ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แนส ทิฆัมพร เตือนสาวกโซเชียล โพส-แชร์รูป อย่างมีสติ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๒๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--อาร์เอส

จากกรณี สาว แนส ทิฆัมพร อยู่กำเหนิด ผู้ประกาศข่าวจากรายการ ปากท้องต้องรู้ และ คุยข่าวค่ำ ทาง ช่อง8 ถูกมือดี นำรูปในเฟสบุคไปใช้ในทางเสื่อมเสีย ล่าสุด สาว แนส ได้ดำเนินการแจ้งความและลงบันทึกประจำวันเรียบร้อยแล้ว พร้อมเตือนสาวกโซเชียลให้โพสและแชร์รูปตัวเองอย่างระมัดระวังเพื่อจะได้ไม่เป็นเหยื่อของมิจฉาชีพ

แนส "ตอนนี้สบายใจขึ้นค่ะ ก็ปล่อยให้เป็นขั้นตอนของเจ้าหน้าที่ต่อไป ถามว่ากลัวมั้ยกับการเล่นโซเชียล? ไม่ได้กลัวซะทีเดียวค่ะ แต่อาจจะต้องใช้โซเชียลให้ระมัดระวังมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการโพสหรือแชร์รูปจากที่เคยเปิดเป็นสาธารณะ ก็อาจจะต้องตั้งเป็นเฉพาะเพื่อน หรือ ส่วนตัว รวมทั้งเวลารับแอดเป็นเพื่อน จะพยายามดูให้ละเอียด เพราะไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนั้นอีกค่ะ และไม่ใช่แค่แนสเท่านั้น ทุกคนที่เล่นโซเชียลก็ควรระมัดระวังเช่นเดียวกัน หากมีอะไรมีใครแอบอ้างใช้รูปของเรา ควรจะรีบแจ้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องโดยเร็วที่สุดค่ะ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ช่อง8 ผุดรายการใหม่ ปากท้องต้องรู้

ช่อง 8 ปรังผังรายการใหม่ ผุดรายการข่าวเศรษฐกิจเอาใจชาวบ้านร้านตลาด กับรายการ "ปากท้องต้องรู้" เป็นรายการข่าวที่เน้นเรื่องเศรษฐกิจให้ดูง่าย เข้าใจง่าย โดยหยิบข่าวเรื่องปากท้องในสถานการณ์ปัจจุบันมาเล่าสู่กันฟัง รวมทั้งเรื่องเศรษฐกิจใกล้ตัว...

ผู้ได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์ไม่สงบ ยื่นคำร้องได้ที่ศูนย์ช่วยเหลือเยียวยาฯ

ผู้ได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์ไม่สงบขอให้นำสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน ใบรับรองแพทย์ จากโรงพยาบาล สำเนาบันทึกประจำวัน จากสถานีตำรวจ มายื่นคำร้องได้ที่ศูนย์ช่วยเหลือเยียวยาฯ ภายในสถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี โทร. 02 306 8657-8...

เผยเคล็ดลับสุขภาพ ฟิต ฟิตกับ ชมะนันทน์ พบกับ หนุ่มหล่อมากความสามารถ

ชมะนันทน์ วรรณวินเวศร์ มีหน้าที่การงานที่ต้องรับผิดชอบมากมาย หลายคนคุ้นหน้าและรู้จักดีในฐานะผู้ประกาศข่าว พิธีกรทางรายการโทรทัศน์ พรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์เม็ด อาจารย์สอนหนังสือ ทนายความที่รักไม่แพ้กัน จะมาเผยเคล็ดลับการดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ฟิตปั๋ง ว่าทำอย่าง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง