ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

มะลิ สวยมักนก ของแท้ ฟิล์ม จูบให้อยาก แล้วจากไป

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๑๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--อาร์เอส

ไม่ว่าจะวางแผนไว้เนียนขนาดไหน "มะลิ-มาลินี โคทส์" ก็นกตลอด เพราะหนุ่ม "ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" ดันมีไม้เด็ดเอาตัวรอดได้ทุกครั้ง ล่าสุด มะลิถึงกับยอมใส่เสื้อแหวกอกโชว์ผิวเนียนๆ ในละคร "พ่อปลาไหล" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 พร้อมลุยกับฟิล์มเต็มที่ แต่สุดท้ายก็โดนเทอีกจนได้ แบบนี้สินะ ที่เค้าเรียกว่า "สวยมักนก" ของจริง

เป็นฉากที่ ชาช่า (มะลิ) วางแผนตั้งกล้องไว้ในคอนโดของตน หวังยั่วให้ เคน(ฟิล์ม) มาติดกับ แล้วมีอะไรกัน เคนมาถึงคอนโด ชาช่ารีบประกบปากตั้งแต่หน้าประตู แล้วจู๋จี๋จนเกือบจะมีอะไรกัน ชาช่าดึงเคนไปที่โซฟาให้ตรงกับกล้องที่ตั้งไว้ แต่จู่ๆ เคนกลับหยุดชาช่าด้วยการปัดป้อง แล้วชวนชาช่าไปข้างนอก ชาช่าออกอาการเซ็งที่ไม่เป็นไปดั่งใจ

ฉากนี้ ถ่ายที่คอนโด ย่านสาทร ดูเหมือนประวัติศาสตร์จะซ้ำรอยอีกแล้ว เพราะเป็นฉากที่มะลิต้องอารมณ์ค้างกลางคัน ผู้กำกับ "ปิยะพงษ์ คำภากุล" เลยต้องดีไซน์อารมณ์ของภาพให้ต่างจากเดิม โดยปรับบทฟิล์ม ให้ความหวังสาวมะลิด้วยการจูบนัวเนียตั้งแต่หน้าประตู แต่พอถึงจุดที่มะลิตั้งกล้องไว้ กลับรีบเบรคเอี๊ยด แถมผู้กำกับยังลงทุนสั่งแก้ชุดให้มะลิหลายครั้ง เพื่อให้ได้ชุดที่เย้ายวนที่สุด ถ่ายจริง มะลิจัดระเบียบหน้าผม และดึงชุดให้คอลึดสุดพลัง เพื่อรอยั่วฟิล์มเต็มที่ เสียงเคาะประตูดังขึ้น มะลิรีบวิ่งไปเปิดประตู ฟิล์มยิ้มรับ ปิดประตู มะลิส่งสายตายั่วยวน ฟิล์มดึงมะลิมาจูบนัว มะลิสีหน้าเจ้าเล่ห์และดีใจที่สมหวัง แต่มะลิก็นึกได้ว่ากล้องที่แอบซ่อนไว้มองไม่เห็น จึงหลอกล่อให้ฟิล์มเดินไปที่โซฟา ฟิล์มสวมกอดมะลิจากด้านหลัง มะลิจัดการปลดกระดุมลงทีละเม็ด เหตุการณ์กำลังไปได้สวย จู่ๆ ฟิล์มเบรกอารมณ์มะลิจนหน้าทิ่ม บอกให้ออกไปข้างนอกดีกว่า เปลี่ยนความเร้าใจ มะลิหน้าเซ็งไม่เป็นดั่งใจ สิ้นเสียงคัท มะลิบอกว่า "นี่แหล่ะนะ สวยมักนกของจริง" ฮา ติดตามชมฉากนี้ได้ วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 18.30 น. ทางช่อง8 กดเลข27


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ช่อง 8 รับแขก

สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อาร์เอส เป็นประธานแถลงข่าวงาน “ช่อง8 รับแขก” เปิดผังละครและรายการใหม่ เพื่อเพิ่มความบันเทิงหลากหลายรูปแบบแก่ผู้ชม โดยมี องอาจ สิงห์ลำพอง ผอ.สถานีโทรทัศน์ช่อง 8, พิงค์กี้-สาวิกา ไชยเดช,...

ภาพข่าว: พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ผลิตภัณฑ์ Biore for Men Acne Care

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น "ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" ศิลปินเจ้าของอัลบั้ม "ฟิล็ม-รัฐภูมิ" จากบริษัท อาร์.เอส.โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน) ได้รับเลือกจากบริษัท คาโอ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) จำกัด ให้เป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุดของผลิตภัณฑ์ Biore f...

ช็อคข่าว "น้องมายต์" จมน้ำ แฟนวุ่น "ดังดัง" ป่วนอุตลุต

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--แมงป่อง จากกรณีที่สถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่งเสนอข่าว "น้องมายต์" จมน้ำเสียชีวิตเมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. ของวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทำให้แฟนเพลงต่างตกใจและรีบยกหูถามข่าวคราวความเป็นจริงมาที่ค่ายดังดัง ค่ายเพลงลูกทุ่งในเครือ บริษัท แมงป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง