21 เมษายน 61 ที่ LIVE PARK พระราม 9 งานนี้ แน็ป เลยอยากชวนชาวเสื้อดำมารวมตัวเป็นกระบอกเสียงแสดงพลังให้สังคมตระหนักถึงคุณค่าของธรรมชาติและสัตว์ป่า

"คอนเสิร์ตนี้ต่อยอดมาจากคำพูดที่ผมพูดบนเวทีคอนเสิร์ต g19 ครับ มันเป็นฟิลตอนนั้นไม่ได้เกาะกระแสหรืออะไร ผมไม่เคยแสดงทัศนคติแบบนี้มาก่อนแต่ก็รับรู้ข่าวสารมาตลอด แล้วในฐานะที่ผมมีไมค์อยู่กับมือสามารถเป็นกระบอกเสียงเรียกร้องสิ่งที่ถูกต้องเพื่อให้สังคมขับเคลื่อนไปในทางที่ดีขึ้นได้ผมก็น่าจะทำ โดยพื้นฐานผมเป็นคนรักสัตว์ครับ ใครที่ติดตามผมจะทราบว่าบ้านผมมีสุนัข แมว เยอะมาก พอมาเห็นสภาพของสัตว์ป่า ของเสือดำแล้ว ผมทนไม่ได้ หลังจากที่พูดวันนั้นไม่กล้าเปิดโซเชี่ยล แต่มีคนบอกว่าทั้งทวิตเตอร์ ทั้งเฟสบุ๊ค กระจายมาก ก็เลยจุดประกายแทคไปท้า พี่นิค วิเชียร หัวหน้าค่ายจีนี่ฯ ว่าถ้าอยากเห็นอะไรที่ดุเดือดและสาหัสกว่าg19ให้จัดคอนเสิร์ตใหญ่ให้เรโทรสเปค แล้ว พี่นิค ก็ท้ากลับว่าให้ไประดมคนให้ได้ 40,000 คนก่อน พวกเราก็เลยตั้งกลุ่มในเฟสบุ๊คชื่อ "4หมื่นคนคอนเสิร์ตเพื่อเสือดำ" ซึ่งพอเปิดกลุ่มไม่ถึงวันก็ได้ครบ 4 หมื่นคนแล้ว ด้วยพลังที่ทุกคนช่วยกันลงชื่อพวกเราเลยอยากให้คอนเสิร์ตนี้เป็นการแสดงพลังให้สังคมเห็นว่าเรามีตัวตนกันจริง ๆ ไม่ใช่โพสต์กันแค่ในโซเชี่ยลครับ อยากให้คนตระหนักถึงสิ่งแวดล้อมและสัตว์ป่าทุกชนิด เราต้องหวงแหนให้กับเยาวชนรุ่นหลังและสังคมปัจจุบันด้วยเพราะป่าไม้เป็นสิ่งสำคัญ งานนี้ถือเป็นการครบรอบ 10 ปีคอนเสิร์ตใหญ่ของเรโทรฯด้วย เราเลยทำเพลงพิเศษเกี่ยวกับเรื่องนี้โดยตรงขึ้นมาเพลงนึงด้วยรอฟังกันนะครับ ต้องขอบคุณ พี่นิค , ค่ายจีนี่ฯ , แซ๊ป ที่สนับสนุนพวกเรา งานนี้แสงสีเสียงตระการตาไม่แพ้ g19 แน่ ๆ เพราะเป็นทีมเดียวกัน เปิดขายบัตรวันที่ 1 มีนาคม นี้ เวลา 10 โมงเช้าเป็นต้นไป ทาง www.eventpop.me ซึ่งวันแรกวันเดียว! บัตรจะราคา 800 บาทจากราคาปกติ 1,300 บาท รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้กับ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่าและพันธุ์พืช ครับ ซึ่งนอกจากพวกเรา เรโทรสเปคแล้ว ยังมีศิลปินรับเชิญอีก รวมไปถึงศิลปินทางด้านศิลปะและกิจกรรมหน้างานมากมายครับ ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.retrospectrock.com ครับ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

คอนเสิร์ตหัวใจเสือดำ รวมพลังคนรักความถูกต้อง ทุบสถิติมอสพิตมากที่สุด แขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ รายได้มอบให้การกุศล

เดือดกันตั้งแต่เพลงแรกยันเพลงสุดท้ายเลยจริงๆ สำหรับการรวมตัวเฉพาะกิจของชาวเรโทรเรี่ยนในคอนเสิร์ต "RETROSPECT : HEART OF THE PANTHER หัวใจเสือดำ" หลังจากวลีเด็ดของ แน็ป นักร้องนำวง Retrospect "ร็อกไม่มีวันตาย แต่เสือดำตายใครรับผิดชอบ" ได้กล่าวไว้บนเวที...

ภาพข่าว: กรมอุทยานแห่งชาติฯ และ ทรู จัดโครงการประกวดภาพถ่ายอนุรักษ์ธรรมชาติ ครั้งที่ 11

กรุงเทพฯ--11 ส.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่าและพันธุ์พืช โดย ดร.ชวาล ทัฬหิกรณ์ รองอธิบดี กรมอุทยานฯ ( ที่ 3 จากซ้าย ) ร่วมกับ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น โดย ดร. อาชว์ เตาลานนท์ รองประธานกรรมการ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ( ที่4 จากซ้าย ) แถลงข่าวเ...

กองทัพเรือ เก็บขยะใต้ทะเล

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองทัพเรือ กรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธุ์พืช และสมาคมผู้ประกอบการดำน้ำ ร่วมกันจัด กิจกรรมรณรงค์ทำความสะอาดใต้ท้องทะเล จังหวัดกระบี่ บริเวณอ่าวต้นไทร อ่าวมาหยา อ่าวโด๊ะดาลัม และอ่าวรันปี ระหว่างวันที่ ๑๐ ถ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง