ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Team up! ได้เวลาร้องและเต้นให้สุดพลัง แล้วมาแบทเทิลกันบนเวที The Next Boy/Girl Band Thailand

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๘:๒๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--ชม พีอาร์

ถึงเวลาที่เวทีจะลุกเป็นไฟด้วยลีลาการเต้นที่ร้อนแรง กับเสียงร้องและดนตรีที่เร้าใจ มาออกสเต็ปไปด้วยกันเป็นทีม ปลุกกระแส บอยแบนด์ เกิร์ลแบนด์ ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งกับรายการใหม่แห่งปี The Next Boy/Girl Band Thailand ที่จะเฟ้นหาหนุ่มสาวหน้าใหม่ที่มีความสามารถเข้าสู่วงการบันเทิงไทย หากคุณเป็นคนชอบร้อง ชอบเต้น และรักที่จะแสดงออก นี่คือโอกาสที่จะโชว์ให้โลกได้เห็นตัวตน!

รายการ The Next Boy/Girl Band Thailand เป็นฟอร์แมตรายการเรียลลิตี้โชว์รูปแบบใหม่จากต่างประเทศ ที่ทางกันตนา กรุ๊ป ตั้งใจสร้างสรรค์เพื่อจะเฟ้นหาหนุ่มหล่อ สาวสวย ที่มีความสามารถทั้งร้องและเต้นจากทั่วประเทศ ให้ก้าวเข้าสู่การเป็นศิลปินหน้าใหม่ประดับวงการบันเทิง โดย "เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก" ผู้อำนวยการ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และ Executive Producer ของรายการ เผยว่า "The Next Boy/Girl Band Thailand จะเป็นรายการแข่งขันที่มีรูปแบบรายการที่น่าตื่นเต้น และคุณจะสนุกไปกับการเอาใจช่วยผู้เข้าแข่งขัน ตั้งแต่รอบออดิชั่น ไปจนถึงการรวมทีม การแข่งขัน การฝึกฝนทักษะการร้อง การเต้น และการแสดง ภายใต้การดูแลของโปรดิวเซอร์แต่ละทีม ที่ล้วนมีประสบการณ์สูงในวงการบันเทิงบ้านเรา และเหนือสิ่งอื่นใดคือมิตรภาพของทุกคนในทีมที่จะส่งมาถึงผู้ชม นี่จึงเป็นโอกาสที่เราจะค้นหาทาเล้นท์เพื่อไปเป็นซูเปอร์สตาร์ เพราะฉะนั้นไม่จำเป็นที่คุณจะต้องร้องเพลงเก่งที่สุด เต้นเก่งที่สุด หรือแสดงเก่งที่สุด แต่ขอให้มีความมั่นใจเข้ามา แล้วเราจะพัฒนาให้คุณมีศักยภาพที่ดีได้ต่อไปครับ"

ขณะที่หนึ่งในโปรดิวเซอร์มากความสามารถ และมีประสบการณ์สูงระดับตัวแม่ที่เปิดตัวออกมาเป็นคนแรกอย่าง "ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม" กล่าวว่า "สำหรับตัวเองที่เป็นหนึ่งในวัยรุ่นยุค 90 เชื่อว่ากระแส Pop Culture จะกลับมาแน่นอน ใครที่รักในเสียงเพลงและการแสดง คุณไม่จำเป็นต้องเก่งที่สุด แต่ขอให้มาเลยค่ะ เดี๋ยวพวกพี่จะปั้นให้คุณเป็น The Next Boy/Girl Band เอง"

ถ้าคุณรู้ตัวว่าคือคนที่ใช่ โอกาสนั้นมาถึงแล้ว!! กรอกใบสมัคร และส่งวีดีโอร้องเพลง + วิดีโอสเต็ปการเต้นสุดมั่นมาได้ที่ thenextboygirlbandth@kantana.co.th ตั้งแต่วันนี้ - 5 กุมภาพันธ์ 2561 ดาวน์โหลดใบสมัคร และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/TheNextBoyGirlBandTH/

รายการ The Next Boy/Girl Band Thailand เตรียมออกอากาศให้ได้ลุ้นกันแน่นอน ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และยังเป็นครั้งแรกที่ผู้ชมจะสามารถเกาะติดเบื้องหลัง การเตรียมตัวก่อนขึ้นเวที รวมทั้งสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ไปพร้อมกับรายการในรูปแบบ Multi Channel Experiences เพื่อไม่ให้พลาดแม้แต่วินาทีเดียว


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ป็อบคัลเจอร์กำลังมา! The Next Boy/Girl Band Thailand เตรียมเปิดออดิชั่นสด 31 มีนาคม 1 เมษายนนี้ ที่สตูดิโอกันตนา!

The Next Boy/Girl Band Thailand เรียลลิตี้โชว์รูปแบบใหม่จากต่างประเทศ ที่กันตนา กรุ๊ป ตั้งใจสร้างสรรค์เพื่อจะเฟ้นหาหนุ่มหล่อ สาวสวย ที่มีความสามารถทั้งร้องและเต้นจากทั่วประเทศ เพื่อก้าวเข้าสู่การเป็นศิลปินหน้าใหม่ของวงการบันเทิงไทย...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง