ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

#แอมป์-พีรวัศ ว่าที่คุณพ่อคนใหม่ เห่อลูก!! วางแผนอนาคต เลือก #ไครโอวิวา เก็บสเต็มเซลส์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๑๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--

แอมป์-พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ ว่าที่คุณพ่อมือใหม่ เตรียมพร้อมเป็นคุณพ่อและสามีที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด วางแผนอนาคต เตรียมเก็บสเต็มเซลส์เพื่อช่วยลูกและครอบครัว หากเกิดเหตุร้ายขึ้นในอนาคต ชี้เหตุมอบหมายให้ 'ไครโอวิวา' ดูแล เพราะมั่นใจในมาตรฐานและความมั่นคงที่อยู่เคียงคู่กับคนไทยมากกว่า 10 ปี ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมสเต็มเซลล์ระดับโลกคุณภาพสูงสุดในประเทศไทยอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ไครโอวิวา (ประเทศไทย) ธนาคารสเต็มเซลล์แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากสมาคมธนาคารเลือดสหรัฐอเมริกา (American Association of Blood Banks: AABB) ล่าสุดไครโอวิวา (ประเทศไทย) ที่ล่าสุดได้จัดงานแถลงข่าว "10ปีไครโอวิวา อยู่เคียงข้างคุณภาพชีวิตทุกคนในครอบครัว"เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ณ อาคารโอเชี่ยน ทาวเวอร์ 2 ย่านอโศก

การจัดงานในครั้งนี้ ไครโอวิวาได้ยกทัพทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสเต็มเซลล์ระดับแถวหน้าของเมืองไทย มาให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับนวัตกรรมสเต็มเซลล์กับการรักษาโรคและความงามกันแบบครบเซท โดยภายในงานนั้นมีการเปิดวิดีโอเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการมาตรฐานสูงสุดหนึ่งเดียวในประเทศไทยให้กับสื่อมวลชน และได้เชิญว่าที่คุณพ่อมือใหม่ คุณแอมป์ พีรวัศ กุลนันทวัฒน์ มาแชร์ประสบการณ์การตัดสินใจเก็บสเต็มเซลล์และเหตุผลที่ได้มอบความไว้วางใจให้ไครโอวิวาดูแลสเต็มเซลล์ของลูกน้อย

ทางด้าน แอมป์-พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ ว่าที่คุณพ่อมือใหม่ กล่าวว่า "ทุกวันนี้ มันเกิดโรคประหลาดขึ้นมาเยอะแยะมาก เราไม่รู้ว่าจะเกิดโรคอะไรขึ้น ซึ่งตรงนี้ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่จะเก็บสเต็มเซลส์เอาไว้เพื่อช่วยลูกของเราได้ในอนาคต แล้วมันยังมีผลกับตัวเราเองด้วย เพราะปัจจุบันนวัตกรรมใหม่ๆ เกิดขึ้นเยอะ ถ้าเรามี สเต็มเซลส์ ที่เกิดจากลูกเรา ซึ่งทำได้ครั้งเดียวในชีวิต แล้วมีเก็บเอาไว้ มันย่อมดีกว่าไม่มี ซึ่งตรงนี้ผมศึกษามาพอสมควร ทั้งจากญาติ จากรุ่นพี่ต่างๆ จริงๆ แล้ว สเต็มเซลส์ สามารถเก็บจากส่วนต่างๆ ได้ เช่น กระดูกสันหลัง แต่มันก็มีอายุขัยของมัน ซึ่งสเต็มเซลส์ที่เกิดจากสายสะดือลูก ย่อมมีความบริสุทธิ์มากกว่า และการที่ผมเลือกเก็บกับ ไครโอวิวา เพราะว่า ที่นี่เป็นเพียงที่เดียวที่ได้การรับรองมาตรฐานจาก AABB ทำให้เรามั่นใจในความมั่นคงได้มากที่สุดนั่นเอง"

ผู้ที่สนใจ สามารถสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-449-9445, 085-264—0814, www.cryoviva.com, info@cryoviva.com, facebook.com/cryoviva


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ตีเนียน แอมป์ พีรวัศ แต๋วแตก!!! พลีร่างเป็น พนักงานขายชุดชั้นใน ปฏิบัติการภารกิจลับ ใน ตีเนียน

เกรียนกันให้สุด เนียนกันทุกวันเสาร์ ในรายการ “ตีเนียน” กับภารกิจที่จับซุปตาร์เมืองไทย มาร่วมกันพลีร่างแปลงโฉม ท้าทายภารกิจสุดติ่ง โดยห้ามมีคนจับได้!! เสาร์นี้มาสนุกไปกับ หนุ่มหน้าตาดี ละครเด่น เป็นพิธีกรสนุก มุขขำนำเทรนด์...

สเต็มคอร์ เปิดตัวในฐานะคณะกรรมการทบทวนอิสระชุดแรกที่มุ่งเน้นด้านการวิจัยสเต็มเซลล์โดยเฉพาะ

เพื่อเป็นการตอบสนองต่อการวิจัยสเต็มเซลล์ที่กำลังพัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็ว ในเดือนนี้จึงได้มีการเปิดตัวสเต็มคอร์ (StemCore) ซึ่งนับเป็นการจัดตั้งคณะกรรมการทบทวนด้านจริยธรรมอิสระชุดแรกที่มุ่งเน้นการวิจัยสเต็มเซลล์โดยเฉพาะ สเต็มคอร์จะมีหน้าที่เป็นทั้งคณะกรรมการค...

กระทรวงการต่างประเทศขอเชิญทำข่าว พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินในพิธีพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2546

วันพฤหัสบดีที่ 29 มกราคม 2547 เวลา 17.30 น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินในพิธีพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี พ.ศ.2546 ณ พระที่นั่งจักรีมหาปราสาท ดังรายละเอียดกำหนดการดังแนบ Thursday 29th January 2004 17.30 hrs. HisMajesty the Ki...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง