ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Movie Guide: เจมส์ แฟรนแก้ ลุ้นระทึก เกมส์โชว์ตาย ท้าตายผู้ชมรายการแปลก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๙:๒๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--

"เจมส์ แฟรนโก้" หนึ่งในนักแสดงนำที่เคยฝากผลงานไว้จากหนังดังๆ หลายเรื่อง Spider – Man 3 และ Dawn of the Planet of the Apes ซึ่งเปิดเผยถึงการร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องล่าสุด This is your death หรือชื่อไทย เกมส์โชว์ตาย จากค่ายเอ็ม สตูดิโอ

"ถือเป็นอีกบทบาทสำคัญในเรื่องก็ว่าได้ที่ผมต้องรับบทเป็นสื่อสารมวลชน หรือพิธีกรรายการทีวี ที่ต้องสัมภาษณ์ ผู้จัดรายการหรือคนที่ริเริ่มเกมส์โชว์ รายการทีวีชื่อดังในเรื่องอย่าง อดัม โรเจอร์ส(จอช ดูฮาเมล) เขามีความคิดแปลกใหม่ที่อยากจะตอบสนองความต้องการของคนดู ด้วยการจัดการแข่งขันเกมส์ที่ต้องแลกด้วยชีวิตกับเงินมหาศาลที่มาจากการโหวตของคนทางบ้าน เพื่อปากท้องของครอบครัวผู้เข้าแข่งขัน ในเรื่องผมต้องถามถึงความรู้สึก ที่อดัมคิดเห็นอย่างไง ถึงรู้สึกและพอใจมากแค่ไหน กับเรตติ้งของรายการที่ขึ้นเป็นอันดับ 1 โดยไม่สนว่ามนุษยธรรม และความถูกต้องจะเป็นอย่างไร ท่ามกลางการคัดค้านและต่อต้านจากคนทั่วไป นี่น่าจะเป็นการพูดถึงจุดพลิกผันของตัวละครด้วย"

ผมว่าภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอได้ทันยุคทันสมัยถึงสภาพสังคมปัจจุบันของโลก ที่ตอนนี้คนดู ก็เริ่มที่จะชอบดูรายการอะไรที่มันตื่นเต้น หรือ แปลกใหม่ที่จะชอบการแข่งขัน มากขึ้น แบบในภาพยนตร์ ที่สมัยนี้มีทั้งเรื่องเรียลลิตี้ ,ความสดใส หรือ โชว์ไลฟ์สดๆ และเมื่อคนทำรายการเรียลลิตี้ ถึงขนาดมีเรื่องของชีวิตอยู่บนเส้นด้าย รวมไปถึงวินาทีที่ต้องตั้งสติเพื่อเอาชีวิตรอด และต่อสู้แบบเอาชีวิต การสละชีวิตแบบแปลกๆ ที่ลุ้นจนลืมหายใจ นั่นถือเป็นการชมรายการที่น่าโปรดปราน ของคนยุคนี้ แต่เมื่อขอบเขตของข้อจำกัดทางกฎหมายจึงไม่สามารถที่จะมีใครผลิตรายการเหล่านี้ได้ นี่คืออีกหนึ่งภาพยนตร์ที่น่าสนใจ และผมเองก็เชื่อว่าคนดูก็น่าจะชอบหนังเรื่องนี้เมื่อดูจบด้วย ที่ไม่ใช่แค่ดูเพื่อความสนุก แต่ดูแล้วเพื่อเตือนสติและสอนใจด้วยนะครับ"

เกมส์นี้ผู้เล่นจะต้องเสียทั้งน้ำตา และเสียใจ หรือไม่ ? ต้องมาคอยติดตามกัน 15 มีนาคม 2561

ตัวอย่าง (ซับไทย) https://www.youtube.com/watch?v=KeTShfJ9UBI

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Movie Guide: จิอันคาร์โล ควบเล่น-กำกับ เกมส์โชว์ตาย

ควบทั้งหนึ่งในนักแสดงหลัก และผู้กำกับ "จิอันคาร์โล เอสโปซิโต" นักแสดงนำจากภาพยนตร์ภาคต่อเรื่องดัง "เมชรันเนอร์" ที่เรื่องนี้รั้งตำแหน่งผู้กำกับ ด้วยพร้อมเปิดใจถึงความตั้งใจที่จะถ่ายทอดเรื่อง This Is Your Death หรือชื่อไทย เกมส์โชว์ตาย จากค่ายเอ็ม สตูดิโอ...

ภาพข่าว: 20th Century Fox ประกาศนักแสดงที่จะมาร่วมเล่นใน Dawn of the Planet of the Apes

20th Century Fox เผย Jason Clarke สายลับ CIA จาก Zero Dark Thirty จะมาร่วมแสดงใน Dawn of the Planet of the Apes หนังเรื่องใหม่ของค่าย โดยมี Matt Reeves เป็นผู้กำกับ. ถึงแม้ว่าเรื่องย่อหลักๆ ของหนังเรื่องนี้ยังไม่ถูกเปิดเผยออกมา แต่มีข่าวแว่วๆ...

Movie Guide: RISE OF THE PLANET OF THE APES

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--MMM Digital ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง RISE OF THE PLANET OF THE APES (ซับไทย) http://youtu.be/8zxGDE46eRA...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง