ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: Japan Sweets ภารกิจพิชิตหวาน มิว-อาย บินลัดฟ้ากลับไทย ส่งท้ายรวมมิตร กับภารกิจพิชิตหวาน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๒๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--สานฟ้า

สุดแสนประทับใจที่ต้องบันทึกไว้ในความทรงจำ กับบทบาทการเป็นพิธีกรคู่สุดคาวาอี้ของ มิว ลักษณ์นารา และ อาย กมลเนตร ที่ได้ไปเรียนรู้เรื่องราวความหวานสไตล์ญี่ปุ่นแบบเจาะลึกยังแหล่งวัตถุดิบถึง 4 จังหวัดในประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น Yamagata, Yamanashi, Nagasaki และ Ishikawa ตามภารกิจที่เชฟสึจิงุจิได้วางไว้ ซึ่งมิวและอายก็สามาราถทำภารกิจได้สำเร็จลุล่วง แถมยังได้วิชาความรู้และเทคนิคพิเศษในการทำขนมหวานจากปาติซิเย่ชาวญี่ปุ่นในแต่ละเมืองติดตัวกลับมา มาครั้งนี้สองสาวอยากแบ่งปันเรื่องขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่นที่เมืองไทยบ้าง เลยขอบินลัดฟ้ากลับจากญี่ปุ่นเพื่อมาชวนเพื่อนๆ ให้มาชิมขนมไฮไลท์อย่าง "choux japone" (ชู จาโปเนะ) ออริจินัลชูครีมสุดละมุน ในงาน Japan Expo Thailand 2018 ที่ผ่านมา ซึ่งจัดขึ้นที่ Central World

เปิดฉากความตื่นเต้น เร้าใจ ด้วยภาพบรรยากาศภายในงานสุดอลังการที่มิวและอายแฮปปี้จนยิ้มแก้มปริ เพราะงานนี้รวบรวมเรื่องราวความเป็นญี่ปุ่นไว้ครบครัน ภายใต้คอนเซปต์งาน Infinite Japan สองสาวเลยจัดเต็มด้วยเสื้อผ้าหน้าผมสไตล์คาวาอี้เกิร์ล ขอเดินชมความเป็นญีปุ่นในแต่ละบูธของงาน แต่ก็ไม่ลืมภารกิจสำคัญที่อยากชวนเพื่อนๆมาชิมขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่น "choux japone" (ชู จาโปเนะ) ออริจินัลชูครีมของรายการรสสุดละมุน อัดแน่นไปด้วยคัสตาร์ดครีมสูตรเฉพาะสอดไส้ในคุกกี้ชูสตรอว์เบอร์รี ที่บูธ Japan Sweets ภารกิจพิชิตหวาน ซึ่งเป็นหนึ่งในเมนูที่สาวๆได้ไปฝึกฝนกับเชฟสึจิงุจิปาติซิเย่ชื่อดังระดับโลก และได้เลือกมาไว้ในงานนี้ ที่งานสองสาวยังได้พบบุคคลเซอร์ไพรส์อย่างพี่จ๊อบ นิธิ สมุทรโคจร พี่ชายใจดีที่เคยแนะนำให้ทั้งสองคนได้รู้จักกับเชฟสึจิงุจิและเชฟนากาตะเมื่อครั้งที่เชฟมาเยือนที่ไทย ทำให้มิวและอายมีโอกาสฝากเนื้อฝากตัวเป็นลูกศิษย์ จนได้ไปทำภารกิจและเรียนรู้กันถึงที่ญี่ปุ่น

พบเรื่องราวความหวานสไตล์ญี่ปุ่น ในแบบฉบับมิวและอายได้ในรายการ "Japan Sweets ภารกิจพิชิตหวาน" เสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 นี้ เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 28 (3SD) และติดตามในแต่ละตอนย้อนหลังได้ในช่องทาง LINE TV


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: Japan Sweets ภารกิจพิชิตหวาน มิว ลักษณ์นารา - อาย กมลเนตร แท็กทีมพิชิตใจ ปาติซิเย่ เชฟขนมหวานระดับโลกแห่งญี่ปุ่น

เปิดตัวภารกิจพิชิตหวานครั้งแรก ด้วยความน่ารัก สดใส สไตล์คาวาอี้ ของสองสาวพิธีกร ""มิว ลักษณ์นารา และ อาย กมลเนตร"" กับภารกิจแรกที่ มิวและอาย ต้องผ่านไปให้ได้ นั่นก็คือ ""ภารกิจทำความรู้จักกับปาติซิเย่"" งานนี้ทั้ง มิวและอาย ใช้ความพยายามอ้อน พี่จ๊อบ นิธิ...

โยชิโมโต้ จับมือ จ๊อบ นิธิ สมุทรโคจร เปิดตัว รายการท่องเที่ยวไลฟสไตล์แนวใหม่Japan Sweets ภารกิจพิชิตหวาน ชวน อาย กมลเนตร และ มิว ลักษณ์นารา ลุยญี่ปุ่นรังสรรค์เมนูขนมหวานกับเชฟฝีมือระดับโลก

บริษัท โยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ (ไทยแลนด์) จำกัด ซึ่งอยู่ในเครือของ Yoshimoto Kogyo Co., Ltd. บริษัทเอ็นเทอร์เทนเมนท์อันดับหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น เปิดตัวรายการท่องเที่ยวไลฟสไตล์แนวใหม่ "Japan Sweets เจแปน สวีทส์ ภารกิจพิชิตหวาน" ทาง ช่อง 3SD หมายเลข 28...

ทีวีไกด์: "Japan X .... ปฏิบัติการเที่ยวญี่ปุ่นแบบสุด ๆ" “อุ้ม” ชวนเที่ยวหมู่บ้านมรดกโลก “ชิราคาวาโกะ”

วันพฤหัสบดีที่ 24 พ.ค. นี้ รายการ “Japan X .... ปฏิบัติการเที่ยวญี่ปุ่นแบบสุด ๆ” พิธีกรขาลุย ผู้รอบรู้เรื่องเที่ยวญี่ปุ่น “อุ้ม-มัณฑนา คงปรางค์” ยังอยู่ในภาคกลางของประเทศญี่ปุ่น วันนี้จะพาไปเที่ยวกันที่ “เมืองทาคายามะ”...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง