ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๑๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๕๔ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑

ทีวีไกด์: The Wall กำแพงพลิกชีวิต The Wall ลุ้นระทึก!! เอาใจช่วย แป้ง สาวนักพูดขวัญใจผู้ต้องขัง บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

ลุ้นระทึกกันยิ่งกว่าเทปไหนๆ เมื่อสาวนักพูดขวัญใจผู้ต้องขัง แป้ง ปล้ำแรง พร้อมด้วย เบิร์ด เพื่อนรุ่นน้องร่วมอุดมการณ์ ทำลายสถิติเงินรางวัลบน The Wall ได้สูงสุดตั้งแต่เคยมีรายการมา แต่จะสามารถคว้าเงินล้านจาก The Wall

Movie Guide: จากเหตุการณ์จริงช็อคโลก ใบปิด-ตัวอย่างซับไทย สุดเข้มข้น 7 DAYS IN ENTEBBE ฝ่าภารกิจบุกชิงตัวประกัน กลางแดนเดือด บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

ถือเป็นผลงานที่คอหนังต้องห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงในช่วงเดือน เมษายน นี้ สำหรับภาพยนตร์อาชญากรรม-ดราม่า-ทริลเลอร์ "7 DAYS IN ENTEBBE" ฟอร์มเข้มข้นที่ได้เดินหน้าเปิดตัวฉาย ณ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเบอร์ลิน (Berlin International Film Festival) ครั้งที่ 68

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนซิทคอม บางรักซอย 9/1 ตอนที่ 8 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 4 มีนาคม 2561 เวลา 17.00 บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

ชัดแจ้ง (ตงตง-กฤษกร) ไปหักอกสาว แต่สาวคนนั้นดั๊นเป็นเพื่อนของ โจ๊ก (ต้า ฮอร์โมน) ทำให้โจ๊กถึงกับโกรธ อยากรู้งานนี้ชัดแจ้งจะแก้ตัวกับโจ๊กว่าอย่าไร ? ห้ามพลาด "บางรักซอย9/1" วันอาทิตย์ที่ 25 ก.พ.นี้ เวลา17.00น.

Movie Guide: เพราะสัตว์ป่าและมนุษย์อยู่บนโลกใบเดียวกัน ภาพยนตร์ EARTH : ONE AMAZING DAY เอิร์ธ 1 บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

บริษัทมงคลเมเจอร์ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายภาพยนตร์ " EARTH : ONE AMAZING DAY " เอิร์ธ 1 วันมหัศจรรย์สัตว์โลก สารคดียอดเยี่ยมจากทีมผู้สร้าง Walking with dinosaurs 3D ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้บันทึกภาพของสัตว์โลกกว่า 38 สายพันธ์ จากทั่วทุกมุมของโลก

ทีวีไกด์: MX MUAY XTREME ศึกนักสู้สายพันธุ์ใหม่ ค่ำคืนวันศุกร์ที่ 3 บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

"MX MUAY XTREME ศึกนักสู้สายพันธุ์ใหม่" คืนวันศุกร์ที่ 3 มี.ค.นี้ ห้ามพลาดกับศึก มวยรอบ M-150 MX CHAMPION กับรอบใหม่ ในสัปดาห์นี้จะเป็นการชกกันคู่แรกของ พิกัด 67 กิโลกรัม เพื่อชิงเข็มขัดแชมป์ และเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 6 แสนบาท ระหว่างคู่ของ

ภาพข่าว: getsunova พรีเซ็นเตอร์ยามาฮ่า Grand Filano เข้าอวยพรผู้บริหารยามาฮ่าเนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

นางสาวจินตนา อุดมทรัพย์ รองประธานกรรมการบริหาร มร.โยชิทากะ อัทซึมิ รองผู้จัดการใหญ่ด้านวางแผนการค้า และผู้บริหารระดับสูง บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ให้การต้อนรับ และถ่ายภาพร่วมกับ เนม ปราการ ไรวา, นาฑี โอสถานุเคราะห์, ณต ปณต คุณประเสริฐ และ ไปรท์

ล่องเรือแสนโรแมนติก คัง มินฮยอก จัดเต็มทั้งความสนุก เสียงฮา ได้ใจไปตลอดสองชั่วโมงเต็ม!!! บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

ห่างหายจากงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวไป 2 ปี กลับมาอีกทีหนุ่มน้อยหน้าใส คัง มินฮยอก มือกลองแห่งวง CNBLUE ก็โตไวกลายเป็นหนุ่มหล่อละมุนที่แสนจะอบอุ่นแต่ยังคงมีรอยยิ้มน่ารักแถมซุกความทะเล้นไว้เพียบ งานนี้ผู้จัดคนเดิม"อะชิ แอคทิเวชั่น" (A CHI ACTIVATION)

เจนี่ เจ บวกพลัง ดับเบิลเจ ลุยภารกิจปลุกพลังให้ตื่นทั้งเมือง กลางอนุสาวรีย์ เปิดตัวกาแฟ เอ็มเพรสโซ บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

เพราะเป็นสายตื่นตัวตลอดวัน แถมเปี่ยมด้วยพลังชีวิต จนทั้งคู่ประสบความสำเร็จขึ้นแท่นซุปตาร์อย่างไม่มีข้อสงสัย สำหรับ 2 ดาราดัง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และ เจ-เจตริน วรรธนะสิน ล่าสุด จึงถูกเลือกให้เป็นพรีเซนเตอร์คู่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ดับเบิลเจ" (Double J)

ดราม่าหนัก สิงโต เปิดใจถาม คริส จะให้อยู่หรือหยุดแค่ตรงนี้ บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

หลังจากภาพหลุดเรื่องราวทุกอย่างได้ถูกเปิดเผย ทำให้ "อาทิตย์" (คริส-พีรวัส) มีท่าทีตีตัวออกห่างจาก "ก้องภพ" (สิงโต-ปราชญา) อย่างเห็นได้ชัด จน "ก้องภพ" ทนไม่ไหว ต้องเปิดใจถามถึงความสัมพันธ์จาก "อาทิตย์" ให้เลือกระหว่างการเดินอยู่ข้างๆ แบบนี้ต่อไป

เถ้าแก่น้อยชูคอนเซ็ปต์เทสตี้แอนด์เฮลท์ตี้ พร้อมทุ่มงบกว่า 40 ล้านบาท บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

เถ้าแก่น้อยเปิดศักราช 2561 ย้ำความเป็นผู้นำตลาดสแน็คประเภทสาหร่ายในไทย และขยายฐานลูกค้าใหม่ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น ภายใต้แนวคิดเทสตี้แอนด์เฮลท์ตี้ (Tasty & Healthy) ด้วยการทุ่มงบประมาณกว่า 40 ล้านบาท เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนล่าสุด

เอสเธอร์ ระทึกเจ็บท้องคลอด!!! พุฒ ลุ้นช่วยเบ่งสุดๆ บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

ทั้งลุ้นทั้งเอาใจช่วย เมื่อ "กอหญ้า" (เอสเธอร์-สุปรีย์ลีลา) เจ็บท้องใกล้คลอด ต้องเข้าโรงพยาบาลกระทันหัน "ต้นกล้า" (พุฒ-พุฒิชัย) ทิ้งทุกอย่าง เพื่อมาอยู่ข้างๆ "กอหญ้า" แต่ทุกอย่างกลับไม่ง่าย เมื่อต้องใช้แรงเยอะมากในการเบ่งคลอด "กอหญ้า"

ทีวีไกด์: #TEAMGIRL เจนนี่-มุก-พิกเล็ท พาทัวร์นอกเกาะอยุธยาจัดอันดับ 5 บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

"#TEAMGIRL" รายการสุดฮอตของสาวๆ เสาร์นี้ 3 พิธีกร "เจนนี่-มุก-พิกเล็ท" ยังปักหลักอยู่ที่ "จ.อยุธยา" พาตระเวนชมบรรยากาศนอกเกาะเมืองอยุธยา ที่ยังมีร้านเด็ดร้านดังได้ช้อปได้ชิมอีกเยอะมาก และไม่พลาดจัดอันดับ "5 ร้านต้องเช็คอิน นอกเกาะอยุธยา"

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม ศึกรักข้ามรั้ว ตอน 9 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 5 มีนาคม 2561 เวลา 19.00 น. ช่องวัน บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

เล่นเอาปั่นป่วนกันไปทั้งบ้าน เมื่อจู่ๆ "รุ่งนที" ไก่ชนตัวเก่งของ พ่อแน่น (เด๋อ ดอกสะเดา) ก็หายไปจากบ้าน ร้อนถึง นาวี (ป้อง-ณวัฒน์) กับจูน(นุ่น-วรนุช) ต้องช่วยกันออกตามหา สุดท้ายทั้งคู่จะออกตามหา "รุ่งนที" พบหรือไม่? ตามชมได้ในซิทคอม"ศึกรักข้ามรั้ว"

ทีวีไกด์: สตาร์ คิดส์ ช่อง 3 แฟมิลี่ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 3 มีนาคมนี้ เวลา 10.30 - 11.15 บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

"สตาร์ คิดส์" เวทีค้นหาดาวดวงใหม่ จาก โครงการ เดอะมอลล์ สตาร์ คิดส์ ร้อง เล่น เต้นสู่ดาว เดินทางมาถึงรอบชิงแชมป์ออฟเดอะแชมป์ โดยผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 6 โชว์ จะมีเพียง 1 โชว์เท่านั้นที่สามารถคว้าทุนการศึกษา 500,000

เรื่องย่อละคร: เสน่หามายา บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

เริ่มออกอากาศ: : วันอังคารที่ 13 มีนาคม 2561 อำนวยการผลิตโดย :คณะกรรมการพิจารณาการผลิตโทรทัศน์ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เรื่องย่อ สรัล วิศัลย์สุนทร มหาเศรษฐีหนุ่มใหญ่และว่าที่ผู้ลงสมัครพรรคประชาธิปไตยไทย ตัดสินใจจะแต่งงานครั้งที่สองกับ เพลงพิณ

บรู๊ค ดนุพร หวนคืนจอแก้ว นำทีมบวงสรวง ซีรี่ส์ DIAMOND EYES 2 ตา-สัมผัส-ผี ช่อง บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

ช่อง "MONO29"(โมโนทเวนตี้ไนน์)ในเครือ โมโน กรุ๊ป ถือฤกษ์ดีวันนี้ (27 ก.พ.) เวลา 10.09 น.จัดพิธีบวงสรวงซีรี่ส์แนวสืบสวนสอบสวน "DIAMOND EYES 2 ตา-สัมผัส-ผี" ของผู้จัด"บรู๊ค-ดนุพร ปุณณกันต์" ในนาม บริษัท บูมเมอแรง มีเดีย จำกัด โดยมีผู้บริหาร คุณบรรณสิทธิ์

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ รักของคนมีปม โก๊ะตี๋ อารามบอย บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง วันนี้แขกรับเชิญของเป็นคนคนเก่งในแทบจะทุกๆ ด้าน ยกเว้นเรื่องเดียวก็คือ "เรื่องความรัก" ที่เขาบอกว่าอ่อนหัดมาก เขามีปมอะไรซ่อนอยู่ในก้นบึ้งของหัวใจของเขาบ้าง วันนี้จะได้เปิดหัวใจผู้ชายตัวเล็ก

ทีวีไกด์: มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ มาสเตอร์เชฟฯสุดอลังการ ยกขบวนมอไซด์วินนับร้อยกระทึ่มเมืองทอง บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

ยิ่งใหญ่อลังการจริงๆสำหรับรายการ Masterchef Thailand (มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 2) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทยคนที่สอง พร้อมรับเงินรางวัล 1

ทีวีไกด์: สวัสดี Station ตั๊ก-มยุรา เป๊ะเวอร์!! ควงลูกสาว อวดเคล็ดลับสวยคงกระพัน!! บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

รายการ "สวัสดี Station" สัปดาห์นี้ 2 พิธีกร หนูแหม่ม-สุริวิภา และ แบม-ปรีติภัทร ต้องหลีกทางให้สาวสองพันปี อย่าง "ตั๊ก-มยุรา" ที่มาเผยเคล็ดลับการดูแลตัวเอง ทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจ ที่ทำยังไงให้ดูสาวและสวยเป็นอมตะ มีโอกาสมาเยือนรายการ "สวัสดี

แอน ธิดารัตน์ ชอบบทสวย เริด เชิด หยิ่ง ทำการบ้านหนักเพื่อบท ตะเภาแก้ว ในละคร บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

แอน-ธิดารัตน์ มากศรี นักร้องสาวเสียงดี เจ้าของเพลง "จีบสิจ้ะ รออะไร" และเจ้าของบทนางเอก "ตะเภาแก้ว" ในละครพื้นบ้านเรื่อง "ไกรทอง" ของผู้จัดฯ ไฟแรง ฮอน-ฐากร เจี่ยเพิ่มพูน ที่เจ้าตัวออกปากว่าชื่นชอบบทนี้มาก ด้วยเหตุต้องเล่นเป็นสาวสวยที่เชิด หยิ่ง

Movie Guide: โจเอล เอ็ดเจอร์ตัน ขอนัดเดท เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ในคลิปล่าสุด Red Sparrow บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ยังคงเป็นสาวฮอตที่ใคร ๆ ก็อยากเจอ ไม่เว้นแม้แต่ โจเอล เอ็ดเจอร์ตัน นักแสดงนำจาก Red Sparrow - หญิงร้อนพิฆาต กับคลิปล่าสุดที่สายลับหนุ่มนาธานเนล เนท รับบทโดย โจเอล เอ็ดเจอร์ตัน ขอนัดเดทกับสายลับสาว โดมินิก้า อีโกโรว่า รับบทโดย

แซมมี่ เจองานหิน ควบสองคาแร็กเตอร์ ในละคร วิหคหลงลม บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

แซ่บกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! ยกพริกขี้หนูมาทั้งสวนก็ยังไม่พอเลยจ้า สำหรับนางเอกสาวสุดเซ็กซี่ แซมมี่ เคาวเวลล์ ที่เจองานหินควบสองคาแร็กเตอร์ ในละคร "วิหคหลงลม" ละครพีเรียดดราม่ารสจัด ฟัดเหวี่ยงกันอย่างดุเดือด กับโศกนาฏกรรมของผู้หญิงหน้าเหมือนระหว่าง ผึ้ง

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ Hotelier เช็คอินหัวใจ ช่อง 13 เอาใจแฟนคลับแดนกิมจิ บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

ช่อง 13 เอาใจแฟนคลับด้วยการส่งมอบซีรีส์เรื่องที่ตราตรึงอยู่ในใจของใครหลายคนกับบทบาทที่เต็มไปด้วยความเข้มข้น "Hotelier เช็คอินหัวใจ" เรื่องราวของความสับสนที่มีจุดมุ่งหมายเป็นเดิมพัน แต่สุดท้ายก็ต้องแพ้พ่ายให้กับความรัก นำแสดงโดย เบยองจุน, ซองยุนอา,

การกลับมาของที่สุด...ละครฟอร์มยักษ์แห่งปี 2560 ช่อง 7HD ส่งอั้ม ทวงบัลลังก์ เพลิงพระนาง คืนจอ 2 บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

การกลับมาทวงบัลลังก์อีกครั้งของ "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" กับบท "เจ้านางอนัญทิพย์" ที่มีคนกล่าวถึงมากที่สุด กระแสแรงที่สุด ในละครฟอร์มยักษ์แห่งปี 2560 "เพลิงพระนาง" ที่สามารถคว้าเรตติ้งละครหลังข่าวสูงสุดแห่งปี 2560 รวมถึงมีผู้ชมย้อนหลังทางเว็บไซต์

ช่องซีหนัง ปลื้ม..กระแสแรงถูกใจสาวกภารตะ เตรียมแพ็คซีรีส์ดี...ภาพยนตร์ดัง บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

สร้างความบันเทิงให้โลกของคุณ ทั้งซีรีส์สุดฮอต รายการวาไรตี้ที่หลากหลาย และภาพยนตร์ดังมากมายจากประเทศอินเดียส่งตรงถึงเมืองไทย กับ ช่องซีหนัง ที่จัดเต็มมอบความสุขความสนุก เพื่อคนไทยสาวกแดนภารตะให้ได้รับชมอย่างจุใจ จนได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม คุณวิกรัม

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการพิเศษช่อง 3 และช่อง 33 วันมาฆบูชา วันพฤหัสบดีที่ 1 มีนาคม บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

รายการเนวิเกเตอร์ ร่วมพจญภัยบุกป่า ฝ่าดง ไปพบกับความงามของธรรมชาติ ในสถานที่ที่คุณไม่เคยเห็น กับ ติ๊ก – เจษฎาภรณ์ ผลดี ภายใต้สโลแกน "เดินตามรอยทางของเรา เดินตามรอยทางของเนวิเกเตอร์" ติดตามได้ในเวลา 08.00 – 08.45 น. ภ. เดอะ ลีค มหัศจรรย์ชน

แฟนคลับ ช่อง 3 ล้นทะลัก!! แห่รับบัตรงานมหกรรมฉลองไทยทีวีสีช่อง 3 ครบรอบ 48 ปี We will love บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

กระแสตอบรับดีแบบฉุดไม่อยู่กับ งานมหกรรมฉลองไทยทีวีสีช่อง 3 ครบรอบ 48 ปี "We will love you" ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ ที่ 10 มีนาคมนี้ ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน เพราะเพียงแค่เปิดแจกบัตรเข้างานให้กับแฟนๆ

ตัวอ่อนแนวเพลงเพื่อชีวิตคนใหม่ ไม้หมอน แชมป์เดอะวอยซ์ ซีซั่น 6 บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

แรงดี แรงจริง แรงจัง กับแชมป์คนล่าสุด เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 6 ที่สุดของสายเพื่อชีวิต ไม้หมอน-วชิรวิทย์ จีนเกิด นักศึกษาหนุ่มวัย 19 ปี เชื้อสายชาวภูไท ที่รักและหลงใหลในเพลงเพื่อชีวิตมาตั้งแต่อายุ 12 ปี จนในรอบชิงชนะเลิศ

ปุ๊กลุก ชวนร่วมเปิดตัว 20 ไทยซูเปอร์โมเดล2018 และ 12 หนุ่ม สมาร์ทบอย 2018 พร้อมร่วมลุ้นตำแหน่ง บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

7 HD ร่วมกับ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส พร้อมผู้สนับสนุน แพนทีน บีโอเร เมคอัพ รีมูฟเวอร์ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ตรามาม่า โยเกิร์ตปราศจากไขมันตราดัชชี่ ยาสีฟัน สปาร์คเคิ่ล เนเชอรัล เฟรช แอนด์ กัมแคร์ เครื่องดื่มรังนกแท้สำเร็จรูป ดอกบัวคู่ และโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์

เฟรม นำทีมชมภาพยนตร์รักย้อนวัย พร้อม 2 เมนูเด็ด ในกิจกรรม EAT PLAY LOVE Film บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

ได้รับกระแสการตอบรับจากแฟนๆ คอภาพยนตร์เป็นอย่างดีในสัปดาห์แรก สำหรับ กิจกรรมฉายภาพยนตร์สุดพิเศษ "EAT PLAY LOVE Film Festival" เทศกาลหนังรักที่ไม่ใช่แค่ "อิ่มตา" แต่ยัง "อิ่มท้อง" กับการร่วมชมหนังรักหลากรสภายใต้บรรยากาศสบายๆ

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ กับลุคสุดเฉี่ยวในงานเปิดตัว Red Sparrow U.S. บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

ยังคงปังอยู่เสมอกับ นางเอกสาว เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ กับลุคสุดเฉี่ยว คม ปนเซ็กซี่กับการร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ "Red Sparrow – U.S.Premiere" พร้อมด้วยเหล่านักแสดง อาทิ โจเอล เอ็ดเจอร์ตัน, โจลี่ ริชาร์ดสัน, แมรี่-หลุยส์ ปาร์คเกอร์ และผู้กำกับ ฟรานซิส

กระแต อาร์สยาม แจงท่าเต้นโชว์หวิว เมินถูกกระแสโซเซียลวิจารณ์ บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

ขยับตัวทีไรก็กลายเป็นข่าวทุกที สำหรับราชินีเพลงแดนซ์เมืองไทย สาวกระแต อาร์สยาม สังกัดค่าย อาร์สยาม ล่าสุด! เจ้าตัวโพสคลิปโชว์ท่าเต้นสุดหวิวในอินสตาแกรมส่วนตัว ชวนให้หนุ่มๆใจละลาย แถมยังโพสข้อความใต้คลิปด้วยว่า #ไปที่เตียงฉัน จะพบกับท่านี้ ?

ทีวีไกด์: ละคร ขวัญผวา2: เมืองคนรฦกชาติ ตอน 1-2 ออกอากาศ 28 ก.พ.- 1 มี.ค. บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

น่ำใส(ก้อย-อรัชพร) เพิ่งย้ายกลับมาอยู่ที่เมืองจันทนันท์กับหมอวีระ(ปั่น-ไพบูลย์) พ่อของตน และได้เข้าเรียนที่ วิทยาลัยจันทนันท์ ทำให้เธอได้รู้จักกับ กันต์(ปังปอนด์-อัครวุฒิ) ทั้งคู่คุยกันถูกคอและสนิทสนมอย่างรวดเร็ว เหมือนกับเคยรู้จักกันมาก่อน

ทีวีไกด์: เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน) ชิน เนย แจม แจ๊ค ทำเวทีเดือด!!! บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

เรียกว่ายิ่งแข่ง ยิ่งเดือดดาล สำหรับ การแข่งขันประชันโชว์ ที่ฮาสุดขั้ว รั่วหลุดโลก ในรายการ เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน) ในสัปดาห์นี้แก๊งเจ้าบ้าน T4 ต้องปะทะโชว์กับดาราผู้ท้าชิง เป็นสัปดาห์ที่ 5 แล้ว ซึ่งจะต้องมาแข่งกับ ชิน –

ทีวีไกด์: ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) เหมือนฝัน!!! หลิว อาจารียา บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

ถึงเวลาชั่วโมงแห่งความสุข ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับเสียงเพลง ผ่านรายการ "ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All" (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 4 มีนาคมนี้ โดยในสัปดาห์นี้พบกับคอมเมนเตเตอร์พิเศษ ผู้เป็นแฟนคลับตัวจริงของรายการ

ตลาดแทบแตก!!! บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

รับบท "พันแสง" หนุ่มหล่อนักพัฒนา มีความรู้ด้านการเกษตร เลือกที่จะใช้ชีวิตติดธรรมชาติ และอยู่แบบพอเพียง ในละคร "เขยผู้ใหญ่ สะใภ้กำนัน" ทางช่อง7 ของค่ายละคร ๕๙ ออนแอร์ พระเอกมาดนิ่ง "กอล์ฟ - อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา" มาเข้าฉากที่ตลาด ด้วยชุดข้าราชการ

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) นุ้ย สุจิรา สุดสตรอง!!! เปิดเผยเรื่องสุดคาใจ เคยเกือบเป็น บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

"บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" วันเสาร์ที่ 3 มีนาคมนี้ พบความสนุกสนานไร้ขีดจำกัดอีกเช่นเคย ในสัปดาห์นี้ติดตามเรื่องราว สุดฮาของนักแสดงสาวสวยที่ตอนนี้กลายเป็นคุณแม่ลูกสองเต็มตัว "นุ้ย – สุจิรา อรุณพิพัฒน์" กลับการพักบทบาทความเป็นแม่ศรีเรือน

สุดอึ้ง!!! จูน-วรัญรดา พลิกคาแร็กเตอร์สุดขั้ว!!! เล่นบู๊ลุย ดาว ขำมิน ในภาพยนตร์ บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

โอวแม่เจ้า...!!! เพิ่งเห็นลีลาการเล่นบู๊แอ็คชั่นครั้งแรกของแม่สาวเซ็กซี่สตาร์อย่าง จูน-วรัญรดา แก้วมีศรี ที่ต้องขอบอกว่า อึ้งไปเลยครับทั่น!!! ด้วยดีกรีความแซ่บ!!! ระดับ มิสแมกซิมไทยแลนด์2013 หรือ แม่สาวแลคซีน ที่โด่งดังเพียงข้ามคืนเมื่อ 2 ปีที่แล้ว

งานเสวนา เห็ดyoung ครั้งที่ 10: โลก (โรค) ซึมเศร้าของนักดนตรี โดยบริษัท ฟังใจ บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

เพื่อให้บุคคลทั่วไป โดยเฉพาะศิลปินนักดนตรี ได้เข้าใจข้อเท็จจริงเกี่ยวกับโรคซึมเศร้า รวมถึงโรคทางจิตเวชที่เกี่ยวข้องให้มากขึ้น บริษัท ฟังใจ จำกัด (ฟังใจ) จึงจัดงานเสวนา "เห็ดyoung ครั้งที่ 10: โลก (โรค) ซึมเศร้าของนักดนตรี" โดยเชิญจิตแพทย์ -

#ลอรีอัล ปารีส ดึงซุปตาร์ตัวแม่ ชมพู่-อารยา ปะทะ 5 สาวคนดังในลุคปารีเซียง บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

เตรียมบินไปแฟชั่นวีคที่ปารีสอยู่แล้ว นางเอกซุปตาร์ที่ใครๆ ต่างยกให้เป็นตัวแม่ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต แบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส เลยขออวดลุคสไตล์สาวปารีเซียงให้แฟนคลับชาวไทยได้อัพเดตเทรนด์บิวตี้ที่ฉีกทุกกฎของความจำเจกับเมคอัพลุคแบบเดิมๆ ในงาน

ภาพข่าว: ตีสาม After Shock บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

นางสาววราภรณ์ ลีกุลนิมิต ผู้ช่วยผู้อำนวยการสายงาน สายงานโฆษณาและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ เรื่อง ตีสาม After Shock ภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณช็อกกว่าครั้งไหนๆ ในฐานะที่บริษัทฯ ให้การสนับสนุน ณ

Movie Guide: รวมทุกความซวยมาไว้ใน Gringo เรียงไทม์ไลน์ชีวิต ฮาร์โรลด์ ซวยสลัด คนอะไร๊ บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

กลายเป็นคำถามสุดฮิตว่า "ฮาร์โรลด์" คือใคร คนอะไรทำไมชีวิตถึงบรมซวย? คำตอบนั้นง่ายมาก "ฮาร์โรลด์" คือ พนักงานบริษัทเวชภัณฑ์สุดแสนจะธรรมดา แต่ที่มันไม่ธรรมดาเพราะดันมาอยู่ในเรื่องราวของภาพยนตร์เรื่อง "Gringo กริงโก้ซวยสลัด" น่ะสิ! ภาพยนตร์เรื่อง "Gringo

สมจิตร จงจอหอ ของขึ้น ลั่น!!! จะเตะปาก ดาว ขำมิน บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

เกิดศึกปะทะคารมกันเกิดขึ้นระหว่าง "สมจิตร จงจอหอ" กับ "ดาว ขำมิน" กลางรายการ มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด ร้องถล่มดาว ด้วยมุกที่อยากจะเข้าใจของ ดาว ขำมิน ช้างอะไรเบาที่สุด พอรู้เฉลยเท่านั้นแหละทำเอา สมจิตร จงจอหอ ถึงกับของขึ้น ลั่นจะเตะปากกันเลยทีเดียว

ภาพข่าว: ยามาฮ่าร่วมสนับสนุนการเดินทางครั้งประวัติศาสตร์ของคนไทยคนแรก พิชิต 7 ทวีป ด้วย Yamaha บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

นางสาวจินตนา อุดมทรัพย์ รองประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ถ่ายภาพร่วมกับ นายจักรพงษ์ ภูมิสุวรรณ์ ที่จะออกเดินทางรอบโลกด้วยรถจักรยานยนต์ Yamaha Super Tenere ในภารกิจ "1-Passion 1-Performance"

เอส เอฟ เปิดรอบพิเศษ MY MARATHON หนังสั้นเรื่องล่าสุดของผู้กำกับสุดติสท์ เต๋อ นวพล บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ จัดฉายภาพยนตร์สั้นรอบพิเศษ เรื่องใหม่ล่าสุด ของ เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ เจ้าของผลงาน ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ , Mary is happy, Mary is

ภาพข่าว: ยามาฮ่า คิวบิกซ์ พาลูกค้าตะลุยแดนปลาดิบพร้อมพรีเซ็นเตอร์ แบมแบม Got7 และ เจเจ บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

ลูกค้ายามาฮ่า คิวบิกซ์ สุดฟิน ตะลุยหิมะ สัมผัสอากาศหนาว กินอย่างหรู ช้อปกระจาย ณ ประเทศญี่ปุ่น กับแคมเปญ "ดับเบิ้ลโชค คิวบิกซ์ ชิคเว่อร์" 5 วัน 3 คืน ไปเปิดประสบการณ์แบบไลฟ์สไตล์ดิจิทัล ท่องเที่ยวเมืองโตเกียว - ยูซาว่า - นากาโน่ สำหรับลูกค้าผู้โชคดี 20

อลังการรอบปฐมทัศน์ พระร่วง เดอะมิวสิคัล บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จไปทอดพระเนตรละครเวที "พระร่วง เดอะมิวสิคัล" รอบปฐมทัศน์ ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ชั้น 4 ณ ศูนย์การค้าเอสพละนาด โดยมี ท่านผู้หญิงบุตรี วีระไวทยะ ประธานมูลนิธิพระบรมราชานุสรณ์

Gossip News: ดีเจหล่อบอกต่อด้วยนะ!! ณัฐ กิจจริต นั่งหลังไมค์ เปิดเพลงเขย่าหัวใจคนฟังชาว 88.5 EDS บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

ดีเจหล่อบอกต่อด้วยนะ.. ณัฐ กิจจริต หนุ่มหล่อหน้าใสวัยกำลังดี ที่ฝากผลงานมากมายไว้ในวงการบันเทิง อาทิ ประกวด Banana Gangster, ละคร แรงชัง, โฆษณาหนังสั้น Heartbeat จังหวะจะรัก ฉลอง 70 ปี ห้างเซ็นทรัล และล่าสุดนั่งหลังไมค์ส่งเสียงนุ่มๆ

พอร์โต้ ชิโน่ แท็กทีม อาร์ต พศุตม์ วิ่งระดมทุน หนุนโครงการ RUN FOR HEART เพื่อศูนย์โรคหัวใจ บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๑

"อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม" พระเอกหนุ่มจิตอาสาที่มักมีกิจกรรมช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจับมือ พอร์โต้ ชิโน่ ที่สุดแห่งไลฟ์สไตล์มอลล์สมุทรสาคร ขอเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลหัวใจคนสมุทรสาครถิ่นฐานบ้านเกิด ด้วยการนำทีมเหล่าศิลปินดารา