ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๒๓ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๑:๐๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑

ได้เวลาวงป๊อปหน้าใหม่ไฟแรง C/O GO! กับซิงเกิ้ลแอบรักชวนแดนซ์ ให้ฉันเข้าไป ที่ได้ Yanin บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

ถึงเวลาปาร์ตี้กันแล้ว! เพราะ C/O GO! (ซี/โอ โก!) วงดนตรีน้องใหม่สายป๊อปแดนซ์เจือจางกลิ่นอายอิเล็กทรอนิกส์วงนี้กำลังจะพาทุกคนก้าวเข้าสู่โลกแห่งความสนุกสนานขั้นสุด และยิ่งใครที่กำลังแอบเหล่สาวแต่ไม่กล้าเข้าไปคุยล่ะก็

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ ลิขิตแค้น แสนรัก ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 5 - วันศุกร์ ที่ 9 กุมภาพันธ์ บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

"ปาโร" ไม่ยอมบอกความลับของตนให้ "โมฮินี" รู้และยอมเข้าพิธีแต่งงาน เพราะเธอไม่ไว้ใจ โดยงานแต่งของ "รุทธระ" และ ปาโรกำลังจะเริ่มขึ้นในอีก 3 วัน รุทธระได้จ้างคนมาเตรียมงานแต่งให้ดีที่สุด ฝ่าย "สุเมธ" ที่ได้รูปปาโรจากคนแปลกหน้าที่มาตามหา จึงเอากลับมาที่บ้าน

#เบิ้ล ปทุมราช แย้มเพลงใหม่ใช้โปรดิวเซอร์จากต่างประเทศ บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

แฟน ๆ บ่นคิดถึงกันเกรียว สำหรับนักร้องลูกทุ่งหนุ่มร้อยล้านวิวของค่ายอาร์สยาม 'เบิ้ล ปทุมราช' ที่ตอนนี้ทำหน้าที่ของลูกผู้ชาย โดยการเป็นทหารรับใช้ชาติตั้งแต่พฤศจิกายนที่ผ่านมา ก็ไม่ลืมทำหน้าที่ของนักร้องขวัญใจแฟนคลับ โดยการมาอัพเดตผลงานเพลงที่แฟน ๆ

ใบเตยปะทะกระแต โชว์สุดเหวี่ยงพลังเสียงไม่มีใครยอมใคร บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

เสร็จสิ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับงาน ช่อง 8 และเจเคเอ็น "เดอะลีดเดอร์ ผนึกกำลังผู้นำตลาดซีรี่ส์อินเดีย" ที่จัดขึ้น ณ ห้องนิวยอร์ค ชั้น 2 โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ที่ผ่านมา งานนี้สองดารานักร้องสุดเซ็กซี่เสียงทรงพลัง ทั้ง ใบเตย และกระแต

โดนัท-โบว์ แท็กทีมนักแสดง เปิดร้านทอดไก่แจกแฟนละคร คุณชายไก่โต้ง บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

อิ่มหนำสำราญกันเลยทีเดียว! เมื่อคู่จิ้นสายฮา โดนัท-ภัทรพลฒ์ และโบว์-เมลดา แท็กทีมชาวแก๊ง จิณณ์ จิณณะ และบิ๊ก-ทองภูมิ ยกร้าน "กะต๊าก...สโตร์" จากละคร คุณชายไก่โต้ง มาตั้งที่ตลาดกระทรวงการคลัง พร้อมโชว์ลีลาทอดไก่แจกแฟนละคร

จับตา 3 เด็กน้อยฉายแววซุปตาร์ น้องกัฟ-น้องวิว-น้องเดนิส อนาคตรุ่งแน่!!! บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

เวที Harajuku in Bangkok2018 ในงานมหกรรมญี่ปุ่นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและแถบเอเชียอย่าง Japan Expo Thailand2018 ที่มีโต้โผใหญ่อย่างกุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ หรือ กุ้ง คูนิต้าร์ ที่จับเอาเหล่านายแบบนางแบบทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่กว่า 50

จีเอ็มเอ็มทีวี เปิดตัว 10 ซีรีส์สุดปังปี 2018 ทัพนักแสดงกว่า 80 ชีวิต ร่วมงาน GMMTV SERIES บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

"จีเอ็มเอ็มทีวี" เจ้าแห่งซีรีส์วัยรุ่นต้อนรับปี 2018 ด้วยการเปิดตัวซีรีส์ 10 เรื่องสุดปัง ในงาน "GMMTV SERIES X" (จีเอ็มเอ็มทีวี ซีรีส์ เท็น) ที่ปล่อยตัวอย่างออกมาเรียกน้ำย่อยชวนติดตามทุกเรื่อง เพราะมีทั้งความแปลกใหม่ หลากหลาย และรสชาติที่เข้มข้นขึ้น

ช่อง 13 ขอมอบความสุขให้แฟนๆได้เพลิดเพลินในวันหยุด The Shopaholics ช้อปแหลกแจกรัก บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

ช่อง 13 ขอมอบความสุขในวันหยุดกับหนังเรื่อง The Shopaholics ช็อปแหลกแจกรัก หนังแนวโรแมนติก ดราม่า หนังรักของจีน-ฮ่องกง มีนักแสดงที่จะมาสร้างความสุขอย่าง จาง ป๋อจือ,หลิว ชิงหวิน,เฉิน เสี่ยวชุน เรื่องราวความวุ่นวายของสาวน้อย ฟง ฟง กับอาการบ้าช็อปขนาดหนัก

ทีวีไกด์: Singer Auction เสียงนี้มีราคา รวมตัวเหล่าตำนานเพลงลูกทุ่ง ฝน ฮาย ยิ่งยง จิ้งหรีดขาว บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

"Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา" วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ พบกับการรวมเหล่าตำนานตัวพ่อตัวแม่ที่คือที่สุดของแห่งวงการเพลงลูกทุ่ง เจ้าของเพลงฮิตที่แค่เปิดทำนอง คนก็ร้องตามกันได้ทั้งประเทศ อย่าง "ฝน ธนสุนทร, ฮาย – อาภาพร

ช่อง3 ร่วมกับ กลุ่ม เซิร์ช (ไลฟ์) ส่งมอบ ปฏิทินช่วยชีวิต First Aid และ ปฏิทินนาคิน แก่สภากาชาดไทย บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 โดยกลุ่ม บริษัท เซิร์ช (ไลฟ์) จำกัด ร่วมกันจัดทำ ปฏิทินช่วยชีวิต First Aid และ ปฏิทินนาคิน เพื่อส่งมอบเป็นการกุศลสำหรับกิจกรรมบริจาคโลหิต ให้กับ สภากาชาดไทย ซึ่งครั้งนี้ได้มีพิธีส่งมอบปฏิทินในวันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์

ช่อง 3 ทุ่มเต็มที่ ยิงสด เอาใจคอลูกยางไทยใน ไทย-เดนมาร์ ซูปเปอร์ลีก จัดวง K-POP ร่วมแจม บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

เรียกว่าเปิดศักราชมาด้วยการเอาใจคอลูกยางสาวไทยด้วยการถ่ายทอดสการแข่งขัน "โคเรีย-ไทยแลนด์ โปรวอลเลย์บอล ออลสตาร์ ซูปเปอร์แมตซ์" และระทึกขวัญสนั่นยิมไปกับวง K-POP ที่มาร่วมส่งเสียงเชียร์กับศึกแชมป์เหนือแชมป์ "ไทย-เดนมาร์ ซูปเปอร์ลีก และ โคเรีย-ไทยแลนด์

เป่า จิน จง ยกทัพนักแสดง ร่วมมอบสุขแด่ทหารกล้า รับวันดอกป๊อปปี้บาน ในกิจกรรม ไข่มุกมังกรไฟ บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

เมื่อวันที่พฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 (ที่ผ่านมา) "เป่า จิน จง" ผู้จัดละครคุณภาพ ก็ขอทำความดีต้อนรับเดือนแห่งรักตอบแทนความเสียสละของเหล่าบรรดาทหารกล้า ในกิจกรรม "ไข่มุกมังกรไฟ" ส่งกำลังใจด้วยเสียงเพลง" ณ โรงพยาบาลทหารผ่านศึก ซึ่งงานนี้ "อาตู่ นพพล

ข่าวซุบซิบ: ฟินกันยาวไป กับ เทพธิดาควัน และนายปีศาจ ในซีรี่ส์ ลิขิตแค้นแสนรัก บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

ทำเอาแฟนคลับได้ฟินกันยาวไป หลังช่อง 8 ได้ ขยายเวลา เพิ่ม เต็มอิ่ม กับ ซีรี่ส์อินเดีย เรื่องสนุกอีกเรื่อง ที่แฟนๆ ต่างตั้งฉายาว่าเป็น ซีรี่ส์ "จำเลยรัก" ของไทย ในฉบับอินเดีย และตั้งฉายาให้นางเอกของเรื่องว่า "เทพธิดาควัน" ( ปาโร ) กับพระเอกว่า "นายปีศาจ" (

iMe เฟ้นหาเด็กไทย เข้าร่วมสังกัดเป็นศิลปินหน้าใหม่ผ่าน Global Auditions บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

โอกาสดีๆ มาถึงเด็กไทยที่มีฝันอยากเข้าสู่วงการบันเทิงอีกแล้ว เมื่อ IMe ผุดโครงการ "Global Auditions" โดยงานนี้ iMe ประเทศไทยเปิดโครงการพร้อมกันกับ iMe ประเทศอินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ อีกด้วย เพื่อค้นหาศิลปินหน้าใหม่เข้าร่วมสังกัด

Movie Guide: ซื้อก่อนใคร! ตั๋วหนัง Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ รอบพิเศษอาทิตย์นี้ PNK : QA บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

ภาพยนตร์ไทยที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้! สำหรับ "Samui Song (สมุยซอง) ไม่มีสมุยสำหรับเธอ" ผลงานของผู้กำกับชาวไทย "ต้อม เป็นเอก รัตนเรือง" ที่แสดงศักยภาพโดดเด่นเป็นที่โด่งดังในระดับโลกมาแล้ว ซึ่งในภาพยนตร์เรื่องที่ 9 ของเขาได้บอกเล่าถึงเรื่องราว "ความรัก

SF CINEMA ต้อนรับการมาของ Black Panther ด้วยชุด Combo Set สุดเท่ห์ บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

ต้อนรับการมาของ " The King " แห่ง Wakanda กับชุด Combo Set สุดเท่ ประกอบด้วย Popcorn 85 Oz. + Soft drink 22 Oz. ** สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อ Movie Combo ชุด Black Panther Combo Set ที่โรงภาพยนตร์ SF ทุกสาขา รับทันทีสิทธิ์ซื้อเครื่องดื่มขนาด 32 Oz. 1

โปรแกรมเด่นทางช่อง Blue Ant Extreme_10PM Combo บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

เริ่มต้นวันจันทร์ที่แสนหดหู่ เราทราบดีว่าวันธรรมดาอาจเป็นเรื่องที่น่ากลัว นั่นเป็นเหตุผลที่เราอยากกระตุ้นทุกวันวันของคุณให้สดชื่นจนระดับอะดรีนาลีนของคุณพุ่งปรี๊ดในทุกคืนด้วยโชว์ดีๆ ไม่ว่าจะเป็นแอ๊คชั่นสุดมันส์ ซีรีส์แนวอาชญากรรม

Gossip News: วงมายด์ในงานแถลงข่าว Chang Major Movie on the Beach ครั้งที่ 6 ในธีม Carnival Fun บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

ห่างหายไปนานนักร้องหนุ่มมาดเท่ "เป้-วงมายด์" ที่ตอนนี้ออกซิงเกิ้ลใหม่ "ถอนหายใจ" ทำเอาฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมืองถึงขนาดคิวแน่นไม่มีเวลาพักกันเลยทีเดียว ล่าสุดตกปากรับคำร่วมงาน"Chang – Major Movie on the Beach ครั้งที่ 6 ในธีม Carnival Fun Fest" งานนี้

PPTV เปิดโอกาสคนทางบ้านคว้ารางวัลนับแสน เพียงสมัครร่วมรายการ ใน CRAZY MARKET บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

PPTV ช่อง 36 ผุดรายการเกมโชว์จากเกาหลี CRAZY MARKET ตลาดสัมผัส เกมโชว์ที่จะทำให้ประสาทสัมผัสทั้ง 5 มอง,ชิม,ฟัง,ดม,จับ มาใช้พร้อมตอบคำถามง่ายๆ เพียง 9 ข้อ ก็มีโอกาสคว้าเงินรางวัลนับแสนบาท!!! กับพิธีกรสุดโอปป้า ไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ

บู้ สเลอ เจ้าของ Rompboy : แบรนด์สนีกเกอร์ที่พลิกวงการสตรีทของไทย บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

#เจอผู้ "บู้-ธนันต์ บุญญธนาภิวัฒน์" ศิลปินวง Slur(สเลอ) เจ้าของสนีกเกอร์แบรนด์ไทยที่น่าสนใจ อย่าง 'Rompboy' จิตใจดีอาสาอุทิศตัวเป็นวิทยากรคนสำคัญในโครงการออกแบบเสื้อยืด "QBIX T-SHIRT Design Contest"(คิวบิกซ์ ที-เชิ้ต ดีไซน์ คอนเทส) ของ 'ยามาฮ่า'

Amarin Baby Kids ฉบับคู่มือ 70 สุดยอดแหล่งเรียนรู้ พัฒนาลูกรอบด้าน น้องมายู ด.ญ.ภูรดา กำเนิดพลอย บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

นิตยสาร Amarin Baby & Kids คู่มือ 70 สุดยอดแหล่งเรียนรู้ พัฒนาลูกรอบด้าน โดยฉบับนี้ได้รวมเนื้อหาสถานที่ต่างๆ ที่ช่วยพัฒนาสมอง สำหรับเด็กเพื่อให้คุณพ่อคุณแม่ได้ส่งเสริมการเรียนรู้ให้ลูกรักจากประสบการณ์จริง เพราะยิ่งถ้าลูกได้เห็น ได้สัมผัส ได้ลงมือทำ

#มังกร-ปภาวิน ถอยบ้านใหม่เซอร์ไพรส์พ่อแม่!!! บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

หลังจากตัดสินใจถอยบ้านราคาเฉียด 10 ล้านบาท เพื่อเป็นของขวัญเซอร์ไพรส์ครอบครัว เมื่อวันพ่อที่ผ่านมา "มังกร-ปภาวิน หงษ์ขจร" พระเอกหน้าคมจากละคร "เงาอาถรรพ์" ทางช่อง 8 เลยเปิดบ้านใหม่สไตล์ยุโรป ให้ได้สำรวจกัน

ทีวีไกด์: ตลาดเด็ดประเทศไทย นุ้ย เชิญยิ้ม เล่นแรง!!! ตบหัว ตั๊ก บริบูรณ์ สนั่นกลางกลอง บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

สัปดาห์นี้รายการ "ตลาดเด็ดประเทศไทย" จะพาคุณผู้ชมบุกตลาดใน กรุงเทพมหานคร ไปพร้อมกับพิธีกรอารมณ์ดี "ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา" และสองคู่หูทีเด็ด พี่น้องสุดฮา "ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง" และ "นุ้ย เชิญยิ้ม" ร่วมตะลุย 3 ตลาดน้ำต้องชม "ตลาดน้ำคลองบางหลวง" ,

Sensation Thailand 2018 presented by Heineken บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

สาวกแดนซ์ปาร์ตี้ชาวไทยได้มีเฮอีกครั้งเมื่อ บริษัท ไอเอ็มอี โปรดักชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด (ไอมี่ ไทยแลนด์) ร่วมกับ ไฮเนเก้น ผู้นำทางด้านดนตรีที่จะมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ พร้อมยกระดับประสบการณ์ Open Your World

แน็ก-ชาลี ไม่ทิ้งฝันเป็นศิลปินค่าย โมโนมิวสิค โชว์กึ๋นงานเพลง!!! จัดเต็มซิงเกิ้ลแรก บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

เป็นที่ยอมรับกันเป็นอย่างดีในฐานะนักแสดงขวัญใจวัยรุ่น ที่มีผลงานสร้างชื่อในทางการแสดงมาตั้งแต่เด็กๆ สำหรับหนุ่มฮอต แน็ก-ชาลี ไตรรัตน์ ล่าสุดกับการขอโอกาสแสดงศักยภาพในการเป็นศิลปินอย่างเต็มตัว พร้อมกับเพื่อนๆ วง ชาลี กับซิงเกิ้ลแรก "สุดท้าย"

3 วัน 2 ล้านวิว! หนังสั้น เนสท์เล่ คอฟฟีเมต มิลค์กี้ สูตรผสมนมแท้ สร้างปรากฏการณ์ หอมนม...นุ่มละมุน บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

หลังปล่อยทีเซอร์จุดประกายความสงสัยในโลกโซเชียลว่า สาวปริศนาคนไหนที่ทำให้ กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ออกตามหาจนทั่วเกาหลี ล่าสุด เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์ปรุงกาแฟในประเทศไทยมานานกว่า 30 ปี จึงออกมาเฉลยด้วยการส่งหนังสั้นผ่านโซเชียลเปิดตัว

Movie Guide: หลี่ ปิงปิง นำทัพนักแสดงสู้ #โคตรแมงมุมยักษ์ เปิดตัว Guardians of the Tomb บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

เปิดฉากการผจญภัยมันส์ลุ้นเต็มสูบๆ ไปกับการต่อสู้ของ "นักวิทยาศาสตร์ผู้กล้า" ปะทะ "โคตรแมงมุมยักษ์และฝูงแมงมุมอสรพิษ" ในภาพยนตร์แอคชั่น-ผจญภัย-แฟนตาซี "Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม" ที่ล่าสุดได้จัดงานเปิดตัวรอบพรีเมียร์ ณ กรุงปักกิ่ง

แหม่ม พัชริดา-ฟอร์ด สบชัย นำทีมแถลงข่าว Remember Me Concert : เสียงเรียกจากเพลงรัก อุ้ย บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

แถลงข่าวเรียบร้อยสำหรับการรวมตัวครั้งใหญ่ของศิลปินในตำนานหลายๆคน ที่ บริษัท ลิขสิทธิ์ดนตรี (ประเทศไทย) จำกัด หรือ MCT [Music Copyright (Thailand) Co., Ltd] ผู้ดูแลลิขสิทธิ์เพลงทั้งไทยและสากลจากศิลปินนักแต่งเพลงมากมาย

เรตติ้งพุ่ง!!! คริส ยิงมุกสด! โดนใจคนดู บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

กระแสตอบรับดีเกินคาด!!! ทำเอา "คริสโตเฟอร์ ไรท์" พิธีกรจากรายการ "ซีนเด็ด..ภาษาหนัง (Movie Language)" ทางช่อง "MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)" ถึงกับปลื้มสุดๆ ที่สร้างความสนุกสนานส่งมุกเรียกเสียงฮาจากการหยิบประโยค คำเด็ดจากหนังดังมาสอนภาษาแบบเกรียนๆ

ทริปเปิ้ล ทู ยุคใหม่ เปลี่ยนถ่ายพิธีกร กิ๊ก-ติ๊ก หลีกทาง ส่ง โบ ธนากร-ฟรอยด์ บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

ต้องยอมรับว่า รายการ "เกมพันหน้า" เป็นอีกหนึ่งรายการที่ยืนหยัดอยู่คู่กับสังคมไทยมาอย่างยาวนาน จนตอนนี้นับได้ 17 ปีแล้ว บอสใหญ่ "กิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ" กับ "ติ๊ก-ชาญณรงค์ ขันทีท้าว" แห่ง บริษัท ทริปเปิ้ล ทู จำกัด

แนส ทิฆัมพร ผู้ประกาศข่าวสาว โร่เข้าแจ้งความ ข้อหาหมิ่นประมาท หลังถูกปลอมเฟสบุค บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

เดินหน้าปกป้องตัวเอง สำหรับ สาว แนส ทิฆัมพร อยู่กำเหนิด ผู้ประกาศข่าวจากรายการ ปากท้องต้องรู้ และ คุยข่าวค่ำ ทางช่อง8 ล่าสุด! ได้เข้าแจ้งความที่ กองป้องกันและปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท) ศูนย์ราชการ

รอบเดียวเท่านั้น!! รวมรุ่นใหญ่ระดับตำนาน ที่จะพาคุณย้อนเวลาสัมผัสเพลงรักครั้งใหญ่ กว่า 20 บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

แถลงข่าวเรียบร้อยสำหรับการรวมตัวครั้งใหญ่ของศิลปินในตำนานหลายๆคน ที่ บริษัท ลิขสิทธิ์ดนตรี (ประเทศไทย) จำกัด หรือ MCT [Music Copyright (Thailand) Co., Ltd] ผู้ดูแลลิขสิทธิ์เพลงทั้งไทยและสากลจากศิลปินนักแต่งเพลงมากมาย

ประกาศเปิดศึกดวลเดือด ประเดิมสนามนัดแรก เพื่อชิงสุดยอด King of Gamers 4 ก.พ.นี้ ทาง PPTV HD ช่อง 36 บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

ประเดิมสนามนัดแรกในรายการ King of Gamers ซึ่งในตอนแรกนี้จะเป็นการแข่งขันของสาย A กับเกมเมอร์ยอดฝีมือ 4 ทีมรุ่นใหม่ ได้แก่ Atomic turtle, Tiger blast, Dash bull และ Space lizard โดยการแข่งขันรอบนี้รับรองว่ามันสุดๆ แน่นอน ที่สำคัญบอกเลยว่าพลาดไม่ได้

เจนี่ โชว์พลังดับเบิลฟิต สมศักดิ์ศรีพรีเซนเตอร์ เอ็มเพรสโซ ดับเบิล ช็อต นำทีม ภารกิจปลุกเมือง บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

ทั้งความเก่ง ความสวย ความเซ็กซี่ ดีกรีระดับดับเบิลทุกสิ่ง สำหรับซุปตาร์เบอร์ต้นๆ ของประเทศ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ แต่กว่าจะมาถึงวันนี้ไม่ใช่เพราะโชค เธอคือนักแสดงที่เป็นแบบอย่างของความทุ่มเทแบบดับเบิล เรียกว่ายกกำลังสองของคนอื่น

๙ ศาสตรา ท้าพิสูจน์ฝีมือคนไทย ถ้าไม่มัน คืนเงินทันที!!! บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

"เอ็กฟอร์แมท ฟิล์มส์" และ"เอ็ม พิคเจอร์ส" สุดภูมิใจที่ ภาพยนตร์"๙ ศาสตรา" (เก้าศาสตรา ชื่อภาษาอังกฤษ THE LEGEND OF MUAYTHAI: 9 SATRA) ภาพยนตร์แอคชั่น ผจญภัย แฟนตาซี ที่ได้เข้าไปนั่งเป็นขวัญใจคอภาพยนตร์ไทยหลายต่อหลายคนแล้ว

ทีวีไกด์: รูทีนละคร แหวนดอกไม้ ตอนที่ 21-22 ออกอากาศวันพุธที่ 7 - วันพฤหัสที่ 8 ก.พ. บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

แหวนเพชร(ยิปโซ-อริย์กันตา) เห็น ครองศีล(ท็อป-เทวินทร์) มาหาที่ทำงาน ก็เลยหนีมุดรั้วไปทางร้านดอกไม้ของ ลายสิงห์(พุฒ-พุฒิชัย) จนถูกกิ่งไม้เกี่ยวเสื้อจนขาดเป็นแผลที่หลัง ลายสิงห์เลยช่วยทำแผลให้ ทั้งคู่ใกล้ชิดกันจนลายสิงห์หวั่นไหวเผลอจูบแหวนเพชร ตอน 22

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม เสือ ชะนี เก้ง ตอน 54 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 21.15 น. บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

ที่ห้อง แต่กลับถูกชีต้า (อ๊อฟ-ปองศักดิ์) ขัดขวางสุดพลัง เพราะชีต้าแอบรู้แบล็คกราวน์ของน้องบิงซู เอาล่ะซิ...งานนี้ตั้มจะเชื่อคำเตือนชีต้าหรือไม่? ตามลุ้นได้ใน "เสือ ชะนี เก้ง" พฤหัสบดีที่ 8 ก.พ.นี้ 21.15 น.

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม ชะนีหนีคาน ตอน 5 ออกอากาศวันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 19.00 น. ช่องวัน บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

อุตส่าห์ดีใจที่มีหนุ่มหล่อ อย่าง พี่มิค (ลิฟท์-สุพจน์) มาตามจีบ แต่เปิ้ล (บี-น้ำทิพย์) กลับไม่กล้ารับรัก เพราะห่วงว่าอาถรรพ์ "ดวงกินผัว" ส่วนอีกใจก็เสียดาย..อยากคบกับพี่มิค เอาล่ะซิ..งานนี้เปิ้ลจะตัดสินใจยังไง? ตามชมได้ในซิทคอม "ชะนีหนีคาน"

#ฟิล์ม เจ้าพ่อคอมเมดี้ คัมแบ็ค!!! ฮ็อทจัดควบงานเบื้องหน้า-เบื้องหลัง บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

หลังจากผ่านมรสุมข่าวต่าง ๆ มานานหลายปี จนตอนนี้กลับมาโลดแล่นในวงการบันเทิงอีกครั้ง สำหรับ ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ที่ครั้งนี้กลับมาทวงบทบาทเจ้าพ่อคอมเมดี้ กับการมารับบทหนุ่มเจ้าชู้จอมกะล่อนในเรื่อง "พ่อปลาไหล" ประกบคู่กับ "ยีน-เกวลิน ศรีวรรณา"

ทีวีไกด์: Woody World นาวิน ต้าร์ ควงภรรยา น้ำหวาน พูดชัด ระยะเวลาไม่สำคัญ...ถ้าใช่แต่งเลย บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

Woody World อาทิตย์นี้ดร.สุดหล่อ "นาวิน ต้าร์" ควงภรรยาคนสวย "น้ำหวาน" เปิดใจแบบไม่มีกั๊ก ครั้งนี้เป็นการสัมภาษณ์ที่ "วู้ดดี้" พูดได้อย่างเต็มปากว่า "นาวิน ต้าร์ เปลี่ยนไป!!" หลังจากที่เคยเจอ เคยคุยกับนาวินต้าร์ที่ผ่านมา

14 กุมภาพันธ์นี้ ฉลองวาเลนไทน์กับเพลงใหม่ ถ้าหัวใจมีมือ จากวง ASOG บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

หลังจาก Project Rockcamp by UP-G ได้เปิดตัว ศิลปินร็อกหน้าใหม่ของค่ายอัพจี ไปแล้วในปี 2017 ซึ่งปี 2018 นี้มีวงร็อกมานำเสนออีกเพียบ โดยเริ่มจากวงรุ่นพี่คือ วง ASOG (อโศก) ที่เคยผ่านผลงานและประสบการณ์บนถนนสายดนตรีมาอย่างโชกโชน ประกอบไปด้วย สุรเกียรติ

ป๊อบ - โอ๊ต เสิร์ฟความสนุกสะเทือนเวทีCOVER NIGHT PLUS POP OAT - BIG บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

เรียกว่าเป็นความสนุกระดับ Big Size สมชื่อ COVER NIGHT Live POP OAT - BIG BROTHER (คัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ ป๊อบ โอ๊ต บิ๊ก บาเธอร์) ของ คลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จริงๆเพราะทั้ง 2 ศิลปินเจ้าของเวทีที่มาประเดิมคัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ครั้งแรกของปีอย่าง ป๊อบ ปองกูล และ

ออย - ธนา สุดปลื้ม บท ชิดเชื้อ บทดีที่สุด เท่าที่เคยได้รับมา บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

ตลอดระยะการเป็นนักแสดงของหนุ่ม "ออย – ธนา สุทธิกมล" เรียกว่าทุกบทบาทมีความท้าทายและแปลกใหม่ให้เล่นอยู่เสมอเช่นเดียวกันกับบทของ "ชิดเชื้อ" ในละครโปรเจ็คต์ "The Writer เรื่อง ความรักครั้งสุดท้าย" ชายหนุ่มที่ต้องการความสมบูรณ์แบบให้ชีวิต

บอย พีซฯ จัดหนัก เธอเปลี่ยนไป บานปลาย !! บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

ทำใจไม่ได้!! "บอย พีซเมคเกอร์" (อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี) เจ้าพ่อเพลงอกหักนักเอนเตอร์เทน มืออาชีพแห่งค่ายแกรนด์มิวสิค กลัวแฟนๆจะรอนานระหว่างละเมียดละไมทำซิงเกิลใหม่อยู่ก็เลยวางแผนคั่นเวลาด้วยการเลือกเพลงเคยฮิตอย่าง "เธอเปลี่ยนไป" ของวงไซแอม (SYAM)

หาม กัสเบล พีรกร ส่งโรงพยาบาลกลางดึก เหตุท้องเสีย อาเจียนหนัก บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

เพิ่งกลับจากพักผ่อนที่ญี่ปุ่นมาไม่นาน หนุ่ม "กัสเบล – พีรกร โพธิ์ประเสริฐ" นักแสดงในสังกัด สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ที่กำลังมีผลงาน ละคร "พยัคฆา" และ "ซิ่นลายหงส์" ก็ถูกหามส่งโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่น กลางดึก ประมาณช่วงตีหนึ่ง (2 กพ.

มือปราบเหยี่ยวดำ นัด นิว ปะทะ น้ำ พร้อมเข้าจับกุมใน ไลฟ์สด 8 กุมภาพันธ์ นี้ บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

กำลังตามล่า หาตัวกันอย่างเข้มข้น สำหรับอาชญากรจอมโหดหมายเลข 1 อย่าง "ตี๋ใหญ่" ที่เหล่าตำรวจทุกคนต่างต้องการตัว ซึ่งคราวนี้ "ตี๋ใหญ่" ที่รับบทโดย "น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล" พร้อมให้ตำรวจอย่าง "บรรดล" ที่รับบทโดย "นิว-วงศกร ปรมัตถากร"

Gossip News: เจมส์ มาร์ เตรียมเป็นนาจา โชว์ลีลาถือลูกแก้วล่อมังกร ในงาน Central Chinese New Year บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

นาจาหล่อบอกต่อด้วย!! สาวๆ เตรียมกรี๊ดกระหน่ำ เมื่ออาตี๋อินเตอร์ "เจมส์ มาร์" เตรียมเป็นนาจา โชว์ลีลาถือลูกแก้วล่อมังกรมงคล ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย พร้อมแจกอั่งเปา ฉลองเปิดงานตรุษจีน "Central Chinese New Year 2018" (เซ็นทรัล ไชนีส นิวเยียร์ 2018)

ค่าย Mellow me พอล ชวกร กับซิ้งเกิ้ลเลิกโง่ บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

ถือเป็นที่น่าจับตามองมาก สำหรับหนุ่มตี๋ อินเตอร์ คนนี้ "พอล ชวกร" ศิลปินน้องใหม่ สังกัดค่าย เมล์โล่ว์มี (Mellow Me) ผลงานดีกรีการันตีเพียบ * รางวัลชนะเลิศ ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในการแข่งขัน EBO Siging Contest 2014 *

ทีวีไกด์: ย่อตอนซีรีส์ Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่ง ที่ไม่ถึงตาย ตอน รักที่หลุดลอย บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

มิ้นต์ (พิม - พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร) แต่งงานกับ กรณ์ (บีม - กวี ตันจรารักษ์) วิศวกรหนุ่ม ทั้งคู่แต่งงานกันได้ 3 ปี แต่ยังไม่มีลูก แล้วจู่ๆ วันหนึ่งมิ้นต์ก็ได้รับข้อความจากเบอร์แปลกส่งมาบอกว่า กรณ์แอบมีผู้หญิงอื่น มิ้นต์พยายามถามกรณ์แต่กรณ์

ทีวีไกด์: #TEAMGIRL เจนนี่-มุก-พิกเล็ท ชวน ม่อน ออกเดตรับเดือนแห่งความรัก จัด 5 ร้านเช็คอิน กินเก๋ บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

ต้อนรับเดือนแห่งความรัก กับรายการ "#TEAMGIRL" เสาร์นี้ 3 พิธีกร "เจนนี่-มุก-พิกเล็ท" มาพร้อมโปรเจคพิเศษ ชวนหนุ่มๆ มาออกเดตด้วยกันตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ ประเดิมด้วยหนุ่มน่ากอดคนแรก "ม่อน-ธนัชชัย วิจิตรวงศ์ทอง" พระเอกสุดฮอตจาก "30 กำลังแจ๋ว เดอะ ซีรี่ส์"

ทีวีไกด์: ทอล์ก-กะ-เทย Tonight พลอย เผยวีรกรรมอาบแดด บ่มผิดจนผิวแทน ใน ทอล์ก-กะ-เทย Tonight 4 บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

รายการ "ทอล์ก-กะ-เทย Tonight" อาทิตย์นี้ พบกับพิธีกรฝีปากกล้า "ป๋อมแป๋ม" พร้อมแขกรับเชิญนางเอกสาวสุดฮอต "พลอย เฌอมาลย์" จะมาเปิดใจถึงนิสัยที่ชอบทำอะไรแบบจริงจังสุดๆ ทั้งเรื่องการทำงาน และไปเที่ยว ล่าสุดไปพักผ่อนที่ทะเลกับเพื่อนๆ อาบแดดเพลิน

Gossip News: มีดีต้องบอกต่อ น้ำตาล ชาลิดา ฟุ้งเตรียมทำธุรกิจต่อยอดความสวย บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

นางงามแถวหน้าของไทย ที่เด่นดังในระดับจักรวาล ต้องยกให้เลย "น้ำตาล - ชลิตา ส่วนเสน่ห์" โดยเฉพาะเรื่องความสวยที่โดดเด่น ซึ่งสาวน้ำตาลก็ออกมาบอกเคล็ดลับว่าที่สวยขนาดนี้เป็นเพราะได้แป้งคุณภาพดี ใช้แล้วเนียนสวย ถึงขนาดยอมลงทุนร่วมกับ "นุ - อนุสรณ์

Gossip News: งาน THE MALL HAPPY CHINESE NEW YEAR ปีจอเรืองรอง เงินทองมั่งมี บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

ซุป'ตาร์สาวหมวยอินเตอร์ ใหม่ - ดาวิกา โฮร์เน่ เตรียมตัดชุดสุดอลังการมาร่วมฉลองตรุษจีนปีจอในลุคจักรพรรดินีแห่งสรวงสวรรค์ ที่งาน "THE MALL HAPPY CHINESE NEW YEAR" ปีจอเรืองรอง เงินทองมั่งมี บารมีพร้อมพรั่ง ตื่นตาตื่นใจกับลีลาการท้าประลองสิงโต-มังกรพ่นไฟ 5

ช่อง 7 HD ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ด้วยรายการ BIG CINEMA ธีมออสการ์ จัดเต็มความสนุกตลอดเดือน บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

ช่อง 7 HD เสิร์ฟ 4 ภาพยนตร์เรื่องเยี่ยม การันตีด้วยรางวัลออสการ์ ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ ติดตามชมได้ในรายการ "BIG CINEMA" ซึ่งได้จัดธีมพิเศษเฉพาะ "ธีมออสการ์" โดยประเดิมเรื่องแรก "ชายชื่อเรนแมน" (RAIN MAN) ออกอากาศวันเสาร์ที่ 3 ก.พ. ต่อด้วย "ตีให้ลั่น

คลับฟรายเดย์ เปิดแง่งามของความรัก แม่ชีศันสนีย์ ครั้งแรก!! ที่ไม่เคยฟังที่ไหนมาก่อน บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษกับ แม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต ที่เปิด "เสถียรธรรมสถาน" ให้ 3 พิธีกร พี่ฉอด, พี่อ้อย, พี่อั๋น

ข่าวซุบซิบ: น้องชูใจ แม่เบลล์ ติ่งอปป้ากำเริบ เมื่อเจอ แบมแบม นักร้องดังเกาหลี ใน The Return of บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

ถ้าไม่ใช่ติ่งชูใจมีแหกกกกกกันละค่า เมื่อได้เห็นภาพตะเตือนใจ "แบมแบม" กับลูกสาวคนใหม่ตัวอ้วนกลม แก้มป่อง กำลังหนิดหนม&แนบชิด กันเกินหน้าเกินตา ต่อมอิจทำงานหนักมากกก ฟินกว่าใครหล่ะก็คือ "แม่เบลล์" ของสาวน้อย ชูใจ รู้กันว่านางคือติ่งอันดับ 1

แร๊ปเปอร์ใจบุญ โก๋เอ็ม บุดดาเบลส ปลื้มเพื่อนศิลปินช่วยเล่นดนตรีเปิดหมวก บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

นอกจากจะสร้างสรรค์ผลงานเพลงดีๆ ออกมาให้คนไทยได้สนุกสนานแล้ว แร๊ปเปอร์ชื่อดัง โก๋เอ็ม บุดดาเบลส ยังเป็นอีก 1 ศิลปินใจบุญที่มักจัดกิจกรรมช่วยเหลือน้องหมา น้องแมว อย่างจริงจังมาโดยตลอด ล่าสุด ร่วมกับโครงการ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี)

3 ดาราหนุ่มหล่อ ขวัญใจสาวๆ ร่วมสร้างสีสัน ในงานเปิดตัว เดอควีนส์ คลินิก สาขาที่ 3 บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

ต้อนรับศักราชใหม่ "เดอควีนส์ คลินิก" ฉลองเปิดตัวสาขาใหม่ สาขามหาชัย อย่างเป็นทางการ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ การดูแลสุขภาพที่ดีและปลอดภัย ชูจุดเด่น เทคนิคการรักษาสุขภาพด้วยธรรมชาติบำบัด "สปาหินร้อนภูเขาไฟญี่ปุ่น" ที่ได้รับความนิยมสูงสุด

#เจมส์ เรืองศักดิ์ นำทีมดารารับเชิญพิเศษร่วมแสดง #ฉากฝัน อลังการใน บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

ดารานักร้องเจ้าบทบาท 'เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์' ดารารับเชิญพิเศษในบท 'สมเด็จพระพุทธเจ้าเสือ' นำทีม ดารารับเชิญพิเศษอันประกอบด้วย 'ม.ร.ว.มงคลชาย ยุคล' ในบท ' พระบาทสมเด็จพระเพทราชา' , 'วฤธ หงสนันทน์ ' ในบท 'สมเด็จพระเจ้าท้ายสระ' และ ' ศรัณยู

แถลงข่าว ละครเพลง พระร่วง เดอะมิวสิคัล ท็อป จรณ นำทัพนักแสดงจัดโชว์พิเศษเรียกน้ำย่อย บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

พระเอกหนุ่มมากความสามารถ "ท็อป -จรณ โสรัตน์" นำทัพเหล่านักแสดงจากละครเพลง "พระร่วง เดอะมิวสิคัล" ได้แก่ อาร์ม -กรกันต์ สุทธิโกเศศ, ปนัดดา เรืองวุฒิ ,อาร์ -อาณัตพล ศิริชุมแสง, วิทย์ -พชรพล จั่นเที่ยง, ตี๋ -วิวิศน์ บวรกีรติขจร และตั้ม -วรชน แก้วจินดา ฯลฯ

กัน-นภัทร และ เป็กกี้ ศรีธัญญา เผยเคล็ด(ไม่)ลับเรื่องการบริหารการเงิน บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ นำโดย ณญาณี เผือกขำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด จัดงาน "Krungsri First Choice : Exclusive Financial Literacy" (กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ : หลักสูตรพิเศษเรื่องการบริหารการเงิน) ตอน เคล็ด(ไม่)ลับเรื่องการเงิน

คูลฟาเรนไฮต์ ชวนผู้ฟังเริงร่า รับทรัพย์ปีจอ กับ คูล ดีกรี อั่งเปาตั่วตั่วไก๊ บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

ตรุษจีนปีจอนี้ "สถานีเพลงคูลฟาเรนไฮต์" ชวนผู้ฟังเตรียมความเฮงมารับทรัพย์กันถ้วนหน้า กับ อั่งเปาฉลองตรุษจีน มูลค่า สูงสุด10,000 บาท ใน "คูล ดีกรี อั่งเปาตั่วตั่วไก๊" โดย คูลเจซีเจ-ฉัตรชัย เจริญชุษณะ กล่าวว่า คูลเจซีเจ "ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ นี้

Movie Guide: ทุกเสียงต่างยกนิ้วให้ Samui Song ไม่สมุยสำหรับเธอ ปังมาก ดูสนุก ไม่งง บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง "Samui Song (สมุยซอง) ไม่สมุยสำหรับเธอ" ได้เปิดฉายรอบปฐมทัศน์ ไปแล้ว ทำให้กระแสของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมาก ทั้งคอหนัง นักวิจารณ์ เซเลป เพจต่างๆ ต่างการันตีว่าเป็นภาพยนตร์ที่สามารถดูได้ไม่ยาก

สุดยอดความยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียกับ THE INFINITE JAPAN จัดเต็ม!! ตัวจริง!!! JAPAN EXPO บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

สุดยอดความยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียกับ THE INFINITE JAPAN จัดเต็ม!! ตัวจริง!!! JAPAN EXPO THAILAND2018 ยกกองทัพศิลปินกว่า 200 ชีวิต ร่วมสร้างความบันเทิง!!! มหกรรมญี่ปุ่นครบวงจรที่มีผู้คนเข้าร่วมงานทะลักกว่า 5 แสนคน!!! ระหว่างวันศุกร์ที่ 26 ถึง

เอส เอฟ ซีเนม่า สาขา ท็อปส์ พลาซ่า พะเยา ฉลองสาขาใหม่ ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มค่า! ซื้อตั๋วหนัง 2 บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ทุก 2 ที่นั่งในราคาปกติ รับคูปอง Buy 1 Get 1 Free ( สำหรับใช้สิทธิ์ครั้งถัดไป ) รับสิทธิ์ได้ทุกเรื่องทุกรอบในระบบปกติ เฉพาะที่นั่ง Deluxe Seat และ Premium Seat เท่านั้น ระยะเวลากิจกรรม ระยะเวลาแจกคูปอง วันที่ 1 – 13 กุมภาพันธ์

ช่อง MONO 29 ส่งความมันส์แบบจัดเต็ม X-MEN แอ็คชั่นสุดโหดยอดมนุษย์ บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

พร้อมเดินหน้าจัดเต็มหนังดี ซีรีส์ดัง สุดขีดความบันเทิงระดับโลกเพื่อคนไทยทั้งประเทศ สำหรับ "ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุดคอหนังแนวแอ็คชั่น เตรียมตัวสัมผัสกับสุดยอดเอฟเฟคสุดอลังการ จากภาพยนตร์เรื่อง "ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก

ที่สุดแห่งการสับขาหลอก ถอดแล้ว หน้ากากหนอนชาเขียว บอย Peacemaker แชมป์ The Mask Singer คนที่ บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

คนไทยทายถูกเกินครึ่ง เมื่อผู้ที่อยู่ภายใต้แชมป์ The Mask Singer หน้ากากนักร้องซีซั่น 3 ที่ถูกปกปิดมาเกือบ 6 เดือนตลอดการออกอากาศ เป็นใครไปไม่ได้ นอกจากนักร้องหนุ่มชื่อดัง "อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี" หรือรู้จักกันในนามศิลปินชื่อดัง "บอย Peacemaker"

เวียร์-ศุกลวัฒน์ มารีญา พูนเลิศลาภ ร่วมยินดี The Sis Clinic ฉลองครบรอบ 3 ปี กับสองผู้บริหารหนุ่ม บันเทิง—๒ ก.พ. ๖๑

The Sis Clinic ตอกย้ำความปังฉลองครบรอบ 3 ปี คอนเซ็ปต์ "ความงามอันล้ำค่า นวัตกรรมระดับสากล" พร้อมกับ Grand Opening The Sis Clinic สาขาน้องใหม่ ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค พร้อมด้วยสองผู้บริหารหนุ่ม คุณชยากร กาญจนวนาวิวัฒน์ (คุณแนท) ผู้ก่อตั้ง