ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

คูลเจกัญ-คูลเจไปป์พาฟินใต้ทะเลหมู่เกาะสุรินทร์ ใน คูลฟาเรนไฮต์ เอ้าท์ติ้ง 12 ฟันทาสติก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๕๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--อาร์เอส

ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับกิจกรรมดีๆ ใน คูลฟาเรนไฮต์ เอ้าติ้ง 12 ฟันทาสติก ฟันอันเดอร์ เดอะซี แอทหมู่เกาะสุรินทร์ ของสถานีเพลง คูลฟาเรนไฮต์ ที่สอง "คูลเจกัญ-รังรอง วัณณรถ" และ "คูลเจไปป์-ปวร กิจเจริญการกุล" อาสาเป็นไกด์พาผู้โชคดีกว่า 50 ชีวิต 5 ออฟฟิต เปิดประสบการณ์สุดแสนพิเศษดำน้ำดูปะการัง และชมฝูงปลาแหวกว่ายใต้ท้องทะเลที่หมู่เกาะสุรินทร์ จังหวัดพังงา

เริ่มต้นทริปด้วยการครีเอทโพสต์ท่าถ่ายรูปในแบบหลุดๆที่ บ้านตีลังกา สร้างความสนุกสนาน และเปิดประสบการณ์แปลกใหม่ได้เป็นอย่างดี ไฮไลท์สำคัญของทริปนี้ คือ การเดินทางสู่ท้องทะเลอันดามัน ไปยัง หมู่เกาะสุรินทร์ สถานที่ที่เรียกว่าเป็นเกาะสวรรค์ของนักดำน้ำ 10 อันดับที่สวยที่สุดในโลก หลังจากที่ทุกคนได้ดื่มด่ำกับโลกใต้ทะเล เพลิดเพลินกับสีสันปะการัง และฝูงปลาน้อยใหญ่แล้ว จึงเดินทางเข้าสู่ที่พักเพื่อร่วมปาร์ตี้มินิคอนเสิร์ต จากหนุ่มน้อย เดอะทอยส์ ที่พกพาความสุขมาแจกใน ค่ำคืนสุดแสนโรแมนติก นอกจากนี้ยังได้มีโอกาสไปนมัสการสักการะ วัดไชยธาราราม (วัดฉลอง) วัดที่มีชื่อเสียงในเรื่องความศักดิ์สิทธิ์ของ หลวงพ่อแช่ม วัดคู่บ้านคู่เมืองชาวภูเก็ต ต่อด้วยการเดินเล่นและถ่ายรูปที่ ย่านเมืองเก่า ในบรรยากาศเมืองภูเก็ตแบบดั้งเดิมกับอาคารสไตล์ "ชิโนโปรตุกีส" ก่อนเดินทางกลับด้วยความสวัสดิภาพ

เรียกได้ว่า จบทริปด้วยความสนุก เต็มอิ่ม ฟิน ครบทุกรส ได้เที่ยวฟรี กินฟรี แถมยังได้รับของรางวัลกลับบ้านกันไปอย่างทั่วถึง เติมสุขให้แก่ผู้โชคดีกันไปถ้วนหน้า สำหรับครั้งหน้าสถานีเพลง คูลฟาเรนไฮต์ จะพาไปเที่ยวที่ไหน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.COOLISM.net ในทุกช่วงคูลเจ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวซุบซิบ: คูลเจกัญ- รังรอง วัณณรถ จากคลื่น คูล ฟาเรนไฮต์ 93 วันก่อนเดินสวนกัน ถึงกับต้องเหลียวหลังมองหุ่นเพรียวบางของเธอ

ทางด้านคูลเจสาวเสียงหวาน "คูลเจกัญ- รังรอง วัณณรถ" จากคลื่น "คูล ฟาเรนไฮต์ 93" วันก่อนเดินสวนกัน ถึงกับต้องเหลียวหลังมองหุ่นเพรียวบางของเธอ ว่าจะขอเคล็ดลับดีๆซะหน่อย แต่ได้คำตอบกลับมาว่า ไม่ได้ลดหุ่นอะไรหรอก แค่ต้องเตรียมท้องไว้ชิมของอร่อยๆ...

"ดี.เจ.เด" นำทีมก๊วนซี้ด ตะลุยชิม พร้อมบุกหลังครัวVT แหนมเหนือง

มีโอกาสมาเยือนจังหวัดอุดรธานีในกิจกรรม The Seed Show ครั้งที่ 16 ทั้งทีเดี๋ยวจะหาว่ามาไม่ถึง 6 หนุ่มหล่อดี.เจ.ประจำคลื่นซี้ด 97.5 FM. นำทีมโดย “ดี.เจ.เด-ดาวิเด โดริโก้, ดี.เจ.แบงค์-ภูมน ตันตยานนท์กุล, ดี.เจ.ไปป์-ปวร กิจเจริญการกุล, ดี.เจ.เลิฟ-ดนัยภั...

อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์ จังหวัดพังงาเปิดให้บริการแก่นักท่องเที่ยวตามปกติ

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--ททท. อนุสนธิประกาศกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธ์พืช ฉบับลงวันที่ 25 มกราคม พ.ศ.2548 ได้เปิดการบริการการท่องเที่ยวในอุทยานแห่งชาติทางทะเล ฝั่งอันดามัน จำนวน 12 แห่ง และปิดให้บริการด้านการท่องเที่ยวในอุทยานแห่งชาติทางทะเล ฝั่งอันดามั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง