ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เบื้องหลังภาพยนตร์ รัก ข้าม เลือด ฉากแห่งความทรงจำ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๕๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 ม.ค.--

ภาพยนตร์เรื่อง รัก ข้าม เลือด กำกับภาพยนตร์โดย มารุต สาโรวาท เนื้อหาของหนังเรื่องนี้จะจัดอยู่ในหมวดไหนต้องไปดูกัน ค่อนข้างจัดประเภทหนังลำบากนะ เพราะหนังเรื่องนี้มีครบรสจริงๆ วัยรุ่น ดราม่า เขย่าขวัญ ลึกลับ สนุกสนาน ขณะนั่งดูคนดูก็จะลุ้นกับตัวละครหลัก ว่ากล้ากระทำสิ่งนั้นสิ่งนี้ด้วยเหรอ และจะมีความรู้สึกว่าแอบเชียร์เค้าด้วยซ้ำ ตกลงเค้าเป็นคนที่น่ารังเกียจหรือน่าเห็นใจ และจริงๆแล้วสิ่งที่เค้าทำถูกต้องเหมาะสมแล้วเหรอ อันนี้ก็เป็นคำถามที่จะเกิดขึ้นในขณะที่ดูหนังเรื่องนี้ มันจะมีเงื่อนงำให้คนดูได้ตั้งคำถาม พี่ต้อไม่เคยกำกับภาพยนตร์แบบนี้เลย หลังจากห่างหายจากการกำกับหนังไป 10 ปี เรื่อง รัก ข้าม เลือด ก็เป็นเรื่องแรกที่กลับมาทำ และเป็นเรื่องแรกที่ได้ร่วมงานกับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ และบริษัท บิณฑ์ บูม บิสซิเนส จำกัด ก็เลยตั้งใจทำเรื่องนี้มาก เลยช่วนเพื่อนๆมาร่วมสร้างสีสัน อย่าง 3 ป้า อาทิ โหน่ง -วสันต์ อุตมะโยธิน, โจแอน-โจแอน บุญสูงเนิน, อ้วนรีเทิร์น-อนันต์ เสมาทอง ซึ่งป้าๆทั้งสาม เรียกได้ว่าเป็นดีว่าส์ของวงการนางโชว์เลยนะ และทั้งสามคนก็แสดงได้สุดเขตประเทศไทยจริงๆ ฟาดฟันกันสนุกดีตลกด้วย ก็เป็นฉากที่น่าประทับใจที่พี่ต้อเองก็ชอบด้วยเพราะมีเพลงเก่าแก่ อย่างเพลงสุดท้าย เวอร์ชั่นหนังของ สมหญิง ดาวราย ขับร้องโดย สุดา ชื่นบาน เป็นซีนความทรงจำของนางโชว์ทุกคนและน้องเทยทั้งหลาย ใครๆต้องรู้จักและจดจำกันได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นเพลงติดหู เป็นหนังติดตา พี่ต้อก็อยากแนะนำให้ไปดูอีกเวอร์ชั่นหนึ่งใน "รัก ข้าม เลือด" เนตร- ภัทรนันท์ รวมชัย รับบท เนตรดาว กระเทยน้อยที่อ่อนต่อโลก ฉากนี้เป็นการแสดงโชว์เป็นความใฝ่ฝันของนาง ทุกคนก็ช่วยกันติวเข้มเต็มที่ เนตรเองนางก็แสดงได้ดีเกินคาด พี่ต้อเชื่อว่า คนไทยต้องไม่ทิ้งหนังไทย อยากให้หนังเป็นหนังที่คนดูชอบ อยากให้หนังเรื่องนี้เป็นหนังอยู่เหนือกาลเวลา แม้เราจะไม่อยู่บนโลกนี้แล้วก็ตาม ยังคงมีหนังให้ระลึกถึงเราคนทำ หนังดีพี่ต้อเชื่อว่าคนต้องตามมาดู แม้สถานการณ์ของหนังไทยช่วงนี้อาจไม่ดีนัก แต่เราคนรักหนังต้องไม่คิดถึงเรื่องขาดทุน เราทำกันด้วยใจ และชอบในบทประพันธ์

18 มกราคม 2561 ในโรงภาพยนตร์

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวซุบซิบ: ต้อ- มารุต สาโรวาท กับการหวนคืนจอใหญ่ กำกับภาพยนตร์เรื่อง รัก ข้าม เลือด

ถึงจะรุ่นใหญ่แต่ก็มีแฟนคลับมากมายแห่ให้กำลังใจ ต้อ- มารุต สาโรวาท กับการหวนคืนจอใหญ่ กำกับภาพยนตร์เรื่อง รัก ข้าม เลือด หลังจากห่างหายไปนานเกือบ 10 ปี โดย บริษัท บิณฑ์ บูม บิสซิเนส จำกัด และ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ลงทุนเหมาโรงภาพยนตร์จัดฉายรอบพิเศษ ให้แฟนคลับ...

พบกับความรัก ความผูกพัน ของสามเพื่อนซี้ โหน่ง - ต้อ - ป้าแจ๋ว ใน เดอะไดอารี่

พิธีกรสาวสวยไหม – วิสา สารสาส จะพาไปพบกับความสนุกสนาน ความรัก ความผูกพัน ของสามเพื่อนซี้นำทีมโดย โหน่ง - วสันต์ อุตมะโยธิน, ต้อ - มารุต สาโรวาท และ ป้าแจ๋ว - ยุทธนา ล.พันธ์ไพบูลย์ ที่สนิทสนมกันมากตั้งแต่เล่นละครเวทีด้วยกัน ความห่วงใยที่ทั้งสามมอบให้...

"บุปผาฯ แฟนคลับ" ปรับโฉมรับปีระกา ดึงนักร้องลูกทุ่งร่วมแจมพิธีกร "เอกชัย ศรีวิชัย" ประเดิมจอจ้อปีใหม่ 10 ม.ค. นี้

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป กันตนาเอาใจแฟนรายการ "บุปผาฯ แฟนคลับ" ปรับรูปแบบรายการต้อนรับปีระกา ดึง นักร้องลูกทุ่งชื่อดังร่วมเป็นพิธีกรบอกเล่าเรื่องราวความเคลื่อนไหวของวงการลูกทุ่ง เจาะเบื้องหลังเบื้องลึกคนลูกทุ่งทุกค่ายเพลงทั้งในอดีตและปัจจุบัน เตรียม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง