ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ ลิขิตแค้น แสนรัก ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 5 - วันศุกร์ ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๙:๐๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8
ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "ลิขิตแค้น แสนรัก" (ตอน 21)
ออกอากาศวันจันทร์ ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561

"ปาโร" ไม่ยอมบอกความลับของตนให้ "โมฮินี" รู้และยอมเข้าพิธีแต่งงาน เพราะเธอไม่ไว้ใจ โดยงานแต่งของ "รุทธระ" และ ปาโรกำลังจะเริ่มขึ้นในอีก 3 วัน รุทธระได้จ้างคนมาเตรียมงานแต่งให้ดีที่สุด ฝ่าย "สุเมธ" ที่ได้รูปปาโรจากคนแปลกหน้าที่มาตามหา จึงเอากลับมาที่บ้าน เมื่อโมฮินีเห็นเข้า ก็ได้ใจ เมื่อในรูปนั้นเป็นรูปของปาโรในชุดแต่งงาน ก็รู้ว่าการแต่งงานเป็นการบังหน้าอย่างที่ตนคิด

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "ลิขิตแค้น แสนรัก" (ตอน 22)
ออกอากาศวันอังคาร ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561

หลังจาก "โมฮินี" รู้ว่ามีคนออกตามหา "ปาโร" จึงวางแผนจัดขบวนแห่เจ้าสาวไปรอบหมู่บ้าน เพื่อจะให้คนที่ตามหาตัวปาโรได้เผยความลับและยกเลิกงานแต่งงานทั้งหมด แต่ไม่เป็นผล เพราะ "รุทธระ" คอยติดตามเธออยู่ไม่ห่าง โมฮินีต้องจึงจัดงานฉลองแต่งงานที่บ้านอีก และได้ชวนทุกคนไปร่วมงาน ฝ่ายลูกน้องของ "ธากูร" เมื่อได้ยินเข้าจึงปลอมตัว ติดตามไปที่งานและออกค้นหาปาโรทั่วทั้งบ้าน

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "ลิขิตแค้น แสนรัก" (ตอน 23)
ออกอากาศวันพุธ ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561

"โมฮินี" และ"สุเมธ" จับผู้ต้องสงสัยที่ปลอมตัวในงานฉลองงานแต่งงาน มาเพื่อสอบสวน จึงรู้ว่าเป็นลูกน้องของ "ธากูร" ที่มาตามหา "ปาโร" จึงได้ออกเดินทางเพื่อไปบีรปูร โดยต่อรองกับธากูร ด้วยการฆ่า "รุทธระ" แลกกับตัวปาโร แต่ด้านสุเมธที่กำลังร้อนเงินเมื่อสบโอกาสจึงแอบขโมยโทรศัพท์ของโมฮินีไปโทรหาธากูร และเจรจาแลกเปลี่ยนกับการส่งตัวปาโรด้วยเงิน เพื่อนำไปใช้หนี้

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "ลิขิตแค้น แสนรัก" (ตอน 24 )
ออกอากาศวันพฤหัสบดี ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561

หลังจากเจรจา กับ "ธากูร" ว่าจะส่งตัว "ปาโร" ภายใน 2 ชั่วโมง "สุเมธ" จึงแอบไปโปะยาสลบในห้อง และได้พาไปส่งยังวังของธากูร ด้าน "โมฮินี"เมื่อรู้ว่าสุเมธแอบพาปาโรไปส่งก็โกรธจัด จึงต่อว่าและทุบตี เพราะกลัวว่า "รุทธระ" กลับมาจะเป็นเรื่องใหญ่ แต่สุเมธได้จับตัวผิด จับ "เมธิลี" ไปแทน ลูกน้องของธากูรจึงจับไปมัดไว้ในป่า จึงออกอุบายว่าจะไปช่วยเมธิลีและหลอกให้ปาโรไปด้วยเพื่อสลับตัว

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "ลิขิตแค้น แสนรัก" (ตอน 25)
ออกอากาศวันศุกร์ ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561

เมื่อพิธีแต่งงานกำลังจะเริ่มขึ้น "รุทธระ" กระวนกระวายเพราะไม่อยากให้การตายของกำลังพลเสียเปล่า จึงให้โอกาสสุดท้ายกับปาโรในการรับสารภาพว่ารู้เบื้องหลังของ"ธากูร" ถ้าไม่อย่างนั้นจะต้องแต่งงานกับเขา ฝ่าย"ปาโร" ที่ไม่อยากเข้าพิธีแต่งงานกับปีศาจที่เธอเกลียด จึงเอามือแนบกระทะเพื่อให้มือของตนพอง จะได้เขียนเฮนน่าไม่ได้ รุทธระเห็นเข้าก็เข้ามาห้ามไว้ และได้ทาเฮนน่าให้ปาโรเป็นการแก้มือพอง และถือว่าพิธีแต่งงานสำเร็จไปแล้วส่วนนึง

ติดตามชมซีรี่ส์ "ลิขิตแค้น แสนรัก" ได้ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 21.00 – 22.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ ลิขิตแค้น แสนรัก ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 8 - วันศุกร์ที่ 12 ม.ค. 2561

"ปาโร" เด็กสาวที่ต้องสูญเสียผู้เป็นของพ่อและแม่ด้วยการก่อการร้ายของทหารBSDที่ โหดเหี้ยม เธอจึงใช้ชีวิตด้วยความหวาดกลัว โดยอาศัยอยู่กับผู้เป็นป้า และ "รุทธระ" เด็กชายผู้ถูกเลี้ยงดูมาด้วยความเกลียดชังจากผู้เป็นพ่อและคนรอบข้าง...

ช่อง 8 ส่งซีรี่ส์ใหม่ ลิขิตแค้นแสนรัก

กลับมาอีกครั้งสำหรับพระเอกหนุ่มหล่อกล้ามโตจากบอลลี่วู๊ด "อาร์ชิส ชาร์มา" ที่เคยฝากผลงานโด่งดังมาแล้วจากซีรี่ส์ "สีดาราม ศึกรักมหาลงกา" และครั้งนี้ช่อง 8 เปิดเส้นซีรี่ส์ใหม่เพิ่มเวลาให้ซีรี่ส์อินเดีย เสนอซีรี่ส์สุดดราม่า...

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ "สุดยอด" “เฟิร์น” หลอน “โหน่ง” แต่งผี ทาหน้าขาวใส่ชุดไทยเข้าฉากละคร “สุดยอด”

จู่ๆ แก๊งค์ดรีมเฮ้าส์ นำแสดงโดย “ตั๊ก-บริบูรณ์, เฟิร์น-พิมพ์ชนก, ใหม่ สุขเดชะ, ดี.เจ.ดอส-วัฒนากร และดี.เจ.คิว-เตมี” ในซีรี่ย์ของคนมีฝัน “สุดยอด” ก็ไม่เป็นอันซ้อมดนตรี เพราะ “เฟิร์น”...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง