ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

คนที่ใช่ไม่ต้องเปลี่ยนอะไรก็ใช่อยู่ดี ซิงเกิ้ลแรกในชีวิต บาส-สุรเดช

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๑:๐๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--

บาส-สุรเดช พินิวัตร์ พระเอกน้องใหม่หน้าใสจาก "เดือนเกี้ยวเดือน เดอะซีรีส์" (2Moons The Series) ซีรีส์บอยเลิฟที่สร้างจากนิยายออนไลน์ชื่อดังที่หันมาจับไมค์และทุ่มเทในการร้องเพลงครั้งแรกกับเพลง คนที่ใช่ไม่ต้องเปลี่ยนอะไรก็ใช่อยู่ดี โดยเพลงนี้ได้นักร้องมากฝีมือเต้ย- ธัญชนิต ศรีสมเพ็ชร (AF10) มาเป็นผู้ถ่ายทอดเขียนเนื้อเพลงให้มีความสมบูรณ์มากขึ้น

เพลง คนที่ใช่ไม่ต้องเปลี่ยนอะไรก็ใช่อยู่ดี ที่นำเรื่องราวนักศึกษาชายคนนึง ที่ถูกปฏิเสธความรัก เขาพยายามจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง แต่สุดท้ายเขาเพิ่งจะค้นพบว่ามีคนบางคนที่ใส่ใจเขาตลอดและรักในสิ่งที่เขาเป็น ผ่านดนตรีแนวป๊อบที่ช่วงท่อนแรกสื่อความเศร้าด้วยจังหวะที่ช้าเพราะแทนความรู้สึกของเนื้อเพลงที่ต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อใครแล้วเรากลับไม่มีความสุขแต่เมื่อเราได้รู้ว่าจริงๆแล้วเราไม่ต้องเปลี่ยนแปลง แค่เป็นตัวของตัวเองเราก็มีความสุขและมีคนที่ชอบในแบบที่เราเป็น ดนตรีจึงเร่งจังหวะขึ้น เพื่อแสดงถึงอารมณ์ที่มีความสุข เป็นการมีสองอารมณ์อยู่ในเพลงเดียว ทั้งเศร้าและดีใจ

ซึ่งเพลงนี้เป็นโปรเจคพิเศษของ บาส-สุรเดช พินิวัตร์ร่วมกับ Acnoc ที่ต้องการสื่อและเป็นกำลังใจสำหรับหลายๆคนที่อาจจะท้อแท้ ไม่สมหวัง กับความรัก หลายต่อหลายคนพยายามเปลี่ยนตัวเองทำทุกอย่างเพื่อให้เค้าชอบเรา แต่อยากให้ทุกคนลองสังเกตคนรอบตัวดีดี อาจจะมีคนที่รักเราและอยู่ไม่ไกลเลย ที่คอยเอาใจใส่เราอยู่ โดยที่เราไม่ต้องเปลี่ยนแปลงอะไรเลย เชื่อว่าจะโดนใจใครหลายๆ คน


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เพลง คนที่ใช่ไม่ต้องเปลี่ยนอะไรก็ใช่อยู่ดี ศิลปิน บาส-สุรเดช พินิวัตร์

บาส-สุรเดช พินิวัตร์ พระเอกน้องใหม่หน้าใสจาก "เดือนเกี้ยวเดือน เดอะซีรีส์" (2Moons The Series) ซีรีส์บอยเลิฟที่สร้างจากนิยายออนไลน์ชื่อดังที่หันมาจับไมค์และทุ่มเทในการร้องเพลงครั้งแรกกับเพลง คนที่ใช่ไม่ต้องเปลี่ยนอะไรก็ใช่อยู่ดี...

กระแสแรงจากนิยายวายออนไลน์ กลายเป็น เดือนเกี้ยวเดือน เดอะซีรี่ย์ หรือ 2Moon The Series ทางช่อง 31 One HD ดังไกลถึงเมืองจีน

เรียกได้ว่ากระแสแรงตั้งแต่ตอนแรกและได้รับความนิยมจากแฟนๆวัยรุ่นทั้งไทยและต่างชาติโดยเฉพาะประเทศจีนอย่าง "เดือนเกี้ยวเดือน เดอะซีรีส์ หรือ 2Moons The Series" ที่นักแสดงนำทั้ง 6 หนุ่มกลายเป็นหนุ่มฮอตชั่วข้ามคืน และมีคิวโชว์ตัวที่ประเทศจีนยาวถึงสิ้นปีแล้ว...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง