ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ออย - ธนา สุดปลื้ม บท ชิดเชื้อ บทดีที่สุด เท่าที่เคยได้รับมา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๑๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--GMM25

ตลอดระยะการเป็นนักแสดงของหนุ่ม "ออย – ธนา สุทธิกมล" เรียกว่าทุกบทบาทมีความท้าทายและแปลกใหม่ให้เล่นอยู่เสมอเช่นเดียวกันกับบทของ "ชิดเชื้อ" ในละครโปรเจ็คต์ "The Writer เรื่อง ความรักครั้งสุดท้าย" ชายหนุ่มที่ต้องการความสมบูรณ์แบบให้ชีวิต ซึ่งหนุ่มออยต้องตีโจทย์จากตัวละครที่ต้องถ่ายทอดออกมาเพื่อให้คนดูเข้าใจทำให้เขาต้องทำการบ้านอย่างหนัก โชคดีได้ผู้กำกับรู้ใจคอยแนะนำ

ออย เผยว่า "จะบอกว่าเป็นบทที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งของผมก็ว่าได้ ซึ่งก็มีอีกหลายๆ เรื่องที่บทบาทดีแต่ผมอาจจะเล่นไม่ถึงหรือคนอาจจะไม่ได้ดู แต่เรื่องนี้คนดูแล้วฟีตแบคดีเพราะผมคิดว่าตัวละครทุกคนมีมิติน่าสนใจไม่ใช่เฉพาะแค่พระเอก-นางเอก ตัวละครมีจังหวะการเดินเรื่องที่ไม่น่าเบื่อรวมถึง ชิดเชื้อ ด้วย บางทีผมเองยังคาดไม่ถึงเลยว่าชิดเชื้อจะทำอะไร บางคำก็ไม่น่าจะพูด ค่อนข้างเป็นคนปากร้ายพอสมควร เป็นตัวละครที่แปลกน่าสนใจ และเป็นตัวละครที่มีอยู่จริง และมีสิ่งหนึ่งที่ชิดเชื้อกับผมชอบเหมือนกันคือ ศิลปะ เป็นคนคิดเยอะ และมักจะมีแผนในการดำเนินชีวิตในแต่ละวัน ถ้าไม่ได้ทำตามแผนที่คิดและวางไว้จะหงุดหงิด บทนี้ค่อนข้างทำการบ้านนาน ตอนแรกคิดว่าไม่ยากแต่พอมาเล่นจริงๆ ยากนะ ตัวละครมีมิติมาก มีความต้องการที่จะสื่อให้คนดูสองชั้น มีนัยยะซับซ้อน โชคดีมากผมมีพี่โอ๋ (คฑาเทพ ไทยวานิช) ผู้กำกับ คอยช่วยไขข้อข้องใจอธิบายแบล็คกราวตัวละครทำให้เรารู้จักตัวละครเยอะขึ้น เชื่อในตัวละครแล้วก็ง่ายต่อการแสดง จะเป็นกุญแจใหญ่ในการไขปัญหาทุกอย่างเป็นแสงสว่างให้นักแสดงที่ดีมากๆ ยังไงผมก็ฝากให้แฟนๆ ติดตามจนจบครับกำลังเข้มข้นเลย ผมเชื่อว่าคนดูได้ดูเรื่องนี้ก็จะได้พบกับเรี่องราวความรักรูปแบบต่างๆ ได้แง่คิดว่าสุดท้ายแล้ว จริงๆ ทุกคนก็จะมองหาความรักที่สมบูรณ์แบบหรืออะไรก็ตามที่ดีที่สุดเพื่อตัวเองเสมอครับ"

อีกหนึ่งบทบาทของ "ออย" กับมาดหนุ่มแสนดีที่มีเสน่ห์ชวนหลงใหล แล้วผู้หญิงคนไหนจะคือรักแท้ที่เขาตามหา ติดตามได้ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง GMM25 กับซีรีส์โปรเจ็คต์ "The Writer เรื่อง ความรักครั้งสุดท้าย"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ตราตรึงกับภาพยนตร์ที่สุดแห่งความทรงจำในอดีตกับเรื่อง "ความรักครั้งสุดท้าย" ที่ ทีเค ปาร์ค

อุทยานการเรียนรู้ (ทีเค ปาร์ค) ชวนตราตรึงกับภาพยนตร์ที่สุดแห่งความทรงจำในอดีต กับภาพยนตร์เรื่อง “ความรักครั้งสุดท้าย” ในเวอร์ชั่นใหม่ หลังจากที่เคยสร้างไว้ในปี 2517 นำแสดงโดย ศิริประภา ชุมสาย ณ อยุธยา และสราวุธ มาตรทอง ฝีมือการกำกับโดย ท่านมุ้...

"แตงโม" คลั่งรัก!! อาละวาด "ศรีธัญญา" แทบแตก

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--อาร์เอส แค่เปิดฉากก็บ้ากันจนโรงพยาบาลแทบแตกซะแล้ว สำหรับละคร "ยัยไบบ้า" ค่ายเรด ดราม่า ที่จับเอานางเอกสาวมั่นแห่งปี "แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์" ปะทะทนายหนุ่มมาดเข้ม "ออย-ธนา สุทธิกมล" ที่อาสามาดูแลคนบ้าจนตัวเองตกหลุมหลงรัก ที่มาของฉาก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง