ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๐๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑

มิว ลักษณ์นารา ร่วมงาน Japan Expo Thailand 2018 ณ เซ็นทรัลเวิลด์ บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

พบ มิว ลักษณ์นารา เปี้ยทา ขึ้นเวที Travel Stage แชร์ประสบการณ์ความสนุกสนานแบบหวานๆ ตอนไปถ่ายทำรายการที่ประเทศญี่ปุ่น บนเวที ในงาน Japan Expo Thailand 2018 ณ เซ็นทรัลเวิลด์ วันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2561 เวลา 16:30 -17:00 น. และ พบเมนูแสนอร่อยรสชาติละมุน

ศิลปินแกรมมี่ ร่วมรำลึกถึงวีรชนทหารกล้า พร้อมเชิญชวนบริจาคสมทบทุนจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ เนื่องในวันทหารผ่านศึก บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

ศิลปิน นักแสดงในเครือแกรมมี่ นำโดย เต๋า - ภูศิลป์ วารินรักษ์, ม่อน - ธนัชชัย วิจิตวงศ์ทอง, พราว - อรณิชา กรินชัย และเต - ตะวัน วิหครัตน์ร่วมรณรงค์เชิญชวนประชาชนร่วมกิจกรรม เนื่องในวันทหารผ่านศึก ประจำปี 2561 ซึ่งตรงกับวันที่ 3 กุมภาพันธ์ ของทุกปี

Gossip News: ญาญ่า-บี้-นนท์-ก็อต เตรียมร่วมงาน The Great Chinese New Year 2018 บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

ซีพีเอ็นเตรียมฉลองตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่ คว้านักแสดงสุดฮอต นำโดย ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์, บี้-ธรรศภาคย์ ชี, นนท์-ชานน สันตินธรกุล และ ก็อต-อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ แปลงโฉมเป็นสัตว์เทพมงคล 4 ทิศ ร่วมอวยพรตรุษจีน ในงานแถลงข่าว "The Great Chinese New Year 2018"

แบทเทิลวีคแรก โค้ชสิงโต งานเข้า!! ฟังจนจบก็ยังเลือกไม่ถูก บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

เป็นปีแรกที่การแข่งขันรอบแบทเทิลถูกสลับกับรอบน็อคเอ้าท์ จึงทำให้โชว์รอบแบทเทิลของทีม โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชดา เอนโดรฟิน, โค้ชโจอี้ บอย และ โค้ชสิงโต นำโชค เดือดจริงไรจริง!! บนกติกาการฟาดฟันด้วยเสียงร้อง 2 คน ใน 1 เพลงที่โค้ชเลือก และ

สมอลล์รูม ร่วมกับ ลีโอ แถลงข่าวเปิดตัวคอนเสิร์ตใหญ่ ในรอบ 6 ปี ผนึกความมันส์ลง BEACH ครั้งแรก บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

ผ่านไปหมาดๆกับการประกาศจัดคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 6 ปีของค่ายเพลงสมอลล์รูม ซึ่งคราวนี้กลับมาพร้อมพันธมิตรใหม่ ที่เพิ่งแถลงข่าว จับมือ ร่วมโปรเจคกันไปสดๆร้อนๆ สำหรับค่ายเพลงห้องเล็ก "สมอลล์รูม" และ "ลีโอ" โดยใช้ชื่อคอนเสิร์ตว่า "LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY

บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ กลับมาในรอบ 7 ปี ปล่อยเพลงใหม่ #สปอตไลท์ ภายใต้ค่าย บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

ห่างหายไปจากวงการดนตรีกว่า 7 ปี จากอัลบั้มเดี่ยวที่ผ่านมา Gran Turismo(แกรนทัวริสโม) ก็ปล่อยให้แฟนเพลงค้างเติ่ง! รอผู้ชายคนนี้ เจ้าพ่อดนตรีดิสโก้เมืองไทย บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ กลับมา … มาครั้งนี้ บุรินทร์ กลับมาพร้อมเพลงใหม่เปิดตัว เพลง

งาน Grand Openning Anniverary 3 Year The SIS Clinic บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

The SIS Clinic คลีนิคความงามชั้นนำ บริการ ยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ ลดไขมันส่วนเกิน และเซลล์ลูไลท์ ยกขบวนกองทัพดาราศิลปินให้คุณได้ Meet & Greet ! กันอย่างเต็มที่ในงาน"Grand Openning & Anniverary 3 Year" พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกมากมาย

ภาพข่าว: ค่ายหนัง เทค ไทยแลนด์ บวงสรวงหนัง 7 Days เรารักกัน จันทร์-อาทิตย์ บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

ค่ายหนัง เทค ไทยแลนด์ (Tech Thailand) ภายใต้การบริหารงานของคุณหนึ่ง - อัครพล เตชะรัตนประเสริฐ ได้ฤกษ์จัดงานทำพิธีบวงสรวงภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่ถือเป็นโปรเจ็กต์หนังเรื่องที่ 2 ของค่าย กับภาพยนตร์รักโรแมนติก สุดมหัศจรรย์ "7 Days เรารักกัน จันทร์-อาทิตย์"

ทรูวิชั่นส์ และช่อง เจม เข้าร่วมงาน แจแปน เอ็กโป ไทยแลนด์ 2018 บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

ทรูวิชั่นส์และช่องเจมช่องรายการบันเทิงจากญี่ปุ่น ครบรส เข้าร่วมในงาน "แจแปน เอ็กโป ไทยแลนด์ 2018" ระหว่างวันที่ 27-28 มกราคมนี้ ที่ลานหน้าศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิร์ด โซนซี บู๊ท 19-20 ภายในงานพบกับความบันเทิงมากมายทั้งซีรี่ส์ ภาพยนตร์ที่แฟน ๆ

ลูลู่ ชวน ลาล่า อาร์สยาม ทำบุญวันเกิด วัดป่าญานสัมปันนาราม พร้อมเลี้ยงอาหารเด็กพิการฯ บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

แม้จะเป็นคู่หูสายฮา แต่ถ้ามีงานบุญงานกุศลที่ไหนขอให้บอก เพราะสองสาวซุปตาร์อารมณ์ดี ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม ชื่นชอบการเข้าวัดทำบุญเอามากๆ อย่างล่าสุด ก็ชวนกันไปทำบุญวันเกิดของ ลูลู่ ไกลถึง วัดป่าญานสัมปันนาราม ต.ดอนแร่ อ.เมือง จ.ราชบุรี เนื่องจากเป็นวัดที่

ทีวีไกด์: Japan Sweets ภารกิจพิชิตหวาน มิว-อาย สุดเซอร์ไพรส์ กับการเจอเชฟสึจิงุจิและเชฟนากาตะครั้งแร บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

ผ่านฉลุยกับการเดินทางไปทำภารกิจพิชิตหวานของสองสาวพิธีกรสวยใส มิว ลักษณ์นารา และ อาย กมลเนตร ที่จังหวัดต่างๆของประเทศญี่ปุ่น เพื่อไปเรียนรู้เรื่องราวการทำขนมหวานนานาชนิด และทำความรู้จักกับผลไม้ขึ้นชื่อ ไม่ว่าจะเป็นลูกแพร์แสนหวานฉ่ำของจังหวัดยามากาตะ,

ทีวีไกด์: ตกสิบหยิบล้าน สมรักษ์ คำสิงห์ ตีแสกยอดหน้า แซ็ค ชุมแพ กลางรายการ ล้างเวทีแข่งคำถาม บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

รายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND วันจันทร์ที่ 29 มกราคม – วันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ ติดตาม การแข่งขันตอบคำถามที่ใช้ตัวเองเป็นเดิมพันในการยืนหยัดอยู่บนเวทีเพื่อแจ็กพอตเงินสดหนึ่งล้านบาท กับการดวลคำถามจากนักร้องลูกทุ่งหนุ่มมาแรง

ขนหัวลุก!!! ฉาก ณฉัตร โดนไฟคลอกตาย หาย จนทีมงานต้องถ่ายทำใหม่อีกรอบ บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

เรียกว่าเป็นฉากที่ พระเอกหนุ่ม "มังกร-ปภาวิน หงษ์ขจร" และสาว "ณฉัตร-กวิยณีฎฐ์ แฮร์มัน" ปล่อยของมาสู้กัน เพราะเป็นฉากพีคและดราม่าขั้นสุด ของ ละคร "เงาอาถรรพ์" ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ที่จะคลายปมต่างๆ ของเรื่อง ซึ่งเบื้องหลังของฉากนี้

ทีวีไกด์: ละคร เงาอาถรรพ์ ตอนที่ 25 - 28 ออกอากาศวันที่ 29 มกราคม - 1 กุมภาพันธ์ บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

เที่ยง (มังกร ปภาวิน) กำลังนั่งแต่งเนื้องเพลงสำหรับเล่นการแสดงอยู่แต่ก็แต่งไม่ได้สักทีเพราะมีเรื่องไม่สบายใจ เที่ยงเลยตัดสินใจ พูดตรง ๆ กับสร้อยพี (ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์) ว่าอยากให้สร้อยพีเข้าใจ เรื่องตนกับ มาลี(แป้ง-อรจิรา) สร้อยพีฟังโมโหมาก เที่ยงเห็นว่า

ญาญ่า เตรียมกระทบไหล่ จีจี้ ฮาดีด บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

กรี๊ดสุดพลังกับความสวยสุดปังของ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ พรีเซนเตอร์ "เมย์เบลลีน นิวยอร์ก" ที่เตรียมบินลัดฟ้าไปประชันความแซ่บกับแฟชั่นไอคอนแห่งยุค จีจี้ ฮาดิด ในงาน GIGI HADID X Maybelline in Japan เปิดตัวพาเลท "The Jetsetter Palette" ระหว่างวันที่ 25

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม ศึกรักข้ามรั้ว ตอน 4 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 29 มกราคม 2561 เวลา 19.00 น. บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

แอบเห็นจูน (นุ่น-วรนุช) อดีตคนรักเก่า ต้องซ่อมไฟเอง งานนี้ นาวี (ป้อง-ณวัฒน์) เลยอาสาเข้าไปช่วยเหลือ เพราะลึกๆ อยากรู้ความจริงว่า ทำไมจูนถึงต้องหย่าขาดกับสามี? สุดท้าย..นาวีจะได้รู้ความลับของจูนหรือไม่? ตามชมได้ในซิทคอม "ศึกรักข้ามรั้ว"

สาระล้วนๆ! เรารวบตึงมาให้... ใคร? ยังไง? ถึงจะเรียกว่า Drag Queen บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

หลายคนคงได้ติดตามรายการเรียลลิตี้โชว์สุดปังอลังเว่อร์จากสหรัฐอเมริกาอย่าง Rupaul's Drag Race กันมาบ้างแล้ว หรือใครที่ยังไม่เคยชมก็รู้กันตรงนี้เลยค่ะว่าอีกไม่นานเกินรอ เรากำลังจะได้ชมรายการเรียลลิตี้โชว์ที่เริ่ดที่สุดในปฐพีนี้เป็นเวอร์ชั่นไทย ในชื่อ Drag

ฌอห์ณ-ฮั่น-ณัฏฐ์ ดี๊ด๊า!! Pool Party สนุกสุดเหวี่ยง บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

หลังจากต้องเจอบททดสอบในชีวิตมาอย่างหนัก ในซีรีส์ "โสดStories2" แต่วีคนี้ ทั้ง3 หนุ่ม อย่าง ฌอห์ณ จินดาโชติ, ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ และ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา กลับมาคึกคักอีกครั้ง กับฉากพลูปาร์ตี้ แถมมีสาวๆ ใส่ชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ มาเซอร์ไพรส์

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนซิทคอม บางรักซอย 9/1 ซีซั่น2 ตอนที่3 ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 28 บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

เมื่อ ชัดแจ้ง(ตงตง-กฤษกร) อยากเป็นเน็ตไอดอล จึงชวน โจ๊ก(ต้า-ฮอร์โมน) มาทำคลิปไลฟ์สดสร้างกระแสลงโซเชียล อยากรู้ชัดแจ้งจะไลฟ์สดคลิปอะไร!! และได้เป็นเน็ตไอดอลสมใจหรือไม่? ห้ามพลาด"บางรักซอย9 /1"วันอาทิตย์ที่ 28 ม.ค.นี้ เวลา17.00น.

ทีวีไกด์: รูทีนซีรีส์ โสดStories2 ออกอากาศ อาทิตย์ที่ 28 ม.ค.นี้ 22.00น. บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

ตรัย (ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) ตัดสินใจย้ายไปอยู่ห้องเช่ากับ มดแดง (มารี เบรินเนอร์ ) หลังจากที่แม่ของตรัยรู้ความจริงและไล่ออกมดแดงออกจากบ้าน

แหม่ม-สุริวิภา ประกบคู่ แบม-ปีติภัทร ในรายการ สวัสดี สเตชั่น บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

ช่องวัน31 เปิดตัวรายการใหม่วาไรตี้ทอล์คโชว์ "สวัสดี สเตชั่น" คว้าตัวพิธีกรมากความสามารถ อย่าง หนูแหม่ม-สุริวิภา มาร่วมงานกับช่องวัน31ครั้งแรก พร้อมประกบคู่พิธีกรรุ่นน้อง แบม-ปีติภัทร มาพูดคุยกับบรรดาแขกรับเชิญสุดปังในแต่ละสัปดาห์

เบสท์ สลับขั้วงานดนตรี ... คว้า ไม่รักก็จบฯ มาทำใหม่ !!!! บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

เป็นอีกหนึ่งเพลงฮิตสำหรับ "ไม่รักก็จบ ไม่คบก็จาก" ของสาว "เนสท์ AF9" เรียกได้ว่าครองชาร์ตเพลงอันดับหนึ่งทั่วประเทศเป็นเวลาหลายสัปดาห์เลยทีเดียว ด้วยเนื้อเพลงที่ถูกถ่ายทอดออกมา แทนใจผู้หญิงหลายๆคนที่กำลังผิดหวัง และพร้อมตัดขาดความสัมพันธ์ในความรัก

รวมตัวคนร้ายๆ อ๊อฟ-ป๊อบ-ว่าน-โอ๊ต ประกาศเพิ่มรอบ 3 คอนเสิร์ต สามแยกปากหวาน บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

ฝนตกขี้หมูไหล คนร้ายๆ จึงกลับมารวมตัวกัน เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้ผลิตคอนเสิร์ตแถวหน้าของเมืองไทย ภูมิใจเสนอการกลับคืนสู่สังเวียนคอนเสิร์ตแห่งความฮาของ 3 บุรุษผู้ฉุดกราฟวงการเพลงไทย อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ , ป๊อป ปองกูล สืบซึ้ง , ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์

ทีวีไกด์: Life.beats (ไลฟ์ บีทส) โลโมโซนิค ขึ้นแท่น กูรู ไลฟ์สด ปรึกษาปัญหาชีวิต บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

ขึ้นแท่นเป็นวงร็อคมาแรงอันดับต้นๆของเมืองไทย สำหรับ 4 หนุ่มสายสายดาร์กบ้าพลัง LOMOSONIC (โลโมโซนิค) ที่มาพร้อมกับผลงานเพลงที่โดดเด่น และ ลูกเล่นแพรวพราวที่หาตัวจับยาก จนถูกอกถูกใจแฟนเพลงไปทั่วบ้านทั่วเมือง ล่าสุดปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ "ส่งมือ"

เอ๊ด-โอเค (ED-Ok) BLUE SHADE เพลงรัก ที่ตอนท้ายดันไม่รัก บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

เนื้อหาเพลง พูดถึง การคุยกันอยู่ดีๆ แต่อยู่ๆน้องก็มีท่าทีจะเปลี่ยนใจ และในตอนสุดท้ายโดนเสือโคร่งที่ไหน คาบไปรับประทานซะงั้นจนต้อง อุทาน กร่น สบถ ออกมาเป็นคำว่า "เอ๊ด-โอเค"ถามว่าทำไม ต้องเป็นคำว่า "เอ๊ด- โอเค" ก็คงต้องบอกว่า ลองไปถาม "เอ๊ด" ดู

คิม ซามูเอล ส่งคลิปอ้อนแฟนๆอย่าลืมนัดเดทครั้งแรกในประเทศไทย 4 ก.พ นี้ บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

เตรียมหัวใจเต้นแรง กับความน่ารักของหนุ่มน้อย คิม ซามูเอล" กับงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรก "2018 SIXTEEN AGAIN WITH SAMUEL FANMEETING IN BANGKOK" ในวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ ณ

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เชฟกระทะเหล็ก เก่งเล็กปะทะเก่งใหญ่ เชฟอันเดรียส์ บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (IronChef Thailand) วันเสาร์ที่ 27 มกราคมนี้ทางช่อง 7 สี พบกับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)กับรูปแบบใหม่ของรายการพร้อมด้วย 2 พิธีกรคนเก่ง "ตั๊ก"นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ "ต้นหอม" ศกุลตลา

แจ้งเกิดดาวเต้นคนใหม่ชูใจ ขาเลาะ ในคลาสซุมบ้าอะเกน บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

หลังจากมึนๆ อึนๆ กับคลาสฟิต แอนด์ เฟิร์ม สุดฮอตอย่าง "ซุมบ้า" ไปเมื่อเทปก่อน คุณพ่อซูเปอร์แมน "กอล์ฟ-ฟักกลิ้งฮีโร่" เลยต้องตามลุ้นหนักมากว่าสาวน้อยแก้มป่อง "น้องชูใจ" จะสั่นสู้หรือสั่นหนี ถ้าไม่จบแบบแฮปปี้เอ็นดิ้ง "สมรภูมิซุมบ้า"

ภาพยนตร์ไทย Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ โดยเป็นเอก รัตนเรือง ได้รับเลือกให้ฉายรอบการ์ล่า บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

รายงานจากการท่องเที่ยวมาเก๊า ประจำประเทศไทย เปิดเผยว่า ภาพยนตร์ไทย Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ โดยผู้กำกับ เป็นเอก รัตนเรือง ผู้กำกับมากฝีมือที่ฝีมือโดดเด่นในระดับนานาชาติ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ พลอย เฌอ-มาลย์ และเดวิด อัศวนนท์ มาร่วมแสดงนำในเรื่อง

จ๊อบ นิธิ ส่งลูกชาย น้องเคนโด้ และลูกสาว น้องเคด้า เข้ากลุ่ม TRASH HERO KIDS เก็บขยะ บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

สายเลือดพ่อแรง สำหรับลูกชายสุดหล่อของดารานักอนุรักษ์ "คุณจ๊อบ – นิธิ สมุทรโคจร" ส่งน้อง "เคนโด้ – ธนิก สมุทรโคจร" เข้าทีม TRASH HERO KIDS ร่วมโครงการป่าในเมือง โดยกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง

ข่าวซุบซิบ: วง L.กฮ. จากค่าย tmg record บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนออกมาก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเสมอ สำหรับหนุ่มๆ วง L.กฮ. สังกัด ค่าย TMG RECORD ล่าสุดปล่อยเพลง กอด จูบ ลูบ คลำ ที่มีการผสมผสานระหว่างดนตรีร็อคกับหมอลำเข้าไว้ด้วยกัน พูดถึงความรักที่อยากบอกกับคนรักว่า ฉันเคยผ่านอะไรกับใครมาก่อน

อุ้ม-ลักขณา ชวนนักวิ่งสัมผัสประสบการณ์สุดเร้าใจที่งาน Life by SPONSOR Electric Run Thailand 2018 บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ชวนเหล่านักวิ่ง มาสัมผัสประสบการณ์สุดเร้าใจที่แตกต่างจากการวิ่งครั้งไหนๆครั้งแรกของเมืองไทยกับงาน "ไลฟ์ บาย สปอนเซอร์ อิเล็คทริครัน ไทยแลนด์ 2018 รีชาร์จ เวิล์ด ทัวร์" (Life by SPONSOR Electric Run Thailand 2018 Recharged World

วงเฟลม เตรียมฉลอง คนโดนเท 2 เดือนทะลุ 100 ล้านวิว บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

เป็นอีกหนึ่งกลุ่มศิลปินร็อคมากความสามารถสำหรับ วงเฟลม (Flame) ที่ประกอบด้วยสมาชิกในวงคือ เก่ง-อภิมงคล คูณธาการ(ร้องนำ), เจน-วัชรศักดิ์ คำแสน(กีตาร์), ใบหม่อน-ศิขรินทร์ ศิริฉาย(เบส) และ โจ้-สาริษฐ์ จรัสวิโรจน์(กลอง) หลังจากที่ปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุดอย่างเพลง

Gossip News: จ๊ะ อาร์สยาม ปล่อยเอ็มวี ดีออก บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

ขออภัยในความสวย และรวยมาก สำหรับลูกทุ่งสาวเซ็กซี่ตัวแม่ "จ๊ะ อาร์สยาม" ที่พึ่งจะปล่อยเอ็มวี "ดีออก" ไปหมาดๆ ก็จัดรถหรูเวลไฟร์คันใหญ่มาใช้วิ่งงานคอนเสิร์ตอีกคัน..ว่าแต่มีรถรุ่นใหญ่ขนาดนี้..สาวจ๊ะ

ทีวีไกด์: โตแล้ว เฟย ปลาย- เจได พาตะลุยเที่ยวแก่งกระจาน จ. เพชรบุรี บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

3 หนุ่ม เฟย- ภัทร เอกแสงกุล, ปลาย-ปัณฑา พัฒนอำไพพงศ์ และ เจได ยุน เพื่อนซี้พิธีกรรายการโตแล้ว สัปดาห์นี้ขอพาแฟนๆ ไปสัมผัสห้องเรียนธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี งานนี้ 3 หนุ่ม เฟย ปลาย และ เจได

Movie Guide: ถึงเวลาเธอกลับมาทวงคืนพบกับโปสเตอร์ล่าสุด Red Sparrow เข้าฉาย 1 มีนาคม บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

ถึงเวลาแล้วกับการกลับมาทวงบัลลังก์ของนักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ บนโปสเตอร์ล่าสุดของภาพยนตร์ "Red Sparrow - หญิงร้อนพิฆาต" กับเรื่องราวเกี่ยวกับ ท่ามกลางปัญหาทางราชการของประเทศรัสเซียในปัจจุบันสายลับสาวชาวรัสเซีย โดมินิก้า อีโกโรว่า

ขวัญ-อุษามณี แฮปปี้!! มีแอพพลิเคชั่นส่วนตัว ได้ใกล้ชิดแฟนเต็มที่แค่เพียงปลายนิ้ว บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

เป็นขวัญใจทุกเพศทุกวัย สำหรับสาว ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ ไม่ว่าจะทำอะไรที่ไหน ทุกคนก็ให้ความสนใจกันทั้งประเทศ ล่าสุดได้ร่วมมือของบริษัท กัชคลาวด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้นำด้านการตลาดอินฟลูเอนเซอร์และบันเทิงระดับโลก เปิดตัวแอพพลิเคชั่นส่วนตัว Kwan Usamanee

GMM25 NEW FACE 2018 ประสบความสำเร็จยิ่งใหญ่ วัยทีน คนรุ่นใหม่ ตบเท้าออดิชั่น ล้นทะลัก บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ สำหรับการออดิชั่น "GMM25 NEW FACE 2018" ที่ได้รับความสนใจจากวัยรุ่นคนรุ่นใหม่ทั่วประเทศ อย่างล้นหลาม แค่เปิดรับสมัครเพียงไม่กี่วันก็มีผู้สมัครเข้ามาสมัครมากกว่า 1 หมื่นคน และมีการออดิชั่นจนได้ผู้ผ่านการคัดเลือกแล้วจำนวน 50 คน

พระเอกดาวรุ่ง อาโป ณัฐวิญญ์ วิ่งสุดชีวิต หนีการไล่ล่าจากองค์กร WCKD ใน เมซ รันเนอร์: ไข้มรณะ บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

แฟนคลับของพระเอกหนุ่มดาวรุ่ง อาโป-ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์ ต้องเตรียมตัวกันให้พร้อมและรอเอาใจช่วยอย่างหนัก เพราะตอนนี้พระเอกหนุ่มกำลังตกอยู่ในอันตราย จากการถูกองค์กรใหญ่อย่าง WCKD จับตัวไป งานนี้อาโปต้องพยายามหลบหนีการไล่ล่าเพื่อจะไปให้ถึงที่ที่ปลอดภัย

เติมความสุขสนุก!..สุดอลังการ!!กับ บาร์บี้ ต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ ปี2018 บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

คิดส์แพลนเน็ต ร่วมกับบริษัท วังเด็กทอยส์แลนด์ จำกัด บาร์บี้ชวนน้องๆร่วมสนุก!สุดอลังการ!!ครั้งแรกของเมืองไทยกับรันเวย์สุดอลังการพิเศษสุด!! "Barbie Dreamhouse"บ้านบาร์บี้สีชมพูในฝัน ของเด็กๆในกิจกรรม" "Create Your Own Stories With Barbie" คิดส์แพลนเน็ต

แถลงข่าวเทศกาลดนตรีร็อคแอนล์โรล์คัมแบ็ค อย่างเป็นทางการ เตรียมพร้อมความมันส์ ในสไตล์ RRCB บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

พี่เล็ก HUGO เจ้าพ่อ Rock and Roll จับมือ พี่ใหม่ สิบล้อ พี่เอก Zerohero และพี่น้องศิลปิน อาทิ วง Kitties paece, วง Anodard, วง Southern boys, วง Dead follows และวง เย็นสุข ร่วมจัดงานแถลงข่าวเทศกาลดนตรี Rock and Roll Come Back โดยครั้งนี้จัดเป็นปีที่ 4

ณัฐ ชนันธร Let Me In Thailand ซีซั่น 3 คนที่ 13 จาก ตัวประกอบ อยากจะก้าวตามฝันให้เป็น บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

เส้นทางความฝัน และเป้าหมายในชีวิตของแต่ละคนนั้นแตกต่างกัน แต่คงมีไม่กี่คนที่ยังคงเดินและพยายามทำความฝันนั้นให้เป็นจริงขึ้นมา ก็คงเหมือนชายหนุ่มแห่ง Let Me In Thailand ซีซั่น 3 คนที่ 13 หนุ่มคนล่าสุด ณัฐ ชนันธร ทะเลน้อย ที่หากใครได้ชมในเทปพิเศษของรายการ

เกรซ-พัชร์สิตา โชว์หมัดเด็ด!!! เข่าศอก จัดเต็มทุกกระบวนท่า!!! ในละคร บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

ออกตัว 2-3 วันแรกเรตติ้งก็พุ่งกระฉูดที่ช่อง 7 สีเข้าให้แล้ว สำหรับละครโรแมนติกแอ็คชั่นคอเมดี้เรื่อง "แม่สื่อจอมป่วน" ของผู้จัดฯ ฝีมือดี กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ ค่ายปภัสราโปรดักชั่น ที่ตอนนี้ใครๆ ก็พากันหลงรัก "ลูกพี่สาม" (เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์)

ทีวีไกด์: Re-Master Thailand ศิรศักดิ์ ควงคู่ พัดชา V.S. ปนัดดา-พลอยชมพู Re-master เพลงดัง บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

"Re-Master Thailand" อาทิตย์ที่ 27 ม.ค.นี้ พบกับ2ศิลปินMaster อุ๊-หฤทัย และ วง Jetset'er มาโชว์เพลงฮิตให้ได้ฟังกันก่อน แล้วจากนั้นมาลุ้นกันต่อกับศิลปินรุ่นพี่และศิลปินรุ่นน้อง อย่าง ปิงปอง-ศิรศักดิ์ กับ พัดชา และปนัดดา กับสาวน้อยร้อยล้านวิว พลอยชมพู

ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2018 รับสมัคร ครั้งที่ 2 บันเทิง—๒๔ ม.ค. ๖๑

รับสมัคร "ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2018" ครั้งที่ 2 : สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ร่วมกับ มิตซูบิชิ มอเตอร์ พร้อมผู้สนับสนุน แพนทีน บีโอเร เมคอัพ รีมูฟเวอร์ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปตรามาม่า และ โยเกิร์ตปราศจากไขมันตราดัชชี่ เปิดรับสมัครผู้เข้าการประกวด THAI