ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ตอกย้ำความปัง! เปิดรับสมัคร Diva Makeover ซีซั่น 2 พร้อมกันทั้งชาย หญิง ทั่วประเทศ!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๓:๓๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

รายการ Diva Makeover เสียงเปลี่ยนสวย ออกอากาศทางช่องเวิร์คพอยท์ กดเลข 23 เปิดรับสมัครแล้วซีซั่น 2 ครั้งนี้ปังกว่าเดิมแน่นอน เพราะเปิดโอกาสให้สมัครได้ทั้งชายและหญิง!!! ใครอยากสวย อยากหล่อ ถ้าคุณมั่นใจว่า "เสียงดี" เสียงจะเปลี่ยนชีวิตคุณ…อย่ากลัวที่จะเดินตามความฝัน อย่าอายที่จะทำในสิ่งที่รัก แค่กล้า...งานนี้ได้เมคโอเวอร์ให้ดูดีตั้งแต่หัวจรดเท้า พร้อมเงินรางวัล 1 ล้านบาท และมีผลงานเพลงเป็นของตัวเองอีกด้วย!!! โอกาสนี้ พลาดไม่ได้ รับสมัครทั่วประเทศ เปิดรับสมัครตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 18.00 น. และสมัครออนไลน์ Facebook : Diva Makeover ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเพิ่มได้ที่ โทร 083-096-1566

วันที่ 17 – 18 กุมภาพันธ์ 2561 เปิดรับสมัครพร้อมกัน 2 ภาค
ภาคเหนือ เชียงใหม่ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต
ภาคใต้ หาดใหญ่ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่
วันที่ 24 – 25 กุมภาพันธ์ 2561

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โคราชฮอลล์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา

วันที่ 3 – 4 มีนาคม 2561
ภาคกลาง บางนาฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Diva Makeover ลงจอช่องเวิร์คพอยท์ เปลี่ยนคนเสียงสวย ให้เป็นสาวสวยหัวจรดเท้า!

ช่องเวิร์คพอยท์ เตรียมส่งรายการใหม่ "DIVA MAKEOVER เสียงเปลี่ยนสวย" ลงจอ เป็นรายการประกวดร้องเพลงที่หาสาวเสียงดี แต่รูปร่างหน้าตาไม่ดี มาแข่งขันโชว์พลังเสียง Diva ใครเป็นผู้ชนะจะได้เดินทางไปเมคโอเวอร์โดยทีมแพทย์แถวหน้าของประเทศเกาหลีใต้...

เปิดรับสมัครหญิง-ชายประกวดในโครงการ พรีมา ดีว่า เมคโอเว่อร์

บริษัท พรีมา ไลฟ์ ไทม์ จำกัด – ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม เปิดรับสมัครหญิง-ชาย ร่วมประกวดในโครงการ พรีมา ดีว่า เมคโอเว่อร์ (Prima Diva Make Over Project) ในคอนเซ็ปต์ เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ สวย/หล่อย้อนวัย แบบไม่พึ่งศัลยกรรม...

ทีวีไกด์: “ ตะลุยตลาดเช้า” ชมพู่ โดนสุดๆ ตื่น ตะลุยตลาดเช้า พบปะ พ่อค้า-แม่ค้า แบบถึงตัว

รายการ “ ตะลุยตลาดเช้า” รายการดีๆทางช่อง เวิร์คพอยท์ ทีวี ( PSI ช่องหมายเลข 7) ที่จะพาทุกคนตื่นไปจ่ายตลาดกันทั่วประเทศ ไปดูกันว่าเขียงหมูที่ตลาดไหนสด ผักที่แผงไหนแพง ไข่ที่ตลาดไหนถูก พร้อมกับสัมผัสวิถีชีวิตของผู้คนในตลาดตอนเช้า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง