ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Movie Guide: เป็นเอก เคลียร์ทุกคำถาม Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ ไม่มีหนังซ้อนหนัง พร้อมแนะวิธีดูหนังให้สนุกต้องอย่าคิดเยอะ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๘:๑๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

เข้าฉายไปเป็นที่เรียบร้อย พร้อมได้รับกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยม สำหรับ "Samui Song (สมุยซอง) ไม่มีสมุยสำหรับเธอ" ของผู้กำกับชื่อดัง "ต้อม เป็นเอก รัตนเรือง" นอกจากจะได้รับคำชมว่าหนังสนุกไม่อาร์ตแล้ว ยังลุ้นระทึก คาดเดาอะไรไม่ได้ แถมยังมีอะไรให้ได้พูดคุยและถกเถียงกันต่ออีกด้วย

และเพื่อเอาใจแฟนหนัง Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ จัดรอบพิเศษ "PNK Q&A กับ เป็นเอก" ไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 รอบเวลา 15.00 น. ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ โดยมี ดีเจเปิ้ลหน่อย (วรัษฐา พงษ์ธนานิกร) แห่งคลื่น Cat Radio เป็นผู้ดำเนินรายการ เปิดโอกาสให้คนดูได้ถามทุกข้อสงสัยแบบตัวต่อตัว กับ ผู้กำกับ "เป็นเอก รัตนเรือง" ที่พร้อมเคลียร์ทุกคำถาม และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับคนดูอย่างสนุกสนาน ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง พร้อมเผยความในใจ ดูหนังเรื่องนี้อย่างไรให้สนุก

เป็นเอก รัตนเรือง "รู้สึกดีที่ได้เคลียร์หลายๆเรื่อง เรื่องที่มีความคลางแคลงใจมาตลอดกับหนังเรา ว่ามันต้องคิดเยอะ เราซ่อนอะไรไว้เยอะ อย่างน้อยวันนี้ก็ได้บอกว่าเมื่อดูหนังเรื่องนี้จบสิ่งที่เค้าคิดไม่ได้มีอะไรผิด ชอบให้เกิดสิ่งนี้ ถกเถียงกันในเรื่องหนังเป็นเรื่องดี อย่างน้อยก็เป็นเรื่องครีเอทีฟ จริงๆทริคในการดูหนังเป็นเอก ต้องอย่าคิดเยอะ ต้องปล่อยตัวให้ไหลเข้าไปในหนัง 5 นาทีแรก คนดูอาจะคิดว่าช้านิดหนึง แต่ถ้าเราปล่อยตัวเข้าไปแล้วเนี่ยจะสนุก อย่าไปพะวง หนังเรื่องนี้จะเริ่มจากผลลัพธ์ก่อน เพราะเดี๋ยวผลมันบอกเอง ต้องปล่อยตัวให้ไหลไปกับหนัง feedback คนดูในไทยตรงกับที่เราคิดมาก โดยเฉพาะมุขตลก คนไทยคงเก็ท รีแอคชั่นคนเลยขำกันทุกมุข ฝากหนังเรื่องนี้ด้วยครับ ได้ความสนุกแน่ๆ เพราะตั้งใจมาตั้งแต่ตั้น ไม่มีหนังซ้อนหนัง วิยะดาเคยทำอะไรมาก็ทำแบบเดิม ตอนนี้ค้นพบแล้วว่า หนังเรื่องนี้จะดูสนุกยิ่งขึ้น ต้องดูมากกว่าหนึ่งคน ต้องดูกันเป็นแก๊ง เพราะต้องการการคุย เราว่าความสนุกอยู่ตรงนั้น การแสดงเรื่องนี้สุดยอดฝีมือทุกคน ไม่ว่าจะเป็นพลอย เดวิด พี่ปู วิทยา รวมถึงตัวประกอบเฟี้ยวทุกคน"

"Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ" ฉายอยู่วันนี้ทุกโรงภาพยนตร์
ตัวอย่างภาพยนตร์ Samui Song (สมุยซอง) ไม่มีสมุยสำหรับเธอ :
https://youtu.be/QxKGk0bOTx8

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

พลอย เฌอมาลย์ ควง ต้อม เป็นเอก พร้อม ปู วิทยา ปานศรีงาม ร่วมงานกาล่าเปิดตัว Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติมาเก๊า ครั้งที่ 2

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่กวาดคำชมจากสื่อต่างประเทศมาแล้วอย่างคับคั่งจากการเปิดฉายภาพยนตร์ในเทศกาลต่างๆ ล่าสุด "พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์"ควงผู้กำกับชื่อดัง "ต้อม เป็นเอก รัตนเรือง" พร้อม "ปู วิทยา ปานศรีงาม" ร่วมงานกาล่าเปิดตัวของภาพยนตร์ "Samui Song...

“สิงห์” ใจใหญ่ ปิดสิงห์ เบียร์ ปาร์ค ฉลอง “นางไม้” พร้อมเปิดตัวหนังอย่างเป็นทางการ

สิงห์ ทุ่มทุน ปิด สิงห์ เบียร์ ปาร์ค กลางซอยอโศก ฉลอง ให้กับ ผู้กำกับฝีมือดี ต้อม-เป็นเอก รัตนเรือง ในฐานะที่พา “นางไม้” ภาพยนตร์ไทยเพียงเรื่องเดียว ไปสร้างชื่อในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติที่เมืองคานส์ ครั้งที่ 62 ประเทศฝรั่งเศส...

ฮอลลีวู้ดซื้อ" เรื่องตลก 69 "ทำรี-เมค เป็นเอก ฮอท เตรียมเปิดหนังเขย่าขวัญเรื่องใหม่ โปรเจ็คระดับอินเตอร์

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น " เรื่องตลก 69 " ของผู้กำกับ เป็นเอก รัตนเรือง สร้างชื่ออีกครั้งในต่างแดน เหตุเพราะทำให้ ผู้กำกับหนังดังในฮอลลีวู้ดเกิดความสนใจและซื้อบทภาพยนตร์เรื่องนี้ พร้อมกับกำลังดำเนินงานสร้างเป็นภาพยนตร์ใหม่ กำกับกาแสดงโดย จิ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง