ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทริปเปิ้ล ทู ยุคใหม่ เปลี่ยนถ่ายพิธีกร กิ๊ก-ติ๊ก หลีกทาง ส่ง โบ ธนากร-ฟรอยด์ ขึ้นแท่นพิธีกรแทน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๕๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--ทริปเปิ้ล ทู

ต้องยอมรับว่า รายการ "เกมพันหน้า" เป็นอีกหนึ่งรายการที่ยืนหยัดอยู่คู่กับสังคมไทยมาอย่างยาวนาน จนตอนนี้นับได้ 17 ปีแล้ว บอสใหญ่ "กิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ" กับ "ติ๊ก-ชาญณรงค์ ขันทีท้าว" แห่ง บริษัท ทริปเปิ้ล ทู จำกัด ที่เป็นทั้งผู้บริหารควบคู่กับการเป็นพิธีกรเอง ให้เปิดใจว่า ได้มีการปรับรูปแบบรายการครั้งใหญ่ โดยขอลดบทบาทของตนเองและคู่หูลง และเปิดทางให้กับ "โบ –ธนากร ชินกูล"และ "ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงษ์" 2 หนุ่มเจนเนอเรชั่นใหม่ มาสวมบทบาทพิธีกรหลักแทนตน โดย "บอล เชิญยิ้ม" ยังคงเป็นผู้ช่วยพิธีกรในรายการเหมือนเดิม

"เราทำเกมพันหน้ามา 17-18 ปีแล้ว เจอผมกับติ๊กมานานในรายการก็นานมากแล้ว ก็อยากจะหาคนอื่นมาสืบทอดเจตนารมณ์แทน มาเป็นพิธีกรหลักแทนเรา ก็คือน้อง 2 คน ฟรอยด์กับโบ เข้ามาเป็นพิธีกรหลัก ก็ถือเป็นเจนเนอเรชั่นใหม่ของเรา ทำไมถึงเป็นสองคนนี้ เพราะว่าเขาทั้งคู่มีความเป็นธรรมชาติ พิธีกรรายการเกมพันหน้า จำเป็นจะต้องเป็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเอง สนุกในแบบตัวเอง เหมือนผมกับติ๊ก คือสนุกในสไตล์ของผมเนี่ยแหละ คือทำรายการแล้วต้องสนุกด้วยความรู้สึกของเราเอง คือน้องทั้งสอง มีความเป็นธรรมชาติสูงมาก ผมชอบเลย ซึ่งไม่จำเป็นต้องหล่อมากมาย ผมว่าคนทุกคนหล่อด้วยบุคลิกของตัวเอง การมีบุคลิกภาพเป็นของตัวเองสูงเหมาะกับการเป็นพิธีกร คือผมชอบนะ

รูปแบบใหม่ ของเกมพันหน้า super seven ก็คือมียอดมนุษย์ 7 คน ที่เราพามาด้วยจากเวอร์ชั่นที่แล้ว คือ เกมพันหน้าเดอะฮีโร่ คือการคัดหาคนที่สุดยอด ทั้งในด้านความแข็งแรง ฉลาด มีไหวพริบ ซึ่งต่อยอดมาถึงตรงนี้ โดยปรับรูปแบบ คืออย่างในสมัยก่อน จะแข่งขันความสามารถเฉพาะบุคคล แต่ปัจจุบันให้มาเป็นชมรม เป็นทีม หรือเป็นโรงเรียนก็ได้ มหาวิทยาลัยก็ได้ มีความประสงค์อยากได้สิ่งของ เพื่อไปช่วยเหลือชมรมเขาก็เขียนจดหมายเข้ามา เพื่อมาท้าทายแข่งขันกับซูเปอร์เซเว่นของรายการ ก็ฝากติดตามด้วยนะครับ บริษัทเราก็ตั้งใจทำให้รายการสนุกสนาน ในความสนุกสนานเราก็อยากให้ทุกคนมีความสุข นอกจากความสุขก็ได้ประโยชน์สู่คนดูด้วยครับ

สำหรับผู้ที่สนใจจะเข้ามาร่วมแข่งขันกับ super seven ของเรา กติกาง่ายๆ คือ ให้เข้าไปที่ www.tripletwotv.com แล้วคลิกสมัครเล่นเกม แจ้งรายละเอียดลงไป ระบุสิ่งที่อยากได้แล้วส่งกลับ เพียงเท่านี้ ทางรายการจะติดต่อกลับไปให้มาแข่งขันกันในรายการ ขอเพียงแค่แข่งขัน super seven ของเราแล้วชนะ ก็จะได้ของรางวัลกลับไป แต่ที่สำคัญต้องมากันเป็นทีมนะครับ"

รายการ "เกมพันหน้า super seven" จะออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 11.45 น. ทางช่อง 7 โดยมีพิธีกร "กิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ, ติ๊ก-ชาญณรงค์ ขันทีท้าว, บอล เชิญยิ้ม และ "โบ ธนากร ชินกูล กับ ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงษ์" โดยจะเริ่มรูปแบบใหม่นี้ 11 กุมภาพันธ์นี้


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ติ๊ก ชาญณรงค์ ไม่หวั่นโดนเม้าท์เป็นกะเทย รับออกแบบ “ป้าติ๊ก” ในซิทคอม “วิวาห์...ฮาเฮ”

เพราะแต่งองค์ทรงเครื่องเป็นผู้หญิงเล่นละครหลายต่อหลายเรื่อง แม้กระทั่งรายการ “กลมกิ๊ก” ที่เจ้าตัวนั่งคุมบังเหียนอยู่ จนมีคนแอบไปเม้าท์ว่า ติ๊ก-ชาญณรงค์ ขันทีท้าว ในชีวิตจริงเป็น “กะเทย” โดนเม้าท์แรงขนาดนี้เขาจะว่าไงน้า......

ทีวีไกด์: “กลมกิ๊ก” “แม่ชา” ควง “พี่แก้ว” เอาใจคนอยากรู้เคล็ดลับเลือกของ เพิ่มช่วงใหม่ “จ่ายตลาด”

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 สำหรับรายการส่งเสริมสถาบันครอบครัว อย่างรายการ “กลมกิ๊ก” ที่ร่วมสร้างสรรค์และผลิตรายการโดย บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด และ บริษัท ทริปเปิ้ล ทู จำกัด เรียกว่าได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี โดยเฉพาะมุขสนุกๆ...

ทริปเปิ้ล เอส เซ็นเตอร์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "เอกชนไทยและมาเลเซีย พัฒนาโปรแกรมลีนุกซ์เซิร์ฟเวอร์ระดับเอ็นเตอร์ไพร์ซ" เปิดตัว Easy-app Millinux Advance 2005

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--คอร์ แอนด์ พีค บริษัท ทริปเปิ้ล เอส เซ็นเตอร์ จำกัด ผู้พัฒนาและดำเนินธุรกิจด้านโปรแกรมลีนุกซ์และเทคโนโลยีโอเพ่นเซอร์ส ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "เอกชนไทยและมาเลเซีย พัฒนาโปรแกรมลีนุกซ์เซิร์ฟเวอร์ระดับเอ็นเตอร์ไพร์ซ" เปิดตัว Eas...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง