ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: ตลาดเด็ดประเทศไทย นุ้ย เชิญยิ้ม เล่นแรง!!! ตบหัว ตั๊ก บริบูรณ์ สนั่นกลางกลอง ตลาดเด็ดประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๘:๐๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

สัปดาห์นี้รายการ "ตลาดเด็ดประเทศไทย" จะพาคุณผู้ชมบุกตลาดใน กรุงเทพมหานคร ไปพร้อมกับพิธีกรอารมณ์ดี "ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา" และสองคู่หูทีเด็ด พี่น้องสุดฮา "ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง" และ "นุ้ย เชิญยิ้ม" ร่วมตะลุย 3 ตลาดน้ำต้องชม "ตลาดน้ำคลองบางหลวง" , "ตลาดน้ำสองคลองวัดตลิ่งชัน" , " ตลาดน้ำคลองลัดมะยม" เฟ้นหารหัสลับ ที่แค่เริ่มก็เกือบเลือดตกยางออก เพราะคู่หูดันทะเลาะตีกันเอง!!!

พาหัวแตกแหกกระเจิง เมื่อ "นุ้ย เชิญยิ้ม" ตบหัวน้องชายอย่าง "ตั๊ก บริบูรณ์" ไม่มียั้ง เปรียบเสมือนอึดอัด กับที่บ้านเลยต้องมาลงน้อง ทำเอางานนี้ถึงกับหัวสั่นและยิ่งได้ยิน 3 รหัสลับที่ต้องตามหาพามึนเข้าไปใหญ่กับรหัสที่ว่า"ย่อ,โชว์,บาง" ซึ่ง นุ้ย เผยถึงเหตุการณ์รุนแรงที่จำเป็นต้องตบหัวตั๊กเพราะว่า "หลายคนอาจจะข้องใจว่าทำไมผมต้องชอบทำรุนแรงกับเขา เพราะตั้งแต่ยังไม่เริ่มทำภารกิจ ทั้งๆที่มาพร้อมกันผมยังต้องมาคอยอธิบายกติกาให้เขาฟัง และเขาก็มัวแต่เล่น ไร้ซึ่งสาระในชีวิต มันก็เลยทำให้หัวร้อน มือผมเลยลั่นไปเองจริงๆครับ" นุ้ยจึงขอเอาคืนทางด้านสมอง โดยงดใช้กำลังเพราะมั่นใจว่าคนอย่างตั๊กจะไม่มีทางทำได้คือ การทานเมนูสุดพิเศษ เนื้อนกกระจอกเทศ ที่ "ตลาดน้ำสองคลองวัดตลิ่งชัน" ตลาดน้ำใจกลางเมืองกรุง ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนตลาดน้ำอื่น โดยรวมอาหารที่หาทานยากไว้ที่ตลาดแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นอาหารโบราณ หรือ ผลไม้ต่างๆ นุ้ยจึงงัดแผนนี้พากินของแปลกทันที

การแข่งขันที่พาขำตลาดแตก และพ่วงด้วยความน่าสงสารของสองคู่หูทีเด็ด "ตั๊ก-นุ้ย" จะเป็นอย่างไร ห้ามพลาดชมกับรายการ "ตลาดเด็ดประเทศไทย"วันจันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 21.00 – 22.00 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 SD


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ตลาดเด็ดประเทศไทยที่จะพาตะลุยของดี ของเด่นในตลาดเด็ดๆ ทุกท้องถิ่นทั่วประเทศไทย ประเดิมตามล่า วันจันทร์ที่ 6 พ.ย. นี้ ทางช่อง 3 SD

กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ มุ่งสร้างความเข้มแข็งให้เศรษฐกิจภายในประเทศ โดยการประชาสัมพันธ์ให้ ตลาดและ ช่องทางการตลาดรูปแบบต่างๆ ในความส่งเสริมให้เป็นที่รู้จัก เช่น ตลาดชุมชนหรือตลาดท้องถิ่น ภายใต้ชื่อ "ตลาดต้องชม" Farm Outlet ตลาดกลางสินค้าเกษตร...

เอาใจสาวกเอเอฟ จับนักล่าฝันโชว์พาวน์ "เงิน เงิน เงิน The Musical"

จากภาพยนตร์ในตำนานสุดคลาสสิก ถูกนำกลับมาอีกครั้ง ในรูปแบบละครเวทีสุดอลังการ ใน AF The Musical ตอน...เงิน เงิน เงิน ละครเพลงสุดยิ่งใหญ่จากบริษัทดนตรีที่มีฝัน "ทรู แฟนเทเชีย" นำแสดงโดย บอย - พิษณุ นิ่มสกุล และพัดชา เอนกอายุวัฒน์, ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา และมิ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง