ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เจนี่ เจ บวกพลัง ดับเบิลเจ ลุยภารกิจปลุกพลังให้ตื่นทั้งเมือง กลางอนุสาวรีย์ เปิดตัวกาแฟ เอ็มเพรสโซ ดับเบิล ช็อต

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๔๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--โพลีพลัส พีอาร์

เพราะเป็นสายตื่นตัวตลอดวัน แถมเปี่ยมด้วยพลังชีวิต จนทั้งคู่ประสบความสำเร็จขึ้นแท่นซุปตาร์อย่างไม่มีข้อสงสัย สำหรับ 2 ดาราดัง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และ เจ-เจตริน วรรธนะสิน ล่าสุด จึงถูกเลือกให้เป็นพรีเซนเตอร์คู่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ดับเบิลเจ" (Double J) ให้กับผลิตภัณฑ์ใหม่ เครื่องดื่มกาแฟปรุงสำเร็จพร้อมดื่ม "เอ็มเพรสโซ ดับเบิล ช็อต" (M-Presso Double Shot) ตื่นตัวเต็มพลังพร้อมร่วมลุยปฏิบัติการพิเศษ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในรูปแบบ "ภารกิจปลุกเมือง" ที่จะทำให้ประชาชนกลางเมืองใหญ่ตื่นทุกประสาทสัมผัส ด้วยการมอบผลิตภัณฑ์กาแฟกลิ่นหอมของกาแฟคั่วสดแท้ให้ได้ชิมกันกลางเมือง ในวันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10.30 – 12.00 น. ณ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เกาะพญาไท

โดยงานนี้ พรีเซนเตอร์คนดัง เจ-เจตริน เผยว่า "ปกติผมเป็นคนค่อนข้างพลังเยอะอยู่แล้วครับ ชอบทุกกิจกรรมที่ลุยๆ เข้มๆ ตื่นเต้นเร้าใจ วันนี้ได้มีโอกาสมาร่วมภารกิจปลุกเมืองกับเอ็มเพรสโซ ดับเบิล ช็อต กลางอนุสาวรีย์แบบนี้ถือว่ามันส์มาก เพราะไม่ได้ มีโอกาสบ่อยๆ ประชาชนเยอะมากจริงๆ เลยยิ่งสนุกใหญ่ เรามาแจกความตื่นตัว ประชาชนก็ตื่นไปกับเราด้วย ถึงจะเหนื่อยจะร้อนแต่ไม่มีผลจริงๆ ครับ เรียกว่าตื่นกันทั้งเมือง ทุกวันนี้ภารกิจหน้าที่การงานทุกคนมีเยอะมาก เพราะฉะนั้นเราต้องดูแลตัวเองให้เกินร้อยเสมอ ต้องนอนให้เพียงพอ ออกกำลังกาย และต้องมีตัวช่วยเพื่อเพิ่มพลังความกระปรี้กระเปร่าให้กับร่างกาย อย่างกาแฟผมก็ดื่มตลอดนะครับในวันที่ร่างกายบอกเราว่าต้องการปลุกตัวเองให้ตื่นเต็มที่พร้อมลุยภารกิจต่อให้เสร็จสมบูรณ์"

ส่วนสาว เจนี่ กล่าวพร้อมรอยยิ้มว่า "วันนี้ตื่นเต้นมากค่ะ เพราะได้เจอคนเยอะมากกลางอนุสาวรีย์เลย เป็นการเช็คเรตติ้งที่ช็อคมากค่ะ ดีใจที่มีคนให้ความสนใจขนาดนี้ ถือเป็นกิจกรรมที่คนชอบกันมากเลยค่ะ เพราะนี่ก็ทำงานกันมาถึงช่วงกลางอาทิตย์ พอถึงเวลาเที่ยงๆ บ่ายๆ ก็เริ่มง่วงกันแล้ว ทีมภารกิจของเราเลยมาบุกช่วยปลุกความตื่นให้กับทุกคนด้วยกาแฟปรุงสำเร็จพร้อมดื่มแบบกระป๋อง รสเข้มเย็นฉ่ำมอบให้กับมือ ก็เลยตื่นกันทั้งเมืองเลย อย่างตัวเจนี่เองก็เป็นคนดื่มกาแฟเป็นประจำอยู่แล้วค่ะ และต้องดื่มรสเข้มด้วย เพราะเรางานเยอะตลอดวัน เราเลยต้องการความตื่นตัวแบบดับเบิล กาแฟช่วยให้เจนี่กระปรี้กระเปร่า แอ็คทีฟ พร้อมทำงานได้อย่างเต็มที่อย่างที่เราตั้งใจตลอดวัน ไม่มีแรงตก บวกกับการที่เราเป็นคนออกกำลังกายเยอะ ซึ่งก็ต้องการกาแฟช่วยเพิ่มความสดชื่นด้วยเหมือนกัน ทุกครั้งที่เจนี่ดื่มจะต้องดับเบิล ช็อต แบบเอ็มเพรสโซทุกครั้ง ช็อตเดียวเอาไม่อยู่ เพราะเราเป็นคนชอบทำกิจกรรมเยอะจริงๆ เลยอยาก จะเตรียมตัวเองให้พร้อม เพราะตอนนี้เตรียมลุยถ่ายทำละครเรื่อง "แรงเงา 2" เข้มข้นไม่แพ้ "แรงเงา 1" และก็ "เพลิงบุญ" แน่นอนค่ะ ฝากติดตามด้วยนะคะ"

โดยพรีเซนเตอร์ทั้งคู่ได้โคจรกลับมาร่วมงานในบทแอ็กชั่นอีกครั้ง จากเมื่อ 16 ปีที่แล้วเคยร่วมเล่นละครเรื่อง "นางโจร" วันนี้กลับมามีผลงานร่วมกันอีกครั้งในภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของ เอ็มเพรสโซ ดับเบิล ช็อต ติดตามได้ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 1 มีนาคม 2561 เป็นต้นไป

สำหรับผลิตภัณฑ์ "M-Presso Double Shot" (เอ็มเพรสโซ ดับเบิล ช็อต) กาแฟปรุงสำเร็จพร้อมดื่มใหม่ล่าสุด หอมเข้มเต็มรสชาติแบบดับเบิล จากกาแฟคั่วบดสายพันธุ์โรบัสต้าแท้ 100 % บรรจุในรูปแบบกระป๋องปริมาณ 180 มล. ราคา 15 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ติดตามข่าวสารและและกิจกรรมต่างๆ ของผลิตภัณฑ์ได้ทาง www.facebook.com/Mpresso หรือสายด่วนผู้บริโภค โทร. 02-351-1111


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เจนี่ โชว์พลังดับเบิลฟิต สมศักดิ์ศรีพรีเซนเตอร์ เอ็มเพรสโซ ดับเบิล ช็อต นำทีม ภารกิจปลุกเมือง ส่งตรงกาแฟถึงมือร้านค้าทั่วกรุงเทพฯ

ทั้งความเก่ง ความสวย ความเซ็กซี่ ดีกรีระดับดับเบิลทุกสิ่ง สำหรับซุปตาร์เบอร์ต้นๆ ของประเทศ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ แต่กว่าจะมาถึงวันนี้ไม่ใช่เพราะโชค เธอคือนักแสดงที่เป็นแบบอย่างของความทุ่มเทแบบดับเบิล เรียกว่ายกกำลังสองของคนอื่น...

"เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ติดใจพระเอกอาร์เอส!! ลองของ"หนุ่ม-ศรราม" ใน"รักของนายดอกไม้"

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่นฯ เมื่อต้นปีนางเอกตาหวาน "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ได้เปิดซิงพระเอกสุดฮอตของอาร์ เอส อย่าง "แดน-วรเวช ดานุวงศ์" ในการมาประเดิมละครเรื่องแรก "ฮอยอัน ฉันรักเธอ" เพราะกระแสดีปลายปีสาวเจ้าจึงได้เทคิวมาประกบพระเอกเบอร์หนึ่งอี...

"เจ-เจตริน" สุดปลื้มประเดิมเทปแรกใน "The Show" แถมเจอเซอร์ไพรส์จนตั้งตัวไม่ติด

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--เอ็กแซ็กท์ ได้รับเกียรติเป็นแขกรับเชิญคนแรกในรายการ "The Show" หนุ่มหล่อเจ้าพ่อเพลงแดนซ์ อย่าง "นายเจ-เจตริน วรรธนะสิน" จึงออกอาการปลื้มใจจนออกนอกหน้า แต่เท่านั้นยังไม่พอ ทางรายการยังแอบทำเซอร์ไพรส์ด้วยการชวนเพื่อนซี้ร่วมก๊วนขึ้นเวทีกระ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง