ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อาร์ชิส ชาร์มา สุดฟินขึ้นเตียงกอด ซานายะ อราณี จากการนอนเพ้อทุรนทุราย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๔๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

มาถึงฉากที่เรียกว่าสุดฟิน และโรแมนติกผสมป่าเถื่อน ของพระเอกหนุ่ม อาร์ชิส ชาร์มา ในบทของ "รุทธระ" ที่หลังจากได้ต่อสู้กับขบวนการค้าอาวุธเถื่อนที่แฝงตัวมาในขบวนของเจ้าบ่าว โดยได้พลาดท่าโดนรุมทำร้าย จนบาดเจ็บทั้งร่างกาย ก็ทนพิษบาดแผลไม่ไหว สลบลงต่อต่อหน้า "ปาโร" (ซานายะ อราณี) ที่กำลังสับสนจากเหตุการณ์ต่างๆ และร่างกายกำลังอ่อนแอ เนื่องจากไม่ได้รับอนุญาติให้กินอะไรนอกจากน้ำเพียงเล็กน้อย ทั้งคู่จึงได้ถูกนำส่งโรงพยาบาลเพื่อรับการรักษา

กองทีมถ่ายทำได้ยกทีมกันไปถ่ายทำที่ในโรงพยาบาล เป็นฉากที่ "ปาโร" ถูกส่งตัวไปรักษาตัวในโรงพยาบาล ขณะที่ "รุทธระ" ที่โดนลูกน้องของ ธากูร พ่อค้าอาวุธเถื่อน ทำร้ายเช่นเดียวกันและกำลังรักษาตัวในโรงพยาบาล แต่ด้วย "รุทธระ" ไม่ไว้วางใจใครให้ดูแล "ปาโร" เพราะกลัวเธอจะถูกลูกน้องของ ธากูร กำจัด เค้าจึงได้สั่งให้ย้าย "ปาโร" เข้ามานอนในห้องเดียวกัน ส่วนปาโรที่ป่วยก็พร่ำเพ้อเรื่องในอดีตที่พ่อกับแม่โดนฆ่าตาย โดยฝ่ายทหาร บีเอสดี ของพระเอก ทำให้ "อาร์ชิส" ในบท "รุทธระ" ต้องปีนขึ้นไปบนเตียงตะกองกอดและเอาเท้าเกี่ยว "ปาโร" ที่นอนดิ้น อยู่ไว้ และ เอามือประคองรองรับไม่ให้หัวของ "ปาโร" กระแทกขอบเตียง ทำให้ทั้งสองคนพระเอกนางเอก ดูมีความใกล้ชิดกันสุด ๆ แม้นางเอก "ปาโร" จะยังไม่รู้สึกตัวจากอาการอ่อนเพลีย แต่หนุ่มหล่อมาดเข้ม อย่าง "อาร์ชิส ชาร์มา" ก็แสดงได้อย่างไม่รู้สึกขัดขืนและดูจริงจังแบบเถื่อนๆ แต่โรแมนติกสุดๆ ฉากนี้เรียกได้ว่าจะเรียกความฟินจากเหล่าบรรดาแฟนซีรี่ส์ "ลิขิตแค้นแสนรัก" ได้อย่างแน่นอน

เรื่องราวของฉากวันนี้จะสนุกและเข้มข้น ขนาดไหน สามารถรอติดตามชมเรื่องราวความสนุกของ "ลิขิตแค้นแสนรัก" ซีรี่ส์แนวแอคชั่นโรแมนติกดราม่า เรื่องนี้ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม 2561 เวลา 18.20-19.20 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ซานายะ อราณี สารภาพรักชายในฝัน อาร์ชิส ชาร์มา

หลังจากที่ "ปาโร" และ"รุทธระ" ผ่านเรื่องราวต่างๆมาด้วยกันมากมาย ซึ่งแม้ว่า รุทธระ จะคอยปกป้องเธอสักเพียงใด ปาโรก็คิดว่ารุทธระโหดร้าย และทุกอย่างเป็นแผนเพื่อผลประโยชน์ของเขาเท่านั้น จนปาโรได้รู้ความจริงว่าที่ผ่านมาทั้งหมด เธอเป็นคนเข้าใจผิดเองทุกอย่าง...

ช่อง 8 ส่งซีรี่ส์ใหม่ ลิขิตแค้นแสนรัก

กลับมาอีกครั้งสำหรับพระเอกหนุ่มหล่อกล้ามโตจากบอลลี่วู๊ด "อาร์ชิส ชาร์มา" ที่เคยฝากผลงานโด่งดังมาแล้วจากซีรี่ส์ "สีดาราม ศึกรักมหาลงกา" และครั้งนี้ช่อง 8 เปิดเส้นซีรี่ส์ใหม่เพิ่มเวลาให้ซีรี่ส์อินเดีย เสนอซีรี่ส์สุดดราม่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง