ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

หนูเล็ก เผย เจ็บมาเยอะ ก่อนเจอรักแท้ สามีแสนดีดูแลแทนพ่อแม่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๑:๔๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--GMM 25

"คลับฟรายเดย์โชว์" สัปดาห์นี้แขกรับเชิญที่จะมาเปิดหัวใจ เธอเป็นผู้หญิงสายฮาชอบทำให้คนอื่นหัวเราะมีความสุข แต่เรื่องความรักไม่รู้เธอจะหัวเราะได้เสียงดังขนาดไหน? กับ หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ ภัทรวดี ปิ่นทอง มาเปิดใจพูดความรักแบบหมดเปลือก ว่ากว่าจะเจอรักแท้กับสามี เอก เอกวุฒิ นั้นเธอต้องผ่านอุปสรรคอะไรมาบ้าง

"ตอนเด็กๆ เราเป็นคนหน้าไม่สวยเลย แต่มีคนเข้ามาจีบเยอะ ก็งงเหมือนกันค่ะว่าเพราะอะไร แต่เราไม่ได้คิดไปเองนะ กับความรักที่เราเริ่มจริงจังกับกลายเป็นความรักที่ทำให้เราเจ็บปวดมากที่สุด คือการแย่งแฟนคนอื่นโดยไม่รู้ตัว จู่ๆ ก็มีผู้หญิงโทรมาบอกเราว่า "ให้หยุดโทรหาสามีเค้าได้แล้ว" แล้วเค้าก็ด่าเราเยอะมาก ทำให้เราเจ็บแค้นมาก ไม่เคยมีใครมาด่าเราขนาดนี้ เราก็เลยบุกไปหาแฟนเราที่ทำงานแล้วก็บังคับให้เค้าพาเราไปที่บ้าน แล้วก็เจอผู้หญิงที่โทรมาด่าเราเลยค่ะ เราก็ขึ้นเลยไม่รู้สติตัวเองอยู่ตรงไหน ต่อยเข้าไปตรงปากผู้หญิงคนนั้น จนปากแตกเลือดไหลเต็มไปหมด แล้วก็หันไปบอกแฟนเราว่า ผู้หญิงคนนี้โทรมาด่าเรานะ แล้วความรักครั้งนี้ก็จบลง เพราะเราไม่ชอบคนโกหก กับสามีคนปัจจุบันซึ่งเค้าเป็นคนที่ดีมากๆ คบกันมานานจนมีแพลนจะแต่งงานกัน แต่พอเรารู้ว่าพ่อเราป่วยเป็นมะเร็ง ทำให้เรารีบแต่งงานกันเลย เพราะอยากให้พ่อเห็น ยอมรับว่าตอนที่รู้ว่าพ่อป่วยเราเครียดมาก แต่สามีเราเค้าก็เข้าใจอยู่ข้างเราตลอด ตอนนี้เราบอกกับพ่อและแม่ได้เลยว่าไม่ต้องเป็นห่วงเราแล้ว เพราะสามีเราคือเค้าดูแลเราแทนพ่อกับแม่ได้แล้วค่ะ"

ติดตามเรื่องราวความรักของ หนูแล็ก ก่อนบ่าย แบบเต็มๆ ได้ใน รายการ "คลับ ฟรายเดย์โชว์" วันเสาร์ที่ 20 มกราคมนี้ เวลา 18.20 -20.00 น. ทางช่อง GMM25


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เป้ มายด์ เปิดอก กับ 2 กูรูรัก พี่ฉอด พี่อ้อย เคยคบผู้หญิงพร้อมกันทีเดียว 4 คน

เป้ วงมายด์ ยืดอกรับกับ 2 พิธีกร พี่ฉอด พี่อ้อย กลางรายการคลับฟรายเดย์โชว์ ทางช่องจีเอ็มเอ็ม 25ว่าเคยคบผู้หญิงทีเดียวพร้อมกัน 4 คน แต่สุดท้ายต้องสิ้นลายเจ้าชู้ เพราะ นายสถานีเป้ ดันทำรถไฟชนกันจนถูกแฟนตัวจริงจับได้ ผลสุดท้ายต้องเลิกกับทุกคน...

ทีวีไกด์: รายการ "ก่อนบ่ายคลายเครียด" “แจ็ค ทรีฟอร์ยู” ขโมยน่ารัก หัวใจย่องเบาแอบยกเค้าบ้าน

พิธีกรหนุ่ม แจ็ค – จักรพันธ์ จันโอ หรือ แจ็ค ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันในรายการ ทรีฟอร์ยู (3 FOR U) ในครั้งนี้ ต้องมาพลิกบทบาท รับหน้าที่ ย่องเบาแถมบุกยกเค้าบ้านในชุมชนแห่งหนึ่งประกบแก็งค์ความฮาด้วย นุ้ย เชิญยิ้มและหนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ ในตอนนี้ชื่อว่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง