ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แนส ทิฆัมพร ผู้ประกาศข่าวสาว โร่เข้าแจ้งความ ข้อหาหมิ่นประมาท หลังถูกปลอมเฟสบุค โพสต์ขายตัว!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๔๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--อาร์เอส

เดินหน้าปกป้องตัวเอง สำหรับ สาว แนส ทิฆัมพร อยู่กำเหนิด ผู้ประกาศข่าวจากรายการ ปากท้องต้องรู้ และ คุยข่าวค่ำ ทางช่อง8 ล่าสุด! ได้เข้าแจ้งความที่ กองป้องกันและปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท) ศูนย์ราชการ หลังโดนแอบอ้างปลอมเฟสบุคโดยนำรูปไปใช้ขึ้นโปรไฟล์ เพื่อหลอกลวงขายบริการทางเพศ และใช้ถ้อยคำหยาบคายทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง โดย แนส เผยว่า

"คือผู้ชายคนนี้ได้ใช้รูปของแนสเป็นรูปโปรไฟล์ แล้วเข้ามาคอมเมนท์ในเฟสบุคจริงๆของแนส พอเราเห็นก็เข้าไปดูในเฟสบุคเค้า เลยเห็นว่าเค้าได้เอารูปของเราไปใช้ในทางที่เสื่อมเสียชื่อเสียง ทั้งใช้โพสต์ขายบริการและด่าคนอื่น ซึ่งก่อนหน้านี้แนสก็เคยแจ้งรายงานไปทางเฟสบุคแล้ว แต่ทำได้แค่บล็อก วันนี้เลยตัดสินใจเดินทางมาแจ้งความเพื่อปกป้องตัวเองและครอบครัวไม่ให้ได้รับความเสียหายไปมากกว่านี้ อีกอย่างก็กลัวเรื่องของความปลอดภัยเพราะเราไม่ทราบว่าเค้าอยู่ที่ไหนค่ะ สำหรับข้อหาที่จะแจ้งความก็น่าจะเป็นข้อหาหมิ่นประมาท ซึ่งได้เตรียมหลักฐานมาพร้อมแล้วค่ะ ตอนนี้ก็ให้ทางคุณตำรวจทำหน้าที่ในการตรวจสอบต่อไปค่ะ "


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ช่อง8 ผุดรายการใหม่ ปากท้องต้องรู้

ช่อง 8 ปรังผังรายการใหม่ ผุดรายการข่าวเศรษฐกิจเอาใจชาวบ้านร้านตลาด กับรายการ "ปากท้องต้องรู้" เป็นรายการข่าวที่เน้นเรื่องเศรษฐกิจให้ดูง่าย เข้าใจง่าย โดยหยิบข่าวเรื่องปากท้องในสถานการณ์ปัจจุบันมาเล่าสู่กันฟัง รวมทั้งเรื่องเศรษฐกิจใกล้ตัว...

แนส-ทิฆัมพร ชวนเที่ยว พิพิธภัณฑ์ผ้าในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ

เรียกได้ว่าความสามารถรอบด้านจริงๆ สำหรับผู้ประกาศสาวคนเก่ง "แนส-ทิฆัมพร อยู่กำเหนิด" ที่ตอนนี้นั่งแท่นผู้ประกาศข่าวภาคเศรษฐกิจ ให้กับ "คุยข่าวเช้าช่อง 8" ออกอากาศสดทุกวัน จันทร์-อาทิตย์ เวลา 05.00-09.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 กดเลข 27...

เผยเคล็ดลับสุขภาพ ฟิต ฟิตกับ ชมะนันทน์ พบกับ หนุ่มหล่อมากความสามารถ

ชมะนันทน์ วรรณวินเวศร์ มีหน้าที่การงานที่ต้องรับผิดชอบมากมาย หลายคนคุ้นหน้าและรู้จักดีในฐานะผู้ประกาศข่าว พิธีกรทางรายการโทรทัศน์ พรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์เม็ด อาจารย์สอนหนังสือ ทนายความที่รักไม่แพ้กัน จะมาเผยเคล็ดลับการดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ฟิตปั๋ง ว่าทำอย่าง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง