ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ป๋ากิ๊ก คัมแบ็คละคร โชว์เก๋า!...คุณชายไก่โต้ง หลังห่างจอ 6 ปี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๑:๒๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

ออนแอร์ไม่กี่ตอนก็ฮาสนั่นเมือง สำหรับ "คุณชายไก่โต้ง" ละครโรแมนติกคอมเมดี้ครบรส ของค่าย "หนุก-หนาน" ที่รวมตัวพ่อตัวแม่สายฮา มาเรียกเสียงหัวเราะทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ทางช่อง 7 สี โดยเฉพาะ ป๋ากิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ ที่โชว์เก๋า ปล่อยมุกเด็ดกระจาย สมการรอคอยที่ห่างจอไปนานกว่า 6 ปี ในบท เจ้าสัวพิริยะศักดิ์ เจ้าของบริษัทกะต๊าก พ่อของ โดนัท-ภัทรพลฒ์ พระเอกใหม่แกะกล่อง ช่อง 7 สี จะเป็นเพราะเหตุผลใดถึงตกปากรับคำมาเล่นละครเรื่องนี้ ไปฟัง ป๋ากิ๊ก เปิดใจพร้อมอารมณ์ขันตามสไตล์กันเลยดีกว่า...

"หายไปนานครับ จำไม่ได้เหมือนกัน เรื่องล่าสุดที่เล่นน่าจะเป็นละครเรื่อง "หมวยอินเตอร์" ของโพลีพลัสนี่แหละ ที่กลับมาเล่นเพราะว่าช่วงนี้ไม่ค่อยจะมีกินเท่าไร ขาดแคลนอาหาร (หัวเราะ) เขาก็เลยชวนมาเล่น จริงๆ เราก็อยากจะรื้อฟื้นบ้าง เพราะทำแต่งานพิธีกรอย่างเดียว ก็รู้สึกว่าชีวิตมันก็ซ้ำซากจำเจ เล่นละครสักครั้ง ได้ออกไปเอาท์ดอร์บ้าง ไปนู่น ไปนี่บ้าง ก็สนุกดี เรื่องนี้เล่นเป็น เจ้าสัวพิริยะศักดิ์ เจ้าของบริษัทกะต๊าก พ่อโดนัท น้องใหม่ หล่อ ฝีมือก็ไม่ธรรมดา น้องเค้าสู้ดี อนาคตมีแววไปได้ไกล ส่วนนักแสดงคนอื่นๆ ที่เข้าฉากด้วยกันบ่อยๆ อย่าง ต๊งเหน่ง (รัดเกล้า อามระดิษ), นีโน่ (เมทนี บุรณศิริ) และ เสนาลิง (สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์) ช่วงแรกๆ ก็มีปรับ มีจูนกันหน่อย แต่ว่าหลังๆ ด้นมุกสดในฉากกันตลอด ขยันปล่อย จนผู้กำกับไม่กล้าสั่งคัท! เพราะมัวแต่ขำกันเพลิน

"คุณชายไก่โต้ง" เป็นละครอีกเรื่องหนึ่งที่ผมอยากจะชวนให้คนในครอบครัวมานั่งดูด้วยกัน เพราะนอกจากจะได้รีแลกซ์ นั่งหัวเราะหน้าจอแล้ว ในละครยังมีข้อคิดไม่ให้เราใช้ชีวิตประมาทด้วย สนุก ครบรส ไม่อยากให้พลาดครับ"

ใครที่คิดถึงผลงานละครของ ป๋ากิ๊ก ต้องอย่าพลาดความสนุกสนานเฮฮาครบรสที่จะมาสร้างสีสันในละคร "คุณชายไก่โต้ง" ทุกวันศุกร์ 20.05 น. และ เสาร์-อาทิตย์ 20.15 น. ทางช่อง 7 สี


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ป๋ากิ๊กทุ่มงบกว่า 50 ล้าน เนรมิตด่านเกมส์อลังการณ์สุดมันส์นานาชนิด ให้ซุปตาร์ไทยได้ประชันความแข็งแกร่งกับซุปตาร์เกาหลีใน ดรีมทีม ไทยแลนด์ ดาราเฮโย

ป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ แห่งค่าย ทริปเปิ้ล ทู ผุดรายการใหม่สัญชาติเกาหลี "ดรีมทีม ไทยแลนด์ ดาราเฮโย" พร้อมทุ่มงบกว่า 50 ล้านบาท เนรมิตด่านเกมส์อลังการณ์ต่างๆ ให้เหล่าดาราได้ประชันความแข็งแกร่งของร่างกาย ทั้งซุปเปอร์สตาร์ชาวไทย และซุปเปอร์สตาร์เกาหลี...

ทีวีไกด์: โสภาพลาซ่า ช่อง 7 สี จัดเต็มเจาะใจ พอร์ช ศรัณย์ ใน โสภาพลาซ่า อังคารที่ 30 มิถุนายนนี้ เวลา 09.00น.

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 คัดแล้วคัดอีกเพื่อแฟนละครที่คิดถึงพระเอกหนุ่มซึ่งกำลังพักรักษาตัวและซุ่มถ่ายละครถึง 2 เรื่องซ้อน ตะพดโลกันต์ และ คุณชายไก่โต้ง อย่าง พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษ์ ปลีกเวลาว่างจากกองถ่ายมาให้พิธีกร เชียร์ ไก่ แพรวา กิ๊บกิ้ว...

สองเสน่หา ออกอากาศวันพุธที่ 11 ม.ค.49 เวลา 20.20 น. ช่อง 7

กรุงเทพฯ--3 ม.ค.--หนุก-หนาน "อั้ม" ดอดเข้าหา "วีรภาพ" ลงทุนยั่วสุดฤทธิ์แต่ "วีรภาพ" ยี้ใส่ เห็น อั้ม-พัชราภา เล่นฝาแฝดตีบทแตกทั้งตัวดีและตัวร้าย เข้มสะใจถึงพริกถึงขิงทุกตอนในละคร "สองเสน่หา" ต้องยกให้ถึงความสามารถในการแสดงที่เฉียบขาดของอั้ม เวลาเล่นดีก็น่...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง