ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ ลิขิตแค้น แสนรัก ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 22 - วันศุกร์ที่ 26 ม.ค. 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๓:๒๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8
ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "ลิขิตแค้น แสนรัก" (ตอน 11)
ออกอากาศวันจันทร์ ที่ 22 มกราคม 2561

"รุทธระ" พา "ปาโร" มายังบ้านของผู้เป็นอา เพราะเห็นว่าปลอดภัย จึงใช้เป็นที่ซ่อนตัวให้กับปาโร และจับปาโรขังไว้ในห้อง แล้วจึงใช้เชือกแบ่งเขตของบ้านไม่ให้ใครเข้ามายุ่ง ปาโร เมื่อฟื้นขึ้นมาพบกับ รุทธระที่นำอาหารและของใช้ที่จำเป็นเข้ามาไว้ให้กับเธอ เมื่อเห็นความอ่อนโยนของรุทธระ เธอจึงได้ถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ฝ่าย "โมฮินี" ไม่พอใจที่รุทธระวางอำนาจในบ้านจึงให้ "สุเมธ" ไปจัดการ

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "ลิขิตแค้น แสนรัก" (ตอน 12)
ออกอากาศวันอังคาร ที่ 23 มกราคม 2561

"ปาโร" พยายามหาทางหนีออกจากบ้าน แต่พลาดท่าโดนตะปูบาด ฝ่าย "รุทธระ" กลับมาเจอพอดี ก็ตรงเข้าไปจับเอาไว้ แต่แทนที่จะต่อว่าเหมือนที่ผ่านมา กลับค่อยๆจับมือของเธอมาพันแผลให้อย่างอ่อนโยน และสัญญาว่าจะปล่อยเธอกลับบ้าน ฝ่ายปาโรที่ยังไม่เชื่อใจได้แต่ทำตามคำสั่งของรุทธระ เดินทางกลับบีรปูร แต่เมื่อถึงหมู่บ้าน ปาโรพบว่าทั้งหมดเป็นแผนการของรุทธระที่หลอกให้เธอตายใจ เพื่อจะจับกุมเธอและป้าของเธอ

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "ลิขิตแค้น แสนรัก" (ตอน 13)
ออกอากาศวันพุธ ที่ 24 มกราคม 2561

หลังจาก "ปาโร" ได้รู้แผนการของ "รุทธระ" ที่วางแผนจับเธอและป้าทั้งหมดแล้ว จึงตัดสินใจกลับมาเผชิญหน้ากับรุทธระ โดยต้องการพิสูจน์ว่าสักวัน รุทธระจะต้องสำนึกผิดและขอโทษในสิ่งที่เขาทำไว้กับเธอ ฝ่ายรุทธระ เมื่อพบว่าปาโรกลับมาที่บ้าน จึงโกรธมาก คิดว่า ปาโรกลับมาท้าทายที่เธอรู้แผนการทั้งหมด จึงมัดเธอและขังไว้ในห้องตามเดิม เพราะมั่นใจว่าปาโรต้องมีส่วนเกี่ยวข้องกับแผนการของ"ธากูร" อย่างแน่นอน

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "ลิขิตแค้น แสนรัก" (ตอน 14 )
ออกอากาศวันพฤหัสบดี ที่ 25 มกราคม 2561

"ธากูรราณี" เข้ามาได้ยินที่ลูกสมุนของ "ธากูร" มาบอกว่า เห็น "ปาโร" ยังมีชีวิตอยู่ และเดินทางไปยังเมืองจันดันกาต จึงได้แอบจ้างให้ไปสืบข่าวมาแบบลับๆ ในขณะ "โมฮินี" ที่กำลังทำพิธีฮาวานเพื่อขอลูกให้กับลูกสะไภ้ "สุเนรี" ก็ได้นำควันศักดิ์สิทธิ์ไปรมรอบๆบ้านและได้ไปหยุดที่ห้องของ "ปาโร" ซึ่งมีพ่อของ"รุทธระ" อยู่ด้วย ทำให้อาการหอบกำเริบ ปาโรจึงได้วิ่งออกมาขอความช่วยเหลือ ทุกคนจึงรู้ว่า"รุทธระ" ซ่อนใครไว้ในห้อง

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "ลิขิตแค้น แสนรัก" (ตอน 15 )
ออกอากาศวันศุกร์ ที่ 26 มกราคม 2561

เมื่อ "โมฮีนี" เข้าใจว่า "ปาโร" เป็นคู่หมั้นของ "รุทธระ" และอยู่ด้วยกันก่อนแต่งงานจึงไปพาปาโรออกมาจากห้อง เพราะเธอเห็นว่าทำเรื่องน่าอายให้กับบ้าน แต่พ่อของรุทธระออกมาช่วยไว้ ฝ่ายโมฮินีจะไปร้องเรียนกับ หน่วยงาน BSD ว่ารุทธระใช้กำลังขู่เข็ญและกักขังปาโร รุทธระที่ต้องการปิดข่าว ต้องจำใจพาปาโรออกไปอยู่ที่ที่พักของตนเพื่อรักษาความลับ และเมื่อเห็นว่าปาโรขาพลิก รุทธระจึงเอากระเป๋าน้ำร้อนมาประคบให้เธอจนหาย

ติดตามชมซีรี่ส์ "ลิขิตแค้น แสนรัก" ได้ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 21.00 -22.30 น.ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ ลิขิตแค้น แสนรัก ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 8 - วันศุกร์ที่ 12 ม.ค. 2561

"ปาโร" เด็กสาวที่ต้องสูญเสียผู้เป็นของพ่อและแม่ด้วยการก่อการร้ายของทหารBSDที่ โหดเหี้ยม เธอจึงใช้ชีวิตด้วยความหวาดกลัว โดยอาศัยอยู่กับผู้เป็นป้า และ "รุทธระ" เด็กชายผู้ถูกเลี้ยงดูมาด้วยความเกลียดชังจากผู้เป็นพ่อและคนรอบข้าง...

ช่อง 8 ส่งซีรี่ส์ใหม่ ลิขิตแค้นแสนรัก

กลับมาอีกครั้งสำหรับพระเอกหนุ่มหล่อกล้ามโตจากบอลลี่วู๊ด "อาร์ชิส ชาร์มา" ที่เคยฝากผลงานโด่งดังมาแล้วจากซีรี่ส์ "สีดาราม ศึกรักมหาลงกา" และครั้งนี้ช่อง 8 เปิดเส้นซีรี่ส์ใหม่เพิ่มเวลาให้ซีรี่ส์อินเดีย เสนอซีรี่ส์สุดดราม่า...

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ "สุดยอด" “เฟิร์น” หลอน “โหน่ง” แต่งผี ทาหน้าขาวใส่ชุดไทยเข้าฉากละคร “สุดยอด”

จู่ๆ แก๊งค์ดรีมเฮ้าส์ นำแสดงโดย “ตั๊ก-บริบูรณ์, เฟิร์น-พิมพ์ชนก, ใหม่ สุขเดชะ, ดี.เจ.ดอส-วัฒนากร และดี.เจ.คิว-เตมี” ในซีรี่ย์ของคนมีฝัน “สุดยอด” ก็ไม่เป็นอันซ้อมดนตรี เพราะ “เฟิร์น”...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง