ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง ส่องคอนโด แจ็ค แฟนฉัน เรียบง่ายไม่เน้นหรู เปิดกรุ แบร์บรคิ ของสะสมทที่ทำรายได้งาม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๓๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

รายการ "THE GUEST (เดอะเกสท์) ตีสนิทคนดัง" วาไรตี้สุดสนุกที่จะพาไปตีสนิทกับเหล่าดาราคนดัง ของ 3 พิธีกรฝีปากกล้า บ๊วย-เชษฐวุฒิ, เอมี่ กลิ่นประทุม และ บอล เชิญยิ้ม สัปดาห์นี้จะพาไปบุกคอนโดซุปตาร์ตัวแสบของวงการอย่าง "แจ็ค แฟนฉัน" หรือ "เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์" ที่ ย่านเมืองทองธานี รับรองว่าฮากระจาย

โดย "แจ็ค แฟนฉัน" เล่าถึงคนที่ต้องการลดน้ำหนักว่า "ของสะสมผมจะเป็น แบร์บิค ซึ่งแต่ละตัวราคาก็จะแตกต่างกัน แล้วแต่ว่าดีไซด์เนอร์คนไหนทำ ชีวิตส่วนใหญ่ก็จะอยู่คอนโดมากกว่าที่บ้าน ซึ่งเนื้อที่ก็ประมาณ 50 ตารางเมตร จะมี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ด้วยวิถีชีวิตการทำงานของเรา จะอยู่ตามกองถ่าย กลับบ้านไม่เป็นเวลา อยู่คอนโดค่อนข้างที่สะดวกกว่า คอนโดห้องนี้ก็ซื้อมา 4-5 ปีแล้ว ซื้อประมาณ 2 ล้านกว่า ใช้ระยะเวลาในการผ่อนประมาณ 6 เดือน เราเล่นหนัง ทำงาน ก็เอาเงินมาลงคอนโดทั้งหมด ห้องนอนก็จะแต่งแบบโล่งๆ สบายๆ คือ ผมจะปล่อยให้เขาเช่าด้วย คือนละ 1800 บาท และปีหน้าอาจจะแต่งแล้วขาย พูดถึงเรื่องการลดน้ำหนักจริง ๆ แล้วข้ออ้างคือสิ่งที่ยากที่สุด เพราะคนชอบพูดว่าไม่มีเวลา ผมเนี่ยเวลาตื่นเช้าจะเข้ายิมเลย ไม่รู้ว่าอย่างไร แต่ขออยู่ในยิม 2 ชั่วโมง จะไม่เล่นก็ได้ แต่สุดท้ายมันก็ต้องเล่น สำหรับคนอ้วนที่เริ่มออกกำลังกายขอให้มีเทรนเนอร์คอยสอนว่า เล่นท่าไหนแขนจะไม่เจ็บ เล่นท่าไหนขาจะไม่ปวด เพื่อจะได้เซฟตัวเอง" ช่วงท้าย "หนุ่มแจ็ค" ยังเปิดใจอีกว่า "ชีวิตมีแฟนดูแลเป็นอย่างดีเป็นทั้งเพื่อนและแฟน สอนให้ตนเป็นผู้ใหญ่ แถมมีสัญญาใจห้ามมีอะไรกันจนกว่าจะแต่งงานอีกด้วย"

ติดตามชมความสนุกได้ในรายการ "THE GUEST (เดอะเกสท์) ตีสนิทคนดัง" วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม นี้ เวลา 13.50 น. ทางช่อง 8


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: รายการTHE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง บุกบ้าน จิ๊บ-วสุ โชว์กรุ คลาสสิค คาร์ หยอดคำหวาน จ๊าจ๋า คือคนพิเศษ

"THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง" สัปดาห์นี้พิเศษสุดๆ เพราะ "จิ๊บ-วสุ แสงสิงแก้ว" หวานใจ "จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม" เปิดบ้านต้อนรับ 3 พิธีกร "บ๊วย-เชษฐวุติ,เอมี่ กลินประทุม" และ "บอล เชิญยิ้ม" อวด "คลาสสิค คาร์" สุดหวง...

ช่อง 8 จัดหนักดึง เอมี่ บ๊วย - บอล แท็กทีมบุกบ้านคนดัง ใน เดอะ เกสท์ ตีสนิทคนดัง

จัดหนัก จัดเต็ม สำหรับรายการใหม่แกะล่อง "เดอะ เกสท์ (The Guest ) ตีสนิทคนดัง" ที่ ช่อง 8 ที่หมายเลข 27 พร้อมเสิร์ฟคุณผู้ชมอย่างสุดexclusive ด้วยการดึงนางเอกแถวหน้าของเมืองไทย"เอมี่ กลิ่นประทุม" มานั่งแท่นเป็นพิธีกรแบบเต็มตัวเป็นครั้งแรก ประกบด้วย 2...

ทีวีไกด์: "The Guest House Check in" “มะปราง” เสียววาบ..เจอฉลามระยะประชิด!!!

สดใสรับวันหยุดไปกับ 3 พิธีกร “ท๊อป-ป้อง-หยวน” โดยเช้านี้ได้ชวนกันไปทำกิจกรรมสนุกปนหวาดเสียว!!!โดยมีนางร้ายดาวรุ่ง “มะปราง-วิรากานต์ เสณีตันติกุล” ร่วมด้วย โดยกิจกรรมที่ว่านี้ก็คือ ลงไปดำน้ำกันที่สยามโอเชี่ยนเวิร์ล พารากอน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง