ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โดม-หญิง เดอะสตาร์ จุดประกายสานฝันคนอยากเป็นดาว เชิญชวนประกวดร้องเพลงชิงถ้วยประทาน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลีฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๒๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--

"ครูพิช-พัทธ์นิธาน ศรีเอี่ยม" ถือเป็นหัวเรือใหญ่นำทัพเด็กไทยไปสู่เวทีระดับโลกกับการประกวด World Championships of Performing Arts พิสูจน์ให้เห็นกันแล้วกับ "เก่ง เดอะวอยท์" หรือ "ธชย ประทุมวัน" ที่คว้ามาได้ถึง 14 เหรียญทอง ล่าสุด ครูพิช แห่งโรงเรียนดนตรีพิชาศิลป์ เปิดโอกาสให้ทุกคนที่มีความสามารถประกวดร้องเพลง Pitchasilapha Singing Contest 2017 ครั้งที่ 8 ประจำปี 2560 ชิงถ้วยประทาน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลีพระวรราชานินัดดามาตุ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2561 ณ นครินทร์ สเปซ ศรีนครินทร์ โดยผู้ชนะเลิศจะได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนประเทศไทย ในการประกวด World Championships of Performing Arts 2018 ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา รวมทุนการศึกษาและรางวัลกว่า 200,000 บาท

โดย "โดม เดอะสตาร์" นักร้องคุณภาพซึ่งเป็นหนึ่งคณะกรรมการตัดสินเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า "ต้องขอบคุณทาง ครูพิช และ โรงเรียนดนตรีพิชาศิลป์ ที่เปิดโอกาสให้โดมมาเป็นหนึ่งคณะกรรมการในครั้งนี้ โดมมองว่าเป็นอีกเวทีหนึ่งที่เปิดโอกาสให้น้องๆ ได้แสดงความสามารถ เป็นเหมือนบันไดไปสู่ความสำเร็จ และที่สำคัญผู้ชนะเลิศจะได้เป็นตัวแทนประเทศไปไปประกวดเวทีระดับโลก World Championships of Performing Arts 2018 ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วย ซึ่งการประกวดไม่มีค่าใช้จ่าย รายได้จากการโหวตทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่าย สามารถสอบถามรายการละเอียดได้ที่ 086-351-7979" ด้าน "หญิง เดอะตาร์" เผยว่า "คือ หญิงมาเป็นพิธีกรในงานนี้ ยอมรับว่าค่อนข้างตื่นเต้นพอสมควร เพราะเป็นเวทีใหญ่ และทรงคุณค่า แต่ก็จะพยายามทำให้ดีที่สุด หญิงก็อยากจะให้น้องๆ ที่เข้าประกวดในครั้งนี้ทำให้เต็มที่สุดพลังเช่นกัน เพราะความฝันอยู่ไม่แค่เอื้อม หญิงจะคอยเป็นกำลังใจให้นะคะ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ครูพิช พัทธ์นิธาน จาก โรงเรียนดนตรีพิชาศิลป์ คนนี้แหละผู้อยู่เบื้องความสำเร็จ เก่ง ธชย ตัวจริง

ถือเป็นผู้ปิดทองหลังพระตัวจริง เสียงจริง สำหรับ "ครูพิช-พัทธ์นิธาน ศรีเอี่ยม" จากโรงเรียนดนตรีพิชาศิลป์ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ "เก่ง เดอะวอยท์" หรือ "ธชย ประทุมวัน" บนเวทีประกวด "World Championships of Perfroming Arts ครั้งที่ 20" ณ...

จัดเต็ม เก่ง ธชย ประทุมวรรณ นำทีมจากประเทศไทยซิวรางวัลแรก ชุดแต่งกายประจำชาติยอดเยี่ยม!!! จากเวทีประกวดดนตรีระดับโลก World Championships of Performing Arts ครั้งที่ 20

"เก่ง ธชย ประทุมวรรณ" นำทีมผู้เข้าประกวด "World Championships of Performing Arts ครั้งที่ 20" จากประเทศไทย ภายใต้การดูแลของหน่วยงานเอกชน "โรงเรียนดนตรีพิชาศิลป์" สร้างชื่อเสียงและความภาคภูมิใจอย่างยิ่งให้กับคนไทยด้วยการคว้ารางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยม...

งานแสดงสินค้า คอฟฟี่ เบรก 2005 (Coffee Break) ครั้งแรกในประเทศไทย

กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--พับลิค รีเลชั่นส์ แอนด์ มีเดีย คอนซัลแตนท์ งานแสดงสินค้า คอฟฟี่ เบรก 2005 (Coffee Break) ครั้งแรกในประเทศไทย รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้ มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย ในพระอุปถัมภ์พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราช...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง