ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๒๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๒:๐๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑

ช่อง 3 ถือฤกษดีทำบุญเลี้ยงพระ ตอนรับพุทธศักราชใหม่ 2561 บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้จัดงานทำบุญตักบาตรประจำปี 2561 และนิมนต์พระเถระ พระป่าสายธรรมยุต จำนวน 9 รูป มาเจริญพระพุทธมนต์ชัยมงคลคาถา ฉันภัตตาหาร และฟังธรรม เพื่อความเป็นสิริมงคล เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา โดยงานนี้มีท่านผู้บริหาร

ทีวีไกด์: ละคร เงินปากผี ตอน 10 วันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

ศพของเสริม(จ๊อบ นิธิ) สวดที่วัดของหลวงตาอ่ำ (สะอาด เปี่ยมพงศ์สานต์) มีคนมาร่วมงานมาก ธงชาติ (วิคเตอร์ ปวรพัฒน์) เศร้าซึมไป คิดว่าต้นเหตุทุกอย่างมาจากเหรียญของเลี้ยง(ป๋อ ณัฐวุฒิ) ซึ่งเป็นความผิดของตน ขณะวิญญาณของเสริมยังวนเวียนติดอยู่ในความมืด

อาร์ต พลังธรรม นำทีม นักแสดง คุณแม่สวมรอย ทำบุญเลี้ยงเพลพระส่งเสริมวันสำคัญทางศาสนา บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

เรียกได้ว่าเป็นการเติมบุญใหญ่กันอีกครั้ง สำหรับผู้จัดคนเก่ง อาร์ต พลังธรรม แห่งค่าย รักละคร พร้อมด้วยผู้บริหารช่อง 3 คุณดวงรัตน์ มหาวนิช รองผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ที่นำทีมนักแสดงในละครเรื่อง คุณแม่สวมรอย ทำกิจกรรมส่งเสริมวันสำคัญทางศาสนา วันมาฆบูชา

ภาพข่าว: บอม-มาสุ พรีเซนต์ ชั่วโมงต้องมนต์ บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

สองนักแสดงนำ บอม ธนิน มนูญศิลป์ พลิกคาแร็กเตอร์ครั้งสำคัญ ควงคู่ มาสุ จรรยางค์ดีกุล เดินหน้าตอกย้ำความสนุกละคร " ชั่วโมงต้องมนต์ " จับมือกันเข้ามาเยี่ยมเยียนและนำเสนอทีเด็ดของละครที่ไม่ควรพลาด กันถึงกลางเวทีครอบครัวบันเทิง พร้อมฝากเพลงประกอบจาก ศิลปิน

บอมบ์ มาสุ นำทีมนักแสดง มอบความสุขให้เด็กๆ กับกิจกรรม ชั่วโมงต้องมนต์ ทำดี 4 บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

หลังจากออกอากาศทาง ช่อง 3 ให้ได้ชมกันอย่างสนุกสนาน พร้อมกับเรตติ้งและกระแสละครที่แรงอย่างต่อเนื่อง งานนี้บิ๊กบอสจากค่ายทีวีซีน คุณปิ่น-ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์พร้อมด้วยทีมนักแสดงละคร "ชั่วโมงต้องมนต์" นำโดย บอมบ์-ธนิน, มาสุ จรรยางค์กุล, ใยไหม-มรกต,

เมื่อบ้านเมืองถูกอำนาจของคนชั่วครอบงำ ถึงเวลาที่ผู้ผดุงความยุติธรรมต้องออกโรง บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

เมื่อบ้านเมืองถูกอำนาจคนชั่วครอบงำ ถึงเวลาแล้วที่ อ๊กยอ ผู้ผดุงความยุติธรรม หญิงสาวที่มีพรสวรรค์และไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา ต้องออกมาสะสางปมปัญหามืดจนได้รับการขนานนามว่าเป็นผู้พิทักษ์แห่งโชซอน พบกับซีรีส์เกาหลีอิงประวัติศาสตร์สุดโด่งดัง "อ๊กยอ

เป้ อารักษ์ ปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด กายฉันว่ายน้ำไป ใจฉันคิดถึงเธอ จากประสบการณ์เต็มกว่า 4 ปี บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินมากความสามารถที่ประสบความสำเร็จในสายอาชีพอย่างเต็มตัว สำหรับ "เป้ อารักษ์ แอนด์ เดอะ ปีศาจแบนด์" จากค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ภายหลังปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 "เหล็กกับไม้" (Wood and Steel) อัลบั้มคู่ 2 แผ่น 16

ม่วนคักม่วนหลาย เอส เอฟ จัดรอบสื่อมวลชน ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2 Part 1 บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ได้มีการจัดงาน เปิดรอบสื่อมวลชนภาพยนตร์รักอบอุ่นสไตล์อีสาน เรื่อง "ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2 Part 1" จากค่ายเซิ้งโปรดักชั่น ซึ่งภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน

แอ๊ป ธุวชิต ศิลปินเจ้าของเพลงดัง สุขใจที่ได้เหงา เปิดประสบการณ์ใหม่ในการท่องเที่ยว ในรายการ Apfura บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

แอ๊ป ธุวชิต วิไลโอฬาร ศิลปินอารมณ์ดีที่มีแรงบันดาลใจในการเดินทาง เจ้าของเพลงรัก ฮิตติดชาร์ทคลื่นวิทยุ กับเพลง "สุขใจที่ได้เหงา" ด้วยเนื้อหาประสบการณ์ทางดนตรีที่ส่งสะท้อนถึงความเป็นตัวตน ที่เติบโตด้วยบริบท อารมณ์ ความรู้สึก ที่เข้าใจชีวิต

บัตรเครดิตยูโอบี มอบประสบการณ์ดินเนอร์หรูสุดโรแมนติค ณ ห้องอาหาร Saffron Sky Garden โรงแรมบันยันทรี บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) พร้อมมอบประสบการณ์ดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในแคมเปญ "บัตรเครดิตยูโอบี มื้อนี้...ใช่เลย" โดยมีชาคริต แย้มนาม Dining Brand Ambassador ตัวแทนในการบอกต่อความอร่อย จับมือกับห้องอาหาร Saffron Sky Garden

บี ช๊อค!! เจอ สน หักหลัง บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

กลายเป็นคนใกล้ตัวที่ร้ายที่สุด สำหรับ สน-ยุกต์ ในซีรีส์ "เมืองมายาLIVE" ตอนมายาเร้นรัก เมื่อสาว บี-น้ำทิพย์ จับได้ ว่าสนคือคนที่อยู่เบื้องหลังเรื่องร้ายๆ ทั้งหมด และที่สำคัญยังร่วมมือกับเฟรช-อริศรา มาทำร้ายเธออีกด้วย

เอาอีกแล้ว ท็อป จรณ ลั่น หน้าตาผมไม่น่าเชื่อถือตรงไหน!!! บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

ถึงเวลาที่ ท็อป จรณ จะต้องทำภาระกิจสำรวจตลาดโดยการสอบถามจากประชาชนทั่วไปแต่ปัญหาที่เกิดขึ้นคือ ถ้าเจ้าตัวเป็นพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์ของตัวเองแล้วล่ะก็ความน่าเชื่อถือจะลดลงทันที งานนี้ทำเอาหนุ่มท็อปต้องกลับมาคิดหนักกันเลยทีเดียว

แดเนียล ติดใจตลาดโบราณร้อยปี พาลัดเลาะตลาดเก่าก๊กพระยา และตลาดบางหลวง บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

หลงเสน่ห์ตลาดโบราณร้อยปี ตลาดเก่าแก่ที่อุดมไปด้วยคุณค่า และเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไปตามสไตล์ของแต่ละชุมชน ซึ่งฝรั่งหัวใจไทย อย่าง "แดเนียล เฟรเซอร์" ก็ไม่พลาดที่จะไปสัมผัสบรรยากาศสุดคลาสสิค ช็อป ชิม ชิล ในตลาดเก่าก๊กพระยา และตลาดบางหลวง

ช่อง MONO29 ปล่อยหนังดัง! อนิเมชั่นพันล้าน ครองใจคนทั่วโลก Frozen บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

ปล่อยหนังดีหนังดังเขย่าจออีกครั้ง สำหรับ "ช่อง MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ที่เอาใจแฟนๆ ต้อนรับวันหยุดกับภาพยนตร์อนิเมชั่นพันล้านขวัญใจเด็กทั่วโลกครองใจคนดูทุกวัยเรื่อง "ผจญภัยคำสาปราชินีหิมะ (Frozen)"

คู่ขวัญคืนจอ ป๊อก-ตุ้ย เต็มอิ่มครบรส ในรักซ่อนรัก บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ขวัญที่แฟนๆ คิดถึงและอยากเห็นฝีมือการแสดงสำหรับ ป๊อก - ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์และ ตุ้ย - ธีรภัทร์ สัจจกุล ล่าสุดทั้งคู่โคจรมาเจอกันอีกครั้งในรอบ 8 ปี กับซีรีส์ Club Friday The Series 9 ตอน รักซ่อนรัก ถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่แสนเจ็บปวด

Movie Guide: รู้ไว้กันงง! Gringo คืออะไร? ทำไมถึงโคตรซวยที่สุดแห่ง 2018 หาคำตอบได้ใน Gringo บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

เตรียมเสียงหัวเราะของคุณให้พร้อม! เพราะเร็วๆ นี้ภาพยนตร์ที่ทั้งรั่ว บ้า ฮาไม่บันยะบันยังอย่าง "Gringo กริงโก้ซวยสลัด" จะระเบิดความมันส์อย่างเต็มสตรีมแล้ว! ยิ่งใครที่กำลังดวงตก ดวงซวย ยิ่งต้องดู และเข้ามาทำความรู้จักกับ ฮาโรลด์ ที่รับบทโดย เดวิด โอเยโลโว

แฟนคลับฟินกระจาย! ล่องเรือใกล้ชิด บาส สุรเดช จัดเต็มสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทั้ง ร้องเพลง-เล่นกีต้าร์สดๆ บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

ทำเอาแฟนคลับผู้โชคดีทั้ง 40 คน ฟินกันกระจาย สำหรับงาน "Acai berry collagen by d-ver k Present Exclusive dinner with BAS" (อาซาอิเบอรี่ คอลลาเจน บาย ดีเวอร์-เค พรีเซนต์ เอ็กซ์คลูซีฟ ดินเนอร์ วิท บาส) จัดโดยบริษัท D-ver K (ดี-เวอร์ เค) ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย

ภาพข่าว: ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย) เตรียมปั้น!! ไม้หมอน-วชิรวิทย์ บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

เสร็จสิ้นกันไปแล้วกับ The Voice Thailand Season 6 ในที่สุดก็ได้ผู้ชนะเป็นหนุ่มไม้หมอน วชิรวิทย์ จีนเกิด นักศึกษาคณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วัย 19 ปี ลูกทีมโค้ชสิงโต นำโชค เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ล่าสุดค่ายยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย)

เต๋อ ตื่นเต้น กำกับหนังสั้น MY MARATHON ให้ เบิร์ด ในโปรเจ็คท์ BIRD X เต๋อ บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

กระหึ่มวงการเพลงด้วยไปแล้วโปรเจ็คท์อัลบั้ม "เบิร์ด มินิ มาราธอน" ที่ซูเปอร์สตาร์"เบิร์ด- ธงไชย แมคอินไตย์" เอ็กซ์กับ 8 ศิลปินไอดอลขวัญคนรุ่นใหม่จนฮือฮาทั้งประเทศแล้ว ล่าสุด แกรมมี่ ผุดอีกโปรเจ็คท์ใน "BIRD X เต๋อ นวพล" ที่ได้ผู้กำกับหนุ่มขวัญใจคนรุ่นใหม่

SCB Easy ZAAP On Sale #12 บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

กลับมาอีกครั้งกับงาน ZAAP On Sale พบกับสินค้าสุดชิคให้เหล่าขาช็อปได้เลือกสรรไอเทมสุดเก๋มากมาย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: ZAAPONSALE และ Instagram:

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ I Sea U ฉันรักทะเลที่มีเธอ ตอน 2 ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

"จริง" (เจสซี่ – เมฆ เมฆวัฒนา) กลับมาที่โฮมสเตย์ของ "ทะเล" (แพทตี้ – อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา) อีกครั้ง และขอให้ "ทะเล" เป็นไกด์พาถ่ายรูปทำธีสิส ทั้ง 2 ใช้เวลาอยู่ด้วยกันตลอด "จริง" เริ่มจะเผยความในใจที่มีต่อ "ทะเล" แต่กระนั้นเอง

JAMES BLUNT THE AFTERLOVE ASIA TOUR 2018 บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

พบกับการกลับมาของศิลปินหนุ่มอังกฤษที่ทุกคนชื่นชอบ เจมส์ บลั้นท์ กับทัวร์ที่ทุกคนรอคอยทั่วโลกที่ชื่อว่า JAMES BLUNT THE AFTERLOVE ASIA TOUR 2018 ซึ่งเป็นเจ้าของอัลบั้ม ที่มียอดรวมขายได้มากกว่า 10 ล้านแผ่นทั่วโลก เตรียมพบกับบทเพลงสุดฮิต

สามแยกปากหวาน 3+1 บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

Atimeshowbiz ภูมิใจเสนอการกลับมาสู่สังเวียนคอนเสิร์ตแห่งความฮา 3 แยกปากหวานครั้งที่ 5 นำโดย 3 บุรุษ อ๊อฟ ปองศักดิ์, ป๊อป ปองกูล และ ว่าน ธนกฤต แต่ครั้งนี้ เวทีต้องสั่นสะเทือนพบกับการมาเยือนของแขกรับเชิญตัวแรง โอ๊ต ปราโมทย์!! การีนตีได้เลยว่า

#กบ ทรงสิทธิ์ ควงแขน นัท มีเรีย โชว์เพลงรักสุดอบอุ่นในคอนเสิร์ต MEMORIES ARE FOREVER ให้เพลงผูกใจ บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จับมือกับ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ มอบความสุข ความทรงจำ แบบไม่มีวันสิ้นสุดเพื่อเป็นการฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 48 ปี ของโรงแรมแห่งนี้กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับ คอนเสิร์ต MEMORIES ARE FOREVER ให้เพลงผูกใจ คิดถึงกันตลอด ซีรีย์ที่ 3

น้องใหม่แกะกล่อง ลิตั๋น-อารยา สาว16 ลูกครึ่ง ไทย-อังกฤษ สุดเกร็ง รับบทน้องสาว นัททิว ใน ขอพบในฝัน บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

การกลับมารีสเตจ (restage) ของละครเวที "ขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล" ในเดือนมีนาคมนี้ นอกจากจะมีการปรับเพลง ปรับฉาก ปรับมุกให้ทันสมัยแล้ว เจ เอส แอลฯ ยังมีการปรับตัวแสดงบทบาทของ "น้ำหวาน" น้องสาวคนเดียวของ "เชษฐา" ที่รับบทโดย "นัททิว-ณัฏฐ์

VISTRA (วิสทร้า) เปิดตัวผลิตภัณฑ์และ 2 พรีเซนเตอร์คนล่าสุด มารีญา แต้ว ปลุกพลังความสดใสสาวยุคใหม่ บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

บริษัท เอ็นบีดี เฮลท์แคร์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพื่อการดูแลสุขภาพและความงามชั้นนำของประเทศไทย ภายใต้แบรนด์ "VISTRA" (วิสทร้า) นำโดย คุณพิรุณโรจน์ ไกรสุรพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จัดงานเปิดตัว 2 พรีเซนเตอร์ "มารีญา พูลเลิศลาภ"

GMM25 จัดเต็ม! แอ็คชั่น-ดราม่า โทนี่-อาร์ต ประชันบู๊สุดพลัง ใน แนวสุดท้าย บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

ปิดท้ายโปรเจ็คต์ เดอะ ไรท์เตอร์ กับเรื่อง "แนวสุดท้าย" จากบทประพันธ์ของ ทมยันตี ที่ถือว่าเป็นละครแนวบู๊แอ็คชั่นครั้งแรกของช่อง GMM25 ซึ่งได้ 2 หนุ่มหล่อโทนี่ รากแก่น และ อาร์ต - พศุตม์ บานแย้ม มาประชันบู๊กันสุดมันส์ เข้มข้นทุกเนื้อหา ครบรสทั้งบทรัก

พั้นช์-วรกาญจน์ สะกดจิตดึงตัวเองสู่บท พิม หญิงติดโซเชียล ในภาพยนตร์สุดหลอน ตึสาม บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

นับว่าเป็นครั้งแรกที่ได้มาร่วมงานกับค่ายหนังยักษ์ใหญ่อย่าง "ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น" ที่กำลังผลิตผลงานภาพยนตร์สุดหลอนขวัญผวาเรื่องล่าสุด "ตีสาม AfterShock" และเป็นการเปลี่ยนแปลงคาแรคเตอร์ครั้งแรกของสาวเสียงสวยอย่าง พั้นช์-วรกาญจน์ โรจนวัชร ที่มารับบทเป็น

อ๋อม-ปุ๊กลุก ควงคู่เล่นดนตรีสด โชว์หวาน ร้องเพลงประกอบละคร ครั้งแรกใน บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

กำลังบีบหัวใจหนักมากสำหรับละคร "แม่อายสะอื้น" งานนี้ 2 พระนาง "อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์, ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล" ขอเบรคความสะอื้นมาโชว์ความหวาน พร้อมเปิดใจเรื่องลับๆ ในรายการ "ที่นี่หมอชิต"

7 ซุปตาร์ คว้าพรีเซ็นเตอร์ สกิน เซเว่น (SKIN 7) นำทัพโดยพระเอกหนุ่ม หมาก บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

ฐฤณณรัตน์ เดชะทวีวัฒน์ บอสสาวคนเก่งแห่ง โปร-บิวตี้ จำกัด จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ "SKIN 7 Swiss Gold & Diamond Beauty Soap" แบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม พร้อมขนทัพ 7 ซุปเปอร์สตาร์ของวงการบันเทิง ร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์สบู่บำรุงผิว

ชาม ไอยวริญท์ เล่นของแรง ร่ายมนต์เขมร เขย่าขวัญคนดู ใน เงินปากผี บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

เป็นสาวสวยอีกคนที่นอกจากความสวยจะได้รับการการันตรีจากเวทีระดับโลกแล้ว เรื่องงานด้านการแสดงก็ถือว่าโดดเด่นไม่แพ้กัน สำหรับสาว ชาม – ไอยวริญท์ โอสถานนท์ ที่คราวนี้สาวชามก็ขอสลัดคราบสาวหวานที่แฟน ๆ คุ้นตา

พี่อิ๊งค์-คูลเจนิค พาแฟนคูลบินลัดฟ้าไปต๊ะต่อนยอน On ล้านนา ใน อิ๊งค์ eat all around ปี 8 : บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

เปิดทริปความอร่อยรอบแรกของปีทั้งที "สถานีเพลงคูลฟาเรนไฮต์" เลยต้องจัดใหญ่จัดเต็ม พาแฟนคูลบินลัดฟ้าไปต๊ะต่อนยอน ณ ดินแดนล้านนา กับ "อิ๊งค์ eat all around ปี 8 : พาไปกินเดี๋ยวบินกลับ เชียงใหม่-ลำพูน" นำทีมโดยกูรูนักชิม "อิ๊งค์-ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์"

4NOLOGUE เปิดอาณาจักร ก้าวสู่ปีที่ 11 กว่าจะถึงวันนี้ ยอมขาดทุนกว่า 6 ปี พลิกสู่กำไรกว่า 100% บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด หนึ่งในบริษัทที่ทำงานด้านศิลปินเกาหลีเป็นบริษัทแรกๆ ของประเทศไทย ก่อตั้งเมื่อ วันที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2550 จากความตั้งใจจริงของ นายอนุวัติ วิเชียรณรัตน์

ยีน ขอบาย...ผู้ชายกะล่อน ปัดแม่หวง ตามคุมกอง พ่อปลาไหล บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

เห็นลีลาหนุ่มจอมเจ้าชู้ทั้งหลาย ในละคร "พ่อปลาไหล" ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี เข้าไป ทำเอา นางเอกสาว "ยีน-เกวลิน ศรีวรรณา" ขอบาย หากเจอผู้ชายกะล่อน รับไม่ได้กับความไม่ซื่อสัตย์ ชอบโกหก พร้อมปฏิเสธ เรื่องคุณแม่หวงหนัก ตามมาคุมที่กองทุกครั้ง ยีน

ฟิล์ม หลังยอก อุ้ม มะลิ เดินแบบ แถมซวยซ้ำ!! โดนส้นเข็มเหยียบเท้า บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

สูงสูสี "มะลิ-มาลินี โคทส์" เลยได้เดินแบบคู่ "ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" กลางงานแฟชั่นโชว์ของนางเอก "ยีน-เกวลิน ศรีวรรณา" ในละคร "พ่อปลาไหล" ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง8 แต่เดินสวยๆ ก็ดูจะไม่ได้ซีน มะลิเลยแกล้งเท้าพลิกกลางงาน เพื่อเรียกกระแส

GMM25 ส่ง ขวัญผวา2 : เมืองคนรฦกชาติ ลงจอ ก้อย-ปอนด์ นำทีมหลอนมากกว่าเดิม!! บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

หลังจากสยองขวัญสั่นประสาทกันไปกับเหล่าซอมบี้ใน "ชวัญผวา" ภาคแรก จนถูกนำไปรีเมกเวอร์ชั่นในประเทศจีน ผ่านสายตาคนดูกว่า 600 ล้านวิว ล่าสุดช่อง GMM25 ส่งซีรี่ส์ "ชวัญผวา2 : เมืองคนรฦกชาติ" ลงจอให้แฟนๆ ได้หลอนกันอีกครั้ง งานนี้ผู้กำกับ มะเดี่ยว-ชูเกียรติ

ทีวีไกด์ : ละคร บุพเพสันนิวาส ตอนที่ 4 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 1 มีนาคม บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

ด้านเกศสุรางค์ในร่างการะเกด (เบลล่า-ราณี) ได้ขอ คุณหญิงจำปา (เหมียว-ชไมพร) ไปทำบุญที่วัด ทำให้เกศสุรางค์ได้พบกับผู้คนมากมาย ทั้งบุคคลในประวัติศาสตร์ที่เธออยากได้เห็น นั่นก็คือท่านพระยาโกษาเหล็ก (หนู-สุรศักดิ์) และเกศสุรางค์ได้รู้ความจริงว่า

ทีวีไกด์ : ละคร บุพเพสันนิวาส ตอนที่ 3 ออกอากาศวันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

หลังจาก เกศสุรางค์ในร่างการะเกด (เบลล่า-ราณี) เริ่มคุ้นชินแล้วก็พบว่า หมื่นสุนทรเทวา (โป๊ป-ธนวรรธน์) ก็เนื้อหอมไม่ใช่ย่อย คนหนึ่งคือ แม่หญิงจันทร์วาด (ปราง-กัญญ์ณรัณ) ที่เกศสุรางค์ยกให้เป็น "กิ๊ก" ของคุณพี่หมื่น

GMM25 จัดเต็ม! แอ็คชั่น-ดราม่า โทนี่-อาร์ต ประชันบู๊สุดพลัง ใน แนวสุดท้าย บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

ปิดท้ายโปรเจ็คต์ เดอะ ไรท์เตอร์ กับเรื่อง "แนวสุดท้าย" จากบทประพันธ์ของ ทมยันตี ที่ถือว่าเป็นละครแนวบู๊แอ็คชั่นครั้งแรกของช่อง GMM25 ซึ่งได้ 2 หนุ่มหล่อโทนี่ รากแก่น และ อาร์ต - พศุตม์ บานแย้ม มาประชันบู๊กันสุดมันส์ เข้มข้นทุกเนื้อหา ครบรสทั้งบทรัก

ทีวีไกด์: ละคร เงินปากผี ตอน 9 วันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

มาลิน (จอย รินลณี) มาที่บริษัทพร้อมเมฆา (แน็ค ชาลี) ตามคำแนะนำของอาคม(โก โกสินทร์) ผู้เป็นชู้รัก เมฆาถูกผีเลี้ยง(ป๋อ ณัฐวุฒิ) หลอก ทำให้มาลินยิ่งสงสัยว่าทำไมเลี้ยงถึงไปปรากฏตัวที่นั่น อาคมบอกว่าที่บริษัทต้องมีสื่อที่ทำให้เลี้ยงไปปรากฏตัวได้

คิมฮยอนจุง คัมแบ็ค!จัดมินิคอนเสิร์ตทวงคืนหัวใจสาวๆชาวไทย Kim Hyun Joong 2018 World Tour in บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) นักร้องและนักแสดงชื่อดังจากเกาหลี ผู้รับบทบาทเป็นรุ่นพีจีฮู จากซีรีย์ Boys Over Flower หรือ F4 เวอร์ชั่นเกาหลี ซึ่งเป็นรักแรกของสาวไทยหลายๆคน เตรียมตัวกลับมาทวงที่นั่งในหัวใจคืน หลังจากปลดประจำการทางทหารเมื่อต้นปี 2560

โดม เดอะสตาร์ ปลื้ม ! เป็นหนึ่งในคณะกรรมการตัดสิน น้องมิ้นท์-น้องณัฐ โชว์พลังเสียงคว้าถ้วยประทาน บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับประกวดร้องเพลง Pitchasilapha Singing Contest 2017 ครั้งที่ 8 ประจำปี 2560 ชิงถ้วยประทาน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลีพระวรราชทินัดดามาตุ จาก โรงเรียนดนตรีพิชาศิลป์ โดยหัวเรือใหญ่ "ครูพิช-พัทธ์นิธาน ศรีเอี่ยม" โดย ผู้ชนะเลิศ

เต๊ะ-ศตวรรษ นั่งแท่นกำกับเอ็มวีให้ โมโนมิวสิค ประเดิมซิงเกิ้ล โรมิโอ ของ บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

ผันตัวมาทำงานเบื้องหลังอย่างจริงจัง สำหรับ เต๊ะ-ศตวรรษ เศรษฐกร ล่าสุดในฐานะผู้กำกับเอ็มวีให้กับ ค่ายโมโนมิวสิค ในเครือ โมโน กรุ๊ป กับซิงเกิ้ล "Romeo" (โรมิโอ) ของศิลปินหนุ่มหล่อดีกรีนักบิน "อั้ม-ธันวา จำปาภา" ที่งานนี้ หนุ่มอั้ม ลงทุนแสดงเอง ปะกบคู่กับ

ดา เอ็นโดรฟิน - โปเตโต้ และ บอดี้สแลม เปิดมหานครดนตรีสนั่นเมือง สุราษฎร์ธานี ในคอนเสิร์ต ช้าง บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิค โทรโพลิส (Chang Music Connection Musictropolis) มหานครดนตรีที่เชื่อมทุกมิตรภาพ กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ กับประสบการณ์ที่สุดแห่งงานดนตรี บนเวทีระดับช้าง เพื่อเชื่อมต่อความมันส์ ภายใต้แนวคิด "เติมเต็มคำว่าเพื่อน" ได้นำทัพศิลปิน

เต้ สลับคู่ ประกบ หญิง ครั้งแรก !!! ในเอ็มวี ไม่รักก็จบฯ ... บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

เมื่อเอ่ยชื่อถึงหนุ่มๆที่เป็นคู่จิ้น เชื่อได้เลยว่า จะต้องมีคนพูดชื่อ "เต้– ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์" จาก Solar Boys Project (โซล่าร์บอยส์โปรเจ็คท์) ที่มีคู่จิ้นสุดฮอตอย่าง"หนุ่มตี๋" แต่สำหรับวันนี้ขอแยกกันสักหนึ่งวัน หนุ่ม "เต้" ขอหันมาควงสาวสวยอย่าง

มะนาว สนุกกับบท เนตรดาว นักข่าวขาลุย ขุดคุ้ยความจริง ใน มือปราบเหยี่ยวดำ บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

จัดเต็มเรื่องข่าวต้องยกให้ "เนตรดาว" นักข่าวขาลุย ใน "มือปราบเหยี่ยวดำ" รับบทโดย "มะนาว-ศรศิลป์" ที่คอยเกาะติดเหตุการณ์ ตามขุดคุ้ย ตรวจสอบ และนำเสนอ ข่าวอาชญากรชื่อดังระดับประเทศอย่าง "ตี๋ใหญ่" รวมถึงเรื่องราวผิดกฎหมายในรูปแบบต่างๆ แบบไม่ลดละ

โอ๊ต-แอ ประกบคู่ภาพนตร์มหาบุญแห่งปี 777นะชาลีติ บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

เปิดตัวภาพนตร์มหาบุญกุศลแห่งปี "777นะชาลีติ" ต้อนรับเดือนมหาบุญแห่งวัน มาฆบูชา 2561 โดยยกเอาเรื่องราวของ พระสีวลีเถระ หรือ พระสีวลี ผู้เป็นพระภิกษุสาวกเอตทัคคะของพระพุทธเจ้า นับเนื่องในพระอสีติมหาสาวก 80 องค์สำคัญในพระพุทธศาสนาในสมัยพุทธกาล

ทีวีไกด์: เจาะใจ เจาะชีวิต อติลา อาร์เธอร์ เคยเกเร เป็นโรคซึมเศร้า!! ดู๋ สัญญา ถึงกับเอ่ยปากให้ฉายา บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

ชีวิตเราทุกคนต่างต้องเคยทำผิดพลาด ซึ่งพอผ่านไปได้ สิ่งเหล่านี้จะเป็นบทเรียนสำคัญที่ทำให้เราเติบโตขึ้น เช่นเดียวกับแขกรับเชิญของ "เจาะใจ" หนุ่มลูกครึ่งสวิตเซอร์แลนด์ที่เป็นนายแบบชื่อดังจากรายการ The Face Men Thailand "อติลา – อาร์เธอร์ อภิชาติ

ใบเตย อาร์สยาม โต้ ! รวยอู้ฟู้ ลั่น ! ถอยรถใหม่ป้ายแดงเพื่อวิ่งรับงาน บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

เรียกว่าขยับตัวทำอะไรก็เป็นข่าว สำหรับนักร้องสาวดังสุดเซ็กซี่อย่าง "ใบเตย อาร์สยาม" หรือ "สุธีวัน ทวีสิน" เพราะนอกจากเรื่องความรักกับ "ดีเจแมน พัฒนพล" ที่ถูกจับจ้องมาตลอดว่าเมื่อไหร่จะมีข่าดี หรือแม้แต่ข่าวเตรียมคว้าใบปริญญาตรี

เดอะเฟซคะ อย่างพวกเธอต้องเจอเดอะแดร็กควีน! บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

แคมเปญเดินแบบกับไฟและงูพร้อมพรีเซ้นต์ผมไปด้วยที่ว่ายากแล้ว สัปดาห์นี้ผู้เข้าแข่งขันเดอะเฟสออลสตาร์ที่เหลือทั้ง 17 คน จะต้องเจอคำท้าที่รับมือยากยิ่งกว่า จากแดร็กควีนผู้เข้าแข่งขันรายการ Drag Race Thailand ที่กำลังเป็นกระแสฮือฮาอยู่ในขณะนี้

แพทตี้-อังศุมาลิน ควงสองหนุ่ม เจสซี่-เมฆ และ ไบร์ท-วชิรวิชญ์ อวดเปลือกหอยพร้อมแจกเงินรางวัลจัดหนักจั บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

สัมผัสบรรยากาศโรแมนติกกับข้าวเฟ่สีชัง พร้อมด้วยนักแสดงจากเรื่อง "I SEA U ฉันรักทะเลที่มีเธอ" อย่าง "แพทตี้-อังศุมาลิน ควงสองหนุ่ม เจสซี่-เมฆ และ ไบร์ท-วชิรวิชญ์" มาร่วมสร้างสีสันความรวยแข่งกันอวดเปลือกหอยที่ระลึกให้ผู้ที่ผ่านรอบวันบิดได้รับเงินรางวัล

Movie Guide: จิอันคาร์โล ควบเล่น-กำกับ เกมส์โชว์ตาย บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

ควบทั้งหนึ่งในนักแสดงหลัก และผู้กำกับ "จิอันคาร์โล เอสโปซิโต" นักแสดงนำจากภาพยนตร์ภาคต่อเรื่องดัง "เมชรันเนอร์" ที่เรื่องนี้รั้งตำแหน่งผู้กำกับ ด้วยพร้อมเปิดใจถึงความตั้งใจที่จะถ่ายทอดเรื่อง This Is Your Death หรือชื่อไทย เกมส์โชว์ตาย จากค่ายเอ็ม สตูดิโอ

นุ่น เข้าตาจน!! ฟิล์ม พาหนีตาย บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับละครพีเรียด "เรือนเบญจพิษ" ล่าสุดสัปดาห์ถึงคราว นุ่น-ศิรพันธ์ โดนเอาคืนบ้าง!! หลังถูก น้ำผึ้ง-ณัฐริกา ยึดอำนาจในเรือน ร้อนถึง ฟิล์ม-ธนภัทร ต้องพาสาวนุ่นหนี..เพราะเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย!! เป็นฉากที่ เพชร(ฟิล์ม) ตัดสินใจพา

ข่าวซุบซิบ: น้องพลอยเจ สัมผัสก้าวแรกบนชายหาดในวัย 1 ขวบใน The Return of Superman Thailand ซีซั่น บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

หาดทราย สายลม และ "พลอยเจ"!! โลกใบนี้ช่างกว้างใหญ่แถมมีอะไรให้เซอร์ไพรส์ตลอด สำหรับสาวน้อยสุดคิวท์ น้อง "พลอยเจ" ของคุณพ่อจิม-เจจินตัย ล่าสุดได้สัมผัสก้าวแรกบนชายหาดในวัย 1 ขวบ มีแบล็คกราวด์เป็นน้ำทะเลใสๆ ท้องฟ้าสีสวยๆ เหมือนจะแอบกลัวอยู่นิดๆ

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 8 ปี 61 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 1 มีนาคม 2561 เวลา บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

ให้สามีตัวแสบ ไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) ไปช่วยดูงานก่อสร้างบ้านที่สุพรรณฯ อยากรู้พ่ออ๊อดจะจัดการกับ ไข่ตุ๋นอย่างไร? ตามชมซิทคอม "รักล้นๆ คนเต็มบ้าน" พฤหัสบดีที่ 1 มี.ค.นี้ 19.00น.

ทรูวิชั่นส์ถ่ายทอดสด! งานประกาศผลรางวัลยอดเยี่ยมทางภาพยนตร์ OSCAR ครั้งที่ บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

ทรูวิชั่นส์ ที่หนึ่งด้านรายการบันเทิงที่ดีที่สุด ชวนคุณมาติดตามชมการถ่ายทอดสด งานประกาศผลรางวัลยอดเยี่ยมทางภาพยนตร์ที่เก่าแก่และยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก "อคาเดมี อวอร์ดส" หรือ "ออสการ์" ซึ่งในปีนี้ได้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 90

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม สุภาพบุรุษสุดซอย ตอน พลุ บู๊ บอล ออกอากาศวันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

ทำรับหน้าที่เป็นพี่เลี้ยง น้องเฌอ(น้องอินเตอร์-รุ่งลดา) ชั่วคราว งานนี้พี่ชายอย่าง ซัน(มาร์ช-จุฑาวุฒิ) เลยจัดหนักพาเฌอไปเที่ยวนอกบ้าน แต่น้องเฌอดั๊นแผลงฤทธิ์ เอาหล่ะสิ!! พี่เลี้ยงจำเป็นอย่างซันจะหาทางปราบน้องคนเล็กด้วยวิธีใด? ตามชมได้ในซิทคอม

ตามคาด ไม้หมอน ลูกทีม โค้ชสิงโต คว้าแชมป์ เดอะวอยซ์ คนที่ 6 ของเมืองไทย บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

นักศึกษาหนุ่มวัย 19 ปี ไม้หมอน-วชิรวิทย์ จีนเกิด จากจังหวัดมุกดาหาร ลูกทีมโค้ชสิงโต นำโชค คว้าตำแหน่งแชมป์คนที่ 6 แห่ง รายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 6 ด้วยคะแนนโหวตสูงสุดจากผู้ชมทั่วประเทศ ถึง 55% พร้อมรับ รางวัลเงินสด 3 ล้านบาท

ทีวีไกด์: รูทีน เป็นต่อ ตอน 8 ปี 61 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 1 มีนาคม 2561 เวลา 22.20น. บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

และ วอก(เกลือ-กิตติ) ไม่รอช้า ชวนเดอะแก็งค์มาร่วมงานปาร์ตี้ "Back to school" งานนี้จะสนุกสุดเหวี่ยงขนาดไหน? ห้ามพลาดซิทคอม "เป็นต่อ" คืนวันพฤหัสบดีที่ 1 มีนาคมนี้ 22.20น.

Movie Guide: รู้จัก โรมัน โปลันสกี้ ผู้กำกับสุดอื้อฉาวเจ้าของรางวัลออสการ์ บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

เดลฟีน (เอ็มมานูเอล ไซเนอร์) นักเขียนนิยาย เจ้าของผลงานที่ความเป็นตัวเองสูงซึ่งอุทิศให้กับแม่ของเธอแล้วกลายเป็นหนังสือขายดี ด้วยความเหนื่อยหน่ายจากคำขอจำนวนมากและความทรงจำอันเปราะบาง

ทีวีไกด์: ละคร พ่อปลาไหล ตอนที่ 7 - 8 ออกอากาศวันวันเสาร์ที่ 3 - วันอาทิตย์ที่ 4 มีนาคม บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

เคน (ฟิล์ม-รัฐภูมิ) พา รอน (เอ-อนันต์) ขึ้นรถ บอกจะพาไปดูพระ แต่แล้วเคนกลับหักรถเข้าไปอาบอบนวด เอม(ยีน-เกวลิน) และ เนื้ออ่อน(ขวัญ-ขวัญฤดี) แอบขับตามมาดูก็ตกใจ รอนตื่นเต้นเหมือนหนีแม่มาเที่ยว เนื้ออ่อนทนไม่ไหวเดินมุ่งหน้าเข้าไปข้างในด้วยความโกรธ

ภาพข่าว: MONOMAXXX จับมือ 3BB จัดกิจกรรมเอาใจลูกค้า 3BB บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

คุณสมบัติ พันศิริพัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) และ คุณปฐมพงศ์ สิรชัยรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมโน ฟิล์ม จำกัด ในเครือโมโน กรุ๊ป พร้อมด้วย เบล-สวรรยา เลียงประสิทธิ์ ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ ร่วมเปิดคิกออฟแคมเปญ

หลอน ร็อค ล้ำ ลึก กับซิงเกิ้ลใหม่ มิวสิค วิดีโอใหม่ Thought Contagion จาก มิวส์ Muse บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

"แม็ทท์ เบลามี" Matt Bellamy และเพื่อนๆ ในนาม "มิวส์" Muse วงร็อคแดนผู้ดี เป็นเจ้าของงานเพลงร็อค ลึก และล้ำ ที่แต่ละเพลงนั้นจะพาผู้ฟังดำดิ่งไปสู่โลกของพวกเขา โดยหลายๆ เพลง อย่าง "Uprising, Madness, Psycho, Dead Inside และ Dig Down"

Gossip News: Supersports Summer Fashion Show 2018 บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

ซูเปอร์สปอร์ต ผู้นำอันดับหนึ่งร้านค้าปลีกอุปกรณ์กีฬา โดยผู้บริหารคนเก่ง คุณสิราภรณ์ วัฒนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด จัดงาน Supersports Summer Fashion Show 2018 ท้าลมร้อน

ภาพข่าว: ซูเปอร์สปอร์ตเปิดงาน Supersports EXPO 2018 สุดยิ่งใหญ่ บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

ซูเปอร์สปอร์ตเปิดงาน Supersports EXPO 2018 สุดยิ่งใหญ่ : มร. โทนี่ มอร์ตัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ที่ 4 จากซ้าย) และคุณสุริยา ตันเจริญ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด (ที่ 2 จากขวา) จัดงาน Supersports EXPO 2018

โปรแกรมเด่นทางช่อง Blue Ant Entertainment - Madam Secretary Season บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

มาดาม ซีเคร็ททารี (Madam Secretary) นำแสดงโดย เทีย ลีโอนี ในบทบาทอลิซาเบธ แมคคอร์ด ยอดหญิงแกร่ง รัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศของประเทศสหรัฐอเมริกา ผู้ขับเคลื่อนนโยบายต่างประเทศของสหรัฐ ขณะเดียวกันต้องปะทะกับเจ้าหน้าที่ในทำเนียบขาว และระบบระเบียบต่างๆ

ดรีม คัม ทรู เทปแรกกระแสตอบรับดี และเช่นกันเทปแรกนี้ก็มีน้ำตา แป้ง-วรรษพร บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

เรียกว่าเปิดเทปแรกก็มีอะไรให้จับตามองและเป็นที่ถูกใจชาวโซเชียล ได้รับคำชื่นชมการทำรายการและความแปลกใหม่ที่ช่อง 28 หรือ 3SD ร่วมกับผู้ผลิตรายการ ดรีม คัม ทรู มอบให้กับแฟนช่องแล้วด้วยนั้น ทั้งทาง พันทิป, เฟซบุ๊ก แฟนเพจ และ ทวิตเตอร์

เป๊ปซี่ ฉลองยิ่งใหญ่ครบรอบ 120 ปีที่ครองใจคนทั่วโลก ในงาน PEPSI GENERATIONS บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดย บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ระดับโลก จัดงาน "PEPSI GENERATIONS ซ่าทุกยุค...ไม่มีเปลี่ยน" ฉลองครบรอบ 120 ปีของการเป็นแบรนด์เครื่องดื่มร่วมสมัยที่ครองใจคนรุ่นใหม่มาทุกเจเนอเรชัน

Movie Guide: เผยเบื้องหลัง Red Sparrow ในคลิปล่าสุดซับไทย ก่อนฉายจริง 1 มีนาคม นี้ บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

"Red Sparrow - หญิงร้อนพิฆาต" เผยคลิปใหม่ล่าสุด ที่เผยให้เห็นถึงเบื้องหลังสุดพิเศษ ก่อนที่จะไปพบกับเรื่องราวของสายลับสาวชาวรัสเซีย โดมินิก้า อีโกโรว่า (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) ถูกส่งไปฝึกฝนเล่ห์เหลี่ยมมารยา เมื่อเธอได้รับภารกิจให้ไปเป็นนางนกต่อ

เตรียมพบปรากฏการณ์ดินแดนสาปสูญใจกลางเมือง U MYSTIC MACHUCAN 24 มีนาคม 2561 บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

คนรักเสียงเพลง และ การผจญภัย เตรียมเปิดรับสัญญาณร่วมเปิดประสบการณ์ความตื่นเต้นด้วยกัน ในการเชื่อมต่อสู่ดินแดนที่หายสาปสูญ มาชูปิกชู (ประเทศเปรู) ดินแดนที่ได้ชื่อว่าเป็นเมืองสาปสูญของชนเผ่าอินคา ซึ่งเป็นสถานที่ยอดฮิต ติดอันดับก่อนตายต้องไปสักครั้ง

GEA เผยซาอุดีอาระเบียพร้อมเป็นศูนย์กลางความบันเทิงระดับโลก เตรียมจัดอีเว้นท์กว่า 5,000 รายการในปี บันเทิง—๒๖ ก.พ. ๖๑

- ท่าน Ahmed Al Khatib เผย "GEA เป็นหนึ่งในตัวขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงในราชอาณาจักรนี้ โดยเรากำลังเดินหน้าเพื่อให้ราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบียเป็นจุดหมายปลายทางเพื่อความบันเทิงระดับโลก" - มองหาเงินทุนราว 2.67