ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วุ้นเส้น-เต๋อ-ขวัญ-ซันนี่-หญิง นำเทรนด์ เปิดแอพพลิเคชั่นส่วนตัว 5 คนแรกในไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๙:๕๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์

เปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับแฟนๆ โดยเฉพาะของเหล่า 5 ซุปเปอร์สตาร์ อย่าง วุ้นเส้น-วิริฒิพา, เต๋อ- ฉันทวิชช์, ขวัญ-อุษามณี, ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ หญิง-รฐา เพื่อให้ติดตามข้อมูลข่าวสารได้แบบเรียลไทม์ผ่านแอพพลิเคชั่นส่วนตัว ล่าสุดกำลังเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นเป็นอย่างมาก

สำหรับความพิเศษภายในแอพพลิเคชั่นจะมีคอนเทนต์พิเศษ ทั้งไลฟ์สไตล์ กิจกรรมพิเศษหรือถ่ายทอดภาพชีวิตของเหล่าดาราที่คุณชื่นชอบ ไม่ว่าจะไปไหนทำอะไรในแบบเรียลไทม์ การเล่นเกมชิงรางวัลใหญ่แบบเอ็กซ์คลูซีฟ และยังได้พบเจอเพื่อนใหม่ไลฟ์สไตล์เดียวกันมากขึ้นอีกด้วย ทั้งหมดนี้จะปรากฏขึ้นอยู่ในหน้าฟีด และยังมอบประสบการณ์ที่หาที่ไหนไม่ได้ให้กับบรรดาแฟนคลับ ด้วยการโพสต์ข้อความหาเหล่าดารานักแสดงที่ชื่นชอบได้ไม่จำกัด และยังบูสท์โพสต์ให้ข้อความของพวกเขาหรือของเพื่อนให้โดดเด่นมากขึ้น เพื่อให้ดารานักแสดงมองเห็นข้อความเหล่านั้นก่อนใคร ซึ่งภายในแอพพลิเคชั่นจะมีตัวช่วยพิเศษให้ข้อความของคุณเป็น Top Comment ในหน้าฟีด และกลายเป็น Top Fans ได้ โดยข้อความที่โพสต์ต่างๆ ของ Top Fans ทั้งหลายจะถูกปักหมุดไว้ เพื่อให้ตัวนักแสดงสามารถสังเกตได้ง่ายว่า Top Fans ของพวกเขาเป็นใครและช่วยให้พวกเขาสามารถตอบข้อความเหล่านั้นได้ง่ายขึ้น นอกจากนั้นยังทำให้แฟนๆ สามารถเข้าถึงโซเชียลมีเดียอื่นๆ ของเหล่าดารานักแสดงที่ชื่นชอบได้เลยทันที อาทิ Facebook, Twitter, Instagram และ YouTube

งานนี้ถ้าใครไม่อยากตกเทรนด์รีบดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นของเหล่า 5 ซุปเปอร์สตาร์กันได้เลยที่ Woonsen Official App , Ter Chantavit Official App , Kwan Usamanee Official App, Sunny Suwanmethanont Official App, Ying Rhatha Official App ทั้งระบบแอนดรอยด์และ IOS ผ่านทาง App Store App Store และ Play Store


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เอสเคปเอ็กซ์ เปิดตัวแอพพลิเคชั่น 5 ซุปตาร์ไทย ตามติดชีวิต วุ้นเส้น-เต๋อ-ขวัญ-ซันนี่-ญาญ่าญิ๋ง

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ เอสเคปเอ็กซ์ (EscapeX) แอพพลิเคชั่นส่วนตัวของเหล่าซุปเปอร์สตาร์ของเมืองไทย โดยมี วุ้นเส้น-วิริฒิพา, เต๋อ-ฉันทวิชช์, ขวัญ-อุษามณี, ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ ญาญ่าญิ๋ง-รฐา ภายใต้ความร่วมมือกับบริษัท กัชคลาวด์...

คนบันเทิงสนุกกับกิจกรรม "E WILL SURVIVE" "เป็ก-ผลิตโชค"โชว์ความใจบุญพาลูกทีมคว้าแชมป์

กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--เอไทม์ มีเดีย คลื่นบันเทิง 93.5 EFM รวมพลคนบันเทิงไปทำกิจกรรมสนุกๆกันริมทะเลกับทริปแรกรับหน้าร้อน E WILL SURVIVE ซึ่งงานนี้มีเหล่าคนดังอย่าง แตงโม-ภัทริดา พัชรวีระพงษ์, ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, น้องแนค+น้องไมเคิลจากภาพยนตร์เรื่องเด็กหอ, ...

'เลดี้ โซน' เปิดตัวมิสคานทอง ปี '47 สาวโสด มากความสามารถพ่วง 5 รางวัลการันตี

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป รายการ "เลดี้ โซน" วันจันทร์ที่ 31 มกราคมนี้ สองพิธีกร "วุ้นเส้น - วิริฒิพา" และ "ตี้ สมเจตน์" เปิดเวทีต้อนรับมิสคานทอง ปี 2547 "คุณสมาพร ชูกิจ" สาวสวยมากความสามารถ ที่นอกจากจะครองตำแหน่งมิสคานทองแล้ว ยังมีตำแหน่งการันตีควา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง