ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ช่อง 3 เตรียมเสิร์ฟซีรีส์จีนกำลังภายใน ถ่ายทอดเรื่องราวการห้ำหั่นของความรัก ความแค้น ใน The Legend of Flying Daggers มีดบินกรีดฟ้า

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๓๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ช่อง 3 เตรียมเสิร์ฟซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์จากนวนิยายกำลังภายในยอดฮิตตลอดกาล บทประพันธ์จากปลายปากกาของ โกวเล้ง เรื่อง "The Legend of Flying Daggers: มีดบินกรีดฟ้า" ซึ่งเป็นนิยายเล่มสุดท้ายของนิยายในชุดฤทธิ์มีดสั้น ที่เคยถูกนำมาทำเป็นซีรีส์และได้รับการตอบรับจากผู้ชมอย่างล้นหลาม

และในศักราชใหม่นี้ ช่อง 3 ก็ได้หยิบยกนำเอาเรื่องราวการห้ำหั่นกันระหว่างความรักและการแก้แค้น ซึ่งได้ทีมนักแสดงคุณภาพมาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของปมต่างๆกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น หลิวข่ายเวย, หยางหรง, หวงหมิง, อู๋หยิ่งเจี๋ย, กวานจื้อปิน ร่วมด้วยนักแสดงอีกมากมาย มาลงจอให้แฟนๆ คอซีรีส์จีน ได้รับชมกันอย่างเต็มอิ่มจุใจ

"The Legend of Flying Daggers มีดบินกรีดฟ้า" ว่าด้วยเรื่องราวภาคต่อจากในอดีตของ "ลี้น้อยมีดบิน" หลังจากที่ ลี้คิมฮวง และเซี่ยงกัวกิมฮ้ง เจ้าสำนักกิมงึ้ง ได้ประลองยุทธตัดสินความเป็นความตายเป็นเหตุให้เซี่ยงกัวกิมฮ้งเสียชีวิต และลี้คิมฮวงหายสาบสูญไป เรื่องราวดำเนินมาจนถึงทายาทรุ่นหลานอย่าง ลี้ไฮว ซึ่งเป็นหลานของลี้คิมฮวง ลูกชายของลี้ม่านชิง ผู้สืบทอดตำนานมีดบินในรุ่นปัจจุบัน ซึ่งจู่ ๆเซี่ยงกัวเซียงผู้เป็นมารดาก็ถูกฆ่าตายอย่างอนาถ และสืบเนื่องจากที่มีข่าวลือว่าเซี่ยงกัวเซียง มีขุมทรัพย์ของสำนักกิมงึ้งซุกซ่อนอยู่ เป็นเหตุให้ฐานะของลี้ไฮวถูกเปิดเผยออกมา เรื่องราวก็ยิ่งทวีความเข้มข้นมากขึ้น เมื่อลี้ไฮว พบรักกับ เซี่ยไฉ่เย่ บุตรสาวของ เซี่ยชิงปี้ แต่ความรักต้องกลับกลายเป็นความแค้น เมื่อพ่อของลี้ไฮวฆ่าพ่อของเธอ ก่อเกิดเป็นความแค้นฝังใจ เซี่ยไฉ่เย่จึงตั้งปฏิญานไว้ว่าจะต้องล้างแค้นนี้ให้ได้

เรื่องราวของความรักที่แปรผันเป็นความแค้น การต่อสู้ห่ำหั่นกันของสองตระกูลจะจบลงเช่นไร ความรักของ "ลี้ไฮว" จะสามารถสลายความคับแค้นภายในใจของ "เซี่ยไฉ่เย่" ได้หรือไม่ สามารถติดตามบทสรุปของเรื่องราวทั้งหมดได้ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 12.50 – 13.30 และ 02.15 – 03.30 น.   ทางช่อง 33 เริ่มออกอากาศตอนแรก 29 มกราคมนี้


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ช่อง 3 เตรียมเสิร์ฟซีรีส์จีนกำลังภายใน ถ่ายทอดเรื่องราวการห้ำหั่นของความรัก ความแค้น ใน The Legend of Flying Daggers มีดบินกรีดฟ้า

ช่อง 3 เตรียมเสิร์ฟซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์จากนวนิยายกำลังภายในยอดฮิตตลอดกาล บทประพันธ์จากปลายปากกาของ โกวเล้ง เรื่อง "The Legend of Flying Daggers: มีดบินกรีดฟ้า" ซึ่งเป็นนิยายเล่มสุดท้ายของนิยายในชุดฤทธิ์มีดสั้น...

PROTEGE เกียรติยศ หน้าที่ การทรยศ...เลือกได้เพียงข้อเดียว

ประเภท ระทึกขวัญ / อาชญากรรม สัญชาติ ฮ่องกง ภาษา กวางตุ้ง นำแสดง หลิวเต๋อหัว (Infernal Affair, A Battle of Wit, House of Flying Daggers) แดเนียล วู (The Banquet, New Police Story, One Nite in Mongkok) กู่เทียนเล่อ (Rob-B-Hood, Election, Lost in Time, ทีวี...

The Legend of Suriyothai (2003)

Release Date: June 20th, 2003 (LA/NY); expands to other cities at later dates Thailand Release: August 12th, 2001 (where it broke box office records, topping the previous 10-day record held by Godzilla; the demand was so great that big Hollywood productio...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง