ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: Woody World นาวิน ต้าร์ ควงภรรยา น้ำหวาน พูดชัด ระยะเวลาไม่สำคัญ...ถ้าใช่แต่งเลย พร้อมเผยเคล็ดลับนมล้นตู้ใน Woody World!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๒๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--Woody World

Woody World อาทิตย์นี้ดร.สุดหล่อ "นาวิน ต้าร์" ควงภรรยาคนสวย "น้ำหวาน" เปิดใจแบบไม่มีกั๊ก ครั้งนี้เป็นการสัมภาษณ์ที่ "วู้ดดี้" พูดได้อย่างเต็มปากว่า "นาวิน ต้าร์ เปลี่ยนไป!!" หลังจากที่เคยเจอ เคยคุยกับนาวินต้าร์ที่ผ่านมา ทุกคนจะรู้ดีว่าเขาจะไม่เปิดเผยเรื่องส่วนตัวมากนัก แต่ครั้งนี้ทุกคำพูดที่เขาตอบ มันออกมาจากใจแบบไม่มีกั๊ก และ "วู้ดดี้" ขอยืนยันว่า "นาวิน ต้าร์"กลายเป็นคุณพ่อที่เนี้ยบมากๆคนหนึ่งของประเทศก็ว่าได้

"นาวิน ต้าร์ กับน้ำหวาน" มีเคล็ดลับในการเลี้ยงลูก ที่ใช้ใจและทุ่มเทให้ร้อยเปอร์เซ็นต์ ทั้งคู่หยุดทำทุกอย่าง และหันความสนใจทั้งหมดมาที่ลูก ที่สำคัญ "น้ำหวาน" ที่เป็นคุณแม่สุดสตรอง จากข่าวดัง "นมล้นตู้" เพราะน้ำนมมาเยอะมาก จนต้องมีตู้แช่มากถึง 5 ตู้ ก็มีกลเม็ดในการเพิ่มน้ำนมมาแชร์แบบหมดเปลือก งานนี้ถูกใจคุณแม่ทั้งมือใหม่ มือเก่าที่อยากเพิ่มน้ำนมแน่นอน เพราะคุณจะได้รู้ถึงความถึก อึดและวินัยของคนเป็นแม่

ส่วนแฟนคลับนาวินต้าร์ที่ยังคงสงสัยกับความรักที่รวดเร็วของเขาทั้งสองนั้น ครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกของทั้งคู่ที่ทั้งสองจะเปิดใจถึงกันและกัน ตั้งแต่วินาทีแรกพบ จนตกหลุมรักและจีบกัน ที่สำคัญคุณจะได้ฟังชัดๆ ถึงโมเม้นต์ที่เขาทั้งสองตกลงใช้ชีวิตคู่กัน และที่ขาดไม่ได้ คนสำคัญของการพูดคุยครั้งนี้ "น้องลูก้า" เด็กตาหวาน เรียกว่าได้พ่อแม่มาเต็มๆ สวย หวาน จนใครก็ตามที่เจอตกหลุมรักตาหวานคู่นี้แน่นอน "วู้ดดี้" จะพาไปหาเด็กน้อย ไปชมความน่ารักแบบใกล้ชิด แฟนคลับลูก้าได้ฟินกันแบบไม่อั้น

และเรื่องราวความน่ารักของครอบครัวนี้ "วู้ดดี้" จะจัดให้แบบเต็มๆ ให้สมกับที่ "นาวิน ต้าร์" พูดว่า "ระยะเวลาที่คบไม่สำคัญ....ถ้าใช่ผมแต่งเลย" แถม"วู้ดดี้" เพิ่งจะรู้ว่าวันที่ "นาวิน ต้าร์" ตกหลุมรัก "น้ำหวาน" นั้น "วู้ดดี้" ก็อยู่สถานที่แห่งนั้นด้วย!!!

ติดตามรับชมรายการ Woody World ได้ทุกคืนวันอาทิตย์ 22.05 - 23.05 น. ทางช่อง Workpoint 23 , ทางเฟสบุ๊ค Woody ,Youtube Woodytalk และ LINE TV/ LINE Official Account/ LINE TODAY

https://www.facebook.com/WOODYTALKSHOW/videos/10155408692937689/

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: Woody World จัดเซอร์ไพรส์พิเศษจาก BNK 48 เล่นเอาแฟนคลับน้ำตาแตก!!!!!

กระแสตอนนี้ไม่มีใครรู้จัก กลุ่มนักร้องไอดอลขวัญใจคนไทย อย่าง BNK 48 ไม่ว่าจะช่วงวัย ช่วงอายุ เพศไหน หรือแม้แต่กระทั้งคนดังในวงการบันเทิงก็จัดคลิปออกมาเต้น cover เพลงของพวกเธอแบบกระหน่ำไม่มีใครยอมใคร...

ทีวีไกด์: Woody (วู้ดดี้) ปรากฎการณ์รายการโทรทัศน์ครั้งใหม่ วู้ดดี้เกิดมาคุย เปลี่ยนชื่อรายการใหม่เป็น Woody (วู้ดดี้)

ปรากฎการณ์รายการโทรทัศน์ครั้งใหม่ “วู้ดดี้เกิดมาคุย” เปลี่ยนชื่อรายการใหม่เป็น “ Woody (วู้ดดี้) ” และปรับรูปแบบใหม่เป็นรายการสด เขยิบเวลาขึ้นมาเป็น 21.45-23.30น. รวมเวลา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง