ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: จรีรัตน์ถนัดเที่ยว EP11

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๑:๔๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--30 ม.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3
EP 11

หาตัวจับยากซะแล้วสำหรับผู้กำกับคนนี้ ภารกิจที่ให้ทำก็ยังมีอย่างต่อเนื่อง เป็นการตามหาอย่างไม่สิ้นสุดจริงๆ จากครั้งที่แล้ว ได้ทำภารกิจพิชิตกิ่วแม่ปาน และไปตามหาน้ำตก และได้เบาะแสในการตามหาผู้กำกับอีกสถานที่หนึ่ง ใบตองและน้องฝึกงานเลยไม่รอช้า มุ่งหน้ามายังร้านกาแฟในโปสการ์ดทันที

และความสนุกก็เป็นเพียงจุดเริ่มต้น ที่ทำให้ใบตองเดินทางไปยังอีกสถานที่ เพื่อตามหา กล่องสมบัติ ในนั้นจะมีอะไรบ้างกันแน่นะ แต่ที่แน่ๆ ใบตองก็ถือโอกาสไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆที่ได้รับภารกิจซะเลย กว่าจะเจอก็เกือบเย็นมากแล้ว เลยทำให้การเดินทางไปยังสถานที่ในเบาะแสสุดท้าย มืดค่ำซะก่อน แต่จะบอกว่า การหลงลมหนาวในครั้งนี้ ใบตองได้เจอกับความอบอุ่นมากมายระหว่างทาง

อยากรู้ว่าภารกิจของใบตองจะสำเร็จไหม ติดตามได้ในรายการจรีรัตน์ถนัดเที่ยวกันนะคะ

ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2561 ทางช่อง 28 เวลา 14.30 – 15.00น.
รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่FB : Baitong with journey / Ihere TV

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: จรีรัตน์ถนัดเที่ยว ตอนที่ 4 มาทำความรู้จักกับการท่องเที่ยวอีกรูปแบบหนึ่ง ไปพร้อมกับ ใบตอง

ความสนุกสนานยังคงอัดแน่น ตลอดเรื่องราวการเดินทางของเธอที่พาคนดูไป พบ ชม ชิม และสัมผัสกับความน่ารัก และน่าตื่นตาตื่นใจในแบบฉบับของใบตอง คราวที่แล้วพาบุกลุยในอำเภอบ้านเกิด ครั้งนี้ยังคงอยู่ที่ จังหวัดชุมพร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง