Team up! ได้เวลาร้องและเต้นให้สุดพลัง แล้วมาแบทเทิลกันบนเวที The Next Boy/Girl Band Thailand

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๘:๒๔ น.
กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--ชม พีอาร์

ถึงเวลาที่เวทีจะลุกเป็นไฟด้วยลีลาการเต้นที่ร้อนแรง กับเสียงร้องและดนตรีที่เร้าใจ มาออกสเต็ปไปด้วยกันเป็นทีม ปลุกกระแส บอยแบนด์ เกิร์ลแบนด์ ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งกับรายการใหม่แห่งปี The Next Boy/Girl Band Thailand ที่จะเฟ้นหาหนุ่มสาวหน้าใหม่ที่มีความสามารถเข้าสู่วงการบันเทิงไทย หากคุณเป็นคนชอบร้อง ชอบเต้น และรักที่จะแสดงออก นี่คือโอกาสที่จะโชว์ให้โลกได้เห็นตัวตน!

รายการ The Next Boy/Girl Band Thailand เป็นฟอร์แมตรายการเรียลลิตี้โชว์รูปแบบใหม่จากต่างประเทศ ที่ทางกันตนา กรุ๊ป ตั้งใจสร้างสรรค์เพื่อจะเฟ้นหาหนุ่มหล่อ สาวสวย ที่มีความสามารถทั้งร้องและเต้นจากทั่วประเทศ ให้ก้าวเข้าสู่การเป็นศิลปินหน้าใหม่ประดับวงการบันเทิง โดย "เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก" ผู้อำนวยการ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และ Executive Producer ของรายการ เผยว่า "The Next Boy/Girl Band Thailand จะเป็นรายการแข่งขันที่มีรูปแบบรายการที่น่าตื่นเต้น และคุณจะสนุกไปกับการเอาใจช่วยผู้เข้าแข่งขัน ตั้งแต่รอบออดิชั่น ไปจนถึงการรวมทีม การแข่งขัน การฝึกฝนทักษะการร้อง การเต้น และการแสดง ภายใต้การดูแลของโปรดิวเซอร์แต่ละทีม ที่ล้วนมีประสบการณ์สูงในวงการบันเทิงบ้านเรา และเหนือสิ่งอื่นใดคือมิตรภาพของทุกคนในทีมที่จะส่งมาถึงผู้ชม นี่จึงเป็นโอกาสที่เราจะค้นหาทาเล้นท์เพื่อไปเป็นซูเปอร์สตาร์ เพราะฉะนั้นไม่จำเป็นที่คุณจะต้องร้องเพลงเก่งที่สุด เต้นเก่งที่สุด หรือแสดงเก่งที่สุด แต่ขอให้มีความมั่นใจเข้ามา แล้วเราจะพัฒนาให้คุณมีศักยภาพที่ดีได้ต่อไปครับ"

ขณะที่หนึ่งในโปรดิวเซอร์มากความสามารถ และมีประสบการณ์สูงระดับตัวแม่ที่เปิดตัวออกมาเป็นคนแรกอย่าง "ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม" กล่าวว่า "สำหรับตัวเองที่เป็นหนึ่งในวัยรุ่นยุค 90 เชื่อว่ากระแส Pop Culture จะกลับมาแน่นอน ใครที่รักในเสียงเพลงและการแสดง คุณไม่จำเป็นต้องเก่งที่สุด แต่ขอให้มาเลยค่ะ เดี๋ยวพวกพี่จะปั้นให้คุณเป็น The Next Boy/Girl Band เอง"

ถ้าคุณรู้ตัวว่าคือคนที่ใช่ โอกาสนั้นมาถึงแล้ว!! กรอกใบสมัคร และส่งวีดีโอร้องเพลง + วิดีโอสเต็ปการเต้นสุดมั่นมาได้ที่ thenextboygirlbandth@kantana.co.th ตั้งแต่วันนี้ - 5 กุมภาพันธ์ 2561 ดาวน์โหลดใบสมัคร และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/TheNextBoyGirlBandTH/

รายการ The Next Boy/Girl Band Thailand เตรียมออกอากาศให้ได้ลุ้นกันแน่นอน ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และยังเป็นครั้งแรกที่ผู้ชมจะสามารถเกาะติดเบื้องหลัง การเตรียมตัวก่อนขึ้นเวที รวมทั้งสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ไปพร้อมกับรายการในรูปแบบ Multi Channel Experiences เพื่อไม่ให้พลาดแม้แต่วินาทีเดียว

ป็อบคัลเจอร์กำลังมา! The Next Boy/Girl Band Thailand เตรียมเปิดออดิชั่นสด 31 มีนาคม 1 เมษายนนี้ ที่สตูดิโอกันตนา!

The Next Boy/Girl Band Thailand เรียลลิตี้โชว์รูปแบบใหม่จากต่างประเทศ ที่กันตนา กรุ๊ป ตั้งใจสร้างสรรค์เพื่อจะเฟ้นหาหนุ่มหล่อ สาวสวย ที่มีความสามารถทั้งร้องและเต้นจากทั่วประเทศ เพื่อก้าวเข้าสู่การเป็นศิลปินหน้าใหม่ของวงการบันเทิงไทย...