ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Movie Guide: ทุกเสียงต่างยกนิ้วให้ Samui Song ไม่สมุยสำหรับเธอ ปังมาก ดูสนุก ไม่งง แทรกมุขตลกร้ายสไตล์ เป็นเอก ได้อย่างลงตัว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๒๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง "Samui Song (สมุยซอง) ไม่สมุยสำหรับเธอ" ได้เปิดฉายรอบปฐมทัศน์ ไปแล้ว ทำให้กระแสของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมาก ทั้งคอหนัง นักวิจารณ์ เซเลป เพจต่างๆ ต่างการันตีว่าเป็นภาพยนตร์ที่สามารถดูได้ไม่ยาก แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของผู้กำกับได้เป็นอย่างดี รวมทั้งต่างปรบมือสนุกสนานไปกับตลกร้ายที่ผู้กำกับสอดแทรกเข้าไป รวมถึงเรื่องราวของผู้หญิงที่อยู่ในสังคมที่ผู้ชายกำหนดกลายเป็นประเด็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ที่พูดถึงมากที่สุด ทำให้ แฮชแท๊ก #SamuiSong ติดเทรน Tweeter 2 วันติด อีกทั้งใครต่อใครต่างทวิตชื่นชมฝีมือของผู้กำกับอย่าง "เป็นเอก รัตนเรือง" รวมถึงสุดยอดการแสดงของนักแสดงนำ อย่าง เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, เดวิด อัศวนนท์, วิทยา ปานศรีงาม และสเตฟาน เซ็ดนาวี ก็ได้รับคำชื่นชมไปไม่น้อยเช่นกัน และการตีความหมายของชื่อภาพยนตร์ ก็เป็นไปในทิศทางเดียวกัน อีกทั้งหลายๆคนยังบอกอีกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ ดูแล้วเข้าใจง่าย

นอกจากนี้ยังมีทางด้านนักวิจารย์ภาพยนตร์รวมถึงเพจรีวิวภาพยนตร์ต่างๆ ก็ยังชื่นชมและเทคะแนนให้กันอย่างล้นหลาม ถือเป็นภาพยนตร์ที่ดูง่าย เป็นสูตรสำเร็จใหม่ของหนังไทยที่ทำออกมาได้ประทับใจและดีในหลายๆแง่มุม

"มีชั้นเชิง ชวนติดตาม" – Kimkana
"ผสมผสานความระทึกกับมุกตลกได้อย่างลงตัว" - @Bankcentipede
"ไม่มีสมุยจริงๆด้วย แต่คิดว่ามี มันก็จะมีนะ" – เต๋อ นวพล
"ยืนยัน นั่งยันให้เป็นเอกว่า #samuisong เป็นหนังที่ดูสนุก" - @9meenanont
"ตีตั๋วเข้าไปดูเถอะค่ะ รับรองว่า บันเทิง" – Mangozero.com
"น่าจะเป็นหนังไทยที่ทำให้เรามีอะไรคุยกันไปได้อีกหลายปี" - @DuangritBunnag
"ลุ้นระทึกดี เสียวแวบหลายฉาก จบแบบมีเรื่องให้ต้องคิดต่อ" - @Ohrmovie
"#Samuisong คำเดียว คือโคตรดี" - @aiiiipk
"พลอย-เดวิด แบกหนังได้อย่างเอาเรื่อง" - @MovieFFThailand

"8.5/10 หนังจบ อารมณ์ไม่จบ เรื่องนี้มีให้อย่างครบครัน อยากให้ได้ไปพิสูจน์กันครับ" - Mr. Coffee

ถือเป็นภาพยนตร์ที่เปิดศักราชหนังไทยในปีนี้ได้อย่างงดงาม และสร้างรอยยิ้มให้กับวงการหนังไทยและคนทำหนังได้มีกำลังใจในการทำงานต่ออย่างมากมาย และที่สำคัญอย่าเชื่อคำวิจารย์ จนกว่าคุณจะได้ไปสัมผัสเอง กับ ภาพยนตร์เรื่อว "Samui Song (สมุยซอง) ไม่สมุยสำหรับเธอ" วันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

#ถึงเวลายกนิ้วนางให้ความรัก #SamuiSong #ไม่มีสมุยสำหรับเธอ
มี หรือ ไม่มีสมุยสำหรับเธอ พิสูจน์กันวันนี้ ในโรงภาพยนตร์: https://youtu.be/0sMN7eLMc7o

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

พลอย เฌอมาลย์ ควง ต้อม เป็นเอก พร้อม ปู วิทยา ปานศรีงาม ร่วมงานกาล่าเปิดตัว Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติมาเก๊า ครั้งที่ 2

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่กวาดคำชมจากสื่อต่างประเทศมาแล้วอย่างคับคั่งจากการเปิดฉายภาพยนตร์ในเทศกาลต่างๆ ล่าสุด "พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์"ควงผู้กำกับชื่อดัง "ต้อม เป็นเอก รัตนเรือง" พร้อม "ปู วิทยา ปานศรีงาม" ร่วมงานกาล่าเปิดตัวของภาพยนตร์ "Samui Song...

Movie Guide: อัพเดทตัวอย่างหนังใหม่

1. องค์บาก2 (เข้าฉายวันที่ 5 ธันวาคม 2551) http://video.google.com/videoplay?docid=-9140351311428080738 2. Pride and Glory (เข้าฉายวันที่ 18 ธันวาคม 2551) http://www.youtube.com/watch?v=cdoEwEHg50E 3. Ink Heart (เข้าฉายวันที่ 29 มกราคม 2551)...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง